1. Lịch ngày tốt
Trang chủ mui ten Tử vi 12 Cung hoàng đạo theo ngày

Tử vi Chủ Nhật ngày 05/05/2019 của 12 cung hoàng đạo

Với con mắt tinh đời của mình, Bảo Bình dễ dàng phán đoán bản chất của một người trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Thủy. Bạn biết được ai tiếp cận mình một cách chân thành, còn ai thì có ý đồ xấu.
Xem theo 12 cung:
Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)  

Chủ nhật của Bạch Dương (5/5/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 552019 - Bach Duong
 
Mật ngữ 12 chòm sao nhận thấy, trong ngày sao Hỏa hợp một góc 150 độ với sao Diêm Vương, Bạch Dương trở nên cực kỳ khó tính. Bạn muốn tất cả mọi người đều phải làm theo ý muốn của mình, nếu không bạn sẽ cảm thấy khó chịu và gắt um lên.
 
Bạn nên ý thức được mình là ai và tình huống lúc bấy giờ là gì, đừng cho rằng suy nghĩ của mình lúc nào cũng đúng đắn đến mức tất cả mọi người đều bị thuyết phục. Hãy khiêm tốn và học cách lắng nghe nhiều hơn nữa nhé.
 
Chuyện tình cảm của bạn cũng không mấy thuận lợi trong ngày hôm nay. Bạn và nửa kia của mình dễ xảy ra tranh cãi vì những chuyện không đáng có. Thỉnh thoảng bạn cũng nên là người chủ động làm hòa, đừng lúc nào cũng chờ người ta xuống nước như vậy.
Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)  

Chủ nhật của Kim Ngưu (5/5/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 552019 - Kim Nguu
 
Kim Ngưu cảm thấy vô cùng chắc chắn với những mục tiêu mà mình đề ra trong ngày sao Kim tạo thành góc 30 độ với sao Hải Vương. Dường như chẳng có bất kỳ ai có thể làm lung lay được những quyết định của bạn.
 
Sự kiên định chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều thành công trong tương lai, thế nhưng đôi khi, bạn cũng cần biết cách dừng lại và quan sát nữa. Nếu thấy có điều gì bất hợp lý, bạn phải có biện pháp thay đổi tức thời ngay.
 
Tài chính của bạn không có nhiều biến động, có lẽ mỗi tháng bạn đều nên tiết kiệm một khoản vừa phải. Nếu cứ làm ra bao nhiêu lại tiêu hết bấy nhiêu thì bạn sẽ chẳng bao giờ dư dả được. Làm giàu không khó với 4 cung hoàng đạo giàu nhất tháng 5/2019 này.
Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)  

Chủ nhật của Song Tử (5/5/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 552019 - Song Tu
 
Tiếp nối tử vi ngày 4/5/2019, Song Tử trở nên khá bốc đồng vào ngày hôm nay, khi sao Hỏa và sao Mộc nằm ở vị trí đối nhau. Bạn thích gì làm nấy và chẳng nghe theo lời khuyên của ai cả. Đáng lẽ bạn nên đặt ra cho mình một kế hoạch và mục tiêu rõ ràng hơn.
 
Đừng phung phí tài năng và năng lượng của mình vào những việc không đâu. Nếu bạn chịu chăm chỉ và nghiêm túc hơn, chắc chắn bạn sẽ đạt được những thành công khiến mọi người ngưỡng mộ.
 
Mỗi khi gặp vấn đề gì khó giải quyết, bạn cũng nên bình tĩnh hơn, thử thả lỏng và bàn luận với mọi người. Đừng có làm quá mọi thứ lên như vậy. Bạn có biết sự nóng nảy của mình chỉ làm mọi chuyện càng thêm phức tạp không?
Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)  

Chủ nhật của Cự Giải (5/5/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 552019 - Cu Giai
 
Vào thời điểm Mặt Trăng hợp thành góc 144 độ với sao Mộc, Cự Giải nhận được sự yêu mến của tất cả mọi người. Bạn là người biết nói chuyện và có khả năng đồng cảm, vậy nên ai tiếp xúc với bạn cũng cảm thấy rất thoải mái.
 
Bạn biết rằng gia đình là một trong những nhân tố quan trọng nhất giúp bạn trở thành một con người như bây giờ. Bạn yêu mến bố mẹ và chị em mình, đồng thời các thành viên trong gia đình cũng tin tưởng và đáp lại bạn một tình cảm tương tự.
 
Bạn cũng luôn muốn nửa kia cảm nhận được tình cảm chân thành của mình, vì thế, bạn luôn quan tâm và chăm sóc người ta hết mực. Hai bạn đang tiến triển rất thuận lợi, nhân ngày cuối tuần, cả hai có thể hẹn nhau đi chơi.
Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)  

Chủ nhật của Sư Tử (5/5/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 552019 - Su Tu
 
Xem tử vi 2019, Sư Tử cảm thấy cực kỳ hào hứng và phấn chấn trong ngày Mặt Trăng và sao Kim hợp với nhau góc 30 độ. Nếu bạn muốn tham gia vào các hoạt động tập thể hoặc hoạt động ngoài trời, bạn có thể tới các khu phố đi bộ xem sao.
 
Bạn luôn muốn mình trở thành tâm điểm của sự chú ý, vì thế, bạn là một người rất coi trọng ngoại hình. Mỗi khi bước chân ra khỏi nhà, bạn luôn ăn mặc rất chỉn chu và cẩn thận. Bạn cũng chỉ để ý tới những đối tượng có vẻ ngoài bắt mắt thôi.
 
Thực ra nội tâm mới là yếu tố quan trọng nhất của một con người. Có lẽ bạn nên tiếp xúc với rộng rãi với mọi người hơn là chỉ đánh giá người ta qua vẻ ngoài như vậy. Hãy cho tất cả mọi người biết bạn là một người ấp ám và dịu dàng ra sao. Điều này cũng sẽ giúp bạn trở nên nổi tiếng hơn đấy.
Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)  

Chủ nhật của Xử Nữ (5/5/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 552019 - Xu Nu
 
Khi Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Hải Vương, dường như Xử Nữ đang lý tưởng hóa quá nhiều việc. Những mục tiêu cao xa và khó chinh phục sẽ khiến bạn có động lực cố gắng hơn, nhưng nhớ mọi mục tiêu đều cần phải xây dựng dựa trên cơ sở thực tế nhé.
 
Hãy mạnh dạn thể hiện những cảm xúc của mình, để mọi người đều biết bạn là một người chân thành và ấm áp ra sao. Dù bạn có hay soi mói và kêu ca thật đấy, nhưng sâu trong lòng, bạn luôn muốn điều tốt đẹp đến với mọi người.
 
Chuyện tình cảm của bạn và người ấy vẫn tiến triển khá ổn định. Tuy nhiên, đôi bên cần phải bao dung với nhau nhiều hơn, đừng cãi nhau quá nhiều vì những chuyện vặt vãnh nhé!
Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)  

Chủ nhật của Thiên Bình (5/5/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 552019 - Thien Binh
 
Thiên Bình tỏ ra mình là một người rất chu đáo và cẩn thận trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Thổ. Bạn luôn cân nhắc trước khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì, chính vì vậy mà kết quả công việc cũng khá tốt.
 
Nếu cứ giữ trạng thái như thế này, hẳn bạn sẽ tỏa sáng trong tương lai. Ai mà chả mong muốn được làm việc với một người vừa hòa đồng vừa cẩn thận như vậy chứ? Hãy chăm chỉ rèn luyện ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường nhé. Top 4 cung hoàng đạo lạc quan luôn truyền cảm hứng cho mọi người.
 
Tài chính của bạn khá ổn định trong ngày hôm nay, tất cả là nhờ vào khả năng quản lý tiền bạc của bạn. Bạn quyết định không tiêu xài tiền cho những món đồ không thật sự cần thiết, đến việc tụ tập bạn bè ăn hàng ăn quán cũng giảm bớt đi nhiều.
Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)  

Chủ nhật của Hổ Cáp (5/5/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 552019 - Ho Cap
 
Hổ Cáp vốn không phải là người lạnh lùng như mọi người vẫn nghỉ, đặc biệt là trong những ngày Mặt Trăng và sao Diêm Vương hợp thành góc 120 độ. Bạn có những cảm xúc mãnh liệt nhưng bạn lại quyết định giữ trong lòng.
 
Bạn biết rằng nếu mình xây dựng được mối quan hệ rộng rãi thì hẳn sẽ vui vẻ hơn nhiều, thế nhưng bạn lại chẳng muốn tốn thời gian cho những người không quen biết. Giá mà ai cũng chủ động tới làm quen với bạn.
 
Hình như dạo này bạn đang tỏ ra hơi lãnh đạm với nửa kia của mình đấy. Nhân ngày được nghỉ, hãy thử hẹn người ấy ra ngoài chơi xem sao. Nếu bạn muốn tình cảm đôi bên bền lâu thì thỉnh thoảng cần phải hâm nóng chứ!
Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)  

Chủ nhật của Nhân Mã (5/5/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 552019 - Nhan Ma
 
Thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Hỏa, Nhân Mã nuôi trong lòng những lý tưởng lớn lao. Bạn muốn mình phải chinh phục được những mục tiêu như vậy, thế nhưng dường như ước mơ của bạn lại khá xa rời thực tế.
 
Bạn cũng cần phải rèn luyện tính kiên nhẫn của mình. Đừng vì hứng thú nhất thời mà bắt tay vào công việc, được một thời gian ngắn lại bắt đầu bỏ lửng bỏ lơ. Cứ như vậy thì đến bao giờ bạn mới thành công được?
 
Cung hoàng đạo này cần phải xác định được điểm mạnh của mình nếu muốn tiến xa hơn trong tương lai. Một công việc bạn vừa giỏi vừa mang lại hứng thú chắc chắn sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành quả trong tương lai.
Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)  

Chủ nhật của Ma Kết (5/5/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 552019 - Ma Ket
 
Nếu mọi khi Ma Kết là một người chín chắn thì hôm nay, khi Mặt Trăng và sao Mộc hợp với nhau góc 150 độ, bạn lại trở nên khá vội vàng, nóng nảy. Bạn quyết định mọi việc nhanh chóng mà gần như chẳng suy nghĩ gì.
 
Có lẽ bạn cần phải chú ý hơn tới nhiều yếu tố tác động xung quanh, tránh bỏ sót những điều quan trọng. Luôn giữ bình tĩnh và nghỉ ngơi sau khoảng thời gian căng thẳng sẽ giúp đầu óc của bạn minh mẫn hơn nhiều.
 
Bạn và nửa kia của mình có một ngày khá yên ả. Đôi bên có thể không gặp mặt nhau trực tiếp nhưng chẳng bao giờ quên kể cho nhau nghe những chuyện thú vị xảy ra xung quanh mình cả.
Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)  

Chủ nhật của Bảo Bình (5/5/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 552019 - Bao Binh
 
Căn cứ tử vi hàng ngày, với con mắt tinh đời của mình, Bảo Bình dễ dàng phán đoán bản chất của một người trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Thủy. Bạn biết được ai tiếp cận mình một cách chân thành, còn ai thì có ý đồ xấu.
 
Bạn là người ham học hỏi, vì thế, chẳng bao giờ bạn cảm thấy e ngại khi đứng trước những lĩnh vực mình không biết cả. Bạn có thể dành một ngày cuối tuần không chơi bời gì để làm giàu thêm vốn kiến thức của mình.
 
Bạn sẵn sàng lắng nghe ý kiến của mọi người và nghe theo nếu nhưng thấy những ý kiến đó là hợp lý. Tuy nhiên, nếu có ai đó hành động một cách vô lý, bạn sẽ chẳng bao giờ chấp nhận được đâu.
Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)  

Chủ nhật của Song Ngư (5/5/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 552019 - Song Ngu
 
Khi Mặt Trăng và sao Hải Vương hợp với nhau góc 72 độ, Song Ngư cho rằng mình không nên mơ mộng quá nhiều nữa. Có lẽ những suy nghĩ của bạn cần thiên về những vấn đề thực tiễn nhiều hơn.
 
Hãy xác định rõ mục tiêu của mình là gì và lên kế hoạch càng chi tiết càng tốt nhé. Những lúc mệt mỏi, bạn có thể tạm nghỉ giữa chừng, nhưng nhớ xốc lại tinh thần, đừng vội bỏ cuộc khi chưa cố gắng hết sức.
 
Bạn và người ấy có thể xảy ra tranh cãi trong ngày hôm nay, dù nguyên nhân có là gì đi nữa thì bạn cũng không nên quy hết trách nhiệm cho nửa kia của mình. Khi nóng nảy bạn cũng cần chú ý cách ăn nói, đừng lỡ lời nói ra những điều không hay.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 6/5/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.  

BÌNH LUẬN (179)

HTD
06:36 19/06/2019

Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

nguyễn duy anh
09:03 27/02/2019

ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

Chan Nhi
12:00 15/01/2019

Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng

Nô
12:54 03/07/2019

Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

linda
12:23 18/11/2018

lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

song ngu
10:17 14/11/2018

toan thay song ngu cmt

Linda
09:25 03/11/2018

tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

Phê bin ép
11:18 31/10/2018

ôi khổ thân Thiên Bình :(

Lê Ngọc
06:59 25/10/2018

BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

Thu Hoài Thu Hoài
06:43 27/12/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

Linh Đài Linh Đài
12:23 25/12/2018

cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

Phương Phương
10:05 24/12/2018

Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

Nguyễn Hồng Oanh Nguyễn Hồng Oanh
06:29 20/12/2018

Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưu Năm 2003 là Mùi

Nguyễn Kim Anh Nguyễn Kim Anh
08:00 18/12/2018

Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

Phạm Quanh Phạm Quanh
09:36 02/12/2018

Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

Uyên Uyên
12:12 01/12/2018

Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

vothanhhuy2225@gmail.vom vothanhhuy2225@gmail.vom
03:23 28/11/2018

Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

Nguyen thi cha Nguyen thi cha
04:01 26/11/2018

Tinh ngay sinh theo thang tay

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:09 26/11/2018

Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

hong van hong van
07:19 25/11/2018

tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

Phạm Tuyền Phạm Tuyền
10:56 24/11/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

Trần trần Trần trần
11:31 23/11/2018

Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

Nguyen phan Nguyen phan
07:45 22/11/2018

1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

Hoàng Việt Hoàng Việt
06:58 19/11/2018

1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

mạc thanh tú mạc thanh tú
09:05 16/11/2018

k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

Tin cùng chuyên mục

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

x
x