Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 3 ngày 04-04-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 3 ngày 04-04-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 3 của Bạch Dương (4/4/2017)
 
Vận trình tình cảm của bạn không yên ổn, hai người có những tranh cãi nho nhỏ khiến không khí chùng xuống. Nhưng đừng quá lo lắng, đến buổi trưa tình hình sẽ cải thiện đáng kể, hai bên mỗi người nhường nhịn một chút nên hòa hoãn hơn nhiều, cố gắng thấu hiểu tâm tình của đối phương hơn Bạch Dương nhé.
 
Bạn nên biết cách điều chỉnh tâm tình, đừng quá coi trọng cảm xúc của bản thân mà quên đi cảm nhận của nửa kia. Hai người yêu nhau cần cảm thông, thấu hiểu và sẻ chia, chấp nhặtt quá không hay chút nào đâu, dễ dẫn tới kết cục buồn lắm. Cứ chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có đi nhé.
 
Bạn có thể mang tâm tư đặt trong công việc, học tập thay vì chăm chăm yêu đương. Điều này sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị thật tốt và chu đáo cho sự nghiệp trong thời gian đấy. Không chỉ làm việc chăm chỉ hơn, cố gắng hơn mà bạn còn phải cải thiện năng lực, kiến thức, kĩ năng của mình thì mới có kết quả được.

4.4.17 bd
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 3 của Kim Ngưu (4/4/2017)
 
Nghỉ ngơi là điều cần thiết nhất với bạn trong lúc này. Kì nghỉ sắp tới rồi,  đừng cố làm thêm việc, kiếm thêm tiền nữa, bạn hãy tổ chức một chuyến du lịch ngắn cùng người thân, bạn bè. Nếu sợ đông đúc, chen lấn hãy tới những địa điểm mới mẻ hoặc về vùng ngoại ô, thậm chí có thể tổ chức tiệc tùng tại nhà cũng khá ổn.
 
Tình cảm đột nhiên có chuyển biến xấu, hoài niệm cuộc sống độc thân, nhung nhớ sự tự do mà chán ngán đôi lứa, không muốn gặp mặt hay đi chơi với người yêu. Sự bồng bột nhất thời này có thể sẽ khiến hai bên rạn nứt đấy, cẩn thận nhé, Kim Ngưu không thể vô trách nhiệm, chỉ nghĩ tới cảm xúc của mình mà quên đi nguyện vọng của đối phương.
 
Bạn tiêu tiền nhiều quá nên hiện tại ngân sách thâm hụt quá nhiều, phải bớt ăn bớt tiêu lại. Lên kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn, tránh mua sắm nhiều đồ và không nên tụ tập quá nhiều, quá tốn kém. Tốt nhất là không nên dạo qua các cửa hàng bán đồ hoặc xem  hàng online quá nhiều, dễ nghiện mà mua lắm.

4.4.17 kn
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 3 của Song Tử (4/4/2017)
 
Tử vi hàng ngày báo bạn muốn nhận được sự tín nhiệm của mọi người thì trước hết bạn phải tin vào bản thân, làm thật chu đáo mọi việc. Đừng chỉ nói hời hợt bằng lời mà phải cố gắng dùng hành động minh chứng nhé. Tử nhi nên tạo dựng uy tín bản thân một cách vững chắc, đã qua thời lông bông thích gì làm nấy rồi.
 
Từ ngữ khẳng khái, tinh thần mạnh mẽ sẽ giúp người khác có lòng tin hơn với Song Tử. Nếu bạn cần thuyết phục người khác, đàm phán khách hàng hay thuyết trình trước đám đông hãy thể hiện dũng khí ngay từ phút đầu tiên luôn, sẽ chiếm được thế thượng phong, nắm quyền chủ động và tăng cơ họi giành phần thắng.
 
Sau khi kết thúc công việc, bạn hãy dành cho bản thân một khoảng thời gian riêng tư, nghỉ ngơi, ngẫm nghĩ tổng kết lại những việc đã làm được và chưa làm được trong 3 tháng đầu năm đồng thời đề ra hướng đi mới, kế hoạch mới trong những ngày sắp tới để đạt hiệu quả tốt nhất.

4.4.17 song
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 3 của Cự Giải (4/4/2017)
 
Muốn tỏ tình cầm phải nắm được tâm ý của đối phương, không nên cứ liều chết xông lên như thế. Biết trước không có kết quả thì không nên cố chấp, để cả hai vẫn có thể là bạn bè, không ngượng ngùng khi đối diện với nhau. Có những người mãi mãi chỉ có thể nhìn từ phái xa mà thôi Cự Giải ạ. 
 
Bạn gặp rắc rối về công việc, có lẽ sẽ phải tăng ca buổi tối, mất cơ hội nghỉ ngơi, thư giãn. Vì thế mà bạn hơi buồn, cũng khá bực bội nhưng vì đây là sự nghiệp, không thể làm gì khác ngoài cố gắng giải quyết thật nhanh, thật tốt cho yên tâm, không còn vướng bận gì cả.
 
Để tránh bị nhiễu loạn tâm tình vì quá nhiều mối quan hệ, bạn nên làm một cuộc thanh lọc, phân biệt giữa bạn và bè. Không nên để bản thân vướng mắc với nhiều người một cách không rõ ràng về tình cảm, rắc rối sẽ đến nhanh lắm đấy, đừng chủ quan.

4.4.17 cg
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 3 của Sư Tử (4/4/2017)
 
Quan hệ giao tiếp có phần căng thẳng, chuyện bé xé ra to, vì chuyện nhỏ mà sinh sự cãi vã khiến bạn trong lòng sầu não uất ức. Sư Tử có cảm giác không tín nhiệm ai, phải gánh hết tất cả trách nhiệm, lòng tin tưởng của bạn hạ xuống tới mức thấp nhất nên mọi áp lực chỉ biết gánh chịu một mình.
 
Và hơn hết, bạn cần học cách nói ít lại, không nên sử dụng tài ăn nói của mình để chèn ép người khác quá đáng. Có những lúc lời nói sắc hơn dao, gây tổn thường một cách lâu dài và sâu sắc. Khẩu nghiệp là nghiệp nặng đó, nếu không thể nói điều gì tốt đẹp, nhẹ nhàng thì tốt nhất là nên im lặng.
 
Càng chăm chút cho ngoại hình bạn sẽ càng nhận ra vẻ đẹp của bản thân. Hãy chăm lo và chú ý nhiều hơn nữa nhé, vì bất cứ ai cũng muốn mình trở nên bắt mắt và nổi bật mà, nhất là với người thích được nhận lời khen ngợi, ngưỡng mộ và ánh mắt ghen tị của người khác như bạn.

4.4.17 st
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 3 của Xử Nữ (4/4/2017)
 
Không khí ngày mới lúc nào cũng căng tràn trong lòng Xử Nữ. Bạn nên tới những nơi có không khí náo nhiệt, sẽ gặp không ít chuyện mới mẻ thú vị đâu. Tham gia các hoạt động tập thể, tụ tập cùng bạn bè cũng là cơ hội để bạn tăng thêm nhân duyên và công khai người yêu của mình, hãy tích cực lên.
 
Tiền tài khá khẩm, bạn có nhiều vấn đề liên quan tới tài chính nhận được tin vui. Nên tranh thủ dịp này để kiếm nhiều một chút, chuẩn bị một món tiền để vui chơi thoải mái trong những ngày nghỉ sắp tới. Làm việc chăm chỉ, không ngại khó khăn, vất vả thì thành quả sẽ hoàn toàn xứng đáng.
 
Quan hệ xã giao của bạn rất hoạt bát, thu hoạch nhiều kết quả tốt. Chào hỏi, chúc mừng, trò chuyện ríu rít khắp cả ngày khiến Xử Nữ cũng cảm thấy bản thân thật vui vẻ, chủ động mở rộng liên kết với tất cả mọi người, thêm bạn thêm vui, sau này nhiều mối quan hệ càng dễ sống, dễ làm việc.

4.4.17 xn
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 3 của Thiên Bình (4/4/2017)
 
Chủ động bắt chuyện với người khác sẽ khiến bạn có thêm cơ hội giao lưu, kết bạn. Vốn là người sôi nổi nên Thiên Bình khá thoải mái trong vấn đề này. Hôm nay nhân duyên của bạn tương đối tốt, đi ra ngoài chơi dễ gặp được người hợp cạ hợp tính đấy.
 
Nóng lòng muốn đạt được mục đích sẽ hỏng việc. Đây không phải tác phong của người bình tĩnh như Bình nhi, hãy lấy lại phong độ, sáng tạo hơn khi đối diện với các vấn đề khó khăn. Có kế hoạch rõ ràng và thực hiện từng bước một thì sẽ mang đến kết quả ưng ý.
 
3 tháng đầu năm đã qua đi quá nhanh rồi, bạn đã có ý tưởng, kế hoạch, dự định cho thời gian tới chưa. Cùng chia sẻ với mọi người để có thêm động lực tiến về phía trước, hoàn thành mục tiêu của mình nhé. Biết đâu sẽ có thêm đóng góp hữu ích để bạn hoàn thiện kế hoạch của mình hơn nữa.

4.4.17 tb
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 3 của Hổ Cáp (4/4/2017)
 
Bạn không thiếu người tán tỉnh hay lập lờ nhưng lại chẳng thật sự có cảm tình sâu đậm với bất kì ai. Đến khi nhìn lại, muốn có một mối mình đầm ấm, ngọt ngào và bình yên như bao người cũng thật khó khăn. Bạn nên bớt tính lạnh nhạt và nghi ngờ đi, mở lòng để yêu thương người khác mới có kết quả tốt.
 
Hổ Cáp cũng cần chú ý hơn tới bữa ăn, không chỉ ăn món mình thích mà còn phải bổ sung các loại thực phẩm có lợi cho cơ thể, phong phú nguồn dinh dưỡng thì mới khỏe mạnh được. Nhớ là không được thức khuya và sinh hoạt vô tổ chức nữa nhé.
 
Bạn nên học cách yêu thích vận động và tận hưởng cuộc sống. Có rất nhiều những hoạt động ngoài trời hấp dẫn, không chỉ tăng cường sức khỏe mà còn mang tới trải nghiệm khó quân, hãy tham gia ngay, cùng rủ cả bạn bè người thân cùng chơi cho thêm phần hứng khởi nhé.

4.4.17 hc
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 3 của Nhân Mã (4/4/2017)
 
Hôm nay tính tình hơi khép kín và có phần lạnh lùng nên nhiều người không dám lại gần bạn. Thật ra bạn rất tốt bụng và dễ thương, hãy thể hiện mặt tốt trong con người mình ra bên ngoài đi nhé, đừng tự cô lập bản thân. Tính tình sôi nổi và nhiệt tình của bạn lại lạc đâu mất rồi.
 
Nhân Mã có điềm mất bạn, bị bạn bán đứng nên cần chú ý tất cả các mối quan hệ. Và bạn nên chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cho những tình huống xấu nhất. Cuộc đời luôn có những điều vô cùng bất ngờ như vậy đấy, đừng quá đau lòng nhé, người đến người đi, đều tùy duyên cả, không thể cưỡng cầu.
 
Sức khỏe đang tốt bỗng ốm vì thời tiết ẩm ương. Đây là cơ hội để bạn xin nghỉ học, nghỉ làm nằm lười ở nhà, tự cho mình thời gian để tận hưởng một bộ phim dài tập mà mình thích. Tuy nhiên, nhớ nghỉ ngơi nhé kẻo ốm nặng thêm thì lại mất công mất việc.

4.4.17 nm
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 3 của Ma Kết (4/4/2017)
 
Bạn nên hướng tới các hoạt động giải trí tự nhiên như chạy bộ, chơi thể thao, leo núi, câu cá, dã ngoại,… để hít thở không khí trong lành, có lợi cho sức khỏe, tránh vui chơi tại nơi quá đông người trong dịp lễ sắp tới. Bạn cũng có thể đón ngày nghỉ ở một nơi xa, tránh phố xá ồn ã.
 
Ma Kết nên mặc quần áo sáng màu, tranh nhã, mang tới sự trang trọng nhưng không kém phần tươi trẻ. Như vậy không chỉ khiến người khác có ấn tượng tốt hơn mà chính bản thân bạn cũng cảm thấy vui vẻ, tâm trạng phấn khởi hơn, làm gì cũng thuận lợi, may mắn.
 
Chơi nhiều hơn làm, bạn lơ là công việc, học tập. nên điều chỉnh lại bởi đã qua 3 tháng đầu năm, khoảng thời gian còn lại để bạn phấn đấu hoàn thành các mục tiêu không còn nhiều, nếu không tích cực ngay từ bây giờ thì chậm chân là cái chắc đó.

4.4.17 mk
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 3 của Bảo Bình (4/4/2017)
 
Phương diện tình cảm đừng quá đa nghi, chủ động tiến lên và cởi mở lòng mình hơn bạn nhé. Cảm giác thân mật giữa hai người sẽ ngày càng nồng đậm nếu bạn biết cách để bản thân trở nên đặc biệt với người đó. Bạn có sức hấp dẫn rất riêng đấy, không nên lo nghĩ quá nhiều mà sinh khổ sở.
 
Bảo Bình ưa thích cái đẹp lại khá chu đáo, luôn để lại ấn tượng sâu sắc cho người đối diện. Bạn đang gieo thương nhớ vào lòng một ai đó mà không hay biết đấy. Đúng là có năng lực, hấp dẫn thì không cần thả thính cũng có cá tự bơi đến Bình nhi nhỉ. Như thế này thì phải tự tin lên chứ, có gì phải lo đâu.
 
Bạn là người yêu khá tuyệt vời, biết quan tâm và luôn đứng ra lo lắng cho đối phương. Nhưng bất kì ai đều cần không gian riêng, bạn đừng quá chuyên quyền, sát sao, sẽ khiến mối quan hệ trở nên ngột ngạt, kém thoải mái, đôi bên đều mệt mỏi.

4.4.17 bb
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 3 của Song Ngư (4/4/2017)
 
Hôm nay vẫn phải đi làm nên sau khi hết giờ, bạn không nhất thiết phải ra ngoài tham gia trò vui, có thể bình tĩnh ở nhà tận hưởng sự nghỉ ngơi. Các hoạt động hấp dẫn, vui nhộn cùng người thân, bạn bè được tổ chức ngay tại nhà cũng rất hấp dẫn đấy nhé.
 
Bầu không khí rất tốt, tâm tình của Song Ngư cũng vô cùng phấn khởi, gia đình sum vầy, người thân sum họp làm bạn cảm thấy hạnh phúc. Không mấy khi bạn lại chịu khó hòa mình vào những dịp tụ tập chung như vậy, coi như đây là tiền đề cho những lần sau nữa nhé.
 
Cũng dịp này tính trẻ con của Ngư nhi nổi lên, bạn bày trò, chơi đùa vui vẻ với mọi người. Nhưng nhớ là nên nhường nhịn người nhỏ, tôn trọng người lớn nhé, đừng quá đà mà đi quá xa khiến mọi người mất tinh thần. Hơn hết, tinh tết quan sát thái độ của mọi người để tất cả cùng hài lòng.

4.4.17 sn
 

Mời quý độc giả đón xem Tử vi ngày 5/4/2017 của 12 cung hoàng đạo trên trang Lịch Ngày Tốt!
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X