Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 4/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bất cẩn

Tử vi Thứ 5 ngày 4/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bất cẩn

Nếu như mọi ngày, Ma Kết là một người rất cẩn trọng trong mọi việc thì hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành một góc 45 độ với sao Kim, bạn lại thành ra khá bất cẩn. Điều này có thể khiến bạn phạm phải một vài lỗi sai đáng tiếc.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 5 của Bạch Dương (4/11/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 4/11/2021 - Bach Duong
 
Thời điểm Mặt Trời tạo thành góc 72 độ với sao Diêm Vương, Bạch Dương trở thành một người vô cùng bướng bỉnh. Bạn tràn đầy tham vọng và sẵn sàng thể hiện bản thân, mặc cho mọi người xung quanh có phản đối đi nữa.
 
- Công việc: Bạn có thể dẫn đầu tập thể, trở thành một người lãnh đạo sáng giá trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn cần lắng nghe mọi người xung quanh nhiều hơn.
 
- Tình cảm: Sự bướng bỉnh khiến bạn không chịu xuống nước làm hòa với người ấy. Song hai người đã chiến tranh lạnh lâu lắm rồi đấy, bạn nên nhanh chóng tìm cách hàn gắn quan hệ.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính khá tươi sáng. Bạn có thể tìm được những mối đầu tư đầy triển vọng. Hãy tiếp tục đi theo con đường mình đã chọn nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 5 của Kim Ngưu (4/11/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 4/11/2021 - Kim Nguu
 
Kim Ngưu bỗng trở nên bốc đồng và hấp tấp đến lạ trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trời tạo thành góc 180 độ với sao Thiên Vương. Bạn làm việc gì cũng muốn nhanh nhanh chóng chóng cho xong, bỏ ngoài tai lời khuyên của người ngoài.
 
- Công việc: Thái độ làm việc như vậy sẽ khiến bạn dễ mắc phải lỗi sai đấy. Hãy sửa đổi ngay trước khi quá muộn, nếu không, bạn sẽ phải tốn thêm thời gian khắc phục vấn đề.
 
- Tình cảm: Bạn nên quan tâm hơn đến suy nghĩ và cảm nhận của người ấy, đừng tự do làm mọi việc theo ý mình. Nếu cứ tiếp tục hành xử vô ý như hiện tại, người ấy sẽ cho rằng mình không được tôn trọng.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay, tuy nhiên, bạn cũng chớ nên vội vàng đưa ra những quyết định đầu tư.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 5 của Song Tử (4/11/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 4/11/2021 - Song Tu
 
Trong ngày Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Hỏa như hôm nay, Song Tử thường xuyên mất kiên nhẫn trong các công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận. Đồng thời, bạn đặt cái tôi cá nhân lên quá cao, không muốn thỏa hiệp với mọi người.
 
- Công việc: Nếu cứ tiếp tục ương bướng như vậy, các công việc tập thể sẽ khó mà hoàn thành suôn sẻ trong ngày hôm nay được. Bạn cần phải tự nhìn nhận lại mình.
 
- Tình cảm: Bạn không nhận ra những biến đổi nhỏ trong cảm xúc của người ấy và điều đó khiến đối phương giận dỗi. Có lẽ bạn cần phải tinh tế và chú ý nhiều hơn đấy.

Xem thêm: Tiếng lòng của 12 chòm sao nữ.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể dành thời gian để học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước trước khi vội vã dấn thân vào lĩnh vực đầu tư.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 5 của Cự Giải (4/11/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 4/11/2021 - Cu Giai
 
Thời điểm Mặt Trăng và sao Diêm Vương hợp với nhau góc 72 độ, Cự Giải biết mình phải cư xử như thế nào mới có thể lấy được lòng mọi người. Nhờ có cách hành xử khéo léo, bạn nhận được sự yêu mến của bạn bè, đồng nghiệp xung quanh.
 
- Công việc: Nếu như nhận được lời cổ vũ, động viên phù hợp, bạn sẽ cảm thấy rất vui vẻ và nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình. Ngược lại, nếu như bị ai đó chỉ trích, bạn sẽ thành ra bối rối, không biết mình nên làm gì.
 
- Tình cảm: Đừng kiểm soát nửa kia của mình quá mức như vậy, bởi người ấy cũng cần phải có một khoảng không gian tự do riêng. Đừng khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt nhé.
 
- Tiền bạc: Sự cố gắng không ngừng sẽ đem lại cho bạn nhiều ích lợi. Nếu làm ăn trong ngày hôm nay, bạn sẽ thu được một khoản kha khá đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 5 của Sư Tử (4/11/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 4/11/2021 - Su Tu
 
Sư Tử bỗng trở nên thiếu tự tin trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Hải Vương. Bạn cho rằng mình vẫn còn quá kém cỏi, và để thực hiện mục tiêu đã đề ra thì bạn còn cần phải cố gắng nhiều.
 
- Công việc: Chớ nên làm phức tạp hóa mọi chuyện. Bạn cần thực sự bình tĩnh để có thể tìm ra cách giải quyết mọi vấn đề. Trên thực tế thì bạn chẳng hề thua kém ai cả.
 
- Tình cảm: Bạn đang đặt ra những mục tiêu quá cao xa cho nửa kia tương lai của mình thì phải. Hãy hạ các tiêu chuẩn xuống để nhìn ra xung quanh mình vẫn còn nhiều đối tượng triển vọng.
 
- Tiền bạc: Cung hoàng đạo này không nên chần chừ, do dự quá lâu, để mất cơ hội đầu tư của mình. Muốn làm ăn lớn, bạn cần phải có tinh thần mạo hiểm, sẵn sàng đối diện thách thức.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 5 của Xử Nữ (4/11/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 4/11/2021 - Xu Nu
 
Khi Mặt Trăng tạo thành một góc 90 độ với sao thổ, Xử Nữ cảm thấy khá lo lắng và bất an. Dù bạn có làm việc chăm chỉ đến thế nào đi nữa, bạn vẫn thấy rằng mình chưa thể đạt được những mục tiêu đã đề ra từ trước đó.
 
- Công việc: Bạn nên đánh giá vấn đề một cách khách quan và đa chiều hơn là chỉ nhìn về mặt tiêu cực của nó. Những gì bạn làm từ trước đến nay đã là rất tốt rồi.
 
- Tình cảm: Tình cảm không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Dường như bạn chẳng có ý định yêu đương gì cả nên ai tiếp xúc, bạn cũng tỏ vẻ thờ ơ.
 
- Tiền bạc: Nhờ có cách chi tiêu hợp lý mà túi tiền của bạn đang khá rủng rỉnh. Bạn có thể suy nghĩ dần đến việc đầu tư hoặc cho những kế hoạch du lịch, tận hưởng cuộc sống.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 5 của Thiên Bình (4/11/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 4/11/2021 - Thien Binh
 
Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng trùng với Mặt Trời, Thiên Bình thường xuyên chần chừ, do dự khi đứng trước các sự lựa chọn. Khi người khác muốn bạn nêu ý kiến, bạn cũng ngập ngừng chẳng dám bày tỏ quan điểm của mình.
 
- Công việc: Thái độ lập lờ của bạn có thể khiến cấp trên có những đánh giá không tốt đấy. Khi có vấn đề gì chưa hiểu, bạn nên hỏi lại mọi người xung quanh ngay.
 
- Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn khá bình ổn trong ngày hôm nay. Bạn tranh thủ thời gian rảnh để nhắn tin hỏi han, quan tâm đối phương.
 
- Tiền bạc: Bạn là người chi tiêu có kế hoạch nên túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh cả. Có lẽ bạn chẳng cần đến lời khuyên của bất cứ ai.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 5 của Hổ Cáp (4/11/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 4/11/2021 - Ho Cap
 
Hổ Cáp vốn là một người vô cùng thông minh, bạn có những quan điểm sắc sảo về mọi việc, song dưới ảnh hưởng của góc chiếu 180 độ giữa Mặt Trăng và sao Thiên Vương, bạn lại thành ra cứng đầu, chẳng chịu nghe ai cả.
 
- Công việc: Đừng vội phản bác những người có ý kiến trái ngược với mình và cho rằng đối phương là người sai. Có thể chính bạn mới là người nhìn nhận chưa chính xác vấn đề đấy.
 
- Tình cảm: Bạn cảm thấy khá e dè khi tiếp xúc với những người khác giới. Chính vì vậy, dù có phải lòng ai, bạn cũng chỉ dám đứng từ xa quan sát chứ không chủ động tiếp cận.
 
- Tiền bạc: Bạn nên kiên nhẫn chờ đợi hơn nữa chứ đừng nên vội vàng đầu tư. Có lẽ sẽ có cơ hội thích hợp hơn chờ bạn ở tương lai.

Bạn có biết: Nốt ruồi may mắn của 12 cung hoàng đạo nằm ở đâu?

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 5 của Nhân Mã (4/11/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 4/11/2021 - Nhan Ma
 
Nhân Mã với bản tính cởi mở lại càng trở nên nhiệt tình và hòa đồng hơn trong ngày Mặt Trời tạo một góc 72 độ với sao Diêm Vương như hôm nay. Cung hoàng đạo này muốn xây dựng quan hệ rộng rãi và kết bạn với tất cả mọi người xung quanh.
 
- Công việc: Sự lạc quan có thể giúp bạn truyền nguồn năng lượng tích cực cho bạn bè, đồng nghiệp. Các công việc tập thể có thể hoàn thành rất thuận lợi trong ngày hôm nay.
 
- Tình cảm: Bạn dễ thu hút ánh mắt của những người khác phái. Nếu có thiện cảm với một ai đó, bạn cũng chẳng ngại ngần là người bắt chuyện trước.
 
- Tiền bạc: Hôm nay bạn không nên vội vàng đầu tư mà hãy bình tĩnh tìm hiểu những kiến thức liên quan đến vấn đề này trước đã nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 5 của Ma Kết (4/11/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 4/11/2021 - Ma Ket
 
Nếu như mọi ngày, Ma Kết là một người rất cẩn trọng trong mọi việc thì hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành một góc 45 độ với sao Kim, bạn lại thành ra khá bất cẩn. Điều này có thể khiến bạn phạm phải một vài lỗi sai đáng tiếc.
 
- Công việc: Hãy tập trung hơn vào nhiệm vụ của mình, đừng vì công việc quá quen thuộc mà thành ra lơ là, chủ quan. Các lỗi sai vẫn có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, trên bất cứ phương diện nào.
 
- Tình cảm: Bạn không mở lòng với mọi người nên khó có thể tìm được một đói tượng để yêu đương. Dường như ai cũng có một khuyết điểm nào đó khiến bạn không thể chấp nhận được.
 
- Tiền bạc: Tiếp nối tử vi ngày 3/11/2021, vì không có thói quen chi tiêu hoang phí nên túi tiền của bạn vẫn còn khá rủng rỉnh. Thói quen tốt này cần được phát huy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 5 của Bảo Bình (4/11/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 4/11/2021 - Bao Binh
 
Bảo Bình sống tự do, thích làm việc theo ý mình trong ngày Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với Mặt Trời như hôm nay. Thậm chí, bạn chẳng thấy ngại khi người khác coi mình là lập dị. Bạn hoàn toàn sống trong một thế giới riêng.
 
- Công việc: Hãy tuân theo kỷ luật của tập thể, đừng có quá tự do, thích gì làm nấy như vậy. Phong cách làm việc của bạn có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng công việc của cả nhóm đấy.
 
- Tình cảm: Bạn chủ động hơn trong các mối quan hệ tình cảm. Bạn cho rằng với tính cách thú vị và độc đóa của mình, người khác chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng.
 
- Tiền bạc: Bạn là một người bán hàng tuyệt vời, vì thế mà bạn luôn buôn may bán đắt và tìm được những mối khách hàng tiềm năng.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 5 của Song Ngư (4/11/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 4/11/2021 - Song Ngu
 
Song Ngư trở thành một người cực kì nhạy cảm trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo ra góc 72 độ với sao Diêm Vương. Chỉ cần nghe thấy một lời phê bình hoặc nhận xét tiêu cực từ ai đó thôi là bạn có thể buồn cả một ngày.
 
- Công việc: Hãy nhìn vào mặt tích cực của vấn đề ngay cả khi bạn đang vướng phải khó khăn. Bạn nên nhanh chóng tìm cách khắc phục chứ không phải là ngồi một chỗ than thở.
 
- Tình cảm: Nếu cảm thấy quá mệt mỏi, bạn có thể tâm sự với nửa kia của mình hoặc những người mà bạn tin tưởng. Làm vậy, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều.
 
- Tiền bạc: Tiền bạc của bạn không có nhiều biến động trong thời điểm này. Dù sao thì bạn cũng không có ý định tiêu pha gì cả. Bạn thích dành tiền cho những kế hoạch lớn lao hơn.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 5/11/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X