Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Tử vi Thứ Hai ngày 04/02/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 2 ngày 4/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bất cẩn

Tử vi Thứ 2 ngày 4/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bất cẩn

Tử vi ngày 4/2/2019, Mặt Trăng 30 sao Thủy cho thấy bạn rất bồng bột, Hổ Cáp không giữ được bí mật, và đôi khi lời nói đi trước suy nghĩ của bạn. Sự bồn chồn và lo lắng sẽ khiến bạn thiếu tầm nhìn xa, làm việc hời hợt.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi Thứ 2 của Bạch Dương (4/2/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 04022019 - Bach Duong
 
Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương nhắc nhở bản mệnh làm gì cũng cân nhắc kỹ, đừng vì những cảm xúc nhất thời đẩy bạn ra những quyết định thiếu suy nghĩ rồi sau này lại nói “giá như”. Xem thêm: Nếu cứ tiếp diễn những hành vi này với 12 chòm sao, chia tay sẽ chỉ là chuyện không sớm thì muộn
 
Chỉ khi bạn tập trung và dành thời gian nhất định bạn mới có thể hiểu giá trị của một ngành nghề và có thể có nhận thức cao hơn về nghề nghiệp đó. Vì thế, đừng có tâm lý so sánh việc của người này với người kia làm gì. 
 
Nhớ thay bàn chải đánh răng thường xuyên vì lông của nó xấu đi theo thời gian và cách chúng ta dùng. Kết quả là bàn chải sẽ không làm sạch răng như với một bàn chải đánh răng mới.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Tử vi Thứ 2 của Kim Ngưu (4/2/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 04022019 - Kim Nguu
 
Theo mật ngữ 12 chòm sao, Mặt Trăng 30 độ sao Hỏa cho thấy Kim Ngưu còn nhiều mâu thuẫn, cảm xúc của bạn khá nhất thời, không kiểm soát được tâm trạng, mọi thứ bùng phát khá nhanh. Hãy lý trí hơn một chút sẽ tốt hơn.
 
Chúng ta dành quá nhiều năng lượng cho việc nghĩ ra những cái cớ vì sao chúng ta không thể làm, không thể trở thành nhưng điều đó chỉ giới hạn khả năng mình mà thôi. Hãy tưởng tượng xem chúng ta có thể vươn xa như thế nào nếu theo đuổi giấc mơ đến cùng để mang theo nó làm động lực.
 
Cà phê, nước ngọt, muối và thực phẩm rất giàu protein trở nên quen thuộc với nhiều người trong chế độ ăn hàng ngày, nhưng thực tế lại không hề tốt cho sức khỏe và bạn chỉ nên sử dụng chúng trong chừng mực thôi nhé. 

Song Tử (21/5-21/6)

 Tử vi Thứ 2 của Song Tử (4/2/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 04022019 - Song Tu
 
Mặt Trăng 30 độ sao Thủy cho thấy Song Tử sẽ gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề vì cảm xúc. Hôm nay bạn không thực sự lý trí cho lắm vì thế, hãy cố gắng giữ cái đầu tỉnh táo bạn nhé. 
 
Phải vừa biết kiếm vừa biết tiêu, bạn mới có một cuộc sống tốt. Vì bạn không thể tiết kiệm quá đến nỗi không đảm bảo cuộc sống hiện tại và cũng không nên tiêu quá nhiều, không có tiền cho tương lai. Xem thêm: Hiểu để yêu - cung Song Tử nữ đâu hề khó chinh phục

Bổ sung thêm nhiều trái cây và rau, vào chế độ ăn uống của bạn cũng có thể giúp thải độc, giảm độc tố trong gan, thận, bàng quang. Ngoài ra bạn có thể thêm nhóm đồ uống như trà xanh, trà gừng và nước tinh khiết. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Tử vi Thứ 2 của Cự Giải (4/2/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 04022019 - Cu Giai
 
Mặt Trăng  30 độ sao Thiên Vương cho thấy Cự Giải đang ở trong tình trạng căng thẳng quá. Lúc này bạn nên nghỉ ngơi hơn là gắng gượng làm việc, lo toan hết việc này đến việc khác. Bạn nên hiểu rằng sức người có hạn. 
 
Hãy đối xử tốt với bản thân mình, bởi lẽ bạn không chỉ có một mình, phía sau bạn vẫn luôn là bóng hình của cha mẹ. Họ chỉ vui khi thấy bạn ổn, đừng khiến họ lo lắng cho bạn thêm nữa.

Ngoài việc ngủ sâu vào ban đêm, cơ thể con người cũng cần ngủ vào ban ngày, đặc biệt là một giấc ngủ trưa ngắn ngủi. Nên ngủ trưa 15 phút trong ngày, tốt nhất là không quá nửa giờ.

Sư Tử (23/7-22/8)

 Tử vi Thứ 2 của Sư Tử (4/2/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 04022019 - Su Tu
 
Mặt Trăng 45 độ Mặt Trời cho thấy cung hoàng đạo Sư Tử hôm nay rất dễ nóng nảy, bạn không nên đặt cái tôi của mình lớn quá, sẽ khiến đối phương cảm thấy khó chịu và tỏ ra chống đối.
 
Đừng “ngó lơ” các chướng ngại. Tìm cách loại bỏ những trở ngại sẽ giúp bạn dễ dàng hơn để hoàn thành mục tiêu. Trước tiên bạn phải kỷ luật từng điều nhỏ và nỗ lực hoàn thành chúng một cách đều đặn.

Hãy mang một đôi giày thể thao nhẹ, đi ra ngoài một vài vòng mỗi sáng và tối, giữ cho đôi chân của bạn ổn định và vung tay theo các nhịp bước đi. Điều này sẽ rất tốt cho sức khỏe tim mạch và toàn cơ thể.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Tử vi Thứ 2 của Xử Nữ (4/2/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 04022019 - Xu Nu
 
Mặt Trăng vuông góc sao Kim nhắc nhở Xử Nữ về sự bất cẩn. Có thể ngày cuối năm khiến bạn vội vàng, thiếu tập trung trong từng việc mình làm. Cứ từ tốn thôi, đừng mất thời gian sửa lỗi. Sắp Tết rồi, bạn đừng quên những phong tục đẹp của nhân dân ta mỗi dịp Tết đến xuân về

Bạn chắc chắn không thể ngăn cản mình so sánh bản thân với người khác, từ bộ quần áo họ mặc, chiếc xe họ lái, ngôi nhà họ ở hay những hình ảnh họ đăng trên mạng xã hội… Thế nhưng cuộc sống của họ còn có những góc khuất mà bạn không biết, đừng tin vào những thứ lung linh họ phô bày ra.
 
Buổi tối đừng thức khuya quá, đi ngủ sớm và dậy sớm vào sáng hôm sau bạn sẽ có thêm thời gian cho những mục tiêu của mình. Làm việc buổi sáng sớm trong tĩnh lặng khi cả thế giới vẫn đang ngủ thực sự rất hiệu quả.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Tử vi Thứ 2 của Thiên Bình (4/2/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 04022019 - Thien Binh
 
Mặt Trăng 30 độ sao Hỏa nhắc cho Thiên Bình rằng nên chỉ tập trung vào việc của mình thôi. Bạn không có đủ thời gian cũng như năng lượng cho việc của người khác đâu. 
 
Nếu bạn không quyết tâm, chẳng ai quyết tâm thay bạn được cả, và khả năng cao là bạn sẽ bỏ cuộc. Nếu bạn có lòng quyết tâm, chẳng ai có thể ngăn cản được. Muốn được như thế, bạn phải tìm ra mục tiêu của mình là gì đã.

Ăn nhiều thịt đỏ dễ bị ung thư, bệnh tim, bệnh hô hấp, đột quỵ, tiểu đường, bệnh Alzheimer, bệnh thận, bệnh gan... Hạn chế ăn thịt đỏ và cách tốt nhất để ăn món thịt chính là băm nhỏ, cắt lát, hầm kỹ và hấp chín.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Tử vi Thứ 2 của Hổ Cáp (4/2/2019) 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 04022019 - Ho Cap
 
Mặt Trăng 30 sao Thủy cho thấy bạn rất bồng bột, Hổ Cáp không giữ được bí mật, và đôi khi lời nói đi trước suy nghĩ của bạn. Sự bồn chồn và lo lắng sẽ khiến bạn thiếu tầm nhìn xa, làm việc hời hợt.
 
Không gì tồi tệ hơn lãng phí thời gian để làm việc nửa vời hoặc chơi bời nhưng vẫn phải lo nghĩ. Khi đó, chẳng việc gì được hoàn thành và cả chuyện chơi bời cũng chẳng vui vẻ. Vì thế, dù là việc nhỏ cũng phải cố gắng hoàn thiện cho xong, một cách trọn vẹn.

Hãy cứ chăm chỉ làm việc nhà, khi các công việc đơn giản tại nhà được thực hiện tốt, điều đó cho thấy khả năng lập kế hoạch và điều phối của não là rất tốt, và tâm trạng của bạn sẽ thư thái hơn đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi Thứ 2 của Nhân Mã (4/2/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 04022019 - Nhan Ma
 
Theo Tử vi hàng ngày, Mặt Trăng vuông góc sao Kim cho thấy Nhân Mã muốn làm điều gì đó thực sự tốt đẹp cho bản thân mình vì thời gian qua bạn thường dành thời gian cho người khác mà quên mất chính mình.
 
Nếu chỉ nhìn vào những mặt tích cực của lời chỉ trích, ta sẽ thấy được sự tốt bụng và cao thượng của họ, cảm thấy biết ơn trước món quà quý giá dẫn lối tới thành công. Do đó, khi ai đó nhận xét về bạn hãy lắng nghe, đừng vội phản bác.

Đừng kiêng ăn đồ tinh bột như phong trào hiện nay, nếu không có chất đường bột, bạn còn có nguy cơ bị teo não, cơ thể sẽ hạn chế giải phóng serotonin trong não, chất chịu trách nhiệm về việc khiến cho chúng ta cảm thấy yêu đời, hạnh phúc. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi Thứ 2 của Ma Kết (4/2/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 04022019 - Ma Ket
 
Theo Tử vi hàng ngày, Mặt Trăng 45 độ Mặt Trời cho thấy hôm nay Ma Kết rất dễ vướng vào rắc rối. Dù gì cũng là ngày cuối năm rồi nếu có việc gì thì bạn nên bỏ qua để đón năm mới an lành. 
 
Hãy thử học thêm một số trò chơi gì đó mới để phát huy tính sáng tạo và cũng là để thử thách bản thân trong năm mới. Ví dụ như edit phim, học mix nhạc… bất cứ gì bạn thích vì chúng sẽ mang lại cho bạn cảm giác mới lạ, cực kỳ thú vị.
 
Trời lạnh bạn có xu hướng tắm nước quá nóng, nhưng tốt nhất, bạn chỉ nên tắm nước vừa phải, không lạnh quá hay nóng quá và mặc ấm trước khi ra ngoài phòng tắm.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Tử vi Thứ 2 của Bảo Bình (4/2/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 04022019 - Bao Binh
 
Mặt Trăng 30 sao Thủy cho thấy hôm nay Bảo Bình thường xuyên nói ra những điều thiếu suy nghĩ. Có thể vì tâm trạng bồn chồn nhưng không biết nên thể hiện ra bên ngoài thế nào nên bạn không kiểm soát nổi bản thân.
 
Xây dựng nguyên tắc chính là xây dựng niềm tin của người khác vào chính bạn. Dám giữ nguyên tắc của mình cũng là lúc bạn chứng tỏ cho người khác thấy bản lĩnh và lập trường. Và nhớ nói về nguyên tắc trước khi hai người bắt tay vào làm. Xem thêm: Đầu năm 2019 mà không phạm điều này, 12 cung hoàng đạo sẽ may mắn, phát lộc phát tài cả năm
 
Nấu đồ hải sản với nhiều cách chế biến thường sẽ ảnh hưởng đến lợi ích tổng thể mà chúng có thể đem đến cho cơ thể bạn. Tốt nhất là nên duy trì phương pháp hấp hoặc nướng để tối ưu hoá việc bảo toàn dinh dưỡng trong thực phẩm.

Song Ngư (19/2-20/3)

 Tử vi Thứ 2 của Song Ngư (4/2/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 04022019 - Song Ngu
 
Mặt Trăng ở vị trí Song Ngư cho thấy bạn trở nên nhẹ nhàng, thấu hiểu và đây thực sự là điểm mạnh giúp bạn nổi bật giữa mọi người cho dù bạn không cần phải quá khéo léo hay nói điều hay ho.
 
Sự kém cỏi của bạn không phải do người lỗi của người khác. Ngược lại, bạn càng để tâm so sánh mình với người khác tốt, bạn càng tự dồn mình vào đường cùng. Hãy sống vui như là bao lâu nay bạn vẫn sống và làm vậy.
 
Thói quen ăn thức ăn cay nóng không có lợi cho cơ thể vào mùa đông. Chúng làm cơ thể nóng lên nhưng sẽ ảnh hưởng tới cổ họng và dạ dày. Vì thế, dù thích ăn thì bạn cũng chỉ nên ăn lượng vừa phải thôi nhé.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 5/2/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X