Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 4 ngày 05-04-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 4 ngày 05-04-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 4 của Bạch Dương (5/4/2017)


Chuyện tình cảm hôm nay của Bạch Dương khá suôn sẻ và người ấy vô cùng tin yêu bạn. Vì thế, đừng ngại nói ra những dự định sắp tới cho nửa ấy hiểu và biết rằng có những lúc bạn không quan tâm được là do bận rộn chứ không có chuyện gì đáng để ghen tuông, hờn dỗi.
 
Hãy tự tin theo đuổi mục tiêu của mình vì bên cạnh bạn luôn có bạn bè và người thân ủng hộ. Cho dù bạn thất bại hay thành công thì đối với người thân bạn vẫn là người họ luôn tin yêu và đặt nhiều kỳ vọng.
 
Bạn dám thử thách với những điều mới lạ đã mang lại cho bạn những thành công bất ngờ. Nhờ đó, bạn bỗng trở thành tâm điểm của sự chú ý nhưng đừng vì thế mà kiêu ngạo sẽ khiến mọi người trở nên xa cách.
 

bach duong
 
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 4 của Kim Ngưu (5/4/2017)


Theo tử vi thứ 3 ngày 4/4/2017 của 12 cung hoàng đạo, tình yêu của Kim Ngưu không được vui nhưng hôm nay, tinh thần của Kim Ngưu vô cùng hứng khởi. Hãy cùng người ấy có những trải nghiệm thú vị bên nhau vì đây sẽ là nền tảng vững chắc để tình yêu của bạn bay cao bay xa hơn nữa. Hôm nay nữ thần may mắn ghé thăm nên phải biết tận dụng từng khoảng thời gian quý giá của mình.
 
Bạn hăng hái trong cuộc họp công ty và giành được lòng tin của mọi người. Điều này hứa hẹn bạn sẽ đóng vai trò chủ đạo cho dự án, kế hoạch sắp tới. Hãy tiếp tục nỗ lực và đừng phụ lòng tin của mọi người Kim Ngưu nhé.
 
Những vấn đề liên quan tới tiền bạc hôm nay khá suôn sẻ nhưng cũng đừng vì thế mà không thử tìm kiếm thêm những nguồn thu nhập mới, hãy thử thách bản thân hơn và bạn sẽ có những kết quả xứng đáng trong tương lai.
 
 
kimnguu5.4
 
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 4 của Song Tử (5/4/2017)


Tình yêu thăng hoa và bạn đang ngập tràn trong hạnh phúc. Tuy nhiên đừng vì thế mà chủ quan, không dành đủ thời gian vun vén cho tình cảm thiêng liêng này của mình bạn nhé. Nếu có những người khác vẫn còn muốn bày tỏ tình cảm với bạn thì cũng nên thẳng thẳn nói với họ để người ta thôi nuôi hi vọng.
 
Nhờ thái độ tích cực của Song Tử mà công việc hôm nay tiến triển khá tốt. Hơn ai hết bạn biết việc gì nên làm việc gì không nên để tối ưu thời gian làm việc, đạt hiệu quả cao nhất có thể.
 
Khi mua bán bạn biết tạo ưu thế cho riêng mình vì thế tiền bạc không phải là vấn đề đối với bạn trong ngày hôm nay.
 
 
song tu
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 4 của Cự Giải (5/4/2017)


Bạn vẫn đang nỗ lực vun vén cho tình yêu này nhưng không quên đặt dấu chấm hỏi liệu rằng một mình mình có đủ sức? Người ấy gần đây có dấu hiệu không trung thực vì thế hôm nay đừng ngại nói ra những suy nghĩ của mình. Chỉ có thẳng thắn đối thoại mới giúp bạn giải tỏa căng thẳng đang âm ỉ cháy bên trog mối quan hệ này.
 
Hôm nay bạn có những quyết định khiến chính mình cảm thấy đau đớn nhưng hãy kiên cường lên và xem đây là bài học cuộc sống bạn cần trải qua đế thấy mình trưởng thành hơn. Nếu bạn tìm thấy lối đi riêng phù hợp cho mình, bạn sẽ thành công.
 
Công việc không suôn sẻ có thể là do thái độ ì ạch của bạn. Hãy thử thay đổi tư duy và thử sáng tạo thêm trong công việc mới mong có kết quả khả quan hơn trong tương lai.
 
cugiai5.4
 
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 4 của Sư Tử (5/4/2017)


Tình yêu của bạn hài hòa và êm đẹp, mang lại cho Sư Tử cảm giác an toàn, yên ổn. Điều này cũng đủ hứa hẹn chuyện tình cảm bền vững, lâu dài giữa hai bạn. Hãy trân trọng và tận hưởng thời gian lãng mạn này bên nhau bằng buổi đi ăn tối, xem phim cùng nhau để kéo dài cảm giác hạnh phúc này.
 
Bạn bè và gia đình nhận xét rằng hôm nay tính cách của bạn khá dễ chịu. Hãy cùng họ lên kế hoạch cho kỳ nghỉ cuối tuần thú vị bên nhau vì bạn đang cần được nghỉ ngơi sau 1 tuần làm việc căng thẳng. 
 
Hãy cẩn thận khi giao dịch với tiền bạc tránh chuyển tiền bị sai sót. Nếu muốn mua sắm món đồ gì đó có giá trị lớn thì hôm nay không phải là thời điểm thích hợp.
 

sutu5.4
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 4 của Xử Nữ (5/4/2017)


Hôm nay Xử Nữ mềm mỏng lạ thường, bạn dùng những lời ngọt ngào để “mua chuộc” người ấy. Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng họ sẽ răm rắp làm theo những yêu cầu của bạn Xử Nữ nhé. Đang vui thì đừng để mối quan hệ trở nên căng thẳng vì những yêu cầu vô lý của bạn.
 
Nếu điều gì bất ngờ xảy ra thì tránh đưa ra bất kỳ quyết định vội vàng nào, lúc này bạn cần điềm tĩnh và kiên nhẫn giải quyết từng vấn đề một. Chuyện gì rồi cuối cùng cũng có cách xử lý thôi.
 
Tránh cho ai đó vay tiền vì có khả năng bạn sẽ vừa mất tiền vừa mất đi mối quan hệ này. Hãy thận trọng với chuyện tiền bạc trong hôm nay.
 

xunu5.4
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 4 của Thiên Bình (5/4/2017)


Theo tử vi hàng ngày, hôm nay người ấy tỏ ra bí ẩn hơn bình thường nhưng đừng vì thế mà ghen tuông vô cớ. Thỉnh thoảng tính đa nghi của bạn có thể phá hủy niềm tin mà hai người đang gây dựng bấy lâu nay. Hãy thử trò chuyện thẳng thằn và đừng biện minh cho những lời nói ghen tuông của mình.
 
Tinh thần không tốt nên bạn dễ cáu kỉnh và gắt gỏng với mọi người xung quanh. Hãy soi xét lại hành vi không tốt của mình và nên xin lỗi nếu cần.
 
Đưa ra quyết định vội vàng sẽ có nguy cơ bạn lãnh hậu quả không tốt trong tương lai. Hãy cân nhắc cẩn thận và lắng nghe lời khuyên của đồng nghiệp vì như thế sẽ giúp bạn có cơ hội tiến xa hơn trong con đường sự nghiệp.
 
thienbinh5.4
 
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 4 của Hổ Cáp (5/4/2017)


Tình yêu của Hổ Cáp hôm nay không được suôn sẻ. Tuy nhiên, đừng đổ hết mọi tội lỗi là do người ấy vì bạn cũng là người khiến mối quan hệ của mình trở nên căng thẳng. Lúc này bạn cần thời gian một mình để tĩnh tâm hơn, tránh va chạm với người ấy.
 
Có khả năng bạn gây tranh cãi với bạn bè hoặc người thân. Tuy nhiên, gây ra sự việc này là do bạn đòi hỏi người ta quan tâm tới mình nhiều hơn. Chỉ cần một cuộc trò chuyện để hiểu nhau là những hiểu nhầm sẽ được cho qua ngay thôi.
 
Bạn muốn nắm bắt cơ hội kiếm tiền lần này nhưng đây chưa phải là thời cơ. Lần này bạn nên kiên nhẫn chờ đợi thêm vì sẽ có những cơ hội khác tốt hơn đang tới.
 
hocap5.4
 
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 4 của Nhân Mã (5/4/2017)


Hôm nay bạn nên dành nhiều thời gian cho người ấy vì ngay lúc này họ đang rất cần bạn ở bên lắng nghe và chia sẻ. Nhiều khi chỉ cần bạn ngồi lặng yên không cần đưa ra lời khuyên gì cũng đủ làm đối phương cảm thấy ấm lòng. Hãy trở thành chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho một nửa của mình Nhân Mã nhé.
 
Tình cảm gia đình của bạn hôm nay khá hài hòa. Bao trùm trong nhà là bầu không khí cởi mở, hiền hòa. Hôm nay, bạn nên dành nhiều thời gian để được ở bên người thân và tận hưởng cảm giác hạnh phúc này.
 
Nếu bạn thích mua món đồ gì mới thì hãy mua ngay đi. Bạn đủ tiền để chi cho việc đó và khiến tinh thần bạn hứng khởi hơn, có động lực cho những công việc sắp tới.
 
nhanma5.4
 
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 4 của Ma Kết (5/4/2017)


Có thể có một “trận chiến” xảy ra giữa hai bạn nhưng tình hình sẽ diễn ra theo chiều hướng nào là do bạn kiểm soát được vấn đề tới đâu. Đây không phải là lúc thích hợp để buộc tội ai đó, vì thế chỉ cần khéo léo làm sáng tỏ một số hiểu lầm là căng thẳng giữa bạn và người ấy sẽ được giải tỏa.
 
Đôi lần xích mích với bạn bè là điều không tránh khỏi, vì thế đừng bi quan quá sẽ khiến tình trạng trở nên tồi tệ hơn. Hãy để mâu thuẫn tạm lắng rồi tìm cách thẳng thắn nói chuyện để loại bỏ hết những hoài nghi trong nhau mới là cách hợp lý lúc này.
 
Hôm nay không phải là ngày may mắn về chuyện tiền bạc nên đừng vội ra quyết định về tiền bạc ngay lúc này vì bạn có khả năng mất tiền khá cao. 
 
maket5.4
 
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 4 của Bảo Bình (5/4/2017)


Bạn rất tự hào khi người yêu của mình là người chân thành và cũng rất dễ mến. Vấn đề ở đây chỉ nằm ở Bảo Bình khi bạn đôi khi quên nhắn tin hỏi thăm người ta vì mải chạy theo vòng quay của công việc. Bạn nên biết điều gì mới thực sự quan trọng trong cuộc sống này vì vậy đừng xem nhẹ tình cảm của người ta như thế.
 
Bạn bè và người thân rất quan tâm tới bạn và hỏi han khá nhiều nhưng đừng vì thế mà bực mình. Cách họ bày tỏ không khiến bạn thấy vừa ý nhưng đừng vì thế mà khiến họ không vui.
 
Hôm nay bạn khá quyết đoán và sáng suốt trong chuyện tiền bạc, vì thế hãy tận dụng thời điểm này để tăng lợi nhuận cho khoản tiền tiết kiệm bấy lâu nay.
 
baobinh5.4
 
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 4 của Song Ngư (5/4/2017)


Không còn gì tuyệt vời hơn khi lâng lâng trong cảm xúc của tình yêu thăng hoa. Hãy cố gắng kéo dài cảm giác thú vị này càng lâu càng tốt bằng việc đề xuất một buổi tối lãng mạn và trao cho nhau những lời yêu thương chất chứa bấy lâu này ở trong lòng. 
 
Hôm nay là ngày lý tưởng để lên kế hoạch cho chuyến đi chơi xa cùng bạn bè. Nhớ chuẩn bị đồ đạc đầy đủ để chuyến đi sắp tới thành công tốt đẹp Song Ngư nhé.
 
Nhờ sự đồng lòng của những người trong nhóm mà công việc hôm nay diễn ra suôn sẻ. Bạn rất hài lòng vì mọi người tin tưởng và luôn hỗ trợ nhau hết mình.
 
songngu5.4
 
 
 
Mời quý độc giả đón xem Tử vi ngày 6/4/2017 của 12 cung hoàng đạo trên trang Lịch Ngày Tốt!
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X