Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ Nhật ngày 4/09/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ buồn

Tử vi Chủ Nhật ngày 4/09/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ buồn

Có lẽ Xử Nữ sẽ cảm thấy khá buồn bã khi những cố gắng của mình không được mọi người đón nhận trong ngày Mặt Trăng trùng góc với Mặt Trời.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Chủ nhật của Bạch Dương (4/9/2022)
 

Tu vi ngay 4/9/2022 cua 12 cung hoang dao - Bach Duong
 
Thời điểm Mặt Trăng hợp thành góc 30 độ với sao Hải Vương không phải là thời điểm mà bạn có thể lơ là, mất cảnh giác, bởi điều đó sẽ khiến bạn phải hối hận rất nhiều đó.

- Sự nghiệp: Bạn bị thu hút bởi những ý tưởng mới, nhưng cần phải làm xong việc cần làm rồi muốn mơ mộng gì cũng được. Những bạn sắp nghỉ hè bắt đầu bỏ bê việc học vì tư tưởng xả hơi.
 
- Tình cảm: Hôm nay đừng để điện thoại ở chế độ im lặng nhé vì sẽ có những việc khá quan trọng mà bạn bè, người yêu cần nói cho bạn biết. Cừu cũng nên cởi mở hơn và tiếp nhận những con người mới đi vào cuộc sống của mình.
 
- Sức khỏe: Những bạn có lịch hẹn với bác sĩ hôm nay nhớ phải đi vì nó ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe của bạn, đừng có lười nữa.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chủ nhật của Kim Ngưu (4/9/2022) 

 
Tu vi ngay 4/9/2022 cua 12 cung hoang dao - Kim Nguu
 
Tiếp nối tử vi ngày 3/9/2022, hôm nay Trăng non xuất hiện là cơ hội cho Kim Ngưu làm lại cuộc đời, lau sạch mọi vết nhơ trong cuộc sống của mình.
 
- Sự nghiệp: Bạn sẽ cảm thấy bơ phờ, lười biếng và lạc lõng trong ngày hôm nay. Ngưu có xu hướng bỏ qua và sao nhãng những công việc quan trọng đã được lên lịch trong ngày. 
 
- Tình cảm: Người yêu của bạn sẽ chỉ tin tưởng bạn khi bạn thích cởi mở và bày tỏ mọi thứ. Linh hoạt là cách đúng đắn để tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn thay vì khép kín lòng mình.
 
- Sức khỏe: Dạo gần đây xương khớp của Ngưu Chan có vấn đề nên khá đau và khó chịu. Nguyên nhân là do nằm ngủ sai tư thế, ngồi sai tư thế, các bạn nên tập thể dục nhiều hơn để giải quyết vấn đề này.
 
 

Song Tử (21/5-21/6)

Chủ nhật của Song Tử (4/9/2022)

 
Tu vi ngay 4/9/2022 cua 12 cung hoang dao - Song Tu
 
 
 Mặt Trăng đi vào nhà Song Tử, đó lại là Trăng non nên bạn sẽ muốn cân bằng được mọi thứ, muốn lắng nghe người khác nói.
 
- Sự nghiệp: Bạn muốn đưa thương hiệu cá nhân và các dự án đam mê của mình lên một tầm cao mới. Hôm nay thích hợp với làm việc nhóm, học nhóm để cùng nhau đi đến kết quả tốt đẹp.
 
- Tình cảm: Yêu đương có chút bốc đồng, thi thoảng còn đam mê tình một đêm hoặc trêu đùa tình cảm của người khác. Quả báo sẽ đến khi bạn thấy trái tim mình bắt đầu rung cảm với một người.
 
- Sức khỏe: Bạn cần đơn giản hóa mọi thứ để tìm ra tất cả các câu trả lời đúng. Chiêm tinh khuyên bạn hãy tận hưởng từng khoảnh khắc của cuộc sống để đầu óc không bị căng thẳng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Chủ nhật của Cự Giải (4/9/2022)

 
Tu vi ngay 4/9/2022 cua 12 cung hoang dao - Cu Giai
 
 
Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Kim như hôm nay, Cự giải cảm thấy hạnh phúc khi mà những thứ bạn muốn đều đang có được trong tay, đây là thành quả sau bao nỗ lực cống hiến của bạn.

- Sự nghiệp: Nay bạn có khá nhiều cơ hội mới để kiểm chứng lại thông tin trong công việc hoặc xem lại bài kiểm tra trước khi nộp. Hãy tận dụng cơ hội này để sửa chữa sai lầm nhé.
 
- Tình cảm: Bạn vô cùng chờ đợi đến buổi tối được chia sẻ cảm xúc với người đặc biệt đó. Chiều sâu cảm xúc và sự nhạy cảm của bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc kích thích người yêu 
 
- Sức khỏe: Hiện tại sức khỏe có vẻ tốt, không có vấn đề gì nghiêm trọng. Một số công việc mang tính sáng tạo sẽ cải thiện tâm trạng của bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Chủ nhật của Sư Tử (4/9/2022) 

 
Tu vi ngay 4/9/2022 cua 12 cung hoang dao - Su Tu
 
Hôm nay khi Mặt Trăng tạo ra góc 72 độ với sao Mộc, năng lực của bạn lại càng trở nên nổi bật hơn. 

- Sự nghiệp: Sư Tử sẽ làm việc rất chăm chỉ để đạt được chỉ tiêu trong ngày. Tuy nhiên buổi sáng sẽ cảm thấy khó chịu vì cấp trên buộc bạn phải hoàn thành một nhiệm vụ khá rắc rối liên quan đến giấy tờ, tài liệu.
 
- Tình cảm: May mắn thay, buổi tối sẽ không còn căng thẳng khi có sự hiện diện của người yêu. Người đó sẽ không chỉ khiến bạn cảm thấy thoải mái mà còn cho phép bạn được chìm đắm trong những câu chuyện thú vị.
 
- Sức khỏe: Hôm nay bạn nên tránh những công việc đòi hỏi sức khỏe tốt. Cơ thể của bạn đang không ổn, chỉ cần lao động chân tay nặng hoặc đứng dưới nắng quá lâu là sẽ ngất xỉu ngay.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chủ nhật của Xử Nữ (4/9/2022)

 
Tu vi ngay 4/9/2022 cua 12 cung hoang dao -  Xu Nu
 
Có lẽ Xử Nữ sẽ cảm thấy khá buồn bã khi những cố gắng của mình không được mọi người đón nhận trong ngày Mặt Trăng trùng góc với Mặt Trời.

- Sự nghiệp: Bạn sẽ xuất sắc trong tất cả các hoạt động mà bạn thực hiện ngày hôm nay. Xử sẽ bị thúc đẩy để thoát khỏi các nhiệm vụ đang chờ xử lý bằng cách vùi mình sau máy tính xách tay cả ngày.
 
- Tình cảm: Bạn đủ tự tin để biết rằng qua những ngày tháng tăm tối thì sẽ thấy cầu vồng. Nay chuyện tình cảm sẽ có phần thưởng cho những ngày chờ đợi mỏi mòn, đó có thể là sự hồi đáp từ crush hoặc bạn bè cũ.
 
- Sức khỏe: Nếu Xử duy trì chế độ ăn uống và thời gian nghỉ ngơi hợp lý thì cơ thể cực kyf khỏe mạnh. Tài chính mà dư dả thì nên đăng ký một lớp học yoga, gym để có body tuyệt vời dẻo dai.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Chủ nhật của Thiên Bình (4/9/2022) 

 
Tu vi ngay 4/9/2022 cua 12 cung hoang dao - Thien Binh
 
Mặt Trăng và sao Hải Vương hợp với nhau góc 72 độ cho thấy Thiên Bình lạc quan. Bạn biết rằng mọi vấn đề đều có cách giải quyết thôi.

- Sự nghiệp: Làm việc với bạn thân hoặc đồng nghiệp thân thiết sẽ đem lại kết quả tốt. Những bạn đang chuẩn bị thi đại học sẽ chọn dược đúng ngành yêu thích của mình, đừng căng thẳng quá nhé.
 
- Tình cảm: Bình Nhi không quá vội vàng trong chuyện yêu đương nếu đang còn độc thân. Một số người sắp lên kế hoạch đi du lịch với người yêu, gia đình ngắn ngày ở một nơi xa.
 
- Sức khỏe: Bạn khá mệt mỏi vì tiền bạc và công việc, có người sẽ chống lưng giúp bạn trong thời gian này. Việc chòm sao này cần làm có lẽ là ăn nhiều rau củ quả, bớt ăn đồ ngọt.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Chủ nhật của Hổ Cáp (4/9/2022)

 
Tu vi ngay 4/9/2022 cua 12 cung hoang dao - Ho Cap
 
Hổ Cáp cần phải tập trung hơn vào công việc trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo ra góc 135 độ với sao Thủy. 

- Sự nghiệp: Bạn đang ấp ủ kế hoạch nghỉ việc, xin việc hoặc làm thêm vì cảm thấy công việc hiện tại không còn thú vị nữa. Nhiều người sẽ đổi hướng trong việc quyết định trường học hoặc chuyên ngành.
 
- Tình cảm: Đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của những người thân yêu và bạn bè, họ cực kỳ quan trọng trong việc chữa lành tâm hồn của bạn. Hy vọng là hôm nay Cáp Nhi không cáu gắt vô cớ với nửa kia.
 
- Sức khỏe: Ăn uống vô độ là nguyên nhân khiến bụng dạ của bạn khó yên ổn. Hãy ăn ít nhưng chất lượng, ưu tiên chế độ nhiều rau xanh hơn nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chủ nhật của Nhân Mã (4/9/2022) 

 
Tu vi ngay 4/9/2022 cua 12 cung hoang dao - Nhan Ma
 
Ngày đầu tuần của Nhân Mã chịu ảnh hưởng từ Trăng non nên bớt nhàm chán hơn, bạn sẽ cảm thấy những thay đổi nhỏ trong cuộc sống của mình.
 
- Sự nghiệp: Chòm sao này sẽ làm việc có kỷ luật, công việc kinh doanh sẽ trên đà phát triển. Có sự rõ ràng trong công việc, hãy kiên nhẫn trong cuộc trò chuyện, dành sự tôn trọng cho tất cả mọi người.
 
- Tình cảm: Trọng tâm của bạn sẽ là gia đình, sự hài hòa sẽ tăng lên. Bạn sẽ lắng nghe những người thân trong nhà nói chuyện phiếm. Mã Nhi biết cảm thông cho nỗi vất vả của cha mẹ nhiều hơn.
 
- Sức khỏe: Mã Nhi hơi đau nhức xương khớp, người ê ẩm mỏi nhừ vì ngồi không đúng tư thế. Bạn nên ngồi thẳng lưng để tránh bị gù và đau lưng, về lâu sẽ bị vẹo cột sống.
 
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Chủ nhật của Ma Kết (4/9/2022) 

 
Tu vi ngay 4/9/2022 cua 12 cung hoang dao - Ma Ket
 
Ma Kết chịu ảnh hưởng từ sao Diêm Vương khiến tính cách trở nên nóng nảy, cao trào và hay ức chế gây khó chịu cho những người xung quanh.
 
- Sự nghiệp: Hãy để cho đồng nghiệp và nhân viên biết bạn đang đánh giá cao mọi thứ mà họ làm cho công việc. Với những người không biết điều thì không nên nể mặt, bạn cứ góp ý thẳng.
 
- Tình cảm: Bạn không thể giải quyết vấn đề của chính mình nhưng lại đi làm quân sư, bà mai cho đám bạn. Chuyện gì cũng đến tay Kết, lúc nào cũng xách cái thân đi lo họ chuyện cho người khác.
 
- Sức khỏe: Bạn có thể cảm thấy buồn ngủ hơn, mơ màng hơn, suy ngẫm về những gì bạn muốn đạt được trong ngày. Đầu tuần mà đầu óc cứ lâng lâng, phải làm một tách trà hoặc ly cà phê mới tỉnh được.
 
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chủ nhật của Bảo Bình (4/9/2022)

 
Tu vi ngay 4/9/2022 cua 12 cung hoang dao - Bao Binh
 
Đoạn quá cảnh của sao Thổ ở Bảo Bình khiến Bảo Bình mất niềm tin vào cuộc sống, hay lo hộ chuyện của người khác.
 
- Sự nghiệp: Có thể gần đây bạn đang mất niềm tin vào những ước mơ và tưởng tượng của mình. Bây giờ là lúc để tập trung lại những gì bạn muốn và tự tin tiến về phía trước chứ không phải là đứng im một chỗ.
 
- Tình cảm: Nếu bạn đang nghĩ đến việc tổ chức một bữa tiệc và mời một ai đó đặc biệt đi cùng thì hãy tiến hành ngay. Người mà bạn rất quý mến có một tính cách rất thực tế và sẽ nồng nhiệt với bạn trong ngày này.
 
- Sức khỏe: Hãy duy trì chế độ tập luyện tập ngay cả khi bạn không muốn. Ngoài ra, hãy thử hạn chế ăn đường vào buổi sáng, thay vào đó là ăn nhiều hạt và sữa không đường nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Chủ nhật của Song Ngư (4/9/2022)

 
Tu vi ngay 4/9/2022 cua 12 cung hoang dao - Song Ngu
 
 
Sao Hải Vương quá cảnh ở Song Ngư là thời điểm mà bạn khá nhạy cảm, thi thoảng lóe lên những suy nghĩ tiêu cực có hại cho bản thân.
 
- Sự nghiệp: Ngư nên cởi mở với những kiến thức mới và cảnh giác với những lời mỉa mai mà bạn vô tình nghe được. Người nói xấu bạn sẽ không hơn bạn được nhưng họ luôn cố gắng dìm bạn xuống mọi lúc mọi nơi.
 
- Tình cảm: Bạn sẽ nhận ra rằng người bên cạnh bạn không phải là người sẽ bỏ cuộc khi bạn gặp khó khăn. Ngư biết trân trọng những người đang ở bên cạnh mình hơn và thích mời họ ăn vặt.
 
- Sức khỏe: Nếu cảm thấy cáu kỉnh và chán ăn, bạn có thể thử uống một lít nước trong ngày, cơ thể sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 2/9/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.  
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X