Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 4 ngày 5/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp lơ là

Tử vi thứ 4 ngày 5/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp lơ là

Tử vi thứ 4 ngày 5/5/2021, Hổ Cáp đang có phần lơ là công việc vì đầu óc thiếu tập trung. Hãy cố gắng hoàn tất nhiệm vụ trong ngày trước khi nghĩ tới việc khác bạn nhé.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 4 của Bạch Dương (5/5/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 552021 - Bach Duong
 
Mặt Trăng 60 độ sao Thủy cho thấy Bạch Dương hôm nay nổi bật, thú vị, bạn có những lối tư duy khác lạ trong các vấn đề được đặt ra.
 
- Công việc: Bạn chớ kiêu ngạo, vì như thế bạn chắc chắn sẽ bớt cảnh giác trên mọi phương diện, từ đó tai họa và thất bại sẽ cứ thế nối tiếp nhau mà đến.
 
- Tiền bạc: Hôm nay tiền bạc của bạn khá ổn định, nhìn chung không phải lo nghĩ gì nhiều. Bạn tiết kiệm được khoản kha khá vì lúc này không muốn chi tiêu gì nhiều.
 
- Sức khỏe: Tình hình sức khỏe có một số vấn đề đáng lưu tâm nhưng dường như bạn đang chủ quan, bạn tin rằng mình không bị làm sao hết.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 4 của Kim Ngưu (5/5/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 552021 - Kim Nguu
 
Mặt Trăng trùng góc sao Diêm Vương cho thấy có vấn đề nào đó đang gây ám ảnh trong tâm trí Kim Ngưu mà bạn không thể nào tháo gỡ ra được.
 
- Công việc: Trong cách đối nhân xử thế, nhất là nơi công sở, tốt hơn hết vẫn là nên biết khiêm tốn. Những cuộc cãi vã thường không có đúng sai, mà chỉ có thế dẫn đến hành động theo cảm tính. 
 
- Tiền bạc: Đừng cố theo đuổi cuộc sống xa hoa như chúng bạn, những điều hào nhoáng ở vẻ bề ngoài, thứ bạn nhận được sẽ chỉ là đống ảnh sống ảo và nợ nần.
 
 - Tình cảm: Hôm nay bạn nên có lòng tin vào người ấy, những gì mà họ làm cũng là để tốt cho cuộc sống hôn nhân của cả hai mà thôi.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 4 của Song Tử (5/5/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 552021 - Song Tu
 
Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương cho thấy Song Tử là người sáng tạo, nhanh nhẹn nhưng chỉ vì một số lời chê bai, phủ nhận của người khác mà bạn đánh giá sai về năng lực của mình.
 
- Công việc: Cố gắng thực hiện mọi việc đúng giờ giấc trong hôm nay, việc đi muộn chính là thể hiện sự không tôn trọng đối với những người đúng giờ khác. 
 
- Tình cảm: Sự nghi ngờ đang dần giết chết đi tình cảm giữa hai người. Bạn có thể nói chuyện thẳng thắn để chia sẻ những suy nghĩ trong lòng bạn. 
 
- Sức khỏe: Không nên ngủ quá nhiều vì chúng chỉ khiến đầu óc của bạn mụ mị đi. Trong ngày nên dành chút thời gian để đi dạo, hít thở không khí trong lành bạn nhé. 
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 4 của Cự Giải (5/5/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 552021 - Cu Giai
 
Mặt Trăng trùng góc sao Diêm Vương cho thấy Cự Giải luôn có cảm giác trống vắng, hoang mang, vì vậy bạn luôn luôn tìm kiếm tình cảm để lấp đầy khoản trống. Bạn có biết mình là cung hoàng đạo vượng vận quý nhân, vận mệnh cuộc đời luôn phát triển theo chiều hướng tốt.
 
- Công việc: Mỗi buổi sáng bạn cố gắng tạo một danh sách những việc cần phải hoàn thành trong ngày, sau đó xác định thời gian cho mỗi việc và cố gắng tập trung hoàn toàn trong khoảng thời gian đã định để gia tăng hiệu suất công việc.
 
- Tiền bạc: Để trở nên giàu có, thành công hãy tránh xa những thói quen xấu liên quan tới tiền. Bạn nên hạn chế việc tiêu nhiều hơn kiếm, hay vay tiền để ăn chơi.
 
- Tình cảm: Đừng vì buồn hay cô đơn mà vội yêu ai đó nhé vì đó là tác nhân khiến bạn đi từ sai lầm này tới sai lầm khác trong chuyện tình cảm.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 4 của Sư Tử (5/5/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 552021 - Su Tu
 
Mặt Trăng 60 độ sao Thủy cho thấy cung hoàng đạo Sư Tử đang dần cảm nhận những thay đổi tích cực trong cuộc sống khi bạn chọn lối sống lành mạnh.
 
- Công việc: Đừng vì nghĩ rằng mình làm được nhiều mà kiêm nhiệm quá nhiều đầu việc khiến bản thân không chú ý cụ thể vào chuyện gì trong ngày.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính đã cải thiện hơn trước rất nhiều khi bạn có kế hoạch từ đầu năm và khá kiên trì tuân theo nó.
 
- Tình cảm: Có những khác biệt trong cách tư duy của hai giới, bạn cần biết điều này để tránh những tranh cãi không đáng có.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 4 của Xử Nữ (5/5/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 552021 - Xu Nu
 
Mặt Trăng 60 độ sao Thủy mang lại những lợi thế cho Xử Nữ trong chuyện tình cảm. Người độc thân được nhiều người ngưỡng mộ và theo đuổi. 
 
- Công việc: Đừng quá nhờ dựa vào năng lực, hãy luôn tạo động lực để bản thân được học hỏi. Cho dù trí nhớ của bạn có tốt đến đâu đi nữa, nếu bạn không chăm chỉ, bạn nhất định sẽ không thể luôn đứng ở vị trí cao mãi được. 
 
- Tình cảm: Bạn có những mối lo lắng khó gọi thành tên đối với mối quan hệ của hai người. Nhưng việc của bạn lúc này là không nghĩ ngợi, để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên bạn nhé.
 
- Sức khỏe: Những vấn đề mà cơ thể bạn đang chịu đựng lý do chủ yếu từ việc bạn suy nghĩ quá nhiều mà thôi. Hãy tìm cách giải tỏa căng thẳng trong tâm trí bạn lúc này.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 4 của Thiên Bình (5/5/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 552021 - Thien Binh
 
Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương dự báo về một số vấn đề không hay có thể xảy ra đối với Thiên Bình. Do đó, bạn cần chuẩn bị tâm lý để đối mặt nhé.
 
- Công việc: Hôm nay bạn trở nên bình tĩnh hơn, nhờ đó mà không có vấn đề gì có thể làm khó bạn. Thậm chí bạn còn trở thành trung tâm hòa giải cho mọi người nữa đấy.
 
- Tình cảm: Những chia sẻ của bạn với người ấy được thấu hiểu. Họ thông cảm cho những gì mà bạn đã trải qua và cả hai cảm thấy tin tưởng nhau hơn.
 
- Tiền bạc: Dù quyết tâm bao nhiêu lần nhưng bạn khó có thể vượt qua những cám dỗ và đó là lý do bạn thường xuyên phá vỡ kế hoach tiền bạc của mình.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 4 của Hổ Cáp (5/5/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 552021 - Ho Cap
 
Mặt Trăng 135 độ sao Hỏa cho thấy Hổ Cáp hôm nay liên tục phải đấu tranh tâm lý cho những quyết định của mình. Bạn đã phải tham khảo rất nhiều ý kiến khác nhau.
 
- Công việc: Bạn đang có phần lơ là công việc vì đầu óc thiếu tập trung. Hãy cố gắng hoàn tất nhiệm vụ trong ngày trước khi nghĩ tới việc khác bạn nhé.
 
- Tình cảm: Đừng tính toán quá về chuyện được mất vì chúng chỉ khiến hai người không cảm nhận được sự trọn vẹn trong tình yêu. Hãy đối xử với nhau bằng sự vô tư, trong sáng bạn nhé.
 
- Sức khỏe: Tinh thần thể dục của bạn không duy trì được lâu chỉ vì bạn cả thèm chóng chán. Nếu có thể bạn nên tìm một người cùng chí hướng để cùng thực hiện mục tiêu sức khỏe.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 4 của Nhân Mã (5/5/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 552021 - Nhan Ma
 
 Mặt Trăng trùng góc sao Diêm Vương khiến Nhân Mã có cảm giác đôi khi nghi ngờ ngay cả chính bản thân mình. Bạn cần những lời động viên của người thân vào lúc này.
 
- Công việc: Sự thông minh bạn nghĩ đôi khi chỉ là ảo tưởng. Lời khen ngợi người khác dành cho bạn đôi lúc không phải lời thật đâu đấy nhé.
 
- Tiền bạc: Chuyện tiền bạc bạn nên thẳng thắn bày tỏ, đừng để sự mập mờ ảnh hưởng tới mối quan hệ lẫn tiền của bạn.
 
- Tình cảm: Hai bạn nên dành thời gian thưởng thức món ăn ngon mà cả hai cùng yêu thích. Việc này rất hữu hiệu để hâm nóng tình cảm đấy nhé.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 4 của Ma Kết (5/5/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 552021 - Ma Ket
 
Mặt Trăng ở vị trí Ma Kết cho thấy sự nhẫn nại vô cùng của bạn và một khi bắt tay vào làm, bạn cố gắng làm tròn bổn phận của mình.
 
- Công việc: Thay vì khăng khăng là mình đúng, bạn hãy dừng lại và lắng nghe những lời góp ý của mọi người, lúc này chắc chắn bạn sẽ tìm ra được một đáp án phù hợp hơn cả đó. 
 
- Tiền bạc: Đừng mãi chạy theo đồng tiền như thế. Hãy để đồng tiền làm nô lệ của chúng ta, chớ nên tự biến mình trở thành nô lệ của đồng tiền.
 
- Tình cảm: Sự do dự sẽ chỉ khiến bạn mất đi cơ hội mà mình đang có. Nếu biết cách tấn công khéo léo nhưng quyết liệt, đối phương sẽ chấp thuận tình cảm của bạn.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 4 của Bảo Bình (5/5/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 552021 - Bao Binh
 
Mặt Trăng ở vị trí Bảo Bình cho thấy bạn có nhiều thắc mắc về những người có tính cách không giống mình. Thực ra, không phải ai cũng có thể khách quan, điềm tĩnh, vô tư và độc lập như bạn.  
 
- Công việc: Quyết định xem chúng ta có thể trở nên xuất sắc hơn hay không chính là thái độ nghiêm túc với công việc. Do đó, đừng để những chuyện ngoài lề làm sao nhãng bạn trong hôm nay.
 
- Tình cảm: Đôi khi bạn chẳng cần phải giúp đỡ gì nhiều cho người ấy, chỉ cần biết lắng nghe là cũng đã có thể cải thiện được sự căng thẳng giữa hai người rồi. 
 
- Tiền bạc: Đừng bị lừa bởi sự xa hoa của ai đó, đi du lịch, tận hưởng cuộc sống quá mức chưa chắc đã giàu có. Đôi khi, đó chỉ là cái mã, hình thức họ muốn phô ra cho những người xung quanh thấy.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 4 của Song Ngư (5/5/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 552021 - Song Ngu
 
Tiếp nối Tử vi hàng ngày 4/5/2021, hôm nay Mặt Trăng 60 độ sao Thủy giúp Song Ngư trở nên cẩn thận hơn, hôm nay làm gì bạn cũng cân nhắc và xem xét kỹ càng.
 
- Công việc: Đánh giá bản thân quá thấp thì dễ tự ti, đánh giá bản thân quá cao thì lại dễ kiêu ngạo. Do đó, bạn cần khoảng thời gian để xem xét, đánh giá đúng năng lực của chính mình.
 
- Tình cảm: Người ấy biết tạo cho bạn những niềm vui nho nhỏ để cả hai luôn cảm thấy hạnh phúc khi có đôi. Ai đang độc thân cũng hứa hẹn có được cuộc hẹn như ý.
 
- Sức khỏe: Bạn thường xuyên có cảm giác mỏi mệt có thể vì lý do đau răng, đau đầu, ốm sốt,… Hãy giữ gìn sức khỏe của mình bạn nhé.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 6/5/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X