Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 7 ngày 04-11-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 7 ngày 04-11-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 7 của Bạch Dương (4/11/2017)

1tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 04112017 cung bach duong
 
Mặt trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Thổ, Bạch Dương đang để cái tôi của mình lên quá cao. Bạn không chấp nhận thất bại nhưng lại không biết tìm nguyên nhân gây ra thất bại cho mình. Bạn cần phải học cách kiểm soát cảm xúc của mình nhiều hơn nếu muốn chạm tay tới thành công.
 
Thêm nữa, lời khuyên từ những người đi trước là vô cùng quý báu. Bạn thực sự đã lãng phí của báu cho mình nếu từ chối lắng nghe. Không phải lúc nào những điều chúng ta suy nghĩ cũng là đúng, thực tế hoàn toàn khác với tưởng tượng của chúng ta.
 
Hôm nay, sức khỏe của Bạch Dương không được tốt cho lắm. Hiếu thắng chỉ làm cho bạn thêm mệt mỏi mà thôi. Công việc và cuộc sống cần phải cân bằng, bạn không thể làm việc liên tục mà không nghỉ ngơi, bởi chỉ có bản thân bạn là người chịu hậu quả nặng nề cho việc đó.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 7 của Kim Ngưu (4/11/2017)

2tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 04112017 cung kim nguu
 
Hôm nay là ngày Mặt trăng nằm ở khu vực của Kim Ngưu, bạn thể hiện mình là một người dễ mến. Bản thân bạn thích cảm giác an toàn nên nếu ai có thể trao cho bạn điều đó thì sẽ rất dễ dàng có được trái tim của chòm sao này. Bạn tin tưởng vào những tình cảm lâu dài và không muốn thay đổi.
 
Theo dõi tử vi 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu tiêu tiền rất thận trọng, bạn không mấy khi tiêu xài hoang phí. Hôm nay bạn có thể đối mặt với những cám dỗ song không vì thế mà bị lay động. Bạn bảo vệ túi tiền của mình rất tốt, giữ được tiền bạc trong tay.
 
Song công việc của bạn không được suôn sẻ cho lắm. Bạn thận trọng nên đôi khi dễ đánh mất cơ hội, để thời cơ vụt qua mà không hề hay biết. Nếu không có được sự hỗ trợ, thúc giục từ mọi người, bạn khó có thể giành được thành công trong ngày thứ 7 này.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 7 của Song Tử (4/11/2017)

 
3tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 04112017 cung song tu
 
Ngày Mặt trăng nằm lệch một góc 60 độ với sao Hải Vương, Song Tử có khả năng sáng tạo rất cao. Những ý tưởng mới mẻ và độc đáo mà bạn đưa ra được nhiều người tán thưởng, năng lực cá nhân của bạn cũng được công nhận, mở ra những bước tiến mới trong tương lai.
 
Khả năng suy xét các vấn đề về tài chính của Song Tử cũng khá tốt, bạn biết được khi nào thì nên dừng lại và khi nào thì nên tiến bước. Tuy nhiên, khả năng này ở bạn vẫn chưa thực sự được trui rèn cho thực sự nhuần nhuyễn, cần dành nhiều thời gian tìm tòi và học hỏi thêm.
 
Song Tử thể hiện sự lãng mạn và dịu dàng khó cưỡng lại được, khiến cho người ấy càng ngày càng không thể tách rời khỏi bạn. Sự cuốn hút của chòm sao này thể hiện rõ ràng, người may mắn có được trái tim bạn đôi khi còn phải lo lắng để giữ được bạn mãi bên mình.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 7 của Cự Giải (4/11/2017)

4tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 04112017 cung cu giai
 
Thứ 7 này Mặt trăng nằm một góc 120 độ so với Diêm Vương tinh, Cự Giải thể hiện khả năng lãnh đạo xuất sắc của mình. Bạn sáng tạo và quyết đoán, biết mục tiêu của mình nằm ở đâu nên không ngừng phấn đấu, bạn sẽ giành được những gì mình mong muốn, thăng tiến trong thời gian tới.
 
Cơ may tiền bạc cũng có thể đến với chòm sao này trong ngày hôm nay. Cơ hội này khá mong manh nhưng không phải không có. Tuy nhiên, có thể khi nhận được khoản tiền này, chưa chắc bạn đã vui mừng đón nhận mà kèm theo chút nỗi buồn trong đó.
 
Bạn cũng nên quan tâm đến gia đình mình nhiều hơn nữa. Cuối tuần là lúc chúng ta có nhiều thời gian rảnh rỗi, Cự Giải nên cố gắng chăm sóc cho những người thân yêu nhất của mình. Đừng quên rằng tình yêu thương có sức mạnh hơn bất cứ thứ tiền bạc vật chất nào.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 7 của Sư Tử (4/11/2017)

 
5tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 04112017 cung su tu
 
Khi Mặt trăng nằm ở góc 180 độ so với Mặt trời, Sư Tử có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi khi quyết định có nên tiến bước tới trong tình yêu hay không. Bạn có thể đã phải lòng người ấy, say nắng trúng gió. Trái tim mách bảo bạn đó là định mệnh của mình, nhưng lý trí lại cố tình từ chối.
 
Bạn cố gắng đẩy mình ra khỏi sức hút của tình yêu nhưng khó lòng có thể cưỡng lại được ý chí của con tim. Dù đã thuyết phục bản thân rất nhiều nhưng sức mạnh của tình yêu quá lớn, bạn không thể không tuân theo. Chưa biết tương lai thế nào, nếu thực sự không thể dứt bỏ, bạn hãy thử xem sao.
 
Xem tử vi hàng ngày của 12 chòm sao, Sư Tử đôi khi quá lý trí nên khó có thể hiểu được lý lẽ của trái tim. Bạn không biết tại sao mình bị người ấy cuốn hút, bạn chỉ biết mình muốn ở bên người ấy, muốn nhìn thấy nụ cười, muốn lắng nghe tiếng nói. Dù chỉ một lần, hãy thử làm theo lời trái tim bạn mách bảo nhé.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 7 của Xử Nữ (4/11/2017)

6tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 04112017 cung xu nu
 
Xử Nữ có thể sẽ nhận được nhiều tình yêu trong ngày hôm nay. Mặt trăng nằm ở góc 60 độ so với Hải Vương tinh, bạn có sức quyến rũ riêng khiến cho người ấy không thể không chú ý đến bạn. Khả năng cao là sự hiền hòa nơi chòm sao này sẽ giúp bạn có được người mình yêu.
 
Tuy nhiên công việc của Xử Nữ có thể lại không được tốt đẹp như vậy. Bạn để cho trí tưởng tượng đi quá xa mà bỏ rơi lý trí. Nhiều vấn đề nảy sinh ngoài dự kiến mà bạn không thể xử lý, dẫn đến những rối ren và phiền phức trong thời gian tới.
 
Bạn cần cố gắng phát huy khả năng dự đoán và nhìn xa trông rộng của mình. Đừng để cảm xúc dẫn dắt mình quá nhiều mà phải để cho lý trí lên tiếng, nếu không bạn sẽ dễ dàng thất bại trên chính sở trường của mình, đáng tiếc vô cùng phải không nào? 
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 7 của Thiên Bình (4/11/2017)

 
7tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 04112017 cung thien binh
 
Hôm nay là ngày mà Mặt trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Thổ, trái với tử vi ngày 3/11/2017, công việc trong ngày của Thiên Bình không được tốt. Những trở ngại liên tiếp xảy ra, bạn gặp nhiều khó khăn khi xử lý vấn đề, khả năng thất bại là khá cao nếu bạn không biết lượng sức mình.
 
Bản mệnh chưa biết cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến của những người đi trước. Nếu có thể làm được điều này, chắc chắn tương lai của bạn sẽ vô cùng rộng mở, có tiền đồ tốt đẹp. Bạn không thể biết hết mọi điều, vậy nên đừng từ chối sự giúp đỡ của người khác.
 
Trong ngày hôm nay, sức khỏe của chòm sao này không được tốt lắm. Bạn quay cuồng với công việc và cảm thấy mệt mỏi khi đã xong xuôi. Bạn cần dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn nữa nếu không muốn có một ngày mình bị ngã quỵ. 
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 7 của Hổ Cáp (4/11/2017)

 
8tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 04112017 cung ho cap
 
Hôm nay Mặt trăng nằm ở góc 180 độ so với Mặt trời. Bạn gặp một số rắc rối trong công việc, không biết cách để xử lý ổn thỏa các mối quan hệ xã giao. Chính bản thân bạn gặp mâu thuẫn khi không thể quyết định việc mình cần phải làm vào thời điểm này là gì.
 
Lý trí mách bảo bạn nên làm theo quy định đã đề ra, nhưng trái tim lại cho rằng đó là điều không nên, bạn muốn duy trì mối quan hệ được tốt đẹp hơn. Tuy có khá nhiều vấn đề nhưng bạn tin rằng mình có thể giải quyết được, nhưng kì thực bạn đã đánh giá quá cao khả năng của bản thân.
 
Nếu bạn không nhanh chóng quyết định, có thể người phải gánh chịu tất cả mọi áp lực và rắc rối chính là bản thân bạn. Hổ Cáp cần quyết đoán hơn, bạn phải biết được đâu là điều quan trọng, đâu là điều thực tế không thể thay đổi để tránh gây họa vào thân. 
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 7 của Nhân Mã (4/11/2017)

  
9tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 04112017 cung nhan ma
 
Mặt trăng nằm lệch một góc 60 độ so với Hải vương tinh, Nhân Mã có thể sẽ giành được nhiều thành công trong những vấn đề liên quan đến tiền bạc nhờ khả năng dự đoán như thần của mình. Bạn biết nhìn xa trông rộng, dự đoán được những nguy hiểm có thể xảy ra để không mạo hiểm với đồng tiền của mình.
 
Trong ngày, Nhân Mã cũng có đào hoa nở rộ, lọt vào mắt xanh của nhiều người khác giới. Sự nhã nhặn, nhẹ nhàng của bạn cuốn hút rất nhiều người. Nếu có thể lựa chọn được người thực sự phù hợp với mình, bạn sẽ có được hạnh phúc bền lâu.
 
Công việc của chòm sao này cần điều chỉnh một chút. Bạn cần phải biết đặt trí tưởng tượng và óc sáng tạo của mình vào đúng chỗ. Đừng để cho những ý tưởng bay bổng quá xa ngoài mức quy định và khiến cho công việc không được đúng như mong muốn.

Có vẻ công việc của bạn sẽ tốt hơn trong năm tới đó, cùng xem Tử vi 2018 của cung Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng nhé.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 7 của Ma Kết (4/11/2017)

10tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 04112017 cung ma ket
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, ngày Mặt trăng nằm một góc 120 độ so với Diêm Vương tinh, Ma Kết thể hiện năng lực bản thân một cách xuất sắc. Bạn năng động và sáng tạo, luôn kiên trì tìm tòi học hỏi những điều mới lạ, có tinh thần cầu tiến vô cùng tốt.
 
Chòm sao này còn chứng tỏ mình là một người có tài lãnh đạo trong ngày thứ 7 này. Bạn có thể thuyết phục mọi người làm theo ý của mình, cân bằng giữa công việc và cảm xúc cá nhân, không thiên vị ai, cũng không trù úm ai, hoàn toàn chính công vô tư.
 
Trong ngày, Ma Kết có thể nhận được một khoản tiền kha khá ngoài mong đợi. Sự mất mát của người khác lại trở thành vận may của bạn khi chòm sao này biết nắm bắt cơ hội khi nó đến bên mình, không để lãng phí thời cơ kiếm tiền trong tay.  
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 7 của Bảo Bình (4/11/2017)

 
11tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 04112017 cung bao binh
 
Hôm nay sao Thổ và Mặt trăng nằm ở góc lệch 150 độ so với nhau, Bảo Bình có thể sẽ không được thuận lợi trong công việc. Bạn gặp một số vấn đề khách quan ngoài ý muốn, nhưng lại chưa tìm được cách giải quyết hiệu quả và  triệt để vấn đề.
 
Một trong những điều bạn nên tránh trong ngày thứ 7 này chính là tự mãn, tự kiêu. Thái độ làm việc như vậy có thể khiến bạn mất đi nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, cũng như khiến cho con đường tiến thân của bạn thêm nhiều chông gai, trắc trở.
 
Mật ngữ 12 chòm sao cho thấy sức khỏe của Bảo Bình không được tốt cho lắm. Bạn mải mê với công việc mà quên không chăm sóc sức khỏe cho mình. Bạn dễ dàng để người khác lợi dụng công sức của mình vất vả bấy lâu để làm lợi cho đối phương. 
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 7 của Song Ngư (4/11/2017)

 
12tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 04112017 cung song ngu
 
Ngày Mặt trăng và Mặt trời nằm ở góc 180 độ so với nhau, Song Ngư cảm thấy mình trở nên mềm yếu. Bạn dễ dàng tha thứ cho những lỗi lầm của người ấy, dù trong thâm tâm bạn biết không nên bỏ qua nhanh như vậy.
 
Bạn chỉ muốn sự an toàn và ấm áp của tình cảm chứ không muốn đi một vòng rồi lại xa nhau. Nhiều khi bạn cảm thấy mệt mỏi khi cảm xúc và lý trí nảy sinh nhiều mâu thuẫn, trái tim nói một lời nhưng trí óc lại phản bác, kêu gào bạn làm điều ngược lại.
 
Song Ngư nên cố gắng trung hòa chính bản thân mình, biết điều mình muốn và mong đợi là gì. Không phải điều gì làm theo lẽ thường tình là đúng, cũng không phải để cho trái tim dẫn dắt lý trí là sai. Bạn thỏa mãn với những gì mình có, những gì mình làm, đó chính là hạnh phúc.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 5/11/2017 của 12 cung hoàng đạo trên website Lịch ngày tốt vào hồi 17h và trên fanpage Lịch ngày tốt vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X