Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 3/12/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải vui vẻ

Tử vi Thứ 5 ngày 3/12/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải vui vẻ

Cự Giải bình tĩnh, lạc quan và vui vẻ trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Kim như ngày hôm nay. Dường như chẳng có việc gì có thể khiến bạn lo lắng, bởi khó khăn đến mấy thì cũng đều có cách giải quyết thôi.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 5 của Bạch Dương (3/12/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 3122020 - Bach Duong
 
Ai cũng biết Bạch Dương là một người rất cởi mở và năng động, ngày Mặt Trời tạo thành góc 45 độ với sao Mộc như hôm nay, mặt tính cách ấy lại càng trở nên nổi bật hơn. Bạn chẳng ngại hòa nhập với môi trường mới.
 
Công việc: Bạn cần cẩn thận hơi khi kết giao với mọi người xung quanh, bởi chẳng phải ai cũng là bạn tốt đâu. Đừng để kẻ xấu gây ra những ảnh hưởng tiêu cực cho bạn.
 
Tình cảm: Bạn có vẻ khá thờ ơ trong chuyện tình cảm bởi bạn vẫn còn rất tận hưởng cuộc sống độc thân. Bạn không nghĩ đến việc dành thời gian cho 1 ai đó khác.
 
Tiền bạc: Bạn cần tránh đầu tư tài chính trong ngày hôm nay, dù thoạt nghe cơ hội có vẻ béo bở đi chăng nữa. Vội vàng quá sẽ khiến bạn phải chịu thiệt hại.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 5 của Kim Ngưu (3/12/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 3122020 - Kim Nguu
 
Với kinh nghiệm tích lũy được trong cuộc sống, Kim Ngưu có thể đạt được thành công khi bắt tay vào mọi việc trong ngày hôm nay, thời điểm sao Kim tạo thành góc 72 độ với sao Mộc. Bạn có thể khiến mọi người xung quanh rất khâm phục.
 
Công việc: Bạn làm việc chăm chỉ bởi bạn muốn kiếm được càng nhiều tiền càng tốt. Cuộc sống dư dả chính là đích đến tương lai của bạn. Xem thêm: Ngày may mắn tháng 12/2020 của 12 chòm sao.
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Các cặp đôi có thời gian để quan tâm, hỏi han và trò chuyện với nhau.
 
Tiền bạc: Bạn có thể tìm được mối đầu tư khá triển vọng trong ngày hôm nay. Hãy tự tin và nhanh chóng chớp lấy thời cơ xuất hiện trước mắt nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 5 của Song Tử (3/12/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 3122020 - Song Tu
 
Song Tử rất thông minh, đó là điều không ai có thể phủ nhận. Song trong thời điểm sao Thủy và sao Hỏa hợp với nhau góc 135 độ như hôm nay, bạn lại trở nên quá cứng đầu, bướng bỉnh, chẳng chịu tiếp thu ý kiến của bất cứ ai.
 
Công việc: Bạn phải học cách hợp tác và thỏa hiệp với mọi người trong một vài trường hợp. Không phải lúc nào cũng khăng khăng làm theo ý mình đã là tốt đâu.
 
Tình cảm: Bạn đặt ra những tiêu chuẩn quá cao nên khó có thể tìm được một người phù hợp tiêu chuẩn. Hãy nhớ rằng chẳng có ai hoàn hảo cả, ngay cả bạn cũng thế thôi.
 
Tiền bạc: Cung hoàng đạo này chớ nên vội vàng đầu tư vào ngày hôm nay. Sự bốc đồng có thể khiến bạn đưa ra những quyết định thiếu chính xác.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 5 của Cự Giải (3/12/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 3122020 - Cu Giai
 
Cự Giải bình tĩnh, lạc quan và vui vẻ trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Kim như ngày hôm nay. Dường như chẳng có việc gì có thể khiến bạn lo lắng, bởi khó khăn đến mấy thì cũng đều có cách giải quyết thôi.
 
Công việc: Mối quan hệ xã giao tốt đẹp khiến bạn bắt tay vào làm việc gì cũng thuận lợi hơn. Bạn chẳng hề lo lắng vì biết mọi người xung quanh sẵn sàng giúp đỡ mình. Xem thêm: Tính cách đáng nể nhất của 12 chòm sao.
 
Tình cảm: Bạn và người ấy ngày một gắn bó thắm thiết hơn. Bạn luôn lo lắng cho người ấy rất chu đáo, trong mọi mặt cuộc sống mà bạn có thể nghĩ đến.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn có kế hoạch chi tiêu khá khoa học và tuân thủ nghiêm theo kế hoạch ấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 5 của Sư Tử (3/12/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 3122020 - Su Tu
 
Sư Tử quá nóng nảy nên đôi khi bạn hành xử mà chẳng hề suy nghĩ kĩ. Thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Hỏa, bạn nên kiểm soát bản tính của mình, đừng để nó gây ảnh hưởng đến sự nghiệp và tình cảm của mình.
 
Công việc: Khi có ai phê bình hoặc góp ý cho bạn, bạn nên khiêm tốn lắng nghe. Đừng cho mình là người tài giỏi nhất, nhiều khi bạn không tự nhận ra được điểm yếu của chính mình.
 
Tình cảm: Sự nóng nảy có thể khiến bạn hành xử với người ấy một cách vô lý. Khi đã nhận ra lỗi của mình, bạn nên xin lỗi chân thành và chú ý sửa đổi.
 
Tiền bạc: May mắn là tình hình tài chính của bạn khá ổn định trong ngày hôm nay. Bạn có thể học thêm các kiến thức về đầu tư, kinh doanh.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 5 của Xử Nữ (3/12/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 3122020 - Xu Nu
 
Nhiều người cảm thấy Xử Nữ hành xử rất vô lý trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Thủy như hôm nay. Chính bạn nhiều khi cũng không biết mình nên lựa chọn cách giải quyết vấn đề như thế nào cho hợp lý.
 
Công việc: Bạn rất thông minh nên có thể hoàn thành công việc ngay từ sớm. Nếu rảnh rỗi, bạn có thể giúp đỡ mọi người xung quanh chứ đừng nên kiêu căng, tự mãn, coi thường người khác.
 
Tình cảm: Bạn dễ kích động khi nghe thấy một câu nói không đúng với mong muốn của mình. Nếu có gì khó chịu, bạn nên kể ra cho người ấy được biết và chia sẻ.

Tiền bạc: Cái tôi quá lớn khiến cung hoàng đạo này không thích nghe theo lời của người khác, và đó khiến bạn đưa ra những quyết định khá vội vàng, không đem lại lợi nhuận.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 5 của Thiên Bình (3/12/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 3122020 - Thien Binh
 
Thiên Bình nhận được sự yêu mến của nhiều người trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với Mặt Trời như hôm nay. Bản tính hiền hòa, cởi mở cũng như biết cách cư xử giúp bạn chẳng làm mất lòng ai bao giờ.
 
Công việc: Bạn sẽ đạt được thành tích cao nếu làm trong các công việc yêu cầu giao tiếp. Khả năng diễn đạt giúp bạn dễ dàng đi vào lòng người nghe.
 
Tình cảm: Những mặt tính cách nổi bật giúp bạn dễ dàng chinh phục ánh mắt của người đối diện. Người độc thân chẳng khó khăn gì trong việc tìm một người chân thành với mình.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính không được tích cực lắm, dù hôm nay mới là đầu tháng. Có vẻ bạn đang chi tiêu phung phí quá đấy.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 5 của Hổ Cáp (3/12/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 3122020 - Ho Cap
 
Hổ Cáp trở thành một con người rất nhạy cảm mỗi khi đến thời điểm Mặt Trăng và sao Hải Vương hợp với nhau góc 120 độ. Những lời nói hoặc hành động vô tình của người khác cũng có thể khiến bạn suy diễn ra đủ thứ.
 
Công việc: Có thể bạn đang lý tưởng hóa mục tiêu hoặc khả năng của mình, vì thế nếu gặp trục trặc, bạn rất dễ cảm thấy chán nản và muốn bỏ cuộc.
 
Tình cảm: Bạn cởi mở hơn trong giao tiếp với bạn bè khác giới. Người độc thân có thể gặp được một vài người bạn hợp cạ trong ngày hôm nay. Đôi bên cần thời gian tìm hiểu thêm.
 
Tiền bạc: Bạn có thể nhận được lợi nhuận từ những khoản đầu tư trước đó. Đây là phần thưởng cho sự cố gắng và quyết tâm của bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 5 của Nhân Mã (3/12/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 3122020 - Nhan Ma
 
Khi Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với sao Thiên Vương, Nhân Mã nghĩ ra nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo để áp dụng vào cuộc sống cũng như sự nghiệp. Bạn chẳng hề ngần ngại chia sẻ với mọi người quan điểm của mình.
 
Công việc: Bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao một cách nhanh chóng, chắc chắn mọi người sẽ nhìn bạn bằng ánh mắt khâm phục cho mà xem.
 
Tình cảm: Sự vui tính của bạn có thể thu hút sự chú ý của nhiều người khác phái. Hãy nhiệt tình tham gia các buổi tụ tập và bạn sẽ sớm tìm được người ấy thôi. Bạn có biết mình là chòm sao thoát ế giáng sinh 2020?
 
Tiền bạc: Bạn chi tiêu hơn phóng tay cho sở thích của mình, vì thế mà túi tiền của bạn mỏng đi trông thấy. Cứ thế này thì bạn sẽ chẳng tiết kiệm được đồng nào mất.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 5 của Ma Kết (3/12/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 3122020 - Ma Ket
 
Ma Kết chẳng phải là người lạnh lùng như bề ngoài, đặc biệt là trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 180 độ với sao Diêm Vương như hôm nay. Bạn có những cảm xúc mãnh liệt nhưng lại không muốn thể hiện với ai.
 
Công việc: Bạn có tinh thần phấn đấu vươn lên, vì thế mỗi khi thấy ai đạt được thành công, bạn đều nhắc nhở mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Tính cách này rất cần được biểu dương.
 
Tình cảm: Bạn cảm thấy buồn bã vì dường như nửa kia chưa thực sự hiểu mình. Có lẽ hai người cần phải nói chuyện với nhau nhiều hơn để thêm phần thấu hiểu.
 
Tiền bạc: Nhờ kế hoạch chi tiêu khoa học nên túi tiền của bạn đang trong trạng thái rủng rỉnh. Bạn nên tiết kiệm tiền như vậy để có khoản dự phòng cho những tình huống bất ngờ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 5 của Bảo Bình (3/12/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 3122020 - Bao Binh
 
Tiếp nối tử vi ngày 2/12/2020, thời điểm sao Kim tạo thành góc 72 độ với sao Mộc, Bảo Bình muốn sống và làm việc tự do theo sở thích của mình. Bạn cho rằng chỉ khi tinh thần thoải mái và bay bổng, mình mới đạt được những kết quả tốt nhất.
 
Công việc: Bạn có thể bắt tay làm việc theo phong cách của riêng mình, nhưng như vậy không có nghĩa là vô tổ chức đâu nhé. Bạn vẫn cần phải tuân thủ những quy định nhất định.
 
Tình cảm: Bạn cảm thấy ghen tuông khi người ấy thân thiết với người khác. Bạn mong rằng ánh mắt của người ấy chỉ tập trung vào mình mà thôi.
 
Tiền bạc: Bạn có thể tìm được một vài cơ hội đầu tư đáng thử sức trong ngày hôm nay. Lợi nhuận sớm muộn gì cũng sẽ về tay bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 5 của Song Ngư (3/12/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 3122020 - Song Ngu
 
Song Ngư dành nhiều thời gian để mơ mộng trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với Mặt Trời như hôm nay. Bạn đặt ra cho mình nhiều đích đến cao xa nhưng chưa chắc đã có ý định biến những điều đó thành hiện thực.

Công việc: Đừng thay đổi quan điểm của mình một cách quá nhanh chóng chỉ bởi vì bạn không muốn làm mất lòng bất cứ ai. Cần phải có chính kiến thì bạn mới thành công được.
 
Tình cảm: Sự duyên dáng và đáng yêu khiến bạn được lòng không ít người xung quanh. Tuy nhiên, nếu đã có nửa kia thì bạn nên giữ khoảng cách với những người khác.
 
Tiền bạc: Hãy chi tiêu hợp lý hơn trong thời điểm này, đừng chi tiêu quá nhiều cho sở thích nhất thời của mình. Những món đồ bạn mua thường không quá cần thiết.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 4/12/2020 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X