Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 6 ngày 05-05-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 6 ngày 05-05-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 6 của Bạch Dương (5/5/2017)

 
bd5.5
 
Bạch Dương hôm nay rơi vào tính huống khó xử khi được một người yêu cầu nhờ giúp đỡ. Bạn vô cùng bối rối vì không thể và cũng không muốn đáp ứng yêu cầu này. Nếu từ chối nên dùng cách khéo léo đừng để họ cảm thấy bị tổn thương đấy nhé.
 
Con đường bạn chọn đi sẽ có nhiều sóng gió. Tuy nhiên, đừng vội nản chí, với tinh thần và lòng say mê của mình, tin vui là là bạn sẽ khắc phục được khó khăn.
 
Biến cố bất ngờ khiến bạn ứng phó không kịp. Tuy nhiên, có người thân trong gia đình nhanh chóng tìm cách hỗ trợ bạn nên trở ngại cũng nhanh chóng qua đi.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 6 của Kim Ngưu (5/5/2017) 

kn5.5
 
Một số bí mật có thể được hé lộ qua cuộc chuyện trò thân mật, bạn nên cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói vì nếu không đây là vũ khí chống lại bạn trong cả công việc lẫn cuộc sống. 
 
Hôm nay là ngày đẹp trời cho các mối quan hệ xã hội và chuyến đi ngắn. Hãy phát huy tinh thần tập thể để đạt được thành công chung. Bạn cần bỏ qua cái tôi cá nhân nếu muốn công việc chung tiến triển thuận lợi.
 
Hãy cư xử cởi mở, hào phóng và vui vẻ khi bạn ở cơ quan. Bạn cần tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp và cấp trên, có như thế mới phát huy được tinh thần đồng đội và mọi người mới yêu quý bạn hơn, đừng tự cô lập bản thân quá.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 6 của Song Tử (5/5/2017)

st5.5
 
 
Đây là thời điểm tuyệt vời để Song Tử bắt tay triển khai những kế hoạch liên quan đến công việc, tài chính hoặc tình cảm. Thuận lợi lớn nhất ở hiện tại đó là hiểu rõ những điều mình muốn và cái đầu bùng nổ của bạn cũng đầy ắp những ý tưởng khả thi. 
 
Lúc này, bạn nên hướng tâm trí và sức lực của mình vào các mối quan hệ cá nhân với những người thân cận, gần gũi thay vì dành thời gian chăm chút cho các mối liên kết xã hội. Bên cạnh đó, các hoạt động mang tính hội nhóm cũng không mang lại hiệu quả như bạn mong đợi.

Sau một ngày làm việc vất vả, hãy thời gian ngồi một mình nghe nhạc, thưởng trà để tìm lại sự an yên, tĩnh tại. Việc gặp người yêu hay bạn bè lúc này không hề thuận lợi cho bạn.

Xem thêm: 10 điều nên nhớ khi yêu Song Tử
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 6 của Cự Giải (5/5/2017)

cg5.5
 
 
Vốn không được tinh tế hay nhạy cảm nên bạn luôn cảm thấy mọi người không hiểu những gì mình đang nói. Cung hoàng đạo Cự Giải nên dành thời gian lắng nghe và tập trung vào câu chuyện đang nói nhiều hơn. Hãy bỏ thói quen vừa nói chuyện vừa lướt điện thoại bạn sẽ không thực sự hiểu chủ đề mình đang bàn tới là gì.
 
Dù vất vả, bận rộn đến mấy đi nữa thì tinh thần chủ động. Nếu làm gì cũng hết mình, bạn thậm chí còn có thể trở thành tấm gương sáng cho mọi người noi theo nữa đấy.

Cũng nhờ chăm chỉ, không ngại khó ngại khổ mà cuối ngày bạn nhận được hồi đáp xứng đáng trong lĩnh vực tài chính. Nhờ đó, vấn đề tiền bạc hôm nay của Cự Giải cũng khá suôn sẻ và bạn cảm thấy rất hãnh diện về bản thân.
 
 
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 6 của Sư Tử (5/5/2017)

 
sutu5.5
 
Hôm nay, Sư Tử cảm nhận rõ sự bất công trong môi trường làm việc, có người  "chỉ tay năm ngón" và liên tục phán xét khiến bạn khó chịu. Lúc này nên bình tĩnh và không nghiêm trọng hóa vấn đề thì mọi thứ sẽ ổn cả thôi.

Lời khuyên dành cho bạn ngày hôm nay là cần tập trung làm tốt phần việc của mình, chắc chắn sau này công bằng sẽ được trả lại cho bạn. Đừng quá để ý vào những điều tiếng xung quanh vì chúng cũng nhanh chóng trôi qua đi thôi và bạn sẽ không còn nhớ những trở ngại diễn ra trong ngày hôm nay.
 
Một ngày không suôn sẻ nhưng may mắn chuyện tình cảm của bạn lại rất tốt, họ trở thành chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho bạn lúc này. Tình cảm ấm áp khiến bạn dần quên đi những muộn phiền và áp lực của ngày hôm nay.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 6 của Xử Nữ (5/5/2017)

 
xn5.5
 
Tiếp nối tử vi thứ 5 ngày 4/5/2017 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay bạn phải vận dụng hết khả năng giao tiếp và thuyết phục và rất cần đến sự khéo léo tuyệt đối. Công việc gặp chút trở ngại nhưng chính bạn là người giải quyết được mọi vấn đề một cách ổn thỏa. Hãy tự tin vào khả năng của mình và đừng quá lo lắng Xử Nữ nhé.  
 
Xuất hiện một cuộc chiến nho nhỏ có xu hướng nổ ra bất ngờ vì bạn và đối tác chưa thật sự hiểu rõ về nhau mà đã vội đặt vào người kia biết bao kỳ vọng, ảo tưởng. Bạn cũng nóng tính hơn thường ngày nên khó lòng kiểm soát cảm xúc và lời nói khi tình thế trở nên căng thẳng. 
 
 
Mối quan hệ giữa bạn và người ấy cũng bước đầu có những dấu hiệu khả quan. Tuy nhiên mới chỉ như vậy mà bạn đã tính đến chuyện ngừng chăm chút cho nó là không được đâu nhé!

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 6 của Thiên Bình (5/5/2017)

 
tb5.5
 
Dù mọi chuyện trong ngày hôm nay diễn ra không như ý bạn thì Thiên Bình cũng đừng vội chán nản, bi quan. Dù cho một người nào đó thân thiết có bỏ đi thì bạn vẫn có thể tìm thấy ánh sáng ngay trong chính hoàn cảnh éo le đó nếu chịu nhìn nhận vấn đề dưới góc độ tích cực. 
 
Nếu ai đó không theo kịp tốc độ của bạn, Thiên Bình nên giúp đỡ và kiên nhẫn chờ đợi họ. Tinh thần đồng đội lúc này cần được phát huy tối đa. Người này hứa hẹn sẽ có những đóng góp quan trọng với kế hoạch hiện tại của cả nhóm.

Cuối ngày bạn nên quên đi những muộn phiền bằng cách rủ bạn bè đi mua sắm, ăn uống, đi xem phim... Nếu không có ai đi cùng thì chỉ cần về nhà mở nhạc và lắc lư theo bài ca bạn thích cũng đủ bạn lấy lại tinh thần chuẩn bị cho một ngày làm việc mới.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 6 của Hổ Cáp (5/5/2017)

 
hc5.5
 
 
Cảm xúc của mọi người quanh bạn đều rất thất thường. Hãy thông cảm nếu người yêu giận dỗi dù bạn không có lỗi. Tâm trạng họ đang không vui nên dù bạn có giải thích hay chiều chuộng thế nào họ vẫn không thấy đủ. Hãy để họ được yên tĩnh và có khi chỉ cần ở bên không đưa ra lời khuyên gì cũng đủ làm họ an lòng.
 
Trục trặc trong công việc khiến bạn phải tạm hoãn kế hoạch sắp tới. Bạn nên nhanh chóng giải quyết vấn đề. Bạn có thể bỏ qua cơ hội tốt khác nếu quá chú tâm vào một chuyện. Cách mà bạn cố gắng sẽ khiến rất nhiều người ngạc nhiên. Có lẽ bạn vẫn chưa biết rằng bản thân đang vô tình truyền cảm hứng cho rất nhiều người khác. 

Nếu có cuộc hẹn không phù hợp, bạn có thể từ chối và chọn sống chậm phù hợp với mình. Bạn có thể cáo bệnh và dành hẳn một ngày cho bản thân mình.

Xem thêm: Bật mí lý do mối tình đầu của 12 chòm sao tan vỡ
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 6 của Nhân Mã (5/5/2017)

 
nm5.5
 
Nhân Mã tò mò về tất cả mọi thứ diễn ra xung quanh nhưng cơn hiếu kì này lại không được thỏa mãn do bạn không tìm được đủ thông tin cần thiết. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy kiên nhẫn hơn một chút bởi sự thật sớm muộn cũng được phơi bày. 
 
Bạn nên kiểm tra kĩ lại công việc, kế hoạch. Bạn có thể bỏ qua một vài khuyết điểm lớn đấy. Kế hoạch ban đầu của bạn có thể mang tính cảm tính, mơ hồ. Nhưng cuối cùng hiệu quả sẽ được chứng minh.

Hãy nhường người yêu đưa ra quyết định hôm nay. Bạn sẽ vui hơn khi chỉ thư giãn và đóng vai trò người đón nhận. Họ vì thế mà thấy người yêu chiều chuộng mình nên sẽ tỏ ra hứng khởi, hào hứng hơn thường lệ.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 6 của Ma Kết (5/5/2017)

maket5.5
 
 
Theo tử vi hàng ngày, Ma Kết trong công việc nên phát huy tinh thần đồng đội và nên nhiệt tình chỉnh sửa lỗi cho người khác nếu được nhờ. Bạn có thể phát hiện ra chính sai lầm của bản thân. Ma Kết đang nóng lòng chờ đợi một cuộc gặp gỡ. Nhưng có lẽ số phận sẽ can thiệp vào tương lai. Bạn nên chuẩn bị cho mọi tình huống.
 
 
Bạn nhận được tin vui, hoặc thành công. Nhưng bạn không có cơ hội để tận hưởng nó. Một chuyện khẩn cấp cần bạn xử lý ngay.
 
Bạn có thể vô tình khiến một người cảm thấy ngột ngạt. Hãy cho người ấy và bản thân mình không gian, thời gian riêng tư. Tâm trạng khó chịu có thể leo thang thành cơn giận dữ. Bạn nên học cách xoa dịu mình. Bạn nên đi dạo hoặc tập thể dục để giải tỏa tâm tình.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 6 của Bảo Bình (5/5/2017)

baobinh5.5
 
 
Hôm nay bạn gặp vấn đề liên quan tới giấy tờ, sổ sách, số liệu,...  Hãy bình tĩnh xử lý vì nếu không bạn cứ làm mọi thứ rối tinh lên sẽ không tìm thấy hướng giải quyết. Bạn nên tập trung vào những thứ mà bản thân bạn nắm chắc trong tay. Cứ bình tĩnh giải quyết từng chút từng chút một, rồi mọi thứ sẽ sớm trở lại quỹ đạo vốn có.
 
Hôm nay, bạn dễ bối rối nếu điều bạn nghe hoặc nhận được không giống với mong đợi. Hãy kiên nhẫn hơn và mở rộng góc nhìn hơn.  Đừng để thất bại trong quá khứ ám ảnh bạn. Hôm nay, bạn cần dũng cảm bỏ qua những chuyện cũ và hướng về phía trước.

Đừng cáu giận kể cả người khác có lỗi với bạn. Chuyện của bạn sẽ trở nên suôn sẻ hơn khi bạn cư xử ngọt ngào với mọi người bao gồm cả người thương của bạn.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 6 của Song Ngư (5/5/2017)

 
songngu5.5
 
Hôm nay, Song Ngư sôi nổi, tươi vui như một đứa trẻ lần đầu bước ra đời. Bạn rạng ngời, cởi mở, lạc quan và luôn hướng đến những điều đẹp đẽ của cuộc sống. Người thân hay bạn bè hẳn sẽ rất hạnh phúc khi thấy bạn yêu đời như lúc này. 
 
Công việc sẽ gặp vài cản trở, do con người hoặc điều kiện khách quan. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận. Bạn có thể phải thay đổi kế hoạch. Bạn có thể phải gánh một phần công việc của người khác. Không phải ai cũng đủ năng lực đảm nhiệm phần được giao phó.
 
Bạn cảm thấy mối quan hệ tình cảm với người ấy đang sắp có tiến triển. Đây sẽ là một bước ngoặt lớn đối với 2 người đấy.
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 6/5/2017 của 12 cung hoàng đạo trên trang Lịch Ngày Tốt nhé!
 
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X