Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 7 ngày 05-08-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 7 ngày 05-08-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 7 của Bạch Dương (5/8/2017)

1 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 05082017 cung bach duong
 
Thứ 7 này là ngày mà Bạch Dương gặt hái khá nhiều thành công trong công việc. Bạn làm mọi thứ đều suôn sẻ và trôi chảy, còn được nhiều người giúp đỡ vượt qua những lúc khó khăn. Thành công không quá xa vời mà đã gần ngay trước mắt.
 
Chìa khóa thành công là tập trung lý trí của chúng ta vào những điều chúng ta muốn chứ không phải những điều chúng ta sợ. Bởi lẽ, nỗi sợ hãi sẽ khiến chúng ta nản lòng nhụt chí, khiến chúng ta chưa làm đã lo lắng mình thất bại, như thế thì sao có thể thành công.
 
Duyên tình vẫn chưa đến, thôi thì Bạch Dương cứ vui sống đời độc thân đi nhé. Còn bao nhiêu là thú vui chưa khám phá, còn bao nhiêu là miền đất chưa từng đặt chân, xung quanh ta còn bao nhiêu là bạn bè và người thân, tình yêu chưa đến thì chờ đợi thôi, có gì phải xoắn!
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 7 của Kim Ngưu (5/8/2017)

 
2 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 05082017 cung kim nguu
 
Ngày cuối tuần này có vẻ không mấy suôn sẻ với Kim Ngưu. Dường như tâm trạng bạn cũng không được tốt lắm nên trong công việc cũng không được tập trung như thường lệ. Bạn e ngại và tự ti về năng lực của bản thân nên không dám thoải mái tiến bước.
 
Người ta nói rằng, để thành công trong cuộc sống, bạn cần hai thứ: sự ngu dốt và lòng tự tin. Sự ngu dốt giúp chúng ta biết ham học hỏi, thu thập thêm kiến thức cho bản thân mình. Còn lòng tự tin sẽ chắp cánh ước mơ, giúp bạn làm những điều mà mình muốn.
Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình tài lộc của Kim Ngưu hôm nay có phần sa sút. Bạn nên cẩn thận với những chuyện liên quan đến vấn đề tiền bạc. Tính toán kĩ càng, lên kế hoạch chi tiêu, có ý thức quản lý tài chính… những điều đó sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều đó.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 7 của Song Tử (5/8/2017)

3 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 05082017 cung song tu
 
Thứ 7 này Song Tử không có quá nhiều điều phải lo lắng. Mối quan hệ của bạn và người ấy về cơ bản vẫn khá tốt đẹp, không có nhiều biến động xảy ra. Có thể tối nay, hãy tự tạo cho mình và người ấy một cơ hội nào đó để thể hiện tình cảm với nhau nhiều hơn, bạn sẽ thấy tình yêu dần thăng hoa rực rỡ.
 
Công việc cũng khá trôi chảy, bạn hoàn thành tốt những việc mình được giao. Tuy nhiên, dường như bạn chỉ tập trung vào làm những gì người khác yêu cầu mà không đủ nhiệt tình để tự mình mày mò, tìm tòi và sáng tạo. 
 
Một người có thể thành công ở hầu hết mọi lĩnh vực mà anh ta thể hiện lòng nhiệt tình vô hạn. Có sự nhiệt tình, ham học hỏi, bạn sẽ tự bù đắp những thiếu sót của mình, dần trở thành người chuyên nghiệp và giành được những thành công như mong đợi.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 7 của Cự Giải (5/8/2017)

4 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 05082017 cung cu giai
 
Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ Cự Giải có một ngày cuối tuần khá rực rỡ với người ấy luôn tạo cho bạn những niềm vui và hạnh phúc đến không ngờ. Sự thấu hiểu của cả hai khiến cho mối quan hệ ngày càng thêm thăng hoa, tình cảm gắn bó khăng khít tựa như đã quen nhau từ rất lâu rồi.
 
Trong công việc, bạn cũng trở thành một người khá tài năng và xuất sắc trong nhiều lĩnh vực. Thời gian trui rèn giúp cho Cự Giải không còn mềm yếu như khi mới bắt đầu. Bạn biết cách đặt vấn đề và luôn nhìn mọi chuyện từ hai phía, đưa ra đánh giá khách quan trong mọi vấn đề.
 
Chúng ta trở nên mạnh mẽ, từng trải và tự tin nhờ nhờ từng trải nghiệm mà chúng ta thực sự dừng lại để nhìn thẳng vào mặt nỗi sợ... chúng ta phải làm điều mà chúng ta nghĩ mình không thể. 
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 7 của Sư Tử (5/8/2017)

 
5 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 05082017 cung su tu
 
Sư Tử cảm thấy mình may mắn vì được ở bên người mình yêu. Tình yêu đến nhẹ nhàng, tưởng chừng như sẽ chẳng bao giờ chấp dứt, như một dòng suối nhỏ ngọt ngào len lỏi vào từng ngách sâu trong trái tim bạn, đủ ấm áp mà cũng đủ để quấn quýt không rời.
 
Trong công việc, bạn khá năng nổ và nhiệt tình. Bạn biết bản thân còn nhiều thiếu sót nhưng không vì thế mà tự ti, bạn luôn cố gắng để học hỏi ngày càng nhiều hơn nữa, để có thể đáp ứng được nhu cầu của công việc cũng như mở thêm những cơ hội mới cho bản thân.
 
Học từ ngày hôm qua, sống ngày hôm nay, hi vọng cho ngày mai. Điều quan trọng nhất là không ngừng đặt câu hỏi. Khi đặt câu hỏi, bạn sẽ thấy mình hiểu rõ vấn đề hơn, nhìn nhận kĩ càng từng góc độ và đưa ra cách giải quyết hữu hiệu nhất.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 7 của Xử Nữ (5/8/2017)

 
6 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 05082017 cung xu nu
 
Có lẽ hôm nay bạn sẽ gặp phải vài điều trục trặc trong công việc. Xử Nữ luôn là người rất cẩn thận và tỉ mỉ, nhưng con người khó tránh khỏi những khi mắc phải sai lầm. Bạn biết vượt qua những sai lầm đó để có thể giành được thành công.
 
Bạn hãy học từ sai lầm của người khác nữa nhé, bởi chúng ta sẽ không bao giờ sống đủ lâu để phạm phải tất cả sai lầm. Từ sai lầm của bản thân cũng như sai lầm của người khác, chúng ta sẽ biết được những điều nên làm và không nên làm, hạn chế tối đa những thất bại trong cuộc sống.
 
Hôm nay tiền bạc không được dư dả lắm, Xử Nữ hãy biết liệu cơm gắp mắm nhé. Sĩ diện cũng quan trọng nhưng khi không đủ khả năng thì chúng ta hoàn toàn có thể khéo léo để khiến cho vấn đề trở nên nhẹ nhàng hơn.

Mời bạn xem thêm: Mẹo phong thủy nhà cửa để tiền bạc không ngừng chảy vào túi.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 7 của Thiên Bình (5/8/2017)

 
7 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 05082017 cung thien binh
 
Thiên Bình có một mối quan hệ khá vững chắc, tuy không có nhiều điều nổi bật khiến cho người khác phải trầm trồ nhưng bạn biết rằng người ấy là tốt nhất đối với mình. Dù sao tình yêu chỉ có người trong cuộc mới cảm nhận được hết sự ngọt ngào, phải không nào?
 
Trong công việc, bạn hãy cố gắng hài hòa hơn với mọi người, lắng nghe những lời góp ý chân thành của đồng nghiệp. Chúng ta thường dựa vào suy nghĩ chủ quan của mình mà đánh giá vấn đề nên đôi khi không đủ tỉnh táo và sáng suốt như người ngoài cuộc.
 
Bạn có thể bỏ qua một nghìn lời nói nhưng không thể bỏ qua một lời góp ý. Những lời góp ý sẽ giúp chúng ta hoàn thiện bản thân một cách nhanh chóng nhất, bởi người ngoài sẽ nhìn thấy rõ ràng vấn đề hơn bản thân chúng ta rất nhiều.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 7 của Hổ Cáp (5/8/2017)

 
8 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 05082017 cung ho cap
 
Tiếp nối tử vi ngày 4/8/2017, Hổ Cáp hãy mở lòng mình hơn nhé. Bạn có đang hơi khắt khe một chút với người ấy không? Đó là người rất yêu bạn, chịu chiều lòng bạn trong mọi hoàn cảnh, nhưng người ta đâu thể biết và hiểu hết bạn đang nghĩ gì, hãy cho người mình yêu cơ hội được có chung suy nghĩ nhé.
 
Chuyện tiền bạc có chút vấn đề, Hổ Cáp cần cẩn trọng hơn. Bạn có phần bốc đồng và tính khí thất thường, dù điều đó không bộc lộ ra quá rõ ràng, tuy nhiên nó cũng sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến những quyết định về tiền bạc của bản thân bạn.
 
Đừng thích thú vì lời ngọt ngào, đừng bực tức vì lời gay gắt. Chúng ta dễ bị ru ngủ khi đôi tai được nghe những lời ngọt ngào mà quên đi rằng đó rất có thể là viên đạn bọc đường. Còn những lời gay gắt có thể khó nghe nhưng nó sẽ ẩn chứa phía sau rất  nhiều sự thật ta cần biết.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 7 của Nhân Mã (5/8/2017)

9 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 05082017 cung nhan ma
 
Sức khỏe của Nhân Mã hôm nay không được tốt cho lắm. Có lẽ bạn đang tập trung quá nhiều vào công việc. Sự thành công trong công việc càng khiến bạn hứng thú và có thêm động lực để làm việc, đôi khi quên đi cả việc phải nghỉ ngơi thư giãn.
 
Cuộc sống trở nên khó khăn hơn khi chúng ta sống vì người khác, nhưng nó cũng trở nên đẹp đẽ và hạnh phúc hơn. Bạn đang phấn đấu cho chính bản thân và cũng là vì những người mình thương yêu nữa, nên dù có mệt mỏi, chỉ cần nghĩ đến mục tiêu là bạn cũng thấy mọi thứ đều xứng đáng.
 
Tình yêu thăng hoa rực rỡ, có lẽ tình cảm đã chín muồi rồi chăng? Thời gian yêu bao lâu không quan trọng, quan trọng là chúng ta cảm nhận thế nào trong cuộc tình đó, cảm nhận rằng đó có phải là người định mệnh thuộc về mình hay không.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 7 của Ma Kết (5/8/2017)

10 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 05082017 cung ma ket
 
Ma Kết có chút rắc rối nhỏ trong công việc. Bạn có khả năng và đủ năng lực để hoàn thành công việc, song mối quan hệ với đồng nghiệp của bạn lại chưa được tốt lắm. Có chút hiểu lầm giữa mọi người khiến cho đôi bên chẳng thể thoải mái làm việc với nhau.
 
Người ta nói rằng, nếu ta suy nghĩ hai lần trước khi nói, ta sẽ nói hay gấp đôi.  Chuyện gì cũng vậy, chúng ta cần suy nghĩ kĩ càng trước khi nói. “Người nói vô tình nhưng người nghe hữu ý”, đôi khi mọi hiểu lầm đều đến từ những lúc không thể nào hiểu được tại sao.
 
Tình yêu êm đềm khiến bạn có cảm giác mình đang không sống trong cuộc sống thực. Có những lúc bạn muốn một cái gì đó nóng bỏng và sôi nổi, nhưng rồi quay lại nhìn, bạn biết rằng điều gì mới thực sự hợp với mình, tại sao mình lại lựa chọn người đó giữa vô vàn người khác.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 7 của Bảo Bình (5/8/2017)

11 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 05082017 cung bao binh
 
Bảo Bình có một ngày thứ 7 thật tuyệt vời. Công việc trôi chảy một cách bất ngờ, bạn không có gì phải lo lắng về việc thành công hay thất bại, bởi bạn đã cố gắng hết sức mình và biết rằng dù có thế nào thì cũng không phải hối hận.
 
Sự khiêm tốn là một đức tính, sự rụt rè nhút nhát là một thói xấu. Bạn luôn nhắc nhở mình phải khiêm tốn để học hỏi được nhiều điều hơn. Nhút nhát ư, chúng ta chẳng ai muốn mình nhút nhát, chỉ có thể tự đấu tranh với bản thân để chống lại nó mà thôi.
 
Có điều hôm nay Bảo Bình hãy chú ý đến sức khỏe nhiều hơn nữa nhé. Bạn đang bỏ bê sức khỏe của mình thì phải. Hãy ăn ngủ điều độ, sinh hoạt theo khoa học, đừng thấy mình trẻ mà nghĩ rằng sức khỏe không quan trọng nhé.

Thử tham khảo Bí kíp phong thủy sức khỏe này xem, dễ áp dụng lắm đó.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 7 của Song Ngư (5/8/2017)

12 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 05082017 cung song ngu
 

Tử vi ngày 5/8/2017 cho thấy vận tiền bạc của Song Ngư đang không được tốt cho lắm. Bạn gặp đủ chuyện xui rủi, mất tiền mất của mà vẫn chẳng ra sao. Có nhiều thứ đến bất ngờ khiến bạn chẳng kịp trở tay.

Cái ngày đen tối nhất rồi cũng sẽ trôi qua nếu bạn sống tới ngày mai. Hãy cứ lạc quan và vui sống, chắc chắn mọi chuyện rồi cũng sẽ qua, khi nhìn lại bạn sẽ thấy nó không tồi tệ như ban đầu mình nghĩ. Tinh thần là điều quan trọng nhất để có được cuộc sống như mơ ước.
 
Công việc khá trôi chảy, không có nhiều trở ngại. Có điều đừng tham vọng quá lớn, bạn sẽ thấy bị nhiều áp lực. Đừng phấn đấu để thành công mà hãy phấn đấu để mình có ích. Người có ích là người có giá trị, là người thực sự cần trong cuộc sống này.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 6/8/2017 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X