Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 05/09/2019 của 12 cung hoàng đạo: S.Ngư bí bách

Tử vi Thứ 5 ngày 05/09/2019 của 12 cung hoàng đạo: S.Ngư bí bách

Mặt trăng 150 độ sao Thiên Vương, Song Ngư cảm thấy bí bách và chỉ muốn tránh xa những sức ép từ công việc mà mình đang phải gồng lên để hoàn thành. Kì nghỉ lễ vừa qua, đang được nghỉ ngơi thoải mái, nay phải quay lại công việc đúng là buồn chán mà.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 5 của Bạch Dương (5/9/2019)

Tu-vi-thu-5-ngay-05092019-Bach-Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 4/9/2019, Mặt trăng 120 độ các Tiểu hành tinh Chiron cho thấy Bạch Dương hôm nay cởi mở, thoải mái hơn. Tuy nhiên, sự vô tư, thoải mái quá mức lại khiến Duong Dương dễ bị lừa gạt bởi bạn không nhận ra rằng ai là người nên giao lưu ai là người không nên. 
 
Thời gian là vàng, là bạc, vì vậy, Bạch Dương nên sắp xếp và phân bổ thời gian của mình cho hợp lý. Bạn nên tập trung vào việc quan trọng trước rồi mới tới việc ít quan trọng, cứ để “nước đến chân mới nhảy” thì hiệu suất công việc sẽ không cao.
 
Khoa học đã chứng minh, bữa sáng có vai trò quan trọng bậc nhất trong ngày.Việc bỏ bữa sáng thường xuyên sẽ khiến dạ dày liên tục tiết dịch vị tiêu hóa mà không được sử dụng sẽ gây nên tình trạng đau dạ dày. Vì thế, để tránh tình trạng này ít nhất bạn phải đảm bảo ăn bữa sàng đầy đủ mỗi ngày.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 5 của Kim Ngưu (5/9/2019)

Tu-vi-thu-5-ngay-05092019-Kim-Nguu
 
Sao Thủy 120 độ sao Thổ cho thấy Kim Ngưu tháo vát và có trí nhớ tốt. Bất kể việc gì dù khó hay dễ, bạn cũng xông xáo bắt tay vào làm mà không so đo, tính toán thiệt hơn.
 
Thêm vào đó, ý thức kỉ luật cao, cùng tinh thần trách nhiệm và sự nghiêm túc mang đến cho Ngưu Nhi những thành công rực rỡ trên con đường công danh sự nghiệp cũng như mọi lĩnh vực của cuộc sống. Dường như kì nghỉ lễ vừa qua không thể cướp đi nguồn năng lượng tích cực từ bạn. Liệu những chú trâu có thuộc Top 4 cung hoàng đạo lạc quan luôn truyền cảm hứng cho mọi người?
 
Sẽ có những ngày bạn làm việc hết sức mình. Rồi có những ngày những chuyện không hay ập đến ngoài dự định khiến bạn cạn kiệt sức lực. Hãy dành thời gian nghỉ, hãy biết giới hạn của sức khỏe của mình.

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 5 của Song Tử (5/9/2019)

Tu-vi-thu-5-ngay-05092019-Song-Tu
 
Mặt trăng 45 độ sao Diêm Vương khiến Song Tử hôm nay trở thành một người nhạy cảm. Song Song để ý tới lời nói và hành động của mọi người, dù có động chạm đến bạn hay không, bạn đều có thể có những phản ứng bột phát có phần hơi thái quá. 
 
Trong ngày hôm nay, Song Tử vẫn tiếp tục trung thành với mục tiêu mà mình đã đặt ra. Bạn tin rằng với sự kiên trì của mình, đến một ngày nào đó, bạn sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng. Nhờ sự chân thật khi đối xử với mọi người, bạn bè và người thân cũng sẽ hết sức ủng hộ bạn.
 
Xem bói tử vi, tranh cãi nhỏ có thể nổ ra giữa Song Tử và những người thân thiết. Hãy cố gắng học cách thỏa hiệp, bởi những người thân của bạn dù có đưa ra ý kiến không trùng với suy nghĩ của bạn, thì họ cũng xuất phát từ những ý định tốt đẹp cả thôi.

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 5 của Cự Giải (5/9/2019)

Tu-vi-thu-5-ngay-05092019-Cu-Giai
 
Mặt trăng vuông góc với sao Hỏa, xem tử vi hàng ngày, Cự Giải cần phải bình tĩnh lại đi nhé. Không phải cứ tức giận là được việc đâu, có khi còn làm hỏng việc nữa đó. Có chuyện gì cũng phải nhẫn nhịn đi một chút. 
 
Lời khuyên cho Giải Giải là thay vì quan tâm những chuyện phù du, hãy dùng năng lượng của mình vào những việc đúng đắn hơn. Có những lúc năng lực tốt mà không đạt được thành công thì tất nhiên là đã đặt mình vào lầm chỗ, làm việc không phù hợp với mình rồi đó.
 
Duy trì một tâm lý thoải mái, an yên sẽ mang lại nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, đừng lúc nào cũng tâm tính thất thường, sáng nắng chiều mưa Cự Giải nhé. Những chú cua nên học cách chăm sóc bản thân mình trước khi đổ bệnh.

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 5 của Sư Tử (5/9/2019)

Tu-vi-thu-5-ngay-05092019-Su-Tu
 
Mặt trăng 120 độ các Tiểu hành tinh Chiron nhắc nhở Sư Tử cho dù bạn muốn giúp đỡ ai đó cũng phải nhìn nhận xem đúng là họ thực sự cần bạn hay không. Đôi khi sự nhiệt tình của bạn khiến người khác cảm thấy phiền.
 
Sư Tử nhớ phải biết kiềm chế và thể hiện cảm xúc đúng lúc đúng chỗ. Thay vì đưa ra quyết định trong lúc nóng vội, bạn phải biết sử dụng trí thông minh cảm xúc để nhìn nhận vấn đề và giữ bình tĩnh trong lúc sự việc đang rối ren nhất. 
 
Dù có lười đến mấy thì Sư Tử cũng nên cố gắng rèn luyện sức khỏe nhiều hơn để tăng thêm sức đề kháng và cải thiện hệ miễn dịch tốt hơn. Lười vận động không chỉ khiến bản thân chậm chạp, trây ì mà còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 5 của Xử Nữ (5/9/2019)

Tu-vi-thu-5-ngay-05092019-Xu-Nu
 
Sao Thủy 120 độ sao Thổ cho thấy Xử Nữ có cái nhìn và sự đánh giá toàn diện về mọi vấn đề. Nhờ vậy, Xử Nhi không mắc bất cứ sai sót nào trong quá trình học tập cũng làm việc, kết quả thu lại xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra.
 
Trong ngày hôm nay, những người làm công việc như chỉ huy, chính trị gia, nhà sử học, nhà khoa học, tác giả, nghiên cứu, và những chức vụ lớn trong các tập đoàn hứa hẹn sẽ là ngày may mắn trọn vẹn khi luôn được quý nhân phù trợ, mọi khó khăn đều được giải quyết dễ dàng. Top chòm sao được quý nhân phù trợ, khó khăn đến mấy cũng có thể biến nguy thành an
 
Đừng so sánh rằng người này, người kia giàu có sung sướng hơn mình để làm gì. Việc đó không thực sự quan trọng bằng việc bạn có một trái tim thuần khiết, đẹp đẽ hay không. Đây là những yếu tố quan trọng để đánh giá cuộc sống của con người.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 5 của Thiên Bình (5/9/2019)

Tu-vi-thu-5-ngay-05092019-Thien-Binh
 
Lịch vạn niên cho hay, trong ngày Mặt trăng 150 độ sao Thiên Vương, Thiên Bình có thể sẽ gặp phải chuyện xấu nếu cứ tiếp tục làm việc mà không chịu suy nghĩ cho kĩ. Chòm sao này có thể sẽ đánh mất đi những gì mình đang có trong tay.
 
Ai cũng có những lúc gặp khó khăn nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta buông xuôi tất cả. Hãy coi áp lực là thử thách mà chúng ta cần phải vượt qua chứ không phải là trở ngại ép buộc chúng ta thất bại.
 
Tình hình sức khỏe trong ngày hôm nay của Bình Nhi không được tốt lắm. Bạn căng thẳng và thấy mệt mỏi, chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng về nhà nghỉ ngơi mà thôi.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 5 của Hổ Cáp (5/9/2019)

Tu-vi-thu-5-ngay-05092019-Ho-Cap
 
Mặt trăng vuông góc với sao Hỏa, xem tử vi ngày 5/9/2019, Hổ Cáp đang có hướng đi đúng đắn, biết nhìn xa trông rộng mà loại bớt được những trở ngại không đáng có. Công việc càng ngày càng thuận lợi hơn, Cáp Nhi cũng nhờ thế mà vui vẻ.
 
Những chuyện không vui trước đó đừng để nó ảnh hưởng đến hiện tại và tương lai của mình. Hãy sử dụng năng lượng của mình một cách đúng đắn, đừng để mình tự hại mình mà sau này lại thấy hối tiếc.
 
Ngoài ra, Cáp Cáp nên có ý thức chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn. Đừng tùy tiện nuông chiều bản thân mà thức quá khuya, về lâu về dài sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 5 của Nhân Mã (5/9/2019)

Tu-vi-thu-5-ngay-05092019-Nhan-Ma
 
Mặt trăng đang ở vị trí của Nhân Mã cho thấy bạn có một ước mơ không dứt là tìm hiểu càng nhiều vùng đất mới càng tốt. Có thể nói, sự bùng nổ năng lượng khiến bạn dễ có những hành động điên rồ, nên biết kiểm soát bản thân tốt hơn. Đừng vì ham vui quá đà mà gây nên những hậu quả đáng tiếc.    
 
Thời gian còn quý hơn tiền bạc thế nhưng có vẻ như mã Nhi vẫn đang phí hoài nó mỗi ngày. Ngay lúc này hãy học cách quản lý thời gian hiệu quả giúp bạn tự do ở mức cao nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc. Hé lộ 3 chòm sao may mắn nhất năm 2020, tiền tài ngập lối, tình duyên phơi phới
 
Hãy giữ thói quen ăn uống lành mạnh vì là điều quan trọng để cơ thể hoạt động đúng chức năng. Điều đó đồng nghĩa với việc nạp vào cơ thể chất khoáng và nước, hạn chế đồ ăn đã qua chế biến, chất béo bão hòa và chất cồn.

 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 5 của Ma Kết (5/9/2019)

Tu-vi-thu-5-ngay-05092019-Ma-Ket
 
Mặt trăng 45 độ sao Diêm Vương khiến cho Ma Kết cảm thấy cảm xúc của mình bị dồn nén, không có chỗ nào để thể hiện. Những cảm xúc mãnh liệt bị chặn lại ấy khiến cho bạn cảm thấy bí bách,và mệt mỏi.
 
Cảm xúc tồi tệ khiến Kết Kết cảm thấy mình cô độc, thậm chí là người thừa trong gia đình. Bạn cảm thấy bố mẹ chẳng bao giờ hiểu mình, cũng như chẳng bao giờ để ý xem điều mình thực sự mong muốn là gì. Bạn cố gắng để thoát ra khỏi tình trạng này.
 
May mắn, công việc của Ma Kết hôm nay khá thuận lợi. Sự sáng tạo của bạn đã giúp bạn gặt hái được một vài thành công nho nhỏ trong những việc bạn đang làm. Hãy tiếp tục phát huy những ưu điểm của bản thân, Kết Nhi sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 5 của Bảo Bình (5/9/2019)

Tu-vi-thu-5-ngay-05092019-Bao-Binh
 
Tử vi 2019 nhận thấy, Mặt trăng vuông góc với Mặt trời là điềm báo hôm nay Bảo Bình có thể có những mâu thuẫn, tranh chấp xảy ra giữa bạn với bố mẹ hoặc đồng nghiệp khi nói về yếu tố liên quan đến chuyên môn. Trước khi bày tỏ ý kiến của mình, bạn nên kiên nhẫn nghe đối phương nói gì đã nhé.
 
Bảo Bảo nêu học cách kỷ luật bản thân hơn nữa vì đó là cách bạn tạo cho mình một thói quen phù hợp với lựa chọn cuộc sống của mình. Khi có kỷ luật, bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian tìm câu trả lời cho những thứ không chắc chắn. Hãy cứ làm, và bạn học một bài học ngay sau đó sớm thôi.
 
Có thể hiện tại Bảo Bình không có thêm nhiều nguồn thu nhưng lúc này do bản thân sống tiết kiệm, biết cân đo đóng đếm cẩn thận trong việc chi tiêu nên cũng không phải lo nghĩ gì đến tiền bạc.

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 5 của Song Ngư (5/9/2019)

Tu-vi-thu-5-ngay-05092019-Song-Ngu
 
Mặt trăng 150 độ sao Thiên Vương, Song Ngư cảm thấy bí bách và chỉ muốn tránh xa những sức ép từ công việc mà mình đang phải gồng lên để hoàn thành. Kì nghỉ lễ vừa qua, đang được nghỉ ngơi thoải mái, nay phải quay lại công việc đúng là buồn chán mà.
 
Nhưng nào có ai trốn việc mãi được đâu Ngư Nhi ơi. Không làm lúc này thì sẽ phải làm lúc khác, nếu không bạn lấy gì mà sống, lấy gì mà ăn? Chẳng lẽ lớn rồi lại ngửa tay xin tiền bố mẹ mãi sao?
 
Lời khuyên cho những chú cá nhỏ là hãy bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện. Đừng gắng sức quá mức kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng cũng đừng tìm cách trốn chạy, bởi chẳng có phương án nào khả thi hơn cho bạn đâu.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 6/9/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X