Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 4 ngày 5/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ngư Nhi chán nản

Tử vi Thứ 4 ngày 5/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ngư Nhi chán nản

Theo dõi tử vi ngày 5/2/2020, hôm nay mặt trăng và sao Kim nằm ở góc hợp 90 độ nên có thể sẽ tác động xấu đến vận trình của Song Ngư.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 4 của Bạch Dương (5/2/2020)


1tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 05022020 cung
 
Theo tử vi 2020, trong ngày thứ 4 này Bạch Dương sẽ có được những tin vui bất ngờ khi mà mặt trăng và sao Thủy nằm ở góc hợp 120 độ.
 
Tình yêu: Cuối cùng thì Thần Tình yêu đã mỉm cười với Dương Dương rồi đó. Chòm sao này hãy nắm bắt cơ hội để tỏ tình với người mình thầm thương đi nhé, bạn sẽ có nhiều cơ hội thành công hơn đó.
 
Tiền bạc: Việc kinh doanh buôn bán có thể giúp cho bạn tăng thêm thu nhập đáng kể cho mình. Tuy nhiên bạn cũng sẽ khá bận rộn và vất vả đó, chẳng có nhiều thời gian mà nghỉ ngơi đâu.
 
Sức khỏe: Thứ 4 này Dương Dương nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Đừng tham công tiếc việc quá mà mệt mỏi.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 4 của Kim Ngưu (5/2/2020)

 
2tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 05022020 cung
 
Khi sao Thổ nằm cách mặt trăng góc 150 độ, Kim Ngưu cảm thấy chán nản khi bao nhiêu dự định của mình đều đổ bể, chẳng chuyện gì như ý.
 
Tình yêu: Bạn không hiểu tại sao mình không thể bày tỏ tình cảm với người ấy, không thoải mái khi cố gắng đến gần người ấy dù thực sự thì hình bóng đối phương luôn ở trong tim bạn.

Công việc: Than vãn quá nhiều chẳng giúp bạn hoàn thành công việc được đâu, thế nên là Kim Ngưu hãy bắt tay vào làm việc của mình đi nhé. Hãy cho thấy bạn thực sự có năng lực đến đâu đi nào.
 
Tiền bạc: Chẳng thể nói túi tiền đang rủng rỉnh khi mà bạn không tìm được cho mình nguồn thu nhập mới. Với tình hình hiện tại, bạn chỉ đủ ăn đủ tiêu, phung phí chút là phải ăn mì tôm cuối tháng đó.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 4 của Song Tử (5/2/2020)


3tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 05022020 cung
 
Hôm nay mặt trăng chiếu vào Song Tử nên chòm sao này sẽ đạt được nhiều thành công trong công việc, nhưng xen lẫn vẫn có nỗi buồn.
 
Tình yêu: Bạn cảm thấy mình thực sự cô đơn khi mãi chẳng tìm được người bầu bạn. Cứ khi bạn ngỡ rằng mình đã tìm thấy định mệnh cuộc đời thì sau đó lại thất vọng vì nhận lầm người. Xem ngay Muốn thoát "ế" trong năm 2020, 12 chòm sao nên dùng loại đá phong thủy vượng đào hoa nào?

Tiền bạc: Hôm nay Song Tử sẽ không cần lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc bởi mọi chuyện vẫn trong tầm kiểm soát, bạn không chi tiêu quá đà nên không cháy túi đâu.
 
Công việc: Thực sự thì bạn cần phải phát huy năng lực của mình nhiều hơn nữa đi. Mới chỉ vận dụng khả năng chút thôi mà bạn đã gây được ấn tượng khá tốt với cấp trên luôn rồi đó.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 4 của Cự Giải (5/2/2020)

 
4tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 05022020 cung
 
Khi mặt trăng dần dịch chuyển sang khu vực của Cự Giải, có lẽ chòm sao này sẽ cảm thấy khó khăn khi những cố gắng của mình không được mọi người đón nhận.
 
Tình yêu: Dường như bạn có trực giác vô cùng nhạy cảm nên luôn nắm bắt được những thay đổi của đối phương và tạo cho người ấy bất ngờ hạnh phúc trong chuyện tình cảm của mình.
 
Công việc: Bạn đang nhiệt tình quá đà rồi đó. Dù bạn chỉ muốn tốt cho mọi người nhưng điều bạn làm khiến cho mọi người cảm thấy khó chịu thì cũng nên dừng lại, đừng cố chấp làm điều không ai cần.
 
Tiền bạc: Bạn có thể hao tổn 1 số tiền nho nhỏ để giúp đỡ người khác. Bạn không thể chịu được khi nhìn thấy người khó khăn mà không hỗ trợ họ phần nào nên thà mất tiền còn hơn nhắm mắt làm ngơ.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 4 của Sư Tử (5/2/2020)


5tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 05022020 cung
 
Có lẽ góc hợp 60 độ giữa sao Thiên vương và mặt trăng sẽ mang theo nhiều tín hiệu tốt lành cho Sư Tử, ít nhất là trong công việc và chuyện tình cảm.
 
Tình yêu: Những chuyến đi bất ngờ sẽ mang về cho bạn hạnh phúc bất ngờ. Người gặp gỡ tình cờ lại trở thành người gắn bó với ta mãi về sau, đó có lẽ là điều mà trước giờ chòm sao này chưa từng nghĩ tới.
 
Công việc: Chủ động tìm kiếm cơ hội cho mình, bạn trở thành tấm gương sáng trong mắt nhiều người xung quanh khi được cấp trên biểu dương cho tinh thần làm việc nhiệt tình và những thành quả mình đạt được.

Sức khỏe: Bạn có sức khỏe khá tốt và điều đó hỗ trợ bạn nhiều trong công việc. Hãy chú ý chăm sóc bản thân, nghỉ ngơi thật tốt để hạn chế ốm đau bệnh tật nhé.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 4 của Xử Nữ (5/2/2020)


6tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 05022020 cung
 
Theo mật ngữ 12 chòm sao, mặt trăng nằm cách sao Diêm vương góc 150 độ báo hiệu những chuyện tưởng chừng xa vời nay đã trở thành sự thực với Xử Nữ rồi đó.
 
Tình yêu: Bạn đã đánh giá mình quá cao, cho rằng mình đủ khôn ngoan để không bị lợi dụng trong chuyện tình cảm. Nhưng thực tế lại hoàn toàn khác, bạn bỏ lỡ người tốt để đâm đầu vào mối quan hệ không có tương lai.
 
Công việc: Bạn cần phải dựa vào chính bản thân mình để hoàn thành công việc chứ đừng trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác. Dù sao bạn nhận lương chứ người khác cũng đâu nhận hộ.
 
Tiền bạc: Nếu làm tốt việc của mình thì thu nhập hôm nay của chòm sao này không tồi đâu. Bạn yên tâm rằng công sức mình bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng nhé.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 4 của Thiên Bình (5/2/2020)


7tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 05022020 cung
 
Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình cần phải bình tĩnh để không quá bất ngờ trước những biến cố xảy ra trong ngày, hoàn toàn nằm ngoài dự tính của bạn. 
 
Tình yêu: Góc hợp 90 độ giữa mặt trăng và sao Kim sẽ tác động xấu đến tâm trạng của cung hoàng đạo này. Bình Nhi có phần tự ti khi không dám công khai chuyện tình cảm của mình với ba mẹ.

Công việc: Dường như bạn cần thêm 1 chút chất xúc tác hay thêm chút động lực để có thể tiến nhanh hơn đúng như kế hoạch đề ra, còn giờ thì bạn hơi chậm trễ rồi đó nha.
 
Tiền bạc: Bình Nhi nên mang ít tiền mặt ra đường hôm nay thôi, chứ không với cái tính bất cẩn của bạn thì rơi tiền rơi bạc cũng chẳng hay, mà không may còn gặp trộm cắp, móc túi nữa đó.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 4 của Hổ Cáp (5/2/2020)

 
8tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 05022020 cung
 
Trong ngày mặt trăng và sao Thủy nằm cách nhau 120 độ, tiếp nối tử vi ngày 4/2/2020, Hổ Cáp hãy tận hưởng cảm giác ngọt ngào khi dường như cả thế giới đều đang đối xử tốt đẹp với mình nhé.
 
Tình yêu: Bạn và người ấy vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, dù thời điểm này bạn có chút bận rộn và không dành được nhiều thời gian cho đối phương nhưng bạn đủ khéo léo để khiến người ấy thông cảm cho mình.
 
Tiền bạc: Dạo này Cáp Nhi kiếm được khá tốt đó, tiền bạc chẳng túng thiếu đâu. Sự không ngoan, thông thái giúp chòm sao này đánh bật những đối thủ cạnh tranh trước đó của mình.

Công việc: Với tài năng khéo léo sắp xếp của mình, bạn có thể hoàn thành công việc nhanh chóng và dễ dàng, không gặp khó khăn gì mấy. Hãy cố gắng phát huy thế mạnh của mình nhiều hơn nữa nhé.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 4 của Nhân Mã (5/2/2020)

 
9tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 05022020 cung
 
Với sự tác động của góc hợp 150 độ giữa mặt trăng và sao Thổ, Nhân Mã sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong ngày thứ 4 này chỉ vì không nhận định được hết những trở ngại mình phải đối mặt.
 
Tình yêu: Bạn không dám bày tỏ cảm xúc của mình quá nhiều bởi sợ bị từ chối. Nhưng bạn đâu biết chính vì quá dè dặt nên bạn có thể đánh mất tình yêu của mình khi người ấy đang có biết bao người theo đuổi.
 
Tiền bạc: Không dám đầu tư khi có cơ hội, chòm sao này dễ để tuột khỏi tay mình biết bao tiền bạc mà lẽ ra bạn có thể kiếm được dễ dàng. 

Công việc: Sự chăm chỉ của bạn được cấp trên để ý hết đó. Đừng nghĩ rằng sếp ngồi trên cao không thấy gì mà than thân trách phận, rồi lại bỏ bê công việc của mình.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 4 của Ma Kết (5/2/2020)

 
10tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 05022020 cung
 
Mặt trăng nằm ở góc hợp 60 độ với sao Thiên vương, Ma Kết sẽ có được những bước biến chuyển mới trong cuộc sống của mình, hãy chuẩn bị tinh thần đón tin vui nhé.
 
Tình yêu: Hãy thử thay đổi cách thể hiện tình yêu, tạo cho người ấy sự bất ngờ. Bạn sẽ thấy tình cảm giữa 2 người được hâm nóng nhanh chóng ngoài sức tưởng tượng đó.
 
Tiền bạc: Không có gì phải lo lắng căng thẳng về tài chính. Ma Kết làm chủ được túi tiền của mình và bạn không quá sa đà vào việc mua sắm những thứ không thực sự cần thiết.
 
Công việc: Tự mở ra cho mình những hướng đi mới, Kết Nhi sẽ tạo ra cho bản thân thêm cơ hội để phát triển trong công việc. Chòm sao này hãy tiếp tục phát huy thế mạnh của mình đi nhé.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 4 của Bảo Bình (5/2/2020)

 
11tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 05022020 cung
 
Mặt trăng và sao Diêm vương đang nằm cách nhau góc 150 độ và Bảo Bình có thể tận dụng cơ hội này để thực hiện những kế hoạch của mình.
 
Công việc: Bạn bắt nhịp khá tốt với những thay đổi mới trong công việc, sẵn sàng chấp nhận thử thách, mày mò hướng đi cho mình và cuối cùng thì thành công cũng đã mỉm cười.

Tình yêu: Bạn cần phải nhìn thẳng vào sự thật để từ bỏ những thứ khiến cho mình đau đớn. Song hình như Bình Nhi đang gạt bỏ hết cả những người thực sự quan tâm đến mình nữa thì phải.

Sức khỏe: Sự cô đơn có thể khiến bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Bạn cần phải mở rộng thêm các mối quan hệ của mình để tinh thần được tươi vui phấn khởi.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 4 của Song Ngư (5/2/2020)

 
12tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 05022020 cung
 
Theo dõi tử vi ngày 5/2/2020, hôm nay mặt trăng và sao Kim nằm ở góc hợp 90 độ nên có thể sẽ tác động xấu đến vận trình của Song Ngư.
 
Tình yêu: Bạn đang dành tình cảm cho người không đáng tin cậy và điều đó sẽ tự đẩy bạn vào ngõ cụt, tổn thương là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên lựa chọn là của mỗi người, bạn không chịu nghe lời khuyên can của bất cứ ai.
 
Tiền bạc: Thêm vào nỗi buồn ngày thứ 4 này của Song Ngư là tiền bạc mất mát do tin lầm người. Bạn theo đuổi đam mê không ai cấm, song đam mê mù quáng thì cần phải dừng ngay lại.
 
Công việc: Tạm thời chưa có vấn đề gì phát sinh nhưng nếu bạn không nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ sống của mình, chẳng sớm thì muộn cũng gặp rắc rối.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 6/2/2020 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X