Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 6 ngày 4/3/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dễ chịu

Tử vi thứ 6 ngày 4/3/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dễ chịu

Ngày thứ 6 của Song Tử có Mặt Trăng lục hợp với tiểu hành tinh Ceres nên chòm sao này sẽ cảm thấy dễ chịu nếu như ở bên gia đình hoặc được người khác quan tâm.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 6 của Bạch Dương (4/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 4/3/2022 - Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 3/3/2022, Mặt Trăng đi vào nhà Bạch Dương nên chòm sao này bứt phá, rất muốn hành động và đi tiên phong trong một lĩnh vực nào đó.
 
- Sự nghiệp: Hãy rèn luyện tính kiên nhẫn và vị tha nếu có thể, nhưng hãy nắm lấy sự can đảm và thẳng thắn vốn có của Cừu nhé. Hy vọng bạn có đủ năng lượng để hoàn thành mọi công việc trong ngày hôm nay.
 
- Tình cảm: Nếu đang FA, hãy tìm kiếm cơ hội có người yêu từ những cuộc gặp gỡ bên ngoài xã hội. Có lẽ hôm nay vào buổi tối bạn nên tận dụng triệt để thời gian để ở bên cạnh người thương và gia đình nhiều hơn, vận tình cảm vẫn tốt đẹp.
 
- Tiền bạc: Đây là thời điểm thuận lợi để Cừu bắt đầu làm những dự án mới, hôm nay là ngày Mặt Trăng sẽ độ cho bạn kiếm tiền khá nhanh. Chỉ cần chịu khó thì gì cũng có.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 6 của Kim Ngưu (4/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 4/3/2022 - Kim Nguu
 
Mọi điều tốt đẹp sẽ đến với những người biết chờ đợi, đây là lời nhắc nhở từ vũ trụ đến Kim Ngưu khi Mặt Trăng bán vuông góc với sao Thổ.
 
- Sự nghiệp: Bạn thấy có chút tự ti ở chỗ làm, cảm thấy năng lực của mình không được công nhận. Có thể hôm nay nhiều bạn bị mất tinh thần làm việc hoặc học tập do mệt mỏi hoặc chán nản.
 
- Tình cảm: Bạn cảm giác tình yêu giống như gánh nặng lúc này. Ngưu thấy bất an do không nhận được sự quan tâm từ người ấy. Hội độc thân chưa có hứng yêu đương, nhìn đâu cũng thấy nhạt nhẽo.
 
- Tiền bạc: Tài chính hôm nay có dấu hiệu khả quan, một khoản tiền bạn mong chờ đã lâu hôm nay mới có cơ hội xuất hiện. Tuy nhiên phải giữ gìn sức khỏe nếu như thời gian tới không muốn đổ nhiều tiền vào thuốc men nhé.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 6 của Song Tử (4/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 4/3/2022 - Song Tu
 
Ngày thứ 6 của Song Tử có Mặt Trăng lục hợp với tiểu hành tinh Ceres nên chòm sao này sẽ cảm thấy dễ chịu nếu như ở bên gia đình hoặc được người khác quan tâm.
 
- Sự nghiệp: Công việc suôn sẻ nhờ nhận được sự hỗ trợ từ đồng nghiệp. Chòm sao này vốn dĩ hòa đồng, vui tính nên việc được mọi người nhiệt tình giúp đỡ cũng không lấy làm lạ đâu.
 
- Tình cảm: Bạn dường như đã rời ra khỏi quỹ đạo quá lâu, và giờ là lúc Song Nhi lấy lại sự chủ động trong cuộc sống. Chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc, bạn thậm chí đã tính tới một tương lai dài lâu.
 
- Tiền bạc: Sự nhiệt tình và năng nổ của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng và cũng là cơ hội để bạn thử, đánh giá sức lực của mình đấy. Cho nên hôm nay tình hình tài chính của bạn cũng từ đó mà tăng lên một cách rõ rệt.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 6 của Cự Giải (4/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 4/3/2022 - Cu Giai
 
Nay Cự Giải nên suy nghĩ kỹ trước khi nói ra một điều gì đó nếu không có thể gây hiểu nhầm do Mặt Trăng đang 45 độ với sao Thủy.

- Sự nghiệp: Cẩn thận sai sót về giấy tờ, kiến thức trong công việc. Nay khuyên Cua nhỏ nên chủ động giải quyết công việc thay vì ngồi đợi người khác giao việc, như vậy thì ngày hôm nay mới được bình ổn.
 
- Tình cảm: Cua nhỏ sẽ là tâm điểm của mọi hoạt động bạn tham gia vào hôm nay. Không chỉ hết mình với tất cả những gì bạn có, sự nhiệt tình của bạn còn giúp bầu không khí nóng lên một cách nhanh chóng. Đi ra ngoài hay được mọi người yêu mến.
 
- Tiền bạc: Nay nếu đi ra ngoài thì Cua sẽ gặp được một số may mắn nhỏ về mặt tiền bạc như nhặt được tiền rơi, được người khác trợ giúp hay mua được hàng hóa có giá tốt,... Tất cả khiến bạn hài lòng, bù cho công việc vất vả.

Xem thêm: Cung hoàng đạo tình cảm đẹp nhất tháng 3
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 6 của Sư Tử (4/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 4/3/2022 - Su Tu
 
Sư Tử nhạy cảm hơn mọi ngày, có khả năng kết hợp thành công giữa logic và trực giác do Mặt Trăng trùng tụ với tiểu hành tinh Pallas.
 
- Sự nghiệp: Những bạn làm y dược, truyền thông, viết lách sẽ gặp thuận lợi trong ngày thứ 6 này. Có lẽ hôm nay bạn nên tận dụng triệt để ngày tốt ngày để có thể thực hiện và hoàn thành tốt công việc của mình trong tuần vừa rồi.
 
- Tình cảm: Hôm nay sẽ là thời gian thích hợp để nói chuyện nhiều hơn với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hoặc với nửa kia. Chung quy lại, những cuộc gặp gỡ sẽ đem lại cho bạn cái nhìn đúng đắn nhất và giảng hòa, giải quyết mâu thuẫn cũ.
 
- Tiền bạc: Dù tiết kiệm tiền cho bao giờ dễ nhưng Leo vẫn phải tập trung cho kế hoạch đó của mình. Hãy vượt qua mọi cám dỗ để bảo toàn số tiền tiết kiệm cho những kế hoạch dài hạn trong tương lai.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 6 của Xử Nữ (4/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 4/3/2022 - Xu Nu
 
Ngày mới có Mặt Trăng trùng tụ với tiểu hành tinh Chiron nên có thể có những sự kiện hoặc ký ức kích hoạt cảm giác bị từ chối hoặc mất mát.
 
- Sự nghiệp: Khuyên Xử nên dành ngày hôm nay để giải tỏa bớt căng thẳng trong vài tuần vừa qua. Bạn cần đến sự hỗ trợ từ người khác để có thêm thời gian rảnh, nhằm xem lại những gì mình đã thực hiện, và lên kế hoạch làm gì tiếp theo.
 
- Tình cảm: Nay tình cảm không được tốt cho lắm, Xử dễ mà cãi nhau với người ấy vì những chuyện vặt vãnh trong nhà. Nhiều bạn nữ sẽ hay cáu gắt vì tâm trạng không tốt khiến mọi người xung quanh xa lánh bạn.
 
- Tiền bạc: Nếu có tiền hãy làm từ thiện trong hôm nay hoặc mua một món quà nhỏ mà bản thân thích để khích lệ chính mình. Ngày này tiền của bạn chỉ nên tiêu cho chính bạn mà thôi, tuyệt đối không cho vay nợ.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 6 của Thiên Bình (4/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 4/3/2022 - Thien Binh
 
Mặt Trăng lục hợp với tiểu hành tinh Juno nên Thiên Bình có thể đạt được sức mạnh thông qua những người khác hoặc thông qua các mối quan hệ của mình.
 
- Sự nghiệp: Bạn ăn nói khéo léo nên làm ăn rất suôn sẻ. Nhờ tài ngoại giao giỏi nên Bình Nhi đi làm hay được đồng nghiệp trêu đùa, chia sẻ đồ ăn ngon. Có thể thành công nhờ vào sự đồng cảm và khả năng nhìn nhận vấn đề từ nhiều mặt của mình. 
 
- Tình cảm: Nếu nay trải qua sóng gió cũng là do bạn đang so sánh giữa người cũ với người hiện tại và thấy không hài lòng. Việc này thật ngốc nghếch bởi chẳng nên đánh đồng hoặc so sánh người này với người khác, bạn nên chịu khó tìm hiểu những điểm nổi bật của người ta thì hơn.
 
- Tiền bạc: Cung hoàng đạo này có thể thành công nhờ vào sự đồng cảm và khả năng nhìn nhận vấn đề từ nhiều mặt của mình. Hơn ai hết bạn hiểu rõ nhiệm vụ của mình, biết phải làm gì, nên tiến nên lui lúc nào, nên đầu tư vào đâu để không bể nợ.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 6 của Hổ Cáp (4/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 4/3/2022 - Ho Cap
 
Sao Thủy bán vuông góc với tiểu hành tinh Pallas khiến đây là thời điểm khó khăn để Hổ Cáp truyền tải một thông điệp rõ ràng
 
- Sự nghiệp: Coi chừng bất đồng ý kiến giữa bạn và cấp trên, có thể nay Cáp Nhi sẽ cực kỳ khó chịu nếu cấp trên không thèm nghe ý kiến của mình. Kể cả đi học cũng vậy, chòm sao này thấy mệt mỏi khi làm việc nhóm mà phải gánh hết phần việc.
 
- Tình cảm: Có thể có sự căng thẳng về tinh thần và tình trạng vô tổ chức trong các mối quan hệ. Bạn chỉ muốn đi ngủ một giấc thật ngon không bị ai làm phiền. Nếu mệt quá thì hãy xin nghỉ đừng ép bản thân quá mức.
 
- Tiền bạc: Bạn không ngại khó, không ngại vất vả để kiếm tiền và tiết kiệm tiền về cho gia đình. Quan điểm của bạn là làm được tiêu được, căng thẳng mệt mỏi thì nghỉ ngơi chứ không phải là đi phá phách.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 6 của Nhân Mã (4/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 4/3/2022 - Nhan Ma
 
Ngày mới Nhân Mã có sao Thủy quá cảnh nên chòm sao này khá cởi mở, thích phiêu lưu, khám phá ở nhiều chủ đề mới lạ. 
 
- Sự nghiệp: Mã Nhi phát huy tính sáng tạo rất tốt trong công việc, bên cạnh đó bạn còn chủ động học thêm những kỹ năng mới để xin tăng lương. Trong công việc bạn là người khá thẳng thắn, bộc trực, nghĩ gì nói đó chứ không thích vòng vo.
 
- Tình cảm: Yêu thì yêu, còn không yêu thì “trả dép bố về”, đó là châm ngôn sống của Mã. Chòm sao này có thể bị cắm sừng nhưng hiếm khi bi lụy, khóc lóc vì một người hết thương mình.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể để dành tiền bạc và thời gian ngay bây giờ để hè đi du lịch, đặt chân đến nhiều nơi để mở mang kiến thức của mình. Đừng tiêu hoang nữa, đến hè lại ngồi nhà nhìn đồng nghiệp vi vu đó nha.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 6 của Ma Kết (4/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 4/3/2022 - Ma Ket
 
Chòm sao Ma Kết chịu ảnh hưởng từ sao Hỏa nên hôm nay có thể đạt được mục tiêu của mình dễ dàng hơn những người khác. 
 
- Sự nghiệp: Người khác cố gắng 1 nhưng bạn cố gắng gấp 10. Chòm sao này quan niệm không bao giờ vậy may tự nhiên rơi xuống cho mình mà phải tự kiếm lấy. Phong cách làm việc của bạn khiến cấp trên cực kỳ thích bạn.
 
- Tình cảm: Hôm nay, một vài hành động bốc đồng của Kết dễ khiến đối phương cảm thấy quá phản cảm. Thậm chí, hôm nay nhiều bạn còn xảy ra mâu thuẫn với bố mẹ khi hai bên có suy nghĩ đối lập.
 
- Tiền bạc: Vấn đề tài chính của Kết may mắn là vẫn đang khá dư dả vào thời điểm này. Hôm nay là cơ hội tốt để bạn mua một thứ gì đó cho ngồi nhà của mình thay vì đem số tiền đó đi hẹn hò.

Xem thêm: Cung hoàng đạo may mắn tháng 3/2022
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 6 của Bảo Bình (4/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 4/3/2022 - Bao Binh
 
Ngày thứ 6 này sao Thủy ở nhà Bảo Bình nên sẽ khiến bạn dừng lại suy nghĩ, định hình lại và thay đổi cách giao tiếp trong các mối quan hệ. 
 
- Sự nghiệp: Nay bạn đột nhiên bạn lại cảm thấy khá bồn chồn. Dù vậy nhưng bạn cũng không biết nên làm gì để quên cái cảm giác này đi. Bảo Bảo nên học cách lập kế hoạch cho công việc ngay từ đầu ngày để đỡ lẫn lộn nhé.
 
- Tình cảm: Vũ trụ nhắc bạn đừng tự nhốt mình trong những nỗi đau quá khứ nữa, hãy cho mình có thêm cơ hội để yêu và được yêu. Nếu chòm sao này chịu giao tiếp nhiều hơn với mọi người có lẽ sẽ đỡ chán hơn. 
 
- Tiền bạc: Nếu hôm nay không may bị mắc kẹt vào mấy vấn đề liên quan đến tiền nong thì Bảo Bảo nên yêu cầu trợ giúp từ người thân. Đây có thể là cách duy nhất để tiến lên phía trước. 
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 6 của Song Ngư (4/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 4/3/2022 - Song Ngu
 
Song Ngư gặp Mặt Trời quá cảnh nên chòm sao này mắc chứng “não cá vàng” đụng đâu quên đó nên cũng hiếm khi để bụng chuyện gì. 
 
- Sự nghiệp: Bạn có khiếu nghệ thuật, thường chọn sống “dĩ hòa vi quý” ít khi mất lòng ai nên được đồng nghiệp yêu quý. Nhiều bạn sẽ nảy ra ý tưởng mới hoặc được cấp trên giao cho nhiệm vụ mới vì năng lực tốt.
 
- Tình cảm: Thứ 6 này, bạn có nhiều thời gian trò chuyện để thấu hiểu hơn. Bạn cũng có được những thời cơ tốt để giao lưu với bạn bè, hội FA coi chừng lại say nắng một ai đó trên đường nha.
 
- Tiền bạc: May mắn cho hôm nay là ngày tuyệt vời để bạn thực hiện các giao dịch, ký kết và buôn bán lớn hoặc đi gửi tiền tiết kiệm. Những bạn trẻ nên bắt đầu càng sớm càng tốt những dự định liên quan đến kinh doanh.  

Mời các bạn đón đọc tử vi ngày 5/3/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X