1. Lịch ngày tốt
Trang chủ mui ten Tử vi 12 Cung hoàng đạo theo ngày

Tử vi Thứ Hai ngày 04/02/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 4/2/2019, Mặt Trăng 30 sao Thủy cho thấy bạn rất bồng bột, Hổ Cáp không giữ được bí mật, và đôi khi lời nói đi trước suy nghĩ của bạn. Sự bồn chồn và lo lắng sẽ khiến bạn thiếu tầm nhìn xa, làm việc hời hợt.
Xem theo 12 cung:
Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi Thứ 2 của Bạch Dương (4/2/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 04022019 - Bach Duong
 
Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương nhắc nhở bản mệnh làm gì cũng cân nhắc kỹ, đừng vì những cảm xúc nhất thời đẩy bạn ra những quyết định thiếu suy nghĩ rồi sau này lại nói “giá như”. Xem thêm: Nếu cứ tiếp diễn những hành vi này với 12 chòm sao, chia tay sẽ chỉ là chuyện không sớm thì muộn
 
Chỉ khi bạn tập trung và dành thời gian nhất định bạn mới có thể hiểu giá trị của một ngành nghề và có thể có nhận thức cao hơn về nghề nghiệp đó. Vì thế, đừng có tâm lý so sánh việc của người này với người kia làm gì. 
 
Nhớ thay bàn chải đánh răng thường xuyên vì lông của nó xấu đi theo thời gian và cách chúng ta dùng. Kết quả là bàn chải sẽ không làm sạch răng như với một bàn chải đánh răng mới.
Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Tử vi Thứ 2 của Kim Ngưu (4/2/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 04022019 - Kim Nguu
 
Theo mật ngữ 12 chòm sao, Mặt Trăng 30 độ sao Hỏa cho thấy Kim Ngưu còn nhiều mâu thuẫn, cảm xúc của bạn khá nhất thời, không kiểm soát được tâm trạng, mọi thứ bùng phát khá nhanh. Hãy lý trí hơn một chút sẽ tốt hơn.
 
Chúng ta dành quá nhiều năng lượng cho việc nghĩ ra những cái cớ vì sao chúng ta không thể làm, không thể trở thành nhưng điều đó chỉ giới hạn khả năng mình mà thôi. Hãy tưởng tượng xem chúng ta có thể vươn xa như thế nào nếu theo đuổi giấc mơ đến cùng để mang theo nó làm động lực.
 
Cà phê, nước ngọt, muối và thực phẩm rất giàu protein trở nên quen thuộc với nhiều người trong chế độ ăn hàng ngày, nhưng thực tế lại không hề tốt cho sức khỏe và bạn chỉ nên sử dụng chúng trong chừng mực thôi nhé. 
Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)

 Tử vi Thứ 2 của Song Tử (4/2/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 04022019 - Song Tu
 
Mặt Trăng 30 độ sao Thủy cho thấy Song Tử sẽ gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề vì cảm xúc. Hôm nay bạn không thực sự lý trí cho lắm vì thế, hãy cố gắng giữ cái đầu tỉnh táo bạn nhé. 
 
Phải vừa biết kiếm vừa biết tiêu, bạn mới có một cuộc sống tốt. Vì bạn không thể tiết kiệm quá đến nỗi không đảm bảo cuộc sống hiện tại và cũng không nên tiêu quá nhiều, không có tiền cho tương lai. Xem thêm: Hiểu để yêu - cung Song Tử nữ đâu hề khó chinh phục

Bổ sung thêm nhiều trái cây và rau, vào chế độ ăn uống của bạn cũng có thể giúp thải độc, giảm độc tố trong gan, thận, bàng quang. Ngoài ra bạn có thể thêm nhóm đồ uống như trà xanh, trà gừng và nước tinh khiết. 
Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)

 Tử vi Thứ 2 của Cự Giải (4/2/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 04022019 - Cu Giai
 
Mặt Trăng  30 độ sao Thiên Vương cho thấy Cự Giải đang ở trong tình trạng căng thẳng quá. Lúc này bạn nên nghỉ ngơi hơn là gắng gượng làm việc, lo toan hết việc này đến việc khác. Bạn nên hiểu rằng sức người có hạn. 
 
Hãy đối xử tốt với bản thân mình, bởi lẽ bạn không chỉ có một mình, phía sau bạn vẫn luôn là bóng hình của cha mẹ. Họ chỉ vui khi thấy bạn ổn, đừng khiến họ lo lắng cho bạn thêm nữa.

Ngoài việc ngủ sâu vào ban đêm, cơ thể con người cũng cần ngủ vào ban ngày, đặc biệt là một giấc ngủ trưa ngắn ngủi. Nên ngủ trưa 15 phút trong ngày, tốt nhất là không quá nửa giờ.
Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)

 Tử vi Thứ 2 của Sư Tử (4/2/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 04022019 - Su Tu
 
Mặt Trăng 45 độ Mặt Trời cho thấy cung hoàng đạo Sư Tử hôm nay rất dễ nóng nảy, bạn không nên đặt cái tôi của mình lớn quá, sẽ khiến đối phương cảm thấy khó chịu và tỏ ra chống đối.
 
Đừng “ngó lơ” các chướng ngại. Tìm cách loại bỏ những trở ngại sẽ giúp bạn dễ dàng hơn để hoàn thành mục tiêu. Trước tiên bạn phải kỷ luật từng điều nhỏ và nỗ lực hoàn thành chúng một cách đều đặn.

Hãy mang một đôi giày thể thao nhẹ, đi ra ngoài một vài vòng mỗi sáng và tối, giữ cho đôi chân của bạn ổn định và vung tay theo các nhịp bước đi. Điều này sẽ rất tốt cho sức khỏe tim mạch và toàn cơ thể.
Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)

 Tử vi Thứ 2 của Xử Nữ (4/2/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 04022019 - Xu Nu
 
Mặt Trăng vuông góc sao Kim nhắc nhở Xử Nữ về sự bất cẩn. Có thể ngày cuối năm khiến bạn vội vàng, thiếu tập trung trong từng việc mình làm. Cứ từ tốn thôi, đừng mất thời gian sửa lỗi. Sắp Tết rồi, bạn đừng quên những phong tục đẹp của nhân dân ta mỗi dịp Tết đến xuân về

Bạn chắc chắn không thể ngăn cản mình so sánh bản thân với người khác, từ bộ quần áo họ mặc, chiếc xe họ lái, ngôi nhà họ ở hay những hình ảnh họ đăng trên mạng xã hội… Thế nhưng cuộc sống của họ còn có những góc khuất mà bạn không biết, đừng tin vào những thứ lung linh họ phô bày ra.
 
Buổi tối đừng thức khuya quá, đi ngủ sớm và dậy sớm vào sáng hôm sau bạn sẽ có thêm thời gian cho những mục tiêu của mình. Làm việc buổi sáng sớm trong tĩnh lặng khi cả thế giới vẫn đang ngủ thực sự rất hiệu quả.
Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)

 Tử vi Thứ 2 của Thiên Bình (4/2/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 04022019 - Thien Binh
 
Mặt Trăng 30 độ sao Hỏa nhắc cho Thiên Bình rằng nên chỉ tập trung vào việc của mình thôi. Bạn không có đủ thời gian cũng như năng lượng cho việc của người khác đâu. 
 
Nếu bạn không quyết tâm, chẳng ai quyết tâm thay bạn được cả, và khả năng cao là bạn sẽ bỏ cuộc. Nếu bạn có lòng quyết tâm, chẳng ai có thể ngăn cản được. Muốn được như thế, bạn phải tìm ra mục tiêu của mình là gì đã.

Ăn nhiều thịt đỏ dễ bị ung thư, bệnh tim, bệnh hô hấp, đột quỵ, tiểu đường, bệnh Alzheimer, bệnh thận, bệnh gan... Hạn chế ăn thịt đỏ và cách tốt nhất để ăn món thịt chính là băm nhỏ, cắt lát, hầm kỹ và hấp chín.
Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Tử vi Thứ 2 của Hổ Cáp (4/2/2019) 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 04022019 - Ho Cap
 
Mặt Trăng 30 sao Thủy cho thấy bạn rất bồng bột, Hổ Cáp không giữ được bí mật, và đôi khi lời nói đi trước suy nghĩ của bạn. Sự bồn chồn và lo lắng sẽ khiến bạn thiếu tầm nhìn xa, làm việc hời hợt.
 
Không gì tồi tệ hơn lãng phí thời gian để làm việc nửa vời hoặc chơi bời nhưng vẫn phải lo nghĩ. Khi đó, chẳng việc gì được hoàn thành và cả chuyện chơi bời cũng chẳng vui vẻ. Vì thế, dù là việc nhỏ cũng phải cố gắng hoàn thiện cho xong, một cách trọn vẹn.

Hãy cứ chăm chỉ làm việc nhà, khi các công việc đơn giản tại nhà được thực hiện tốt, điều đó cho thấy khả năng lập kế hoạch và điều phối của não là rất tốt, và tâm trạng của bạn sẽ thư thái hơn đấy.
Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi Thứ 2 của Nhân Mã (4/2/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 04022019 - Nhan Ma
 
Theo Tử vi hàng ngày, Mặt Trăng vuông góc sao Kim cho thấy Nhân Mã muốn làm điều gì đó thực sự tốt đẹp cho bản thân mình vì thời gian qua bạn thường dành thời gian cho người khác mà quên mất chính mình.
 
Nếu chỉ nhìn vào những mặt tích cực của lời chỉ trích, ta sẽ thấy được sự tốt bụng và cao thượng của họ, cảm thấy biết ơn trước món quà quý giá dẫn lối tới thành công. Do đó, khi ai đó nhận xét về bạn hãy lắng nghe, đừng vội phản bác.

Đừng kiêng ăn đồ tinh bột như phong trào hiện nay, nếu không có chất đường bột, bạn còn có nguy cơ bị teo não, cơ thể sẽ hạn chế giải phóng serotonin trong não, chất chịu trách nhiệm về việc khiến cho chúng ta cảm thấy yêu đời, hạnh phúc. 
Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi Thứ 2 của Ma Kết (4/2/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 04022019 - Ma Ket
 
Theo Tử vi hàng ngày, Mặt Trăng 45 độ Mặt Trời cho thấy hôm nay Ma Kết rất dễ vướng vào rắc rối. Dù gì cũng là ngày cuối năm rồi nếu có việc gì thì bạn nên bỏ qua để đón năm mới an lành. 
 
Hãy thử học thêm một số trò chơi gì đó mới để phát huy tính sáng tạo và cũng là để thử thách bản thân trong năm mới. Ví dụ như edit phim, học mix nhạc… bất cứ gì bạn thích vì chúng sẽ mang lại cho bạn cảm giác mới lạ, cực kỳ thú vị.
 
Trời lạnh bạn có xu hướng tắm nước quá nóng, nhưng tốt nhất, bạn chỉ nên tắm nước vừa phải, không lạnh quá hay nóng quá và mặc ấm trước khi ra ngoài phòng tắm.
Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)

 Tử vi Thứ 2 của Bảo Bình (4/2/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 04022019 - Bao Binh
 
Mặt Trăng 30 sao Thủy cho thấy hôm nay Bảo Bình thường xuyên nói ra những điều thiếu suy nghĩ. Có thể vì tâm trạng bồn chồn nhưng không biết nên thể hiện ra bên ngoài thế nào nên bạn không kiểm soát nổi bản thân.
 
Xây dựng nguyên tắc chính là xây dựng niềm tin của người khác vào chính bạn. Dám giữ nguyên tắc của mình cũng là lúc bạn chứng tỏ cho người khác thấy bản lĩnh và lập trường. Và nhớ nói về nguyên tắc trước khi hai người bắt tay vào làm. Xem thêm: Đầu năm 2019 mà không phạm điều này, 12 cung hoàng đạo sẽ may mắn, phát lộc phát tài cả năm
 
Nấu đồ hải sản với nhiều cách chế biến thường sẽ ảnh hưởng đến lợi ích tổng thể mà chúng có thể đem đến cho cơ thể bạn. Tốt nhất là nên duy trì phương pháp hấp hoặc nướng để tối ưu hoá việc bảo toàn dinh dưỡng trong thực phẩm.
Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)

 Tử vi Thứ 2 của Song Ngư (4/2/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 04022019 - Song Ngu
 
Mặt Trăng ở vị trí Song Ngư cho thấy bạn trở nên nhẹ nhàng, thấu hiểu và đây thực sự là điểm mạnh giúp bạn nổi bật giữa mọi người cho dù bạn không cần phải quá khéo léo hay nói điều hay ho.
 
Sự kém cỏi của bạn không phải do người lỗi của người khác. Ngược lại, bạn càng để tâm so sánh mình với người khác tốt, bạn càng tự dồn mình vào đường cùng. Hãy sống vui như là bao lâu nay bạn vẫn sống và làm vậy.
 
Thói quen ăn thức ăn cay nóng không có lợi cho cơ thể vào mùa đông. Chúng làm cơ thể nóng lên nhưng sẽ ảnh hưởng tới cổ họng và dạ dày. Vì thế, dù thích ăn thì bạn cũng chỉ nên ăn lượng vừa phải thôi nhé.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 5/2/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 

BÌNH LUẬN (174)

linda
12:23 18/11/2018

lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

song ngu
10:17 14/11/2018

toan thay song ngu cmt

Linda
09:25 03/11/2018

tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

Phê bin ép
11:18 31/10/2018

ôi khổ thân Thiên Bình :(

Lê Ngọc
06:59 25/10/2018

BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

Thu Hoài Thu Hoài
06:43 27/12/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

Linh Đài Linh Đài
12:23 25/12/2018

cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

Phương Phương
10:05 24/12/2018

Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

Nguyễn Hồng Oanh Nguyễn Hồng Oanh
06:29 20/12/2018

Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưu Năm 2003 là Mùi

Nguyễn Kim Anh Nguyễn Kim Anh
08:00 18/12/2018

Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

Phạm Quanh Phạm Quanh
09:36 02/12/2018

Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

Uyên Uyên
12:12 01/12/2018

Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

vothanhhuy2225@gmail.vom vothanhhuy2225@gmail.vom
03:23 28/11/2018

Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

Nguyen thi cha Nguyen thi cha
04:01 26/11/2018

Tinh ngay sinh theo thang tay

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:09 26/11/2018

Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

hong van hong van
07:19 25/11/2018

tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

Phạm Tuyền Phạm Tuyền
10:56 24/11/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

Trần trần Trần trần
11:31 23/11/2018

Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

Nguyen phan Nguyen phan
07:45 22/11/2018

1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

Hoàng Việt Hoàng Việt
06:58 19/11/2018

1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

mạc thanh tú mạc thanh tú
09:05 16/11/2018

k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

Lê Ngọc
06:54 25/10/2018

Xin cho hỏi tuổi Đinh Dâu (nam mạng) sinh năm 1957 là cung gì? XIN CÁM ƠN

123 123
05:12 11/12/2018

tử vi phương Tây này là coi theo ngày và tháng sinh ạ

Mia Dang Mia Dang
05:20 03/12/2018

12 cung hoàng đạo dựa vào ngày tháng sinh nhé, ko có dựa vào năm sinh

Lương Quanh Lương Quanh
09:38 02/12/2018

Phải có ngày sinh nha ko dựa vào năm

ZZiio0oiiZZ ZZiio0oiiZZ
09:40 27/11/2018

xem cung hoàng đạo tính ngày tháng mà -.- đâu tính năm đâu ==

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:05 26/11/2018

Muốn biết cũng gì thì phải xem vào tháng sinh chứ k phải năm sinh đâu mọi ng ơi

Nguyễn Tấn Đức Nguyễn Tấn Đức
07:34 25/11/2018

Danh sách các chòm sao theo thứ tự sao Chòm sao ARIES – DƯƠNG CƯU sinh từ ngày 21/3 – 20/4 Chòm sao TAURUS – KIM NGƯU sinh từ ngày 21/4 – 21/5 Chòm sao GEMINI – SONG TỬ sinh từ ngày 22/5 – 21/6 Chòm sao CANCER – CỰ GIẢI sinh từ ngày 22/6-23/7 Chòm sao LEO – HẢI SƯ sinh từ ngày 24/7 – 23/8 Chòm sao VIRGO – XỬ NỬ sinh từ ngày 24/8 – 23/9 Chòm sao LIBRA – THIÊN XỨNG sinh từ ngày 24/9 – 23/10 Chòm sao SCORPIO – HỔ CÁP sinh từ ngày 24/10 – 22/11 Chòm sao SAGITTARIUS – NHÂN MÃ sinh từ ngày 23/11 – 21/12 Chòm sao CAPRICORNUS – MA KẾT sinh từ ngày 22/12 – 20/1 Chòm sao AQUARIUS – BẢO BÌNH sinh từ ngày 21/1 – 19/2 Chòm sao PISCES – SONG NGƯ sinh từ ngày 20/2 – 20/3

Nguyen phan Nguyen phan
07:48 22/11/2018

Bn sinh ngày nào tháng nào mới bít bn thuộc cùng gì nha

Nguyễn Lan Phương Nguyễn Lan Phương
05:44 21/11/2018

Cung là họ căn cứ vào tháng bạn nhé. VD 19/2-20/3 là cung Song ngư. Hoặc 23/9-23/10 là cung Thiên Bình.

Zzo0ozZ Zzo0ozZ
10:24 20/11/2018

cung hoàng đạo tính theo ngày :]]]

Dao Bich Diep Dao Bich Diep
06:34 18/11/2018

Năm 1957 là tuổi Dậu. Còn cung Hoàng đạo theo ngày tháng sinh. Muốn biết mình thuộc cung nào phải xem ngày tháng sinh. Ví dụ Cung thứ nhát là cung Bạch Dương sinh từ 21/3 đến 20/4. Tiếp cung Kim Ngưu từ 21/4 đến 20/5 ... và Cung thứ 12 là cung Song Ngư sinh từ 21/2 đến 20/3. 12 con giáp tính theo năm sinh âm lịch còn 12 cung Hoang đạo tính theo ngày tháng sinh theo lịch Tây

L L
10:03 17/11/2018

Cái này theo tháng, không theo năm ạ.

Lý Kim Ngân
05:05 22/10/2018

Thiên Bình mấy bữa nay toàn xui ko à >< tháng của Thiên Bình mà kì vậy nhỉ

Huỳnh Ngọc Trúc Loan
07:59 18/09/2018

Có cách trang trí mới kìa;))Dễ thương:)))

Tin cùng chuyên mục

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

x
x