Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 6 ngày 4/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã uể oải

Tử vi Thứ 6 ngày 4/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã uể oải

Sao Thủy 135 độ với sao Hải Vương, Nhân Mã đang dần đánh mất sự tự tin thường ngày chỉ vì liên tiếp không đạt được những kỳ vọng mà mình mong muốn. Khi đó, bạn có xu hướng tự thu mình lại, luôn trong tình trạng chán nản, uể oải không muốn chia sẻ bất cứ điều gì với cả những người thân xung quanh.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 6 của Bạch Dương (4/10/2019)

Slide1-410
 
Tiếp nối tử vi ngày 3/10/2019, khi sao Thủy nằm ở góc 135 độ với sao Hải Vương, Bạch Dương nên học cách kiên nhẫn và chấp nhận thực tại bởi không phải lúc nào mọi chuyện cũng diễn tiến như ta mong muốn.
 
Nhưng đừng quá lo lắng, mọi chuyện trên đời này xảy ra đều có lý do của nó. Biết đâu sự “chệch hướng” đó còn mang lại những điều bất ngờ đang chờ Dương Dương khám phá và thể hiện năng lực khéo léo của bản thân. 
 
Là chòm sao có cách nhìn thế giới rất riêng nên đôi khi bạn bị đánh giá là xa vời thực tế, song những chú Dê chẳng coi đó là vấn đề gì to tát. Bạn dám nghĩ và dám làm, rất khó để khiến bạn chùn bước một khi đã hình thành nhận định của riêng mình. Xem thêm: Hé lộ top 3 chòm sao kiên định, dù ai nói ngả nói nghiêng vẫn giữ vững lập trường
 
Trong tình cảm, Dương Dương có vẻ đang khá vội vàng khi muốn đặt tên cho mối quan hệ của mình. Bạn muốn mọi thứ phải rõ ràng chứ không phải là mập mờ. Nhưng sự vội vàng này có thể khiến đối phương không thoải mái, nhất là khi hai bạn mới chỉ trong giai đoạn “cảm nắng” và đang tìm hiểu về nhau. Nên nhớ “dục tốc bất đạt” nhé Dương Dương.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 6 của Kim Ngưu (4/10/2019)

Slide2-410
 
Khi sao Thủy và sao Thổ tạo thành góc 72 độ, Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Kim Ngưu là chòm sao có suy nghĩ rất thực tế. 
 
Bạn coi trọng những kinh nghiệm thực tế hơn là các lý thuyết trên sách vở. Chính điều này giúp cho các kế hoạch của Ngưu Nhi rất hiếm khi bị đánh giá là viển vông, xa vời. 
 
Lại thêm sự tập trung, chăm chỉ và nghiêm túc chính là những ưu điểm để bạn hoàn thành các công việc hiện tại sớm hơn so với dự định. Đó là lý do các chú Trâu luôn nằm trong danh sách nhân viên ưu tú của phòng mình.
 
Sự lý trí của Kim Ngưu cũng không mất đi kể cả khi bạn vướng vào lưới tình. Bạn nghiêm túc, trân trọng đối phương và luôn dùng lý tính để suy xét mọi vấn đề. Chính điều đó giúp cho mối quan hệ của hai bạn luôn trong trạng thái ôn hòa, rất ít khi xảy ra mâu thuẫn lớn. Liệu bạn có thuộc 4 chòm sao yêu đương "thực tế" nhất vòng tròn hoàng đạo?
 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 6 của Song Tử (4/10/2019)

Slide3-410
 
Góc 72 độ của Mặt Trăng và Mặt Trời mang đến một ngày thứ 6 khá suôn sẻ và nhẹ nhàng cho Song Tử. Bạn hiểu rõ về điểm mạnh, điểu yếu của bản thân ở đâu để có thể phát huy một cách tốt nhất trong mọi hoàn cảnh.
 
Với bản tính nhanh nhẹn và hiếu động của mình, thật khó để bắt Song Song ngồi yên và làm những công việc lặp đi lặp lại. Khi đó, bạn sẽ tự tạo ra những điều mới mẻ để bản thân cảm thấy hứng khởi và có động lực làm việc hơn. Bởi sự đa dạng chính là gia vị cho cuộc sống của bạn.
 
Song Tử không phải là người giỏi tiết kiệm, xong bạn lại rất biết cách chi tiêu. Bạn hiểu nên mua sắm thế nào để bản thân không phải rơi vào tình trạng sớm nhẵn ví nhưng cũng không cần quá eo hẹp với bản thân. Đây quả thực là bí quyết đặc biệt của riêng chòm sao này.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 6 của Cự Giải (4/10/2019)

Slide4-410
 
Khi Mặt Trăng nằm ở 60 độ với sao Kim, Cự Giải có một tấm lòng ấm áp, thích giúp đỡ người khác và luôn coi đó là niềm vui trong cuộc sống của mình. Khám phá thêm: Top 5 cung hoàng đạo tốt bụng, luôn sống hết mình vì người khác
 
Ở cung hoàng đạo này luôn có một sức hút rất kỳ lạ khiến mọi người cứ bất giác muốn tiếp xúc và ở gần họ. Sự hòa đồng và nhiệt tình với tất cả mọi người cũng mang đến những mối quan hệ rộng rãi cho Giải Giải.
 
Thế nhưng đối với những chú Cua đã là “bông có chậu”, việc bạn đối xử tốt và luôn quan tâm tới mọi người chính là lý do khiến nửa kia của bạn cảm thấy thiếu an toàn. 
 
Đôi lúc người ấy cảm thấy sự quan tâm của bạn dành cho người ta cũng không có gì đặc biệt so với người khác, thế là lại chạnh lòng và giận hờn bạn vu vơ, lâu dài sẽ ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai. Đối xử tốt với mọi người là điều nên làm, nhưng cũng cần có khoảng cách nhất định và dành cho đúng người Giải Giải nhé.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 6 của Sư Tử (4/10/2019)

Slide5-410
 
Xem tử vi hàng ngày, khi Mặt Trăng vuông góc với sao Hỏa như hôm nay, Sư Tử cần kiểm soát được cái tính nóng nảy và cố chấp của mình. Những lời nói móc mỉa, thiếu suy nghĩ trong lúc nóng giận đang đẩy mọi người ra xa khỏi bạn.
 
Thẳng tính hay nói thẳng không phải lúc nào cũng là tốt. Bạn cần căn cứ vào hoàn cảnh và người đối diện để xử sự cho hợp lý. Đừng lúc nào cũng dùng sự thẳng thắn để ngụy biện cho những giây phút cáu gắt thất thường của bản thân. Đâu là chòm sao thích bào chữa sai lầm của mình bằng cách viện ra đủ lý do?
 
Tình trạng sức khỏe trong ngày hôm nay của Sư Tử cũng gặp một vài vấn đề. Áp lực công việc, cảm xúc đè nén khiến bạn luôn trong tình trạng rất ngột ngạt. Điều mà bạn cần làm ngay lúc này chính là suy nghĩ thoáng hơn và có một chế độ ngủ nghỉ hợp lý.
 
Đừng bao giờ cậy mạnh mà coi thường sức khỏe của bản thân. Khi thấy cơ thể vang lên hồi chuông cảnh báo rằng nó không ổn, hãy đi kiểm tra ngay để có thể xử lý kịp thời.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 6 của Xử Nữ (4/10/2019)

Slide6-410
 
Mặt Trăng 60 độ với sao Thủy dự báo trong ngày hôm nay, Xử Nữ có thể sẽ đón nhận những cơ hội quý giá để có thể đạt được mục tiêu mà bạn theo đuổi đã lâu. Lối suy nghĩ thông minh, cẩn thận và hợp lý sẽ giúp bạn tỏa sáng hơn nữa.
 
Với năng lực tuyệt vời của mình, Xử Nữ dễ dàng thu hút người khác có hứng thú muốn hợp tác với bạn. Tuy nhiên, thực tế chòm sao này lại dường như sẽ phát huy tốt hơn khi bạn được làm một mình. 
 
Không khó để nhận ra tính cách thích mọi thứ phải sạch sẽ và ngăn nắp ở bạn. Chính vì thế mà bạn cảm thấy khá khó chịu và không chấp nhận nổi khi thấy người khác bừa bộn. 
 
Bởi vậy không có gì lạ khi tiêu chí chọn đối tượng của chòm sao này là ưu tiên sự sạch sẽ, gọn gàng là trên hết. Với người nhìn bề ngoài đã luộm thuộm, Xử Nữ tỏ rõ sự xa cách, lạnh lùng chứ nói gì đến việc tìm hiểu xem tính cách người đó ra sao.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 6 của Thiên Bình (4/10/2019)

Slide7-410
 
Mặt Trăng vuông góc với tiểu hành tinh báo hiệu hôm nay là một ngày khá khó khăn với Thiên Bình. Hết vấn đề này đến vấn đề khác chồng chéo lên nhau như đang thử thách giới hạn chịu đựng của bạn. Bạn có biết: Cách đối diện với khó khăn của 12 chòm sao như thế nào?
 
Công việc thì dang dở, vấp phải những sai sót mà chính bạn cũng không biết là xảy ra từ bao giờ. Tình hình căng thẳng khiến tinh thần của ai cũng “căng như dây đàn” và luôn sẵn sàng bùng nổ bất cứ lúc nào. Lúc này Bình Nhi nên kiềm chế bản thân thật tốt để tránh xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp nhé.
 
Công việc là vậy, đến chuyện tình cảm cũng chẳng được như ý. Dù đã giải thích rõ rằng thời gian này bạn đang đau đầu với những vấn đề ở công ty nhưng người ấy vẫn thường xuyên nghi ngờ, ghen tuông khi cho rằng bạn chỉ đang viện cớ cho những lần lỡ hẹn của mình.
 
Những lời trách móc và chất vấn của người kia khiến bạn chỉ muốn quay lại cuộc sống độc thân như trước kia có lẽ sẽ thoải mái hơn biết mấy. Quả đúng là tình yêu, người bên ngoài thì muốn nhảy vào, người bên trong thì chỉ muốn thoát ra. Mỗi người mỗi cảnh, chỉ có người trong cuộc mới hiểu.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 6 của Hổ Cáp (4/10/2019)

Slide8-410
 
Thứ 6 ngày 4/10/2019 này, Hổ Cáp sẽ đón nhận một ngày được thỏa sức phát huy năng lực và sức sáng tạo đúng với chuyên môn của mình. Được làm công việc yêu thích càng khiến bạn nỗ lực nhiều hơn để thể hiện bản thân.
 
Những khó khăn chỉ càng thôi thúc Cáp Nhi bứt phá để tìm ra giới hạn của bản thân. Tuy vậy, bạn nên tránh xu hướng tỏ ra quá tự tin hay kiêu ngạo để không rước phải những phiền phức không đáng có.
 
Góc 72 độ của Mặt Trăng và sao Hải Vương cho thấy Hổ Cáp dạo gần đây đang cảm thấy tò mò hơn với những vấn đề về tâm lý học. Bạn muốn tìm hiểu diễn biến tâm lý của mọi người để có thể dễ dàng “bốc thuốc đúng bệnh” với từng người mà bạn tiếp xúc trong cuộc sống.
 
Vận trình tình cảm hôm nay của chòm sao này không có nhiều biến động. Với những bạn đã có đối tượng thì tiếp tục chìm đắm trong tình yêu ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau. Còn với những bạn vẫn đang lẻ bóng thì đừng quá lo lắng, cuộc sống độc thân cũng có niềm vui riêng của nó và hãy cứ tận hưởng hết mình khi còn được tự do.

Đừng bỏ lỡ: Muốn thoát kiếp FA, 12 chòm sao hãy đến ngay những địa điểm này
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 6 của Nhân Mã (4/10/2019)

Slide9-410
 
Sao Thủy 135 độ với sao Hải Vương, Nhân Mã đang dần đánh mất sự tự tin thường ngày chỉ vì liên tiếp không đạt được những kỳ vọng mà mình mong muốn. 
 
Khi đó, bạn có xu hướng tự thu mình lại, luôn trong tình trạng chán nản, uể oải không muốn chia sẻ bất cứ điều gì với cả những người thân xung quanh.
 
Nhân Mã cần chấp nhận khó khăn như một phần tất yếu của cuộc sống. Chỉ khi vượt qua thì bạn mới trưởng thành và tìm ra được giới hạn của bản thân nằm ở đâu. Trái ngọt chỉ đến khi bạn nỗ lực gieo trồng và có quá trình chăm bẵm bất kể thời tiết khắc nghiệt ra sao.
 
Đừng lúc nào cũng lo sợ về tương lai và hối hận vì quá khứ. Nếu muốn thành công, bạn cần học cách để đầu óc tập trung vào hiện tại. Chỉ có như vậy bạn mới làm được những việc lớn hơn, lâu dài hơn. 12 chòm sao nên từ bỏ điều gì để cuộc sống hạnh phúc mĩ mãn?
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 6 của Ma Kết (4/10/2019)

Slide10-410
 
Trong hôm nay, Ma Kết không có quá nhiều điều cần phải lo lắng nếu bạn tiếp tục giữ vững được phong độ làm việc và đương nhiên không thể thiếu sự tập trung cao độ. Tuy nhiên, có thể vẫn không thể tránh được một vài rắc rối nho nhỏ xảy ra nửa chừng. 
 
Nhưng nhờ trời ban cho Kết Kết sự điềm tĩnh mà vẫn thường hay bị người khác coi là “lì lợm”, đã giúp cho chòm sao này chẳng hề ngạc nhiên hay nao núng trước những khó khăn. Bạn bình tĩnh, cẩn trọng bóc gỡ vấn đề và tìm ra cách giải quyết hợp lý, hiệu quả nhất.
 
Mặt Trăng 72 độ với Mặt Trời, bản chất khá khô khan trong cả cuộc sống lẫn chuyện tình cảm là trở ngại lớn nhất của cung hoàng đạo này. Thế nhưng sự chân thành và chung thủy chính là ưu điểm đáng khen của Kết Kết. 
 
Song điều đó lại cần sự tiếp xúc lâu dài thì mới có thể hiểu được, chứ không thể hiện ở bên ngoài. Có thể nói, Ma Kết là chòm sao ở bên cạnh họ càng lâu thì càng thấy họ tốt và đáng tin, chứ lần đầu tiếp xúc thì chỉ thấy họ lạnh lùng và rất khó gần. 

Đọc ngay: Xếp hạng độ tin cậy của 12 chòm sao, bạn đứng ở vị trí thứ mấy?
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 6 của Bảo Bình (4/10/2019)

Slide11-410
 
Khi Mặt Trăng 60 độ với sao Kim, Bảo Bình sẽ có thể nhận được nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Đó không phải là may mắn từ trên trời rơi xuống đâu, mà nó đến từ những nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn trong thời gian qua.
 
Bảo Bảo được mọi người đánh giá khá cao về khả năng sáng tạo và mỗi lần đưa ra những ý tưởng mới mẻ. Có vẻ như thành công đang ở rất gần Bảo Bảo rồi. Hãy biết nắm bắt và bùng nổ đúng lúc.
 
Về tình hình tài chính, mới đầu tháng nên Bảo Bình cũng không cần phải lo lắng quá nhiều về ví tiền của mình. Đã vậy, những khoản thưởng nóng có thể đến bất chợt nhờ sự thể hiện xuất sắc của bạn càng khiến Bảo Bảo vui tươi cả ngày. Hãy tự tưởng cho mình một món quà để động viên tinh thần đi thôi.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 6 của Song Ngư (4/10/2019)

Slide12-410
 
Mặt Trăng vuông góc với sao Hỏa nhắc nhở Song Ngư có thể gặp phải chỉ trích khi lúc nào cũng để đầu óc trên mây, thiếu sự tập trung cần thiết. 
 
Mục tiêu của những chú Cá là mong muốn được mọi người công nhận nhưng đầu óc lại dễ dàng bị xao nhãng bởi rất nhiều việc xung quanh. Cứ thế, tốc độ và chất lượng công việc của bạn không được như kỳ vọng là điều hiển nhiên.
 
Quả thực lần này lỗi là do bạn thật, nên hãy tiếp nhận những lời phê bình đó với thái độ thành khẩn và tự kiểm điểm bản thân cũng như tự thay đổi để không làm ảnh hưởng đến lợi ích chung của tập thể.
 
Thêm một điều bạn cần cải thiện là kỹ năng giao tiếp của bản thân. Nếu không có kỹ năng đó, dù ý tưởng của bạn có mới mẻ ho ho đến đâu cũng chẳng ai hiểu được để mà ủng hộ. Đây là kỹ năng rất quan trọng và không thể thiếu để có thể vươn tới thành công. Liệu bạn có nằm trong 4 chòm sao ít nói nhưng phát ngôn câu nào chất lừ câu ấy
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 5/10/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X