Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 7 ngày 4/4/2020 của cung hoàng đạo: Kim Ngưu khéo léo

Tử vi thứ 7 ngày 4/4/2020 của cung hoàng đạo: Kim Ngưu khéo léo

Tử vi thứ 7 ngày 4/4/2020, sao Thủy 45 độ sao Thiên Vương mang lại cho Kim Ngưu sự tỉnh táo và khéo léo; suy nghĩ của bạn có phần lập dị nhưng bạn bỏ mặc sự chê bai của người khác. Đôi khi bạn tự đề cao bản thân quá đấy.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 7 của Bạch Dương (4/4/2020) 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 04042020 - Bach Duong
 
Tiếp nối Tử vi ngày 3/4/2020, sao Kim 120 độ sao Thổ chỉ ra rằng, Bạch Dương sẽ đạt được nhiều lợi ích từ những mối quan hệ tốt đẹp với người lớn tuổi. Có thể là nhờ thái độ cầu thị và sự quan tâm chân thành của bạn.
 
Về công việc: Bạn nên chọn cho mình lối sống cho hiện tại, không ngoái nhìn quá khứ, không theo đuổi tương lai thì bạn mới có thể tập trung thực hiện những điều bản thân mong muốn.
 
Về mặt tài lộc: Hôm nay bạn có xu hướng chi tiêu cẩn thận hơn với mong muốn tiết kiệm khi nhìn thấy những khoản bạn tiêu trong thời gian đã vượt mong muốn, dự định trước đây của bạn.
 
Về mặt tình cảm: Không chỉ ở bên người mình yêu, thời gian này còn là dể dành cho bạn chăm sóc chính tâm hồn mình và gắn bó thân thiết với mọi người, đặc biệt là những người thân yêu.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 7 của Kim Ngưu (4/4/2020) 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 04042020 - Kim Nguu
 
Sao Thủy 45 độ sao Thiên Vương mang lại cho Kim Ngưu sự tỉnh táo và khéo léo; suy nghĩ của bạn có phần lập dị nhưng bạn bỏ mặc sự chê bai của người khác. Đôi khi bạn tự đề cao bản thân quá đấy.
 
Về công việc: Thay vì quá lo nghĩ quá nhiều về những điều sắp xảy đến trong thời gian tới. Lúc này, việc lập kế hoạch cho tương lai là điều cần thiết ngay lúc này đấy Kim Ngưu nhé, nhớ cố gắng thực hiện. 
 
Về mặt sức khỏe: Cơ thể của bạn nhờ vào việc tập luyện thường xuyên nên rắn rỏi, săn chắc. Hãy duy trì việc lập luyện này dù là bạn chỉ ở nhà chứ không được thể dục ngoài trời.
 
Về mặt tình cảm: Không vội trong việc dự đoán những chuyển biến tình cảm, lúc này bạn nên tập trung vào bản thân mình thì sẽ có sức hút tự nhiên với mọi người xung quanh mà thôi.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 7 của Song Tử (4/4/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 06042020 - Song Tu
 
Sao Mộc trùng góc sao Diêm Vương cho thấy có một ý tưởng nào đó lóe lên trong đầu và bạn muốn thực hiện chúng, theo đuổi chúng đến cùng. 
 
Sức khỏe: Lúc này đừng vì lười mà không quan tâm, dành thời gian cho việc tập luyện, nếu thấy buồn chán có thể mở youtube ra để tập luyện theo hướng dẫn của họ, tránh việc lặp đi lặp lại bài tập cũ của bạn một cách nhàm chán.
 
Về mặt tài lộc: Về khía cạnh tiền bạc, bạn nên luôn chuẩn bị tâm thế nhẹ nhàng, cởi mở và tinh thần sẵn sàng điều chỉnh những sự việc ngoài dự liệu của mình. Thời điểm hiện tại là giây phút chúng ta đưa ra những quyết định ảnh hưởng đến tương lai.
 
Về mặt tình cảm: Đừng để thời gian sau này bạn mới nhận ra chỉ thấy quý trọng những gì đã mất. Hãy trân trọng hiện tại của mình hơn bạn nhé.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 7 của Cự Giải (4/4/2020) 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 04042020 - Cu Giai
 
Mặt Trăng 150 độ sao Mộc cho thấy quá nhiều vấn đề chi phối khiến Cự Giải thường xuyên bị sao nhãng, khó tập trung khi bạn không biết nên làm gì trước và sau. Xem thêm: Điều gì tạo nên sức hấp dẫn không thể chối từ của 12 chòm sao
 
Về công việc: Điện thoại luôn là công cụ tiện ích để bạn quản lý và sắp xếp công việc của mình, từ việc lên lịch hẹn, đặt báo thức cho đến lưu lại những bức ảnh quan trọng. Tiện lợi là thế nhưng đừng để chúng ảnh hưởng tới cuộc sống thực của bạn nhé.
 
Về mặt tài lộc: Việc kiếm tiền luôn có lúc thăng, lúc trầm, bạn nên chấp nhận sự thật đó. Trên đời không có việc dễ dàng, chỉ có bước từng bước vững chãi mới là phương pháp tốt nhất.
 
Về mặt tình cảm: Hai bạn nên kiên nhẫn với nhau hơn, dù bộc lộ cảm xúc trong những vấn đề hai người không thích thì cũng phải nói nhẹ nhàng, dễ nghe, mang tính góp ý chứ không phải là chỉ trích.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 7 của Sư Tử (4/4/2020) 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 04042020 - Su Tu
 
Mặt Trăng ở vị trí Sư Tử cho thấy hôm nay bạn chỉ tập trung vào bản thân mà quên đi việc người khác nhờ giúp, có thể lúc bạn nhớ ra thì cũng đã hết ngày mất rồi.
   
Về công việc: Dành nhiều thời gian hơn để đọc sách sẽ tốt hơn vào lúc này. Khi nhận thức rộng mở hơn, bản ngã của mỗi người sẽ tự tan biến. Lúc đó, ý thức không còn bị giới hạn bởi góc nhìn hạn hẹp của bạn nữa. 
 
Về mặt tài lộc: Muốn cải thiện tình hình tài chính bạn cần thời gian để tìm hiểu kỹ, chớ nên vội vàng kẻo mất tiền oan đấy bạn nhé. Việc gì cũng phải xuất phát từ sự hiểu biết bạn nhé.
 
Về mặt sức khỏe: Ngoài việc nghỉ ngơi, bạn vẫn có thể giảm thiểu căng thẳng trong công việc thông qua việc thiền hoặc tập luyện thể dục thể thao một cách đều đặn.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 7 của Xử Nữ (4/4/2020) 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 04042020 - Xu Nu
 
Mặt Trăng ở vị trí Xử Nữ cho thấy bạn là người có năng lực, có năng khiếu nhưng có phần bảo thủ. Việc này làm giới hạn sự phát triển của bạn trong thời gian này đấy.
 
Về sức khỏe: Nhờ những lợi ích mà thiết bị thông minh này đem lại, con người ngày càng trở nên phụ thuộc vào nó. Và hiện tại bạn đang có lối sống thụ động rồi đấy, hãy đứng lên đi lại, vận động nhiều nhất có thể.
 
Về mặt tài lộc: Tiền bạc là vấn đề mà bạn đang phải lo lắng trong thời gian này. Nhưng thay vì nghĩ ngợi nhiều bạn có thể dành thời gian này để tìm hiểu, học hỏi từ sách hoặc người khác.
 
Về mặt tình cảm: Việc bạn nghiêm túc quá không biết vui đùa, có phần cứng nhắc nên người khác giới ngại ngùng, không dám tiếp xúc. Hãy thể hiện rằng bạn là người vui vẻ, hòa nhã thì cơ hội sẽ mở ra.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 7 của Thiên Bình (4/4/2020) 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 04042020 - Thien Binh
 
Mặt Trăng 150 độ sao Diêm Vương nhắc nhở Thiên Bình phải học cách thư giãn và thích ứng hoàn cảnh. Không phải khi nào mọi việc cũng diễn ra theo ý mà bạn muốn. Bạn có biết mình thuộc chòm sao thành công khi còn trẻ, phú quý đại phát khiến nhiều người ngưỡng mộ.
 
Về sức khỏe: Nên tìm cách để ngủ sâu, tránh việc thức quá muộn để xem phim, việc này ảnh hưởng tới hệ thống miễn dịch của bạn rất nhiều đấy. 
 
Về mặt tài lộc: Để bảo vệ tiền của mình, bạn chớ ra bất kỳ quyết định gì khi đang xúc động. Nếu không, quyết định đó có thể khiến bạn mất cả khoản tiết kiệm của mình.
 
Về mặt tình cảm: Hãy lắng nghe tâm sự của người ấy vì đó là cách để bạn thể hiện sự quan tâm. Bạn không cần đưa ra bất cứ lời khuyên nào cho họ lúc này.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 7 của Hổ Cáp (4/4/2020) 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 04042020 - Ho Cap
 
Mặt Trăng 135 độ với Mặt Trời cho thấy Hổ Cáp mong muốn rất nhiều nhưng không phải khi nào cũng có thể đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn, do đó, bạn nhớ nhắc nhở bản thân phải kiên nhẫn hơn.
 
Về công việc: Cuộc sống bận rộn, bộn bề làm bạn dễ bất an, lo âu hơn. Bất kỳ thứ gì tác động vào một trong năm giác quan khiến bạn khó tĩnh tâm hơn.
 
Về mặt sức khỏe: Tập thể dục để giúp bạn ngủ dễ dàng hơn đó là bởi vì không khí trong lành và ánh sáng mặt trời sẽ giúp tăng cường năng lượng bằng cách ức chế melatonin trong cơ thể, trong khi tập thể dục sẽ giúp làm giảm các triệu chứng lo âu và trầm cảm.
 
Về mặt tình cảm: Hôm nay bạn rất dễ xung đột với một nửa của mình, có thể vì bạn muốn bảo vệ cái tôi hoặc có cảm giác không được tôn trọng đúng mực. 
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 7 của Nhân Mã (4/4/2020) 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 04042020 - Nhan Ma
 
Mặt Trăng 150 độ sao Thổ cho thấy tuy bạn cũng thích để ý những gì đổi mới, thế nhưng để thay đổi ngay lập tức là điều khá khó khăn đối với bạn.
 
Về công việc: Hãy tìm cách để mở rộng thế giới mình ra, bạn nhìn nhận mọi thứ sâu sắc hơn, thế giới trở nên thú vị hơn.
 
Về mặt tài lộc: Khi liên quan tới tiền bạc, sợ hãi hay hoảng loạn sẽ chẳng có ích gì lúc này, vì thế bạn nên bắt đầu đúc kết tất cả những bài học. Có như thế bạn mới tránh mất tiền trong thời gian tới.
 
Về mặt tình cảm: Hôm nay bạn cảm thấy yêu thương nhiều hơn. Bạn có thể trải nghiệm nhiều cảm xúc mới lạ như sự bình yên trong tâm hồn, lòng trắc ẩn sâu sắc với đồng loại và tình yêu lớn lao với tất cả chúng sinh.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 7 của Ma Kết (4/4/2020) 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 04042020 - Ma ket
 
Mặt Trăng 150 độ sao Diêm Vương nhắc nhở Ma Kết nên biết lường sức mình, đừng vì muốn giúp ai đó mà làm hại cả bản thân mình không đúng cách. 
 
Về công việc: Suy nghĩ thường xuyên về quá khứ và tương lai là một thói quen phổ biến. Việc hồi tưởng về những ký ức tươi đẹp trong quá khứ và đắm chìm giữa các mộng tưởng của một tương lai hứa hẹn chỉ khiến bạn tốn quá nhiều thời gian mà thôi.
 
Về mặt tài lộc: Đích đến không phải một bước lên mây, do đó những gì liên quan tới tiền bạc đều không thể vội vàng, bạn nên kiên nhẫn hơn bằng cách việc học hành nhiều hơn.
 
Về mặt tình cảm: Bạn đừng cố gắng quyết định gì cho mối quan hệ của mình trong ngày hôm nay. Bạn cần thời gian tĩnh tâm hơn để hiểu bản thân hơn nữa nhé.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 7 của Bảo Bình (4/4/2020) 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 04042020 - Bao Binh
 
Mặt Trăng vuông góc với sao Kim cho thấy Bảo Bình muốn quay lại cuộc sống tự do, tự tại không lo nghĩ nhưng xem ra việc này không thực tế vào lúc này. Bạn nên chấp nhận hoàn cảnh. Bạn có biết mình thuộc cung hoàng đạo có phong cách ăn mặc sành điệu nhất khiến ai cũng phải ngoái nhìn.
 
Về sức khỏe: Để đi ngủ sớm hơn bạn nên dậy thật sớm vì bạn sẽ tự nhiên trở nên buồn ngủ sớm hơn vào ban đêm. Đây là cách dậy sớm hiệu quả và được áp dụng rất rộng rãi.
 
Về mặt tài lộc: Tình hình tài chính của bạn không được tốt như mong đợi vì có thể nguồn thu nhập lúc này khó có cơ hội gia tăng. Bạn nên tìm cách phù hợp, không cần phải quá vội vàng.
 
Về mặt tình cảm: Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta liên tục bị phân tâm bởi internet và mạng xã hội đó là lý do dù ở nhà nhiều hơn nhưng chúng ta vẫn ít dành thời gian cho nhau, dễ có rạn vỡ tình cảm.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 7 của Song Ngư (4/4/2020) 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 04042020 - Song Ngu
 
Mặt Trăng 150 độ sao Hỏa cho thấy Song Ngư suy nghĩ quá nhiều nên bạn không biết nên quyết định làm gì trong lúc này. Có lúc khá tham vọng nhưng vì muốn an nhàn nên bạn khó tiến thân.
 
Về mặt công việc: Nên tìm cách để tâm trí tĩnh tại, minh triết và chỉ tập trung cho cuộc sống thực tại. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng năng lượng tinh thần của mình vào những mục đích ý nghĩa và lớn lao hơn.
 
Về mặt tài lộc: Tình tình tài chính tạm ổn nhưng đang có dấu hiệu bạn bắt đầu chi tiêu quá tay, bạn nên hạn chế việc chi tiền để thỏa mãn cảm xúc của mình nhé.
 
Về mặt sức khỏe: Bạn phải thiết lập giới hạn và ngừng tất cả những hoạt động trên một giờ trước khi đi ngủ để đầu óc của bạn được nghỉ ngơi. Không kiểm tra email công việc trước khi đi ngủ. Điều đó sẽ chỉ làm rối tâm trí của bạn mà thôi.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X