Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 6 ngày 5/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử vui vẻ

Tử vi thứ 6 ngày 5/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử vui vẻ

Xem tử vi hàng ngày 5/2/2021, góc 72 độ giữa Mặt Trăng và sao Mộc sẽ mang đến cho Sư Tử không ít tin vui liên quan đến công việc và cả chuyện tình cảm nữa.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 6 của Bạch Dương (5/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 522021 bach duong
 
Tử vi hàng ngày 5/2/2021 chỉ ra rằng, thời điểm Mặt Trăng tạo góc 120 độ với tiểu hành tinh, Bạch Dương có thể hoàn thành mọi việc mà không gặp phải trở ngại nào. 
 
Công việc: Mọi việc đang diễn ra theo chiều hướng vô cùng thuận lợi với chòm sao này. Với những thành tích mà bạn đạt được, chắc chắn sẽ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên nữa đó. 
 
Tiền bạc: Những người làm ăn kinh doanh có thể đón nhận cơ hội phát tài nhanh trong khoảng thời gian này. Hãy nhanh tay nắm bắt lấy.
 
Sức khỏe: Không có gì đáng lo ngại về sức khỏe của Dương Dương. Tinh thần thoải mái giúp bạn vui vẻ và phấn chấn hơn mỗi ngày. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 6 của Kim Ngưu (5/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 522021 kim nguu
 
Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ, trong ngày 5/2/2021 này, khi Mặt Trời tạo góc 90 độ với sao Hỏa, Kim Ngưu sẽ khó có thể kiểm soát được cảm xúc của mình mà nói năng chẳng kiêng dè một ai. 
 
Công việc: Đó là mọi việc chẳng được suôn sẻ như bạn mong đợi. Bạn dễ dàng trút giận lên mọi người xung quanh với những lời lẽ khiến cho đối phải cảm thấy tổn thương. Đừng để mọi chuyện đi quá xa như thế. 
 
Tình cảm: Cũng vì tính cách nóng nảy ấy mà mối quan hệ giữa bạn và người trở nên căng thẳng hơn trước khá nhiều. Hãy hít thở thật sâu và suy nghĩ thật kỹ trước khi muốn chê bai hay trách móc nửa kia Ngư Nhi nhé. 
 
Tiền bạc: Đây chưa phải là lúc bạn bỏ tiền ra đầu tư vào những hạng mục hoàn toàn mới đâu nhé. Hãy quan sát và tìm hiểu kỹ càng trước khi bắt đầu. Tốt nhất là hãy giữ chặt túi tiền của mình, đừng để tiền bạc mất đi một cách đáng tiếc. 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 6 của Song Tử (5/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 522021 song tu
 
Thời điểm Mặt Trăng tạo góc 72 độ với Mặt Trời, Song Tử có thể thỏa sức để trí tưởng tượng của mình bay cao bay xa hơn nữa. 
 
Công việc: Chắc chắn những ý tưởng của bạn sẽ nhận được những phản hồi tích cực của mọi người đó, vì vậy đừng ngần ngại chia sẻ chúng nhé. Đây chính là cơ hội hiếm có để bạn chứng minh năng lực của bản thân đó. 
 
Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia ngày một thêm gắn kết. Đối phương luôn hiểu và thông cảm cho những khó khăn mà bạn đang phải trải qua. Những lời khuyên của người ấy quả thực đã giúp ích cho bạn rất nhiều. 
 
Sức khỏe: Công việc bận rộn trong những ngày cuối năm khiến Tử Nhi chẳng có thời gian dành riêng cho bản thân mình nữa. Hãy cố gắng ngủ nhiều hơn để mau chóng hồi phục năng lượng, sẵn sàng cho ngày mới nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 6 của Cự Giải (5/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 522021 cu giai
 
Xem tử vi hàng ngày 5/2/2021 của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải trở nên bối rối trong ngày sao Thủy và sao Diêm Vương hợp thành một góc 30 độ như hôm nay. 
 
Công việc: Khi những vấn đề phát sinh bất ngờ không đúng như kế hoạch mà bạn đã đề ra, chòm sao này dễ bị động và thiếu dứt khoát khi đưa ra các quyết định. Có lẽ lúc này bạn cần lời khuyên của một ai đó. Hãy thử chia sẻ những khó khăn mà bạn đang phải đối mặt với người mà bạn tin tưởng xem sao. 
 
Tiền bạc: Đây là thời điểm Giải Nhi cần phải hết sức tỉnh táo và sáng suốt khi đưa ra những lựa chọn có liên quan đến vấn đề tiền bạc. Hãy suy xét một cách cẩn thận chứ đừng vội vàng hấp tấp nếu không muốn tiền trong túi bay ngay phút chốc. 
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm cũng trở nên rối ren hơn trong ngày thứ 6 này. Đôi bên có thể vì bất đồng quan điểm mà lời qua tiếng lại khiến cho bầu không khí trở nên căng thẳng hơn. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 6 của Sư Tử (5/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 522021 su tu
 
Tiếp nối tử vi ngày 4/2/2021, góc 72 độ giữa Mặt Trăng và sao Mộc sẽ mang đến cho Sư Tử không ít tin vui liên quan đến công việc và cả chuyện tình cảm nữa. 
 
Công việc: Sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn khi dự án mà bạn bấy lâu theo đuổi đã đến ngày thu hoạch kết quả. Đây chính là bằng chứng chứng minh rõ ràng về lựa chọn đúng đắn của bạn trong thời gian trước đó. 
 
Tình cảm: Người độc thân có cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp với mình trong khoảng thời gian này. Hai bạn như cá gặp nước, trò chuyện bên nhau mãi chẳng rời. 
 
Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của chòm sao này có đôi phần giảm sút so với thời gian trước. Có lẽ bạn nên quan tâm hơn đến bản thân mình, đừng mải mê công việc mà bỏ bê lơ là thêm nữa. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 6 của Xử Nữ (5/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 522021 xu nu
 
Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, khi Mặt Trăng và sao Thủy hợp thành góc 90 độ, Xử Nữ trở nên nhạy cảm hơn thường ngày. 
 
Tình cảm: Đôi khi chỉ là lời nói vô tình của đối phương thôi nhưng như thế cũng đủ để cho chòm sao này cảm thấy tổn thương rồi. Bạn sẽ chẳng thể gạt bỏ những muộn phiền này cho đến khi người ấy thể hiện sự quan tâm đặc biệt dành cho bạn.  
 
Công việc: Bạn sẽ phải đối mặt với một vài rắc rối phát sinh trong ngày thứ 6 này, hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để xử lý công việc đi nhé. Nếu bạn thể hiện tốt, bạn hoàn toàn có thể lật ngược được tình thế và có được sự ghi nhận của mọi người xung quanh đó. 
 
Tiền bạc: Chưa khi nào túi tiền của Xử Nhi lại rủng rỉnh đến như vậy. Tuy nhiên, bạn đừng vội khoe khoang những gì mình có, kẻ xấu bụng chắc hẳn sẽ chẳng tha cho những món mồi ngon như thế đâu. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 6 của Thiên Bình (5/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 522021 thien binh
 
Xem tử vi hôm nay, Thiên Bình trở nên nột bật hơn trong đám đông trong ngày sao Thổ tạo góc 60 độ với tiểu hành tinh này. 
 
Công việc: Những biểu hiện xuất sắc của bạn trong công việc ghi dấu ấn mạnh mẽ với mọi người xung quanh. Những thành quả mà bạn thu được sau một thời gian nỗ lực chính là lời khẳng định duy nhất.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn đang ở trong giai đoạn tốt đẹp hơn bao giờ hết. Giữa hai người chẳng hề có một rào cản ngăn cách nào, cả hai dành trọn sự yêu thương, trân trọng cho nhau, tình cảm vì thế mà ngày một nồng nàn, thắm thiết. 
 
Sức khỏe: Hãy luôn bảo vệ sức khỏe của mình bằng một chế độ ăn uống nghỉ ngơi phù hợp. Đừng lơ là chủ quan nhất là trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng này nhé. 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 6 của Hổ Cáp (5/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 522021 ho cap
 
Theo dõi tử vi hàng ngày 5/2/2021, thời điểm Mặt Trăng nằm trong khu vực của Hổ Cáp, chòm sao này dễ trở nên kích động và mất bình tĩnh hơn. 
 
Tình cảm: Hãy kiểm chứng mọi thông tin trước khi nghi ngờ đối phương Cáp Nhi nhé. Sẽ chẳng ai có thể thông cảm mãi với kiểu ghen tuông vô cớ của bạn mãi đâu. 
 
Công việc: Nếu muốn góp ý với người khác, Cáp Cáp nên dùng những từ ngữ mềm mỏng thay vì thẳng thắn chê bai một cách gay gắt như thế, đối phương sẽ cảm thấy tổn thương và đau khổ vì những lời nói của bạn đó.
 
Tiền bạc: Cơ hội phát tài đến khiến túi tiền của chòm sao này cứ đầy lên trông thấy. Bạn có thể thoải mái thực hiện những dự định của mình với số tiền mình có trong tay rồi đó. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 6 của Nhân Mã (5/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 522021 nhan ma
 
Thời điểm Mặt Trăng tạo góc 60 độ với sao Kim, nét tươi tắn và rạng rỡ của Nhân Mã thu hút không ít ánh nhìn của người khác giới. 
 
Tình cảm: Chòm sao này sẽ nhận được không ít lời bày tỏ của những người mến mộ mình. Nếu có tình cảm, bạn có thể bật đèn xanh để cả hai có cơ hội tìm hiểu thêm về nhau đi nhé. 
 
Công việc: Với tinh thần trách nhiệm cao, bạn nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong ngày này. Không quá khó để chòm sao này nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và lãnh đạo. 
 
Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của Mã Nhi đang tiến triển theo chiều hướng khá tích cực. Những suy nghĩ tích cực khiến cho tinh thần của bạn vui vẻ thoải mái hơn. Đây chính là liều thuốc tốt nhất cho sức khỏe của bạn đó. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 6 của Ma Kết (5/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 522021 ma ket
 
Tử vi hàng ngày 5/2/2021 nhận thấy, Ma Kết thể hiện được bản lĩnh của mình trong ngày Mặt Trăng và sao Diêm Vương hợp thành góc 60 độ như hôm nay.
 
Công việc: Mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát của chòm sao này. Với tài năng sẵn có, bạn dễ dàng ghi điểm trong mắt đồng nghiệp và cấp trên. Ấn tượng mạnh mẽ này sẽ mở ra cho bạn con đường thăng tiến trong tương lai không xa. 
 
Tình cảm: Với mục tiêu kiên định của mình, cuối cùng thì Kết Kết đã có thể tìm được người phù hợp với mình. Hai bên nhanh chóng kết đôi và sớm có thể đón tin tốt lành trong thời gian tới. 
 
Tiền bạc: Những khoản thu đổ về tới tấp giúp cho túi tiền của bạn rủng rỉnh hơn bao giờ hết. Bạn có thoải mái chi tiêu những món đồ mình yêu thích mà không phải đắn đo quá nhiều nữa.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 6 của Bảo Bình (5/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 522021 bao binh
 
Trong ngày Mặt Trăng tạo góc 72 độ với sao Thổ như hôm nay, Bảo Bình khó giấu được những nét cá tính của bản thân mình. 
 
Tình cảm: Sự khác biệt mà bạn đem lại khiến cho không ít người khác giới cảm mến. Bạn có thể nhận được những lời bày tỏ tình cảm trong khoảng thời gian này. Nếu có cảm tình với đối phương, hãy bật đèn xanh ngay và luôn đi nhé. 
 
Công việc: Những ý tượng độc đáo đã làm nên thương hiệu của chòm sao này. Mọi người đã không còn quá ngạc nhiên với những điều lạ lùng mà bạn luôn nghĩ đến nữa. Tất cả khi qua tay bạn đều trở nên hợp lý bất ngờ. 
 
Sức khỏe: Tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể chất chính là những điều bạn cần và nên làm trong thời điểm này. Dịch bệnh vẫn luôn là nỗi lo mà sẽ chẳng chừa một ai đâu, hãy luôn nâng cao cảnh giác hơn. 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 6 của Song Ngư (5/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 522021 song ngu
 
Tử vi hàng ngày 5/2/2021 chỉ ra rằng, Song Ngư sẽ có một ngày nhiều may mắn khi Mặt Trăng tạo góc 120 độ với sao Hải Vương như hôm nay. 
 
Công việc: Mọi việc đang diễn ra vô cùng suôn sẻ với chòm sao này. Những thành tích mà bạn đạt được hoàn toàn xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra trong suốt thời gian qua. 
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của Ngư Nhi đang trên đà tăng tiến mạnh mẽ. Những khoản lợi cứ liên tục đổ về túi của bạn khiến ai nấy cũng phải ghen tị. 
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn không có nhiều bước tiến triển đột phá. Đôi bên nên tranh thủ hâm nóng tình cảm, vun vén cho lứa đôi thêm nồng nàn thắm thiết. 
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 6/2/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X