Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 6 ngày 4/2/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cô đơn

Tử vi thứ 6 ngày 4/2/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cô đơn

Đôi lúc Nhân Mã có thể cảm thấy hơi tự ti với bản thân, bị loại trừ hoặc cô đơn giữa đám đông náo nhiệt do ảnh hưởng từ góc 45 độ giữa Mặt Trăng và sao Thổ.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 6 của Bạch Dương (4/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 4/2/2022 cua Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 3/2/2022, hôm nay Bạch Dương rất muốn hành động và đi tiên phong trong một lĩnh vực nào đó do ảnh hưởng từ Mặt Trăng ở trong nhà Song Ngư.
 
- Sự nghiệp: Hôm nay nhiều bạn đã bước vào guồng quay của công việc. Thời điểm này vũ trụ khiến tất cả mọi thứ phải bình đẳng, đây là thời điểm cực đẹp để Cừu bắt đầu những dự án mới. Những bạn đang có ý định kinh doanh thì nên làm vào hôm nay. 
 
- Tình cảm: Hãy rèn luyện tính kiên nhẫn và vị tha cho những người từng đắc tội với bạn trong quá khứ nếu có thể. Nhưng đồng thời hãy nắm lấy sự can đảm và thẳng thắn, người không tốt không nên tiếc, đá ngay và luôn. 
 
- Tiền bạc: Hôm nay chòm sao này cực kỳ thông minh, bạn luôn biết cách tìm kiếm những cơ hội mới cho bản thân để tiền vào túi. Nay chơi bài hay buôn bán gì cũng có lời, không sợ tiền mất nhiều đâu nhé.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 6 của Kim Ngưu (4/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 4/2/2022 cua Kim Nguu
 
Hôm nay Mặt Trăng ở góc 45 độ với sao Thiên Vương nên Kim Ngưu dễ dàng nhận ra những tổn thương mình đang phải gánh chịu và lo lắng.
 
- Sự nghiệp: Sự bùng nổ cảm xúc là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi Ngưu bị cấp trên giao nhiệm vụ đột xuất hoặc phê bình. Bạn hay lo xa và tự ái, cứng đầu, bên ngoài thì nghe lời nhưng bên trong ngầm phản đối ý kiến của mọi người xung quanh.
 
- Tình cảm: Thứ 6 không phải là thời điểm thích hợp để đưa ra quyết định lâu dài, đặc biệt là về các mối quan hệ và các vấn đề trong gia đình. Hôm nay Ngưu nên im lặng, không xen vào chuyện của người nhà, không nhận lời yêu hay hứa hẹn với bất kỳ ai.
 
- Tiền bạc: Bạn dễ nhận ra ví tiền của mình bắt đầu cạn. Sau 3 ngày Tết ăn chơi tẹt ga xả láng thì ví tiền bắt đầu báo động đỏ trong khi thời gian tới có nhiều chuyện cần đến tiền. Ngưu bắt đầu hoảng hốt và sợ sệt không biết cách xoay xở ra sao.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 6 của Song Tử (4/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 4/2/2022 cua Song Tu
 
Đây là khoảng thời gian của trí tưởng tượng và trực giác, Song Tử thông minh và hay nghĩ ra những thứ mà người khác không nghĩ được nhờ vào góc trùng tụ giữa Mặt Trăng và tiểu hành tinh Pallas.
 
- Sự nghiệp: Song Nhi hoàn toàn có thể dựa vào khả năng sáng tạo của mình để điều hành công việc một cách suôn sẻ. Ngày này những bạn làm truyền thông, nghệ thuật sẽ có lộc từ khách hàng nhờ tài năng của mình.
 
- Tình cảm: Bạn nhạy cảm với hành động của tất cả mọi người xung quan mình. Bạn sẽ sẵn sàng đẩy mối quan hệ của mình lên một mức độ sâu sắc hơn, vượt qua các bất ổn tâm lý để yêu và cho đi hết mình.
 
- Tiền bạc: Tiền bạc của bạn hôm nay khá bấp bênh khi phải chi khá nhiều cho tiệc tùng, biếu xén, chiêu đãi bạn bè. Bạn là một người tài giỏi và quyết đoán, thế nhưng đôi khi bạn cần phải lắng nghe ý kiến của cha mẹ để ví tiền được yên ổn.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 6 của Cự Giải (4/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 4/2/2022 cua Cu Giai
 
Hôm nay Mặt Trăng ở góc 160 độ với sao Diêm Vương cho phép Cự Giải tìm về những kỷ niệm cũ, tái chế lại những đồ vật bị hư hỏng. 
 
- Sự nghiệp: Những sự kiện xảy ra hôm nay trong công việc của Cua có thể ảnh hưởng đến lợi ích của bạn sau này. Nay vẫn được nghỉ thì tốt nhưng nếu phải đi làm thì hãy cẩn thận với mọi hành động và lời nói của mình.
 
- Tình cảm: Tâm lý thất thường sớm nắng chiều mưa của Cua chính là nguyên nhân khiến cho tình yêu của họ có cảm giác nặng nề hơn bao giờ hết. Sau những trận chiến, bạn cần biết mình nên làm gì để cải thiện lại mối quan hệ.
 
- Tiền bạc: Hôm nay là một ngày tồi tệ để làm kinh doanh, đầu tư kiếm tiền. Tránh xa các dự án rủi ro, vì cơ hội kiếm lợi nhuận của bạn rất mong manh, được cái thu nhập từ công việc chính của bạn khá tốt.
 
Xem thêm: Tin vui dành cho 12 cung hoàng đạo năm 2022

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 6 của Sư Tử (4/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 4/2/2022 cua Su Tu
 
Mùng 4 là thời điểm tốt để Sư Tử giao tiếp với người mới để tạo mối quan hệ và thực hiện các bước tiến tích cực do Mặt Trăng song song với sao Hải Vương.

- Sự nghiệp: Công việc của bạn hôm nay khá bận rộn, dường như bạn chẳng còn có thời gian để ăn trưa. Công việc đang đợi bạn để hoàn thành cho nên bạn không được sao nhãng. Khi người khác được nghỉ lễ thì nhiều bạn vẫn phải đi làm nhưng sớm thôi bạn sẽ hái được quả ngọt.
 
- Tình cảm: Trong tình yêu, nếu người ấy đang cố giữ khoảng cách với bạn thì rất có thể là do họ đang hoài nghi bạn. Nếu còn độc thân, sẽ có những thay đổi và cơ hội mới giúp bạn gặp gỡ được một nửa của mình ở chốn công sở.
 
- Tiền bạc: Leo kiếm được kha khá tiền từ công việc buôn bán, đôi khi còn được người lớn cho tiền vì tính cách dễ mến, đáng yêu. Nay được ai lì xì thì cứ mạnh dạn nhận lấy, đó là tiền lộc của người ta, không lấy chỉ thiệt thân.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 6 của Xử Nữ (4/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 4/2/2022 cua Xu Nu
 
Xử Nữ đang tìm kiếm sự an toàn, sự nuôi dưỡng và sự ấm áp từ những người thân trong gia đình mình hôm nay do Mặt Trăng lục hợp với tiểu hành tinh Ceres.
 
- Sự nghiệp: Hôm nay bạn vẫn khá rảnh rỗi và không vướng bận quá nhiều vì công việc. Nếu có gặp khó khăn thì sẽ được người thân trong gia đình giúp đỡ. Công việc tạm được gác sang một bên và dành thời gian cho việc cá nhân nhiều hơn.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của không được tốt cho lắm, 2 bạn thường xuyên vì những chuyện nhỏ nhặt mà tranh cãi, to tiếng với nhau. Cái tôi của bạn quá cao nên không ai chịu nhường ai, vì vậy mà mọi việc càng trở nên rắc rối hơn. Cãi nhau hay phải nhờ đến bạn bè giảng hòa. 
 
- Tiền bạc: Tình tình tài chính rất tốt sau một thời gian có chút trầm lắng. Cuối cùng bạn đã kiểm soát được tâm lý trong việc chi tiêu, hơn nữa bạn tìm ra những cách thức để tăng doanh thu cho bản thân nên tiền bạc cứ thế tìm đến bạn.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 6 của Thiên Bình (4/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 4/2/2022 cua Thien Binh
 
Hãy rèn luyện tính kiên nhẫn và vị tha nếu có thể, Mặt Trăng đi vào nhà Bạch Dương cho phép Thiên Bình mạnh bạo hơn trong mọi việc.
 
- Sự nghiệp: Cơ hội để bạn tìm kiếm những dự án mới, kiến thức mới trong công việc từ những lần xã giao. Hôm nay Bình Nhi sẽ bận với dự án riêng của bản thân vì mục tiêu độc lập tài chính. Tết nhưng không mải chơi, vẫn lo cho công việc.
 
- Tình cảm: Bạn mong muốn một mối quan hệ thật bình đẳng và biết cảm thông cho nhau nên sẽ nhẫn nhịn nếu người kia nổi cáu. Dân FA cảm thấy mệt mỏi vì theo đuổi chuyện tình cảm lúc này chỉ muốn tìm nơi yên tĩnh để thư giãn
 
- Tiền bạc: Ngày này tiền bạc rất ổn, không phải chi tiêu quá nhiều. Sau 3 ngày Tết vung tiền như nước thì cuối cùng cũng được yên ổn. Không phải chi tiền lì xì, không tiêu pha ăn uống hay rượu chè cờ bạc, nói chung là quá ổn.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 6 của Hổ Cáp (4/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 4/2/2022 cua Ho Cap
 
Ngày thứ 6 này Hổ Cáp gặp góc 45 độ giữa Mặt Trăng và Mặt Trời nên những gì Hổ Cáp đang lo lắng ở thời điểm hiện tại sẽ nhanh chóng được giải thoát.
 
- Sự nghiệp: Nay nếu phải tăng ca hoặc đi làm thêm thì bạn rất sẵn lòng lại còn biết thấu cảm, biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Chính sự cởi mở này của bạn đã giúp hóa giải được những thù hằn, ghen ghét trước kia của một đồng nghiệp đó đã từng hiểu nhầm bạn.
 
- Tình cảm: Vận trình tình cảm không tốt, Cáp Nhi cứ u sầu mãi. Tốt nhất là nên tìm cho mình một công việc gì đó để làm. Tránh ngồi không một chỗ nghĩ nhảm. Có thể quét dọn nhà cửa, làm cỗ cùng cha mẹ để xua tan những nỗi lo trong chuyện tình cảm.
 
- Tiền bạc: Hãy cẩn thận với chuyện tiền bạc, đừng vì thấy tiền trong ví tăng lên một chút là bạn đã muốn thay đổi mức sống. Nếu bạn nghĩ rằng mạnh tay mua sắm đồ đạc và những dịch vụ đắt đỏ cốt để sao cho xứng đáng với số tiền mình kiếm được là quyết định không hề khôn ngoan.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 6 của Nhân Mã (4/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 4/2/2022 cua Nhan Ma
 
Đôi lúc Nhân Mã có thể cảm thấy hơi tự ti với bản thân, bị loại trừ hoặc cô đơn giữa đám đông náo nhiệt do ảnh hưởng từ góc 45 độ giữa Mặt Trăng và sao Thổ.
 
- Sự nghiệp: Hôm nay Mã Nhi có gặp một chút rắc rối nhỏ trong công việc vì thiếu tập trung. Đầu óc bạn cứ để ý những chuyện không đâu, tâm hồn treo ngược cành cây. Hôm nay ở nhà nghỉ ngơi thì tốt chứ đi làm thì mệt đầu lắm.
 
- Tình cảm: Mã Nhi cần thể hiện sự tôn trọng với đối phương trong cả lời nói lẫn suy nghĩ. Không chỉ có có người ấy không thôi, bạn sẽ cần phải thể hiện điều đó bạn bè và gia đình của họ nữa. Hôm nay nếu nhận được lời mời từ gia đình người ấy thì cứ nhận lời nhé.
 
- Tiền bạc: Hôm nay bạn thấy tiền bạc như là gánh nặng trên vai. Bạn không muốn bản thân bị thua thiệt với bạn bè chuyện tiền nong. Bản lĩnh thì có đấy nhưng thời cơ vẫn chưa tới. Cứ bình tĩnh thì đâu lại vào đó đừng sốt ruột.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 6 của Ma Kết (4/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 4/2/2022 cua Ma Ket
 
Mặt Trăng lục hợp với tiểu hành tinh Juno khiến Ma Kết khá thoải mái, bạn có xu hướng mở rộng cảm xúc, dễ chấp nhận mọi việc xảy ra trong ngày. 
 
- Sự nghiệp: Hôm nay Kết có thể khai bút để lấy ngày, đặc biệt là những bạn năm nay thi đại học. Những bạn đã đi làm cũng vậy, nếu 3 ngày Tết chưa đả động gì tới công việc thì hôm nay nên khai xuân đi nhé, đừng nằm ì ra giường nằm lướt mạng xã hội nữa.
 
- Tình cảm: Bạn dễ tranh cãi với người ngoài do ức chế, về nhà thì mặt mày cau có do khó chịu với người thân trong nhà. Thái độ của bạn khiến mọi người khó chịu. Như thế này chỉ khiến cho tinh thần càng trở nên nặng nề hơn thôi. 
 
- Tiền bạc: Nay dễ gặp rắc rối về tiền bạc, có thể bị mất đồ, mất tiền hoặc có việc gấp cần vay mượn người khác. Bạn nên có một khoản tiết kiệm để phòng thân, bình thường tiêu hoang, giờ gấp gáp cảm thấy rất khó khăn đúng không?
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 6 của Bảo Bình (4/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 4/2/2022 cua Bao Binh
 
Hôm nay Bảo Bình sẽ có được phần thưởng từ những nỗ lực trong quá khứ nhờ vào góc trùng tụ giữa Mặt Trời và sao Thổ.
 
- Sự nghiệp: Bạn dồn hết nhiệt huyết của mình vào trong công việc, cũng thể hiện năng lực của mình một cách tốt đẹp, giành được nhiều thành công trong công việc. Nhiều bạn hôm nay khai xuân sẽ được cấp trên cho lì xì.
 
- Tình cảm: Bạn biết cách thu hút sự chú ý của những người mình muốn nên không khó để giành được trái tim người mình yêu. Nhưng cũng đừng quá chủ quan nhé. Tất cả mọi chuyện đều có những ẩn số của nó cơ mà.
 
- Tiền bạc: Nếu nhận được một lời mời tham dự tiệc tùng hay sự kiện xã hội, bạn nên nhận lời bởi nó sẽ giúp ích khá nhiều trong việc mở rộng các mối quan hệ mới để kiếm tiền. Cứ cởi mở thì tiền bạc sẽ đến với bạn, đừng quá lo khi hiện tại thấy bản thân vẫn nghèo nhé.

Xem thêm: Thói xấu 12 chòm sao cần vứt bỏ năm 2022

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 6 của Song Ngư (4/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 4/2/2022 cua Song Ngu
 
Hôm nay sao Hỏa lục hợp với sao Mộc kích thích Song Ngư dám nghĩ dám làm, tìm kiếm cơ hội cho bản thân mình. 
 
- Sự nghiệp: Hôm nay những dự án đầu năm đòi hỏi sự quyết đoán sẽ có lợi cho Song Ngư. Ngoài ra một số bạn sẽ nhận được tin vui tích cực đầu năm mới từ công việc. Những bạn thất nghiệp sẽ nhận được lời mời hợp tác làm ăn kinh doanh.
 
- Tình cảm: Hãy tìm đến những người thân thiết nhất với mình nhất, chia sẻ những nỗi niềm với người ấy. Ngư sẽ thấy rằng những áp lực bạn đang phải gánh chịu dần nhẹ đi, thoải mái hơn trong vòng tay của những người mình yêu thương. 
 
- Tiền bạc: Về tình hình tài chính mặc dù không khả quan nhưng bạn an tâm thời gian tới sẽ có nhiều cơ hội và vận may để bạn co thể thay đổi cục diện này. Quan trọng là ở chỗ Ngư có đủ tự tin để nắm bắt lấy cơ hội đang đi đến với mình hay không.

Mời các bạn đón đọc tử vi ngày 5/2/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X