1. Lịch ngày tốt
Trang chủ mui ten Tử vi 12 Cung hoàng đạo theo ngày

Tử vi Chủ Nhật ngày 4/8/2019 của 12 cung hoàng đạo

Theo mật ngữ 12 chòm sao, trong thời điểm sao Hỏa và sao Thổ hợp với nhau góc 144 độ như hôm nay, Kim Ngưu là người rất thực tế. Bạn biết rằng muốn đạt được thành tích thì cần phải cố gắng không ngừng, chẳng có chuyện tốt đẹp nào rơi từ trên trời xuống cả.
Xem theo 12 cung:
Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)  

Chủ nhật của Bạch Dương (4/8/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 482019 - Bach Duong
 
Trong ngày hôm nay, khi sao Hỏa tạo thành góc 150 độ với sao Diêm Vương, Bạch Dương luôn muốn bắt ép người khác làm theo ý mình, nếu không thì bạn sẽ tỏ ra rất cáu gắt, thậm chí sẵn sàng cãi cọ.
 
Bạn có nhận thấy rằng mọi người xung quanh đang lảng tránh mình hoặc càng lúc càng có thái độ không muốn hợp tác với mình không? Hãy thay đổi thái độ của mình, dùng từ ngữ nhẹ nhàng và đúng mực hơn để bày tỏ ý muốn nhé.
 
Chuyện tình cảm của bạn và người ấy tiến triển rất bình ổn. Có thể hôm nay đôi bên đều bận rộn nên không nói chuyện với nhau nhiều lắm, thế nhưng bạn tin rằng hai người vẫn luôn nhớ đến nhau trong vô thức.
Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)  

Chủ nhật của Kim Ngưu (4/8/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 482019 - Kim Nguu
 
Theo mật ngữ 12 chòm sao, trong thời điểm sao Hỏa và sao Thổ hợp với nhau góc 144 độ như hôm nay, Kim Ngưu là người rất thực tế. Bạn biết rằng muốn đạt được thành tích thì cần phải cố gắng không ngừng, chẳng có chuyện tốt đẹp nào rơi từ trên trời xuống cả.
 
Khi gặp phải vấn đề gì khúc mắc, bạn luôn là người kiên trì và không bao giờ nản chí. Chính đức tính ấy khiến mọi người rất khâm phục bạn và càng sẵn sàng giúp bạn mỗi khi có bất cứ điều gì xảy ra. Top cung hoàng đạo tự lực cánh sinh, một tay gây dựng cơ đồ
 
Chuyện tình cảm của bạn không như ý bởi có thể người ấy đã làm một điều gì đó khiến bạn phật ý. Nếu không hài lòng việc gì, bạn nên nói thẳng ra để đôi bên cùng biết và sửa chữa, chứ cứ giữ trong lòng thì chỉ có bạn khó chịu thôi.
Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)  

Chủ nhật của Song Tử (4/8/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 482019 - Song Tu
 
Song Tử là một người rất chăm chỉ trong thời điểm Mặt Trời hợp một góc 144 độ với sao Hải Vương. Cho dù có đang là ngày nghỉ đi chăng nữa, bạn cũng không ngừng đọc sách để làm giàu thêm vốn hiểu biết của mình.
 
Nếu còn là học sinh, bạn đã lập một kế hoạch học tập rất rõ ràng trong năm học mới. Bạn hi vọng rằng thành tích trong năm mới này của mình sẽ được cải thiện. Hãy cứ giữ vững tinh thần như thế nhé, bạn chắc chắn sẽ thành công thôi.
 
Tình hình tài chính của bạn khá ổn định do bạn chẳng có ý định tiêu pha gì trong ngày hôm nay cả. Hăng hái làm việc là rất tốt, nhưng đôi khi bạn cũng nên tự thưởng cho bản thân một điều gì đó làm động lực phấn đấu nhé!
Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)  

Chủ nhật của Cự Giải (4/8/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 482019 - Cu Giai
 
Theo tử vi 2019, Cự Giải vốn là một người vừa thông minh vừa cẩn thận, và trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành một góc 60 độ với sao Thủy, mọi người chắc chắn sẽ rất ấn tượng với những thành tích mà bạn đạt được.
 
Chuyện tình cảm của bạn tiến triển rất tốt đẹp vì đôi bên luôn tin tưởng vào nhau. Bạn chẳng bao giờ lo lắng việc người ấy sẽ phản bội mình. Hai người đã đồng ý rằng sẽ chia sẻ với nhau mọi chuyện trong cuộc sống.
 
Bạn là người rất thích đi du lịch, vì thế mà bạn luôn chi tiêu khá tiết kiệm để dành tiền đi đây đi đó. Nếu bây giờ bạn đã dành được một khoản kha khá rồi thì đây là thời điểm thích hợp để bạn lập kế hoạch du lịch đấy.
Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)  

Chủ nhật của Sư Tử (4/8/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 482019 - Su Tu
 
Thời điểm Mặt Trăng và Mặt Trời hợp với nhau góc 45 độ như hôm nay, Sư Tử cảm thấy khá mâu thuẫn vì lý trí của bạn muốn làm thế này nhưng con tim bạn lại muốn làm thế khác. Bạn không biết nên lựa chọn thế nào mới đưa tới kết quả tốt đẹp nhất.
 
Một khi đã không thể tự mình đưa ra quyết định thì bạn hãy thử hỏi ý kiến của những người xung quanh xem sao. Thường thì người ngoài sẽ có đôi mắt tinh tường và toàn diện hơn người trong cuộc rất nhiều đấy! Đi tìm những chòm sao biết cách chinh phục lòng người, đi tới đâu cũng "tỏa nắng"
 
Tình cảm của bạn và người ấy không được như ý muốn trong ngày hôm nay. Bạn thường cảm thấy căng thẳng và hay trút giận lên người ấy. Mà người ấy đâu có đáng phải chịu những cơn giận hờn vô cớ của bạn cơ chứ?
Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)  

Chủ nhật của Xử Nữ (4/8/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 482019 - Xu Nu
 
Tử vi hàng ngày thấy, trong ngày Mặt Trăng hợp một góc 144 độ với sao Thiên Vương như hôm nay, Xử Nữ thường cảm thấy rất căng thẳng. Bạn không biết những việc mình đang làm liệu có đạt được kết quả hoàn hảo hay không.
 
Nhưng cũng chính vì sự căng thẳng này mà bạn lại càng cẩn thận hơn trước rất nhiều. Bạn hãy cứ tự tin lên đi, bởi công việc của bạn rồi sẽ thu được thành quả như ý muốn, thậm chí còn tốt đẹp hơn người khác rất nhiều ấy chứ.
 
Bạn luôn coi trọng nửa kia của mình và mong người ấy cũng đối xử với mình thật lòng. Bạn thể hiện sự quan tâm của mình bằng cách lo cho người ấy từng việc nhỏ và tất nhiên là thường xuyên nhắc nhở yêu cầu người ấy thay đổi những tật xấu.
Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)  

Chủ nhật của Thiên Bình (4/8/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 482019 - Thien Binh
 
Hôm nay là Chủ nhật, nhưng trong ngày Mặt Trăng và sao Mộc hợp với nhau góc 72 độ, Thiên Bình thích ở nhà thư giãn một mình chứ chẳng muốn đi đâu. Bạn có thời gian để đắm mình trong những bản nhạc hoặc phim truyện.
 
Tình cảm giữa bạn và người ấy không được yên bình lắm trong ngày hôm nay, bởi bạn có xu hướng bắt ép người ấy làm theo mong muốn của mình. Có lẽ bạn cần phải học cách lắng nghe suy nghĩ và cảm nhận của người ta nữa. Những thói quen khó bỏ của 12 chòm sao nam khiến phái yếu dễ cao chạy xa bay
 
Tình hình tài chính của bạn dù không đến nỗi túng thiếu nhưng cũng chẳng phải là dư dả, vì thế hãy có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn nhé. Đừng mua bán bừa bãi mà chỉ dành tiền cho những món đồ cần thiết thôi.
Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)  

Chủ nhật của Hổ Cáp (4/8/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 482019 - Ho Cap
 
Khi Mặt Trăng hợp một góc 150 độ với sao Thiên Vương, Hổ Cáp cảm thấy khá nặng nề và áp lực, vì thế mà bạn thường có những phản ứng thái quá mỗi khi có ai đó phản đối quyết định của mình. Hãy bình tĩnh hơn nhé.
 
Dù sao thì hôm nay cũng là cuối tuần, bạn không cần phải ép mình làm những việc mình không muốn đâu. Hãy nghỉ ngơi để sang tuần mới, bạn sẽ lại có một tinh thần lạc quan và tích cực, sẵn sàng đối diện với mọi khó khăn.
 
Bạn cũng có thể dành cả ngày hôm nay để ở bên người ấy. Ở bên người mình yêu mến, hẳn bạn sẽ chẳng còn hơi sức nào mà suy nghĩ đến những chuyện bực bội nữa đâu, bởi trái tim bạn đã ngập tràn niềm hạnh phúc rồi.
Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)  

Chủ nhật của Nhân Mã (4/8/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 482019 - Nhan Ma
 
Tiếp nối tử vi ngày 3/8/2019, Nhân Mã trở nên khá nóng nảy trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng và sao Hỏa hợp với nhau góc 45 độ. Bạn khó có thể kiểm soát được lời ăn tiếng nói của mình và có thể, bạn sẽ khiến cho một vài người phật ý.
 
Khi không hài lòng với một việc gì đó, thay vì việc mỉa mai và la mắng người khác, bạn có thể dùng những từ ngữ nhẹ nhàng hơn mà. Có thể người ta cũng chẳng cố ý làm những việc khiến bạn khó chịu đâu.
 
Tình trạng sức khỏe của bạn không được tốt lắm trong ngày hôm nay, có thể là vì dạo này giờ giấc sinh hoạt của bạn không được hợp lý cho lắm đấy. Năm học mới lại đến rồi, hãy bố trí thời gian biểu sao cho khoa học nhé.
Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)  

Chủ nhật của Ma Kết (4/8/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 482019 - Ma Ket
 
Ma Kết luôn là một người rất trách nhiệm và cẩn thận trong công việc, đặc biệt là vào những ngày Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ sao Thủy như hôm nay. Bạn hoàn thành xuất sắc mọi công việc được giao khiến mọi người rất hài lòng.
 
Nếu có ý tưởng gì trong ngày hôm nay thì hãy mạnh dạn bắt tay vào thực hiện nhé. Hãy tự tin vào bản thân mình, bạn chẳng hề kém cạnh bất cứ ai cả, vì thế đừng có lo trước lo sau, hãy lắng nghe con tim mình. Khâm phục top 3 cung hoàng đạo nữ có số làm sếp vừa tài năng vừa chăm chỉ
 
Những bạn vẫn còn độc thân thuộc cung hoàng đạo này cần phải mở rộng trái tim của mình hơn nữa. Đừng quá kén cá chọn canh, bởi trên đời này làm gì có ai được 100% như mong muốn của bạn chứ? Cứ suy tính mãi rồi bạn sẽ bỏ lỡ những người tốt đẹp đấy.
Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)  

Chủ nhật của Bảo Bình (4/8/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 482019 - Bao Binh
 
Mặt Trăng hợp một góc 72 độ với sao Thổ, Bảo Bình có cái nhìn rất thực tế với nhiều chuyện. Bạn luôn kiên trì với mục tiêu mình đã đặt ra và tin tưởng rằng chỉ cần cố gắng không ngừng thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp cả thôi.
 
Tuy nhiên, bạn cần phải học cách thấu hiểu và thông cảm cho người khác, đừng lúc nào cũng chỉ nghĩ đến bản thân mình như vậy. Hãy dành thời gian để lắng nghe tâm sự của mọi người nhiều hơn nhé!
 
Tình hình tài chính của bạn có vẻ khá khả quan trong ngày hôm nay. Bạn có thể gặp được một vài mối đầu tư khá đáng tin cậy. Biết đâu đây sẽ là cơ hội để bạn thu được một khoản kha khá trong tương lai, giúp cải thiện cuộc sống đấy.
Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)  

Chủ nhật của Song Ngư (4/8/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 482019 - Song Ngu
 
Sao Hỏa và sao Diêm Vương hợp với nhau góc 150 độ, Song Ngư cần phải học cách thích ứng với hoàn cảnh chứ không nên giữ mãi cái tôi của mình như thế. Nếu biết thích ứng, bạn sẽ cảm thấy mọi chuyện nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
 
Hôm nay, bạn có thể cảm thấy khá mệt mỏi vì đã cố gắng rất nhiều trong thời gian vừa qua, vì thế hãy tự thưởng cho mình một ngày nghỉ ngơi, hoàn toàn không nghĩ ngợi gì đến công việc nhé. Làm việc quá sức sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn đấy.
 
Bạn và người ấy cần trò chuyện và tâm sự với nhau nhiều hơn, chứ không phải nghe lời người khác bàn ra tán vào rồi nghi bóng nghi gió như vậy. Hai người hẳn phải tin tưởng nhau hơn tin tưởng những người xa lạ mới đúng chứ?

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 5/8/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

BÌNH LUẬN (179)

HTD
06:36 19/06/2019

Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

nguyễn duy anh
09:03 27/02/2019

ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

Chan Nhi
12:00 15/01/2019

Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng

Nô
12:54 03/07/2019

Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

linda
12:23 18/11/2018

lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

song ngu
10:17 14/11/2018

toan thay song ngu cmt

Linda
09:25 03/11/2018

tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

Phê bin ép
11:18 31/10/2018

ôi khổ thân Thiên Bình :(

Lê Ngọc
06:59 25/10/2018

BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

Thu Hoài Thu Hoài
06:43 27/12/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

Linh Đài Linh Đài
12:23 25/12/2018

cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

Phương Phương
10:05 24/12/2018

Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

Nguyễn Hồng Oanh Nguyễn Hồng Oanh
06:29 20/12/2018

Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưu Năm 2003 là Mùi

Nguyễn Kim Anh Nguyễn Kim Anh
08:00 18/12/2018

Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

Phạm Quanh Phạm Quanh
09:36 02/12/2018

Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

Uyên Uyên
12:12 01/12/2018

Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

vothanhhuy2225@gmail.vom vothanhhuy2225@gmail.vom
03:23 28/11/2018

Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

Nguyen thi cha Nguyen thi cha
04:01 26/11/2018

Tinh ngay sinh theo thang tay

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:09 26/11/2018

Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

hong van hong van
07:19 25/11/2018

tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

Phạm Tuyền Phạm Tuyền
10:56 24/11/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

Trần trần Trần trần
11:31 23/11/2018

Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

Nguyen phan Nguyen phan
07:45 22/11/2018

1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

Hoàng Việt Hoàng Việt
06:58 19/11/2018

1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

mạc thanh tú mạc thanh tú
09:05 16/11/2018

k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

Tin cùng chuyên mục

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Trang đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ xin cấp phép. 
x
x