Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Tử vi thứ 6 ngày 5/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cứng đầu, Cự Giải hay nghĩ

Tử vi Thứ Sáu ngày 05/04/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ Sáu ngày 05/04/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 5/4/2019 của 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương cho thấy tinh thần của bạn hôm nay rất mạnh mẽ, quyết liệt. Nhưng bên cạnh đó là sự cứng đầu, cố chấp, bạn nên học cách lắng nghe người khác một chút.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 6 của Bạch Dương (5/4/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 05042019 - Bach Duong
 
Tiếp nối Tử vi ngày 4/4/2019, hôm nay, Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương cho thấy tinh thần của bạn hôm nay rất mạnh mẽ, quyết liệt. Nhưng bên cạnh đó là sự cứng đầu, cố chấp, bạn nên học cách lắng nghe người khác một chút.
 
Tránh né, ngại thay đổi và cứ quanh quẩn trong vùng an toàn của bản thân không phải là một sự lựa chọn thông minh. Muốn được giàu sang, phú quý đôi khi bạn cần "liều" với sự hiểu biết nhất định của mình.
 
Đừng quên sắp xếp để ngủ đủ giấc, dành ra 7 tiếng mỗi ngày vì khi đó tuổi thọ và sức khỏe của bạn mới thực sự được đảm bảo. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 6 của Kim Ngưu (5/4/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 05042019 - Kim Nguu
 
Mặt Trăng 120 độ sao Mộc cho thấy Kim Ngưu hôm nay rất ham học hỏi, bạn thích tìm hiểu cả vấn đề tôn giáo, tâm linh vì điều đó giúp bạn có góc nhìn mới về cuộc sống của mình.
 
Chớ nên làm việc quá sức, đôi lúc bạn cần nghỉ ngơi vì đó là lúc giúp thúc đẩy tư duy sáng tạo. Hãy thả lỏng tâm trí để bản thân thỏa sức sáng tạo. Xem thêm: Cung hoàng đạo nào là người yêu hoàn hảo trong mắt nửa kia?
 
Trong bữa ăn, ưu tiên chọn thực phẩm chống oxi hoá, nhiều vitamin A, C như cà-rốt, cam, chanh, đu đủ,…và đặc biệt là các loại đậu, bầu, bí, thịt trắng và hải sản, các loài cá.

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 6 của Song Tử (5/4/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 05042019 - Song Tu
 
Mặt Trăng 30 độ sao Thủy cho thấy Song Tử hôm nay thường xuyên trong tình cảnh bối rối không biết nên làm gì. Thay vì để ý tới quá nhiều điểm bạn chỉ nên tập trung thôi thì mới dễ ra quyết định.
 
Bạn có thể lắng nghe lời khuyên nhưng đừng ngần ngại tìm lối đi cho riêng mình, cũng đừng vì quan điểm của người khác mà ép bản thân phải đi lại con đường của họ.

Xem bói tình yêu nhắc nhở bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho một nửa của mình. Đừng để thời gian khiến cho tình cảm của hai người ngày càng trở nên phai nhạt đi như thế.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 6 của Cự Giải (5/4/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 05042019 - Cu Giai
 
Mặt Trăng vuông góc với sao Thổ cho thấy cung hoàng đạo Cự Giải nhớ về quá khứ. Nếu điều đó mang lại động lực thì lưu giữ lại nhưng nếu nó khiến bạn nhụt ý chí thì nên “gói” lại và để sang một bên đi nhé.
 
Đừng ngại ngần trong việc thực hiện mục tiêu. Cuộc đời giống như một chuyến du dành, bạn đã và đang tham gia vào chuyến hành trình ấy, không đi tới tận cùng chẳng phải là điều rất đáng tiếc hay sao?

Trời đã ấm dần lên và nhiều người chủ quan, đi tắm muộn, điều này ảnh hưởng rất xấu tới sức khỏe của bạn. Hãy thay đổi thói quen xấu này vì chúng đang làm tổn hại nghiêm trọng tới sức khỏe của bạn đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 6 của Sư Tử (5/4/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 05042019 - Su Tu
 
Theo Tử vi hàng ngày, Mặt Trăng vuông góc với sao Diêm Vương cho thấy cảm xúc của Sư Tử rất mãnh liệt, nếu bạn không được dùng nguồn năng lượng dồi dào này cho công việc thì rất dễ xảy ra cãi vã.
 
Chúng ta thường giữ lễ với người ngoài, nhưng lại quá xuề xòa với người thân. Hôm nay, hãy đừng ngại ngùng dành cho họ những lời "cảm ơn", "xin lỗi" hay những từ ngữ yêu thương. Đó mới là cách tốt nhất để duy trì tình cảm, tình thân.
 
Đừng đợi ốm đau mới chăm sóc bản thân. Tại sao mình lại không chăm sóc bản thân những lúc có sức khỏe tốt đi nhỉ. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 6 của Xử Nữ (5/4/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 05042019 - Xu Nu
 
Theo Mật ngữ 12 chòm sao, Mặt Trăng 30 độ sao Thủy cho thấy Xử Nữ hôm nay rất dễ vướng vào rắc rối. Đó là lý do tâm trí của bạn như đóng lại và bạn khó có thể đặt mình ở hoàn cảnh người khác để nhìn nhận vấn đề.
 
Thực tế là người ta khuyên bạn xong rồi quên đi, không phải ai cũng rảnh rỗi để đi "soi mói" người khác. Bạn hãy cứ sống là chính mình và tự do làm những điều mình thích. Xem thêm: Cung hoàng đạo nào đánh cắp trái tim của Xử Nữ?
 
Người tiêu thụ nhiều soda có đường và đồ uống thể thao mỗi ngày có thể dễ tử vong sớm vì các nguyên nhân như bệnh tim và ung thư. Vì thế, thay vào những thức uống kiểu này bằng nước trước khi quá muộn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 6 của Thiên Bình (5/4/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 05042019 - Thien Binh
 
Theo Tử vi 2019, Mặt Trăng trùng góc với Mặt Trời cho thấy Thiên Bình hôm nay có xu hướng suy nghĩ thiếu tích cực. Có thể là vì bị ảnh hưởng bởi điều gì đó không tốt từ mối quan hệ trước đây nên bạn thiếu niềm tin.
 
Đừng lãng phí thời gian lo lắng xem người khác nghĩ gì về bạn. Bạn nên tập trung vào điều mình muốn làm, muốn thực hiện hơn là để ý tới người khác.
 
Để chọn đồ ăn lành mạnh hãy tạo thói quen sử dụng các loại rau, củ, quả, chất xơ và các loại hạt lạc, vừng, điều, ô liu, hạnh nhân, hướng dương… trong chế độ ăn hằng ngày. 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 6 của Hổ Cáp (5/4/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 05042019 - Ho Cap
 
Mặt Trăng 120 độ sao Mộc cho thấy chuyện tình cảm của Hổ Cáp lúc này rất thuận lợi, bạn và đối phương thấu hiểu và cảm thấy rất tâm đầu ý hợp. Sự gắn kết giữa hai người ngày càng bền chặt.
 
Hãy quan tâm mọi người chân thành, đừng cho rằng trốn tráng sẽ được bình yên. Sự an yên thực sự chỉ tồn tại khi bạn làm đúng với lương tâm, khi con tim và hành động của bạn trở thành "người lương thiện".
 
Đừng vội vàng quyết định ăn chay khi bạn chưa thực sự hiểu biết. Protein là một chất dinh dưỡng thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của cơ thể con người, vì vậy cần phải bổ sung cho cơ thể đầy đủ dinh dưỡng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 6 của Nhân Mã (5/4/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 05042019 - Nhan Ma
 
Mặt Trăng vuông góc với sao Diêm Vương cho thấy hôm nay Nhân Mã rất quyết liệt, nhờ đó bạn có thể tìm kiếm giải pháp tối ưu để giải quyết vấn đề của mình. 
 
Nếu bạn đang sống không có mục đích thì hãy thử nghĩ xem mình sẽ cứ như vậy trong bao lâu nữa? Hãy tìm ra thứ mà bản thân bạn muốn làm và bắt đầu hành động.
 
Việc quá béo hoặc quá gầy đều không tốt. Do đó, bạn chỉ nên kiểm soát cân nặng, không ăn quá nhiều và không giảm cân một cách mù quáng là được.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 6 của Ma Kết (5/4/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 05042019 - Ma Ket
 
Mặt Trăng trùng góc với Mặt Trời cho thấy hôm nay Ma Kết tỏ ra cực kỳ bướng bỉnh. Nếu không chủ động thay đổi thì không ai có thể giúp bạn thay đổi tình huống khó khăn mà bạn đang đối mặt cả.
 
Bận rộn không phải là không tốt. Nhưng đừng quá bận rộn mà không tập trung vào những điều quan trọng trong cuộc sống. Không nên làm việc quá vất vả, hãy nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống. Bạn có biết mình thuộc chòm sao "gương vỡ lại lành", quay lại với người cũ tháng 4/2019
 
Có thể nói, rất nhiều những bệnh lý và bệnh ung thư khác cũng chịu ảnh hưởng rất nhiều từ những gì chúng ta đưa vào miệng. Vì vậy, trong chuyện ăn uống bạn phải cẩn trọng, nên tránh đồ ăn bị cháy, đồ chứa chất bảo quản, hoặc chế biến sẵn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 6 của Bảo Bình (5/4/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 05042019 - Bao Binh
 
Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa nhắc nhở Bảo Bình nên kiểm soát cảm xúc của bạn trong ngày hôm nay. Đừng ai nói gì cũng dễ dàng nổi nóng, chớ nên tự “mua rác” về mình.
 
Hãy xem lại tâm mình đi, bạn đang cảm thấy khổ sở là bởi dục vọng quá nhiều, nhân tâm vốn dĩ không mệt, con người cảm thấy mệt là bởi đòi hỏi, cầu kiếm quá nhiều. Xem thêm: Màu sắc mang lại may mắn ngập tràn cho 12 cung hoàng đạo năm 2019
 
Mỏi nhức mắt do ngồi nhiều trước màn hình có thể dẫn tới tình trạng mắt bị kích ứng, khô mắt, mệt mỏi và giảm thị lực. Do đó, khi trở về nhà sau một ngày làm việc căng thẳng bạn nên cho mắt nghỉ ngơi, đừng dính chặt vào điện thoại nữa nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 6 của Song Ngư (5/4/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 05042019 - Song Ngu
 
Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương cho thấy Song Ngư đang quá dễ tính với mọi người. Nếu bạn không cẩn thận dễ bị phản bội vì niềm tin trao nhầm chỗ.
 
Một việc làm nho nhỏ để chúc mừng cho thành công mà bạn đạt được là điều nên làm, dù chỉ là việc vô cùng bé nhỏ cũng sẽ khiến bạn có thêm động lực để bước tiếp. Nó sẽ nhắc bạn không được sợ hãi hay chùn bước trước khó khăn bởi thành công to lớn nhất vẫn còn đang đợi bạn tới mang đi.
 
Vào mùa hè, nhiều người thích uống lọc đun sôi để nguội, thường đun từ tối hôm trước, hôm sau uống. Nhưng việc này không tốt như bạn tưởng, chỉ nên uống nước trong vòng 16 tiếng sau khi đun sôi.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 6/4/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X