Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 6 ngày 5/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải áp lực

Tử vi Thứ 6 ngày 5/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải áp lực

Góc 150 độ của Mặt Trăng và sao Thiên Vương cho thấy Cự Giải trong hôm nay dễ hành động quá lên, lý do có thể là vì bạn không thể điều khiển tâm trí của mình khi gặp phải áp lực quá lớn.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 6 của Bạch Dương (5/6/2020)


1 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 562020 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 4/6/2020, sao Thủy nằm ở góc 60 độ với sao Thiên Vương cho thấy hôm nay Bạch Dương thể hiện sự độc đáo, tài năng và được nhiều người khen ngợi. 
 
Công việc: Vốn là người nhanh nhạy và tài hoa, bạn thích là một việc một cách nhanh chóng theo thói quen. Nhưng chính vì thế mà bạn thường mất kiên nhẫn với những người chậm chạp hơn mình, đừng chỉ ích kỷ nghĩ cho bản thân như vậy nhé.
 
Tình cảm: Bạn bị thu hút bởi những người lịch sự và tài giỏi, vì vậy mà những ai không phù hợp với tiêu chí trên sẽ bị bạn loại ngay từ vòng gửi xe. Bạn cởi mở hơn và hi vọng mình sẽ sớm tìm được một người ưng ý.
 
Tiền bạc: Tài chính của bạn không có nhiều biến động trong thời điểm này bởi bạn không có ý định chi tiêu gì nhiều. Bạn có ý định tiết kiệm một khoản kha khá cho kế hoạch tương lai.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 6 của Kim Ngưu (5/6/2020)


2 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 562020 Kim Nguu
 
Ngày sao Thủy vuông góc với tiểu hành tinh, Kim Ngưu hiểu rất rõ điều mình thực sự mong muốn vào thời điểm này là gì, thế nhưng bạn lại chẳng đủ tự tin vào bạn thân.
 
Công việc: Bạn dễ do dự, chần chừ mỗi khi phải đưa ra quyết định lựa chọn bởi những chú Trâu lo rằng bản thân sẽ thất bại. Chính vì thế bạn đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội quý giá đến với mình.
 
Tình cảm: Có nhiều dấu hiệu rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm của hai bạn từ lâu, chỉ là bạn đang cố lừa mình dối người rằng mình vẫn đang rất hạnh phúc.
 
Tiền bạc: Không có nhiều dấu hiệu cho thấy tình hình tài chính của bạn có biến động trong hôm nay. Dù không phải chi tiêu khoản nào nhưng bạn cũng không có khoản thu vào, tiền bạc của bạn ở mức trung bình.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 6 của Song Tử (5/6/2020)


3 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 562020 Song Tu
 
Mặt Trăng và sao Thủy tạo thành góc 150 độ nhắc nhở Song Tử đừng vội tin lời của ai đó mà không tự thân trải nghiệm để rồi đưa ea đánh giá sai vê tình hình. Nên nhớ, việc gì cũng cần thời gian quan sát và tìm hiểu, nhảy cóc như vậy là không được đâu.
 
Công việc: Có những việc bạn không phân biệt được mức độ ưu tiên nên tốn rất nhiều thời gian để hoàn thành công việc. Hãy tập trung làm tốt những việc cần được ưu tiên giải quyết sớm.
 
Tình cảm: Xem bói tình duyên, bạn và người ấy có thể xảy ra tranh cãi trong hôm nay. Bạn cảm thấy nửa kia quá độc đoán và lúc nào cũng chỉ thích mọi việc phải theo ý mình. Bạn thậm chí còn nghi ngờ lựa chọn trước đó của mình là đúng hay sai.
 
Tiền bạc: Hôm nay không phải là ngày tốt cho túi tiền của Song Song. Bạn đang có phần nuông chiều bản thân quá mức và thoải mái tiêu xài theo sở thích của mình.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 6 của Cự Giải (5/6/2020)


4 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 562020 Cu Giai
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, góc 150 độ của Mặt Trăng và sao Thiên Vương cho thấy Cự Giải trong hôm nay dễ hành động quá lên, lý do có thể là vì bạn không thể điều khiển tâm trí của mình khi gặp phải áp lực quá lớn.
 
Công việc: Chòm sao này đang tự đặt ra cho bản thân những yêu cầu quá cao, thiếu tính thực tế. Và hậu quả là bạn cũng tự tạo áp lực cho bản thân khi chúng dường như quá sức với bạn.
 
Tình cảm: Đừng vì cô đơn mà chọn đại một người để yêu. Thật chẳng công bằng cho cả hai và cũng thiếu trách nhiệm. Nếu muốn tâm sự mỗi lúc một mình, bạn hãy tìm một người bạn tri kỷ chứ không phải người yêu.
 
Tiền bạc: Lời khuyên cho Giải Giải là hãy khôn ngoan hơn trong việc sử dụng tiền bạc. Việc cắt giảm những chi tiêu không cần thiết có thể mang đến sự thay đổi lớn cho tình hình tài chính của bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 6 của Sư Tử (5/6/2020)


5 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 562020 Su Tu
 
Mặt Trăng 120 độ với tiểu hành tinh, Sư Tử đang có những thuận lợi nhất định khi hầu hết các kế hoạch của bạn đang tiến triển khá suôn sẻ, bạn thậm chí còn được bạn bè giúp đỡ không ít.
 
Công việc: Hôm nay, bạn dành hết tâm trí để tập trung hoàn thành cho các kế hoạch đang dang dở. Dường như rất khó có việc gì có thể khiến chòm sao này sao nhãng được vào những lúc như thế này. Chính vì thế mà kết quả bạn thu về cũng không tồi chút nào.
 
Tình cảm: Bạn đang có cơ hội để giành lấy hạnh phúc của mình đó. Dù có thích tự do đến đâu thì hãy biết điểm dừng. Không phải ai cũng may mắn thấy được tình yêu chỉ thuộc về riêng bản thân mình đâu.
 
Tiền bạc: Hôm nay là ngày khá tốt cho vận trình tài lộc của cung hoàng đạo này, bạn có thể mạnh dạn đầu tư để thu lời, nhưng đừng quên tính đến các rủi ro tiềm ẩn nhé.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 6 của Xử Nữ (5/6/2020)


6 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 562020 Xu Nu
 
Trong ngày 5/6/2020 khi Mặt Trăng 45 độ với sao Diêm Vương, Xử Nữ luôn tự nhắc nhở bản thân phải làm việc chăm chỉ, tuy nhiên, không phải kết quả khi nào cũng như ý. Vì thế, đôi khi bạn cảm thấy thất vọng về bản thân.
 
Công việc: Có những điều bất ngờ xảy ra thử thách năng lực ứng biến của bạn, hãy tự tin với khả năng của mình vì nội lực bạn đang có được tích lũy từ kinh nghiệm của cuộc sống đủ giúp nạn vượt qua trở ngại.
 
Tình cảm: Xem bói tình duyên, tình cảm của Xử Nhi và người ấy vẫn tiến triển rất đều đều. Bạn cảm thấy vô cùng hài lòng về tình trạng này.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính đầu tháng đang ở trạng thái ổn định nên bạn có thể thoải mái chi tiêu cho những nhu cầu thiết yếu hoặc tự thưởng cho bản thân một món đồ mà bạn đã “nhắm” từ lâu.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 6 của Thiên Bình (5/6/2020)


7 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 562020 Thien Binh
 
Mặt Trăng 45 độ với sao Mộc, Thiên Bình có xu hướng kiêu ngạo hơn. Bạn thích khoe khoang tài lẻ của bản thân mình và muốn được mọi người trầm trồ ca ngợi.

Công việc: Hôm nay, Thiên Thiên có thể làm mất lòng đồng nghiệp bởi những lời nói đùa bâng quơ của mình. Dù không có ác ý nhưng bạn khiến người khác khá là khó chịu.
 
Tình cảm: Tình yêu quan trọng nhưng tình yêu mù quáng không thể thay đổi tình cảm của đối phương dành cho bạn. Đôi lúc hãy dùng lý trí để quyết định chứ đừng đặt cược hết vào con tim như thế.
 
Tiền bạc: Hãy kiểm soát lại tình hình tài chính của mình một cách cẩn thận hơn. Đừng thích gì mua nấy trong khi bạn vẫn còn không biết trong túi mình còn bao nhiêu tiền, hãy nghĩ tới khoản tiết kiệm cho những việc quan trọng hơn trong tươi lai trước khi muốn mua món gì đấy.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 6 của Hổ Cáp (5/6/2020)


8 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 562020 Ho Cap
 
Ngày Mặt Trăng nằm ở góc 180 độ với sao Kim, Hổ Cáp gặp xung đột giữa cái tôi và cảm xúc bên trong nhưng không biết nên lựa chọn sao.
 
Công việc: Nhiều lúc Cáp Nhi muốn bứt phá, làm điều gì to tát nhưng có lúc lại muốn sự an toàn nên sự mâu thuẫn này liên túc khiến bạn trải qua cảm giác vô cùng khó chịu.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của chòm sao này cũng nhiều nỗi buồn khiến tâm trạng của bạn càng thêm ủ rột. Bạn ngày càng không hiểu được suy nghĩ của người ấy dù cả hai yêu nhau đã rất lâu rồi.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của Hổ Cáp vẫn khá ổn định trong thời điểm này. Bạn chi tiêu có chừng mực và xác định rõ những mục tiêu cần thiết nên tránh được tình trạng tiêu pha lãng phí.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 6 của Nhân Mã (5/6/2020)


9 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 562020 Nhan Ma
 
Mặt Trăng 144 độ với sao Thiên Vương, Nhân Mã vô cùng tốt bụng và nhiệt tình với tất cả mọi người. Chỉ cần có bất cứ ai cần giúp đỡ, bạn sẽ sẵn sàng xắn tay áo lên giúp đỡ ngay.
 
Công việc: Sự tin tưởng vào bản thân mình là một yếu tố quyết định đến sự thành bại. Vì thế, để đạt được những điều bạn mong muốn, hãy luôn tập trung và tin tưởng vào bản thân, cũng như khả năng và sự phán đoán của chính mình.
 
Tình cảm: Tình cảm của bạn và người ấy đang ở trong giai đoạn cực kỳ ngọt ngào. Hai người có thể nói chuyện hoặc nhắn tin với nhau hàng giờ cũng không thấy chán. Bạn thường ước rằng tình cảm của mình sẽ mãi hòa hợp như lúc này vậy.
 
Tiền bạc: Tài chính của bạn hôm nay không có những biến chuyển rõ rệt. Bạn cũng chẳng muốn chi tiêu gì hoang phí trong ngày này.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 6 của Ma Kết (5/6/2020)


10 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 562020 Ma Ket
 
Mặt Trăng 180 độ với Mặt Trời, tâm trạng của Ma Kết không được thoải mái cho lắm khi nhiều điều phiền lòng của cuộc sống cứ mãi bám dính lấy bạn.
 
Công việc: Kết Kết có vẻ khá mất tập trung cho công việc trong hôm nay nên hiệu suất công việc không được ổn định như thường ngày.
 
Tình cảm: Hôm nay, bạn có thể sẽ lỡ lời to tiếng với người ấy, khiến đôi bên rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh. Dù trong lòng rất muốn lên tiếng xin lỗi người ấy, thay đổi tình trạng này nhưng bạn lại khó mà đặt cái tôi xuống.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn khá ổn định. Nếu có cơ hội đầu tư nào đó mở ra trước mắt, bạn hãy thử sức mình xem sao.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 6 của Bảo Bình (5/6/2020)


11 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 562020 Bao Binh
 
Bảo Bình trở nên dễ bực bội và cáu gắt khi mọi chuyện không diễn tiến theo ý mình hay không được làm những gì mình thực sự muốn trong ngày Mặt Trăng vuông góc với sao Hỏa.
 
Công việc: Bạn cố gắng xác định những mục tiêu và nguyên tắc của riêng mình, thế nhưng đôi khi bạn cảm thấy phiền lòng khi thấy chúng thật đối nghịch nhau, hoặc không thì bạn cũng cảm thấy chúng không phù hợp với mình.
 
Tình cảm: Các bạn còn độc thân dường như cảm thấy việc tiếp xúc với những đối tượng khác giới là khá khó khăn. Bạn khó có thể tìm ra bất cứ chủ đề nào để nói với họ, vì thế bạn quyết định cứ yên lặng chẳng nói gì cả là hơn.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính trong ngày hôm nay của chòm sao này cũng cần lưu ý. Tránh vì một phút bốc đồng mà tiêu pha quá tay, nhất là trong thời điểm đầu tháng ví tiền đang rủng rỉnh, bạn rất dễ chi tiêu không chừng mực.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 6 của Song Ngư (5/6/2020)


12 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 562020 Song Ngu
 
Mặt Trăng và sao Thổ tạo thành góc 45 độ, Song Ngư nỗ lực hết mình để đạt được những mục tiêu của bản thân. Có thể người khác nghĩ bạn đang cố chấp mù quáng nhưng chẳng sao cả, bạn biết mình đang đi đúng hướng.
 
Công việc: Những chú Cá đang đi đến mục tiêu mình đã định trước với sự quyết đoán khó có thể ngăn cản được. Bạn nỗ lực và cố gắng hết mình để biến những mục tiêu ấy thành hiện thực và tin tưởng thành quả xứng đáng sẽ sớm đến với mình.
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này không được suôn sẻ cho lắm vì bạn còn nhiều điều phải suy nghĩ và lắng lo. Bạn sợ những hoài nghi trong lòng mình đến một ngày nào đó sẽ thành hiện thực.

Tiền bạc: Đừng bao giờ nghĩ rằng mình vẫn đang rủng rỉnh thì hoàn toàn có thể tiêu xài xả láng theo ý thích. Đó là một thói quen xấu mà bạn cần loại trừ càng sớm càng tốt.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 6/6/2020 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X