Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 3 ngày 5/4/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử hấp tấp

Tử vi Thứ 3 ngày 5/4/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử hấp tấp

Sư Tử chớ nên hấp tấp nhận nhiệm vụ mới trong ngày này, nhất là khi bạn vẫn còn rất nhiều công việc tồn đọng chưa được giải quyết sạch sẽ. Thói quen làm đến đâu xong đến đấy sẽ giúp bạn hạn chế được việc làm gì cũng dang dở nửa chừng.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 3 của Bạch Dương (5/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 5/4/2022 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 4/4/2022, sao Mộc 30 độ với sao Thổ cho thấy Bạch Dương sẽ phải mất khá nhiều thời gian để thuyết phục cũng như tìm kiếm sự đồng tình từ mọi người.
 
- Công việc: Cách giải quyết công việc trong ngày này của Dương Dương có thể vấp phải sự phản đối của mọi người. Bạn loay hoay không biết mình đã làm sai ở đâu nên tốn rất nhiều thời gian.
 
- Tình cảm: Tình cảm của bạn không suôn sẻ vì sự cố chấp và thái độ bướng bỉnh của bạn khiến đối phương không thể chấp nhận. Họ chỉ có cách thích nghi chứ không thể sửa đổi bạn.
 
- Tiền bạc: Bạn cần có cách tiêu tiền thông minh hơn để bảo vệ thành quả của mình, tránh việc chi tiêu vô tội vạ mà lâm vào cảnh túng quẫn.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 3 của Kim Ngưu (5/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 5/4/2022 Kim Nguu
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng 45 độ sao Thủy có thể khiến cảm xúc của Kim Ngưu trở nên bất ổn và đó là nguyên nhân khơi mào các cuộc tranh cãi trong hôm nay.
 
- Công việc: Có thể ngày này Ngưu Nhi Bạn cảm thấy bất an, thiếu tự tin khi làm việc, lo lắng những chuyện không đâu sẽ xảy ra, điều này khiến hiệu quả giảm đi đáng kể dù bạn vẫn làm việc rất chăm chỉ.
 
- Tình cảm: Xung đột giữa hai bạn có thể bị đẩy lên tới đỉnh điểm khi bạn bắt đầu bảo vệ cái tôi của mình một cách thái quá. Dù lý trí vẫn mách bảo bạn không được làm như vậy nhưng khi cảm xúc lên cao, bạn lại không kiểm soát được chính mình.
 
- Tiền bạc: Các khoản tích góp giúp bạn có thể yên tâm mà không lo về vấn đề tài chính. Song bạn vẫn nên tính tới việc kiếm thêm thu nhập để đảm bảo cho cuộc sống sau này.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 3 của Song Tử (5/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 5/4/2022 Song tu
 
Mặt Trăng 72 độ sao Mộc trong ngày thứ 3 này cho thấy, sự tự tin của Song Tử giúp bạn cảm thấy vận trình không có gì đáng lo ngại và mọi thứ sẽ ổn nếu như bạn cố gắng.
 
- Công việc: Công việc của Song Song vẫn tương đối ổn định. Mặc dù vẫn có thể gặp chút rắc rối nhỏ nhưng điều đó cũng không khiến bạn lo lắng vì bạn đã có sự chuẩn bị kỹ càng.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm cũng có được những điều bất ngờ và nếu như bạn đang có kế hoạch tạo bất ngờ cho người ấy thì đừng quên khởi động nó dần đi nhé. Điều đó sẽ giúp cả hai xích lại gần nhau hơn.
 
- Tiền bạc: Vấn đề tiền bạc đối với chòm sao này không còn là nỗi lo ở thời điểm hiện tại. Có điều để tránh những thâm hụt bạn có thể cố gắng kiểm soát việc chi tiêu của mình tốt hơn và không để nó vượt quá giới hạn quá nhiều nhé.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 3 của Cự Giải (5/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 5/4/2022 Cu Giai
 
Mặt Trăng 72 độ sao Hải Vương, Cự Giải tỏa ra một nguồn năng lượng mạnh mẽ khiến ai cũng muốn đến gần.
 
- Công việc: Chòm sao này sẽ có được tin vui về công việc. Những nỗ lực trước đó đã bắt đầu có hiệu ứng tốt và bạn hoàn toàn có thể an tâm với vận trình khá bình ổn trong ngày mới của mình.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm khá tốt, người ấy luôn ở bên động viên an ủi và mang tới niềm vui cho bạn. Tất cả sự quan tâm của đối phương làm cho bạn cảm thấy ấm áp vô cùng.
 
- Tiền bạc: Phương diện tài chính ổn định là điều đáng mừng, kể cả khi bạn không có được nhiều khoản thu bất ngờ nhưng các khoản thu nho nhỏ vẫn tìm đến với bạn và có thể giúp bạn có được khoản tích lũy tốt.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 3 của Sư Tử (5/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 5/4/2022 Su Tu
 
Góc 30 độ của sao Mộc và sao Thổ cho thấy Sư Tử cả thèm chóng chán và liên tục thay đổi quan điểm khiến người khác cảm thấy bực mình.
 
- Công việc: Sư Tử chớ nên hấp tấp nhận nhiệm vụ mới trong ngày này, nhất là khi bạn vẫn còn rất nhiều công việc tồn đọng chưa được giải quyết sạch sẽ. Thói quen làm đến đâu xong đến đấy sẽ giúp bạn hạn chế được việc làm gì cũng dang dở nửa chừng.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm đang nảy sinh chút vấn đề, hai người hiểu lầm vì những chuyện không đáng có. Trong khi đó chẳng ai chịu xuống nước trước giải thích nên mâu thuẫn bị đẩy lên mức trầm trọng hơn.
 
- Tiền bạc: Nếu muốn chuyển hướng đầu tư, bạn nên tham vấn ý kiến chuyên môn trước khi quyết định. Bạn đủ tỉnh táo nhưng hiện tại, thị trường tồn tại quá nhiều nguy cơ.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 3 của Xử Nữ (5/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 5/4/2022 Xu Nu
 
Mặt Trăng 45 độ với sao Thủy, Xử Nữ sẽ cần tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác để vận trình ngày mới được suôn sẻ.
 
- Công việc: Đừng cho rằng mình có thể xử lý được mọi việc mà không cần sự hỗ trợ bởi sự tự tin quá mức sẽ làm bạn mất nhiều thời gian hơn để xử lý khối lượng công việc. Sức mạnh tập thể sẽ giúp bạn đi được xa hơn so với khi chỉ có một mình.
 
- Tình cảm: Có bao giờ Xử Nhi suy nghĩ, liệu bạn có đang kén chọn quá hay không? Con người chẳng có ai hoàn hảo cả, ngay chính bạn cũng vậy thôi, đừng đặt tiêu chuẩn quá cao vì sẽ rất khó tìm được người phù hợp lắm.
 
- Tiền bạc: Bạn cần thận trọng trong mọi quyết định đầu tư hoặc hoạt động thu chi trong ngày hôm nay. Vận may chưa đứng về phía bạn đâu, chớ nên vội vàng.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 3 của Thiên Bình (5/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 5/4/2022 Thien Binh
 
Mặt Trăng 72 độ sao Mộc, Thiên Bình nếu biết phát huy năng lực của mình nhiều hơn nữa thì có thể sẽ rút ngắn được đường tới thành công.
 
- Công việc: Bạn sống khá thực tế và có tinh thần trách nhiệm cao, nhờ vậy nên luôn được đánh giá rất tốt trong công việc. Cũng nhờ vậy mà chòm sao này có thể đạt được những bước tiến mới trên con đường sự nghiệp của mình.
 
- Tình cảm: Tình yêu của Thiên Thiên vẫn đang trong thời gian ngọt ngào. Quan hệ tình cảm êm ấm giúp bạn cảm thấy hào hứng hơn với công việc của mình và thêm yêu đời.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn khá khởi sắc. Nếu có mua hàng, bạn sẽ dễ dàng trúng thưởng. Nếu tiến hành đầu tư, chỉ cần thận trọng đôi chút, bạn sẽ thu được tiền lời ngay lập tức.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 3 của Hổ Cáp (5/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 5/4/2022 Ho Cap
 
Mặt Trăng 72 độ sao Hải Vương, Hổ Cáp may mắn tìm được cộng sự tốt trong công việc, hai bạn phối hợp rất nhịp nhàng và ăn ý.
 
- Công việc: Nhờ tinh thần phấn chấn nên chòm sao này cũng giành được những thành quả nhất định trong công việc. Sức sáng tạo của Cáp Nhi không ngừng nghỉ, bạn lại rất chăm chỉ, nghiêm túc trong công việc nên hiệu suất đạt được khá cao là điều tất yếu.
 
- Tình cảm: Tình yêu của bạn vẫn có được đà thăng tiến tốt. Có thể các bạn đang có được một giai đoạn vô cùng thấu hiểu cho nên không hề có những bất đồng nào có thể khiến mối quan hệ trở nên xấu đi.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính trong ngày ổn định, không gặp phải bất cứ khó khăn nào nữa. Bạn đang có những cơ hội kiếm tiền, nâng cao thu nhập cho mình mà không phải ai cũng có được.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 3 của Nhân Mã (5/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 5/4/2022 Nhan Ma
 
Sao Mộc 30 độ sao Thổ, Nhân Mã cảm thấy có chút thất vọng vì những nỗ lực và cố gắng của mình không được đền đáp xứng đáng.
 
- Công việc: Hôm nay sẽ có một ngày làm việc khá vội vàng đối với Nhân Mã. Chỉ cần bạn tập trung làm việc hết sức và đừng bỏ quên tầm quan trọng của những mối quan hệ xã giao quý báu để được trợ giúp kịp thời thì sẽ không có gì phải lo lắng.
 
- Tình cảm: Quá khứ đã qua hãy để cho nó ngủ yên, đừng vấn vương quá nhiều. Bạn xứng đáng có được hạnh phúc ở hiện tại nên đừng bao giờ ngừng tìm kiếm tình yêu của mình.
 
- Tiền bạc: Tài chính của bạn đang có dấu hiệu chững lại, không tăng trưởng nhưng cũng không bị thụt lùi. Tạm thời bạn nên án binh bất động chờ thời cơ vàng vào thời gian tới.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 3 của Ma Kết (5/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 5/4/2022 Ma Ket
 
Mặt Trăng 45 độ sao Thủy nhắc nhở Ma Kết nên chú ý tới lời ăn tiếng nói trong ngày để không vô tình đắc tội người khác.
 
- Công việc: Bạn nên kiềm chế cái tôi của mình hơn nữa để không mắc phải sai lầm trong công việc. Hãy nhớ sự cứng nhắc, bảo thủ không giúp bạn giành được phần thắng đâu, thay vào vào đó là phải biết thỏa hiệp để bảo vệ lợi ích của cả tập thể nữa.
 
- Tình cảm: Bạn cảm thấy khá khó khăn khi tiếp xúc với người khác giới. Mặc dù bạn có cảm xúc nhưng lại e ngại khi dự định gắn bó với người khác, vì sợ bị phản bội nên chẳng dám nhận lời.
 
- Tiền bạc: Ngày này Kết Kết nên thận trọng với những chuyện liên quan tới tiền bạc, đừng ham hố mà vác tiền đi đầu tư nhé. Hôm nay không thích hợp để bạn tính chuyện làm ăn, đừng ném tiền qua cửa sổ.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 3 của Bảo Bình (5/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 5/4/2022 Bao Binh
 
Mặt Trăng 72 độ sao Mộc, Bảo Bình thoải mái bộc lộ tham vọng của mình sẵn sàng lao mình vào một “cuộc chiến” bận rộn mới.
 
- Công việc: Bạn có khá nhiều tham vọng trong công việc. Bạn làm việc rất chăm chỉ và cố gắng hoàn thành mọi mục tiêu đã đề ra, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ đó, chắc chắn kết quả công việc sẽ không đến nỗi tệ.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của chòm sao này cũng đang tiến triển theo chiều hướng tốt. Chính bởi thế, đừng làm mọi việc theo hứng thú nhất thời, hãy khéo léo thể hiện tình cảm với người ấy một cách tinh tế hơn.
 
- Tiền bạc: Bạn luôn nắm bắt được những thời cơ vàng nên chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận không hề nhỏ trong các hoạt động kinh doanh trong thời gian tới.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 3 của Song Ngư (5/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 5/4/2022 Song Ngu
 
Mặt Trăng 72 độ sao Hải Vương, Song Ngư trở nên lãng mạn và thoải mái hơn với mọi người.
 
- Công việc: Công việc trong ngày này không quá nhiều, bạn hoàn toàn có thể xử lý xong trước thời hạn. Những chú Cá giỏi giao tiếp và biết cách sử dụng nó trong công việc để đạt hiệu quả cao hơn.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của chòm sao này vô cùng dạt dào, tình yêu nở rộ đến nỗi bạn chỉ muốn hét lên với cả thế giới rằng mình đang hạnh phúc như thế nào.
 
- Tiền bạc: Tài chính của chòm sao này hôm nay khá bình ổn, tạm thời chưa cần phải chú ý nhiều. Bạn cũng nên tăng cường các biện pháp bảo mật tài khoản để đảm bảo an toàn đầu tư.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 6/4/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X