Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 4 ngày 03/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ vô tư

Tử vi thứ 4 ngày 03/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ vô tư

Sao Thủy nằm góc 150 độ so với sao Diêm Vương giúp Xử Nữ có lời nói sắc bén, dám đấu tranh vì sự thật và lẽ phải trong ngày hôm nay.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 4 của Bạch Dương (03/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 03/11/201 cua Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi thứ 3 ngày 02/11/2021, Mặt Trăng quá cảnh ở Thiên Bình khiến Bạch Dương dịu dàng hơn bao giờ hết với những trải nghiệm đẹp trong ngày.
 
- Sự nghiệp: Cừu chọn cách sống chan hòa yêu thương với đồng nghiệp ở cơ quan. Bạn không muốn rước thêm bất cứ phiền phức nào từ những drama ở công ty. Ngày hôm nay trôi qua rất êm đềm suôn sẻ.
 
- Tình cảm: Bạn có lòng từ bi bao dung từ Mặt Trăng nên dễ dàng tha thứ cho những lỗi lầm của người yêu và bạn bè. Người thân cảm thấy bất ngờ vì hôm nay bạn như một con người khác, không còn nóng tính cục cằn như ngày trước.
 
- Sức khỏe: Sức khỏe của Cừu hôm nay ổn định, chỉ có điều gần đây bạn hay ăn đồ cay nóng nên dễ nổi mụn, gặp một số vấn đề đường ruột. Nên uống nhiều nước hơn mỗi ngày và ăn nhiều rau củ quả để nội tiết tố được ổn định.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 4 của Kim Ngưu (03/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 03/11/201 cua Kim Nguu
 
Ngưu Chan có tâm trạng bất ổn, giống như một con bò hung dữ, bạn sẽ nổi cáu vì những chi tiết nhỏ nhặt trong cuộc sống vì Mặt Trăng chiếu góc 45 độ với sao Mộc.
 
- Sự nghiệp: Chòm sao này có khá nhiều áp lực trong cuộc sống, dù có tinh thần mạnh mẽ nhưng hôm nay vẫn cảm thấy rất mệt mỏi. Đừng dại dột mà tranh cãi với Ngưu trong lúc này vì bạn sẽ là người bị tổn thương.
 
- Tình cảm: Ngưu dễ gặp những rắc rối nhỏ trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên một chút rắc rối nhỏ đôi khi lại là gia vị cho tình yêu. Đừng phóng đại mọi chuyện lên, bạn và nửa kia đều là con người, ai mà không có lúc sai lầm.
 
- Sức khỏe: Sức khỏe ngày hôm nay không khuyến khích bạn đi đến các buổi tiệc tùng bia rượu. Nếu bắt buộc phải đi thì hãy ăn đồ lót dạ và mặc đủ ấm trước khi bước ra khỏi cửa nhà nhé. 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 4 của Song Tử (03/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 03/11/201 cua Song Tu
 
Mặt Trời quá cảnh ở cung Hổ Cáp tạo điều kiện thuận lợi cho những bạn làm trong lĩnh vực nghiên cứu, y dược.
 
- Sự nghiệp: Rất tỉnh táo ở nơi làm việc, sống khôn ngoan khéo léo nên không ai làm khó được bạn. Vũ trụ khuyến khích bạn hãy cứ thoải mái thể hiện năng lực của bản thân, không cần phải sợ ai cả, kết quả sẽ khiến bạn bất ngờ.
 
- Tình cảm: Có điềm kẻ thứ 3 xuất hiện muốn phá vỡ tình cảm đôi lứa, Song Tử hãy cẩn thận. Hội độc thân yêu tự do nhưng vẫn cảm thấy trống trải khi nhìn thấy bạn bè có đôi có cặp nhưng mình vẫn chăn đơn gối chiếc.

Xem thêm: Cô nàng hoàng đạo đào hoa sau khi chia tay
 
- Sức khỏe: Song Nhi hôm nay nên dành thời gian cuối ngày để nghỉ ngơi và cân bằng lại tâm trạng của bản thân sau những ngày vất vả. Chỉ khi cung hoàng đạo này khỏe mạnh thì mới làm nên việc được. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 4 của Cự Giải (03/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 03/11/201 cua Cu Giai
 
Cua nhỏ ưa khám phá mọi điều thú vị của cuộc sống hôm nay theo cách riêng của mình do sự ảnh hưởng từ sao Kim đang quá cảnh ở cung Nhân Mã.
 
- Sự nghiệp: Tin vui cho những bạn đang sinh sống và làm việc xa nhà là công việc hôm nay của bạn vô cùng thuận lợi. Bạn có khả năng nhanh nhạy nắm bắt thông tin và giải quyết khúc mắc nên được mọi người nể phục.
 
- Tình cảm: Yêu theo cách riêng của mình nên tình yêu của Cự Giải rất suôn sẻ và thú vị. Càng thương nửa kia bao nhiêu bạn càng muốn khám phá và ghi nhớ thêm nhiều điều về họ.
 
- Sức khỏe: Cẩn thận với các bài tâp cường độ mạnh trong ngày này, bất cứ chấn thương nào cũng có thể xảy ra. Tốt nhất là an phận tập lại những bài quen thuộc trước khi muốn nhảy lên một bài tập nặng hơn. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 4 của Sư Tử (03/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 03/11/201 cua Su Tu
 
Khá khen cho Sư Tử vì tính cách mạnh dạn, đáng yêu, biết lấy lòng mọi người vì ảnh hưởng từ Mặt Trời sẽ nằm song song với sao Kim vào lúc 10 giờ 7 phút sáng.
 
- Sự nghiệp: Leo làm việc công bằng, tháo vát nhanh nhẹn nên được sếp yêu quý. Nhưng vì bạn có tính cả nể, sợ mất lòng người khác nên ai nhờ vả cũng nhận lời, vì thế mà đôi khi làm công việc cá nhân bị ảnh hưởng.
 
- Tình cảm: Bạn cảm thấy khó chịu vào cuối ngày vì bố mẹ cứ muốn tham gia góp ý vào chuyện tình cảm của mình. Leo cho rằng mình đủ lớn để nhận thức được tình yêu như thế nào là đúng nên không muốn bất cứ ai xen vào.
 
- Sức khỏe: Hãy chăm sóc cho đời sống tinh thần bằng một bản nhạc nhẹ hoặc một món ăn bản thân ưa thích vào cuối ngày. Đây là biện pháp chữa lành tâm hồn tốt nhất cho bạn. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 4 của Xử Nữ (03/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 03/11/201 cua Xu Nu
 
Sao Thủy nằm góc 150 độ so với sao Diêm Vương giúp cung hoàng đạo này có lời nói sắc bén, dám đấu tranh vì sự thật và lẽ phải trong ngày hôm nay.
 
- Sự nghiệp: Tài ngoại giao khôn khéo, sắc bén sẽ giúp Xử hợp tác vui vẻ, đem đến cho công ty nhiều hợp đồng có giá trị. Hôm nay bạn gặp nhiều niềm vui khi đi làm do ảnh hưởng của sao Thủy.
 
- Tình cảm: Có một chút chuyển biến mới trong chuyện tình cảm của Xử. Đây là chuyển biến tích cực nên rất vô tư, không cần phải lo lắng gì nhiều. Bạn bè sẽ là người giúp đỡ bạn nhiều nhất trong khoảng thời gian này.
 
- Sức khỏe: Chiêm tinh khuyến khích bạn nên hạn chế tối đa việc thức khuya. Bạn cần dành ra ít nhất 7 giờ đồng hồ mỗi ngày cho việc ngủ nếu như không muốn thời gian tới đi gặp bác sĩ. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 4 của Thiên Bình (03/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 03/11/201 cua Thien Binh
 
Bình Nhi vẫn phải chịu sự chi phối của sao Thủy nên bạn sẽ bị thu hút bởi những thứ đẹp đẽ mang tính nghệ thuật.
 
- Sự nghiệp: Thiên Bình luôn muốn học tập và làm việc trong một môi trường công bằng văn minh. Bạn cảm thấy chối tai với những thành phần chuyên nịnh bợ ở cơ quan. Chòm sao này chọn cách yên phận làm việc, không muốn dây dưa vào chuyện của người khác.
 
- Tình cảm: Dù tính cách cởi mở thân thiện nhưng Bình Nhi độc thân cảm thấy đây không phải là thời gian thích hợp để tính chuyện yêu đương. Người có gia đình hoặc đang sống chung với bố mẹ sẽ xảy ra tranh cãi nhỏ.
 
- Sức khỏe: Cơ thể bạn khỏe mạnh, không có gì đáng lo ngại. Một số bạn đang trong quá trình giảm cân hãy thử thêm một số loại thực phẩm mới để chống ngán. 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 4 của Hổ Cáp (03/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 03/11/201 cua Ho Cap
 
Hổ Cáp đang tận hưởng thời gian thoải mái và dễ chịu nhất trong tuần nhờ góc vuông giữa sao Mộc và sao Kim.
 
- Sự nghiệp: Bạn vượt qua được tính cách trầm lặng và nhút nhát của bản thân để đương đầu với những ý tưởng mới. Chú Bọ Cạp được sao Mộc tiếp thêm năng lượng nên làm việc rất năng suất.

Xem thêm: Chòm sao đổi vận sau khi kết hôn
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm đang vượt qua tầm kiểm xoát của Cáp Nhi. Mọi nỗi buồn lúc này đều là do bạn quá ghen tuông và ham kiểm soát khiến tình yêu nghẹt thở. Cả 2 bạn cảm thấy khó khăn trong việc chia sẻ cảm xúc thật.
 
- Sức khỏe: Tình hình sức khỏe bình ổn, nhưng bạn cần khám sức khỏe định kỳ để nắm bắt rõ những chuyển biến bên trong cơ thể mình. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 4 của Nhân Mã (03/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 03/11/201 cua Nhan Ma
 
Hành trình quá cảnh của sao Hải Vương giúp Nhân Mã tĩnh tâm, bớt nóng nảy, cố gắng giảm bớt áp lực cho bản thân và mọi người xung quanh.
 
- Sự nghiệp: Những bạn đang làm hội họa, kịch, sáng tạo sẽ gặp nhiều thuận lợi. Mã Nhi gần như đã buông bỏ được những dỗi hờn xưa cũ để làm mới lại bản thân, dịu dàng và khiêm nhường khiến đồng nghiệp yêu quý bạn.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm dự báo những dấu hiệu tươi mới đang gần đến để hâm nóng tình cảm của đôi lứa. Vì biết làm mới cảm xúc nên tình cảm gia đình có dấu hiệu khởi sắc.
 
- Sức khỏe: Học nấu ăn, sử dụng các thực phẩm tươi sống có thể cải thiện được sức khỏe của chòm sao này hơn. Tạm thời hãy ngưng nhậu nhẹt rượu chè để cơ thể của bạn được nghỉ ngơi, nếu không sẽ quá sức. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 4 của Ma Kết (03/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 03/11/201 cua Ma Ket
 
Sao Thổ ở cung Bảo Bình nên bạn cần học cách cảm thông và tha thứ nhiều hơn nữa trong ngày hôm nay.
 
- Sự nghiệp: Kết Kết bỏ ra khá nhiều thời gian để đưa mọi việc vào đúng quỹ đạo mà bạn mong muốn. Hãy khiêm tốn học hỏi người đi trước, cố gắng trau dồi năng lực để nâng cao giá trị bản thân với mọi người xung quanh.
 
- Tình cảm: Chuyện tình yêu có chuyển biến tốt đẹp, hội độc thân sẽ đón nhận những người mới, cuối ngày là thời gian lý tưởng để các bạn hẹn hò. Nói đúng ra thì bạn không muốn mình cô độc quá lâu nên đã chịu mở lòng đón nhận tình yêu mới.
 
- Sức khỏe: Cung hoàng đạo này nên tập thể dục thường xuyên vì thời gian này cơ thể bạn đang có dấu hiệu gặp vấn đề, nhiều bệnh vặt xảy ra, đừng vội xem thường. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 4 của Bảo Bình (03/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 03/11/201 cua Bao Binh
 
Bảo Bảo khá nghiêm túc và mạnh mẽ nên sẽ không chịu bất cứ tổn thương nào cho đến hết ngày khi sao Hỏa cư trú tạm bợ ở cung Hổ Cáp.
 
- Sự nghiệp: Bảo Bình sẽ nhận ra bộ mặt thật của một số người nhờ vào cách cư xử của họ. Từ hôm nay trở đi, thật vui vì bạn đã bớt tin vào người khác, biết sống là làm việc nhiều hơn cho bản thân. 
 
- Tình cảm: Chòm sao này gặp một số khó khăn trong cuộc sống nhưng có vẻ như bạn bè đang cố tình né tránh bạn. Tốt nhất là nên chia sẻ khó khăn với người thân trong nhà, họ sẵn sàng dang rộng vòng tay giúp đỡ bạn.
 
- Sức khỏe: Hãy tạm hoãn hết tất cả âu lo và tập trung vào việc ăn uống và bồi bổ sức khỏe, tuyệt đối đừng để đầu bạn vướng bận bởi những vấn đề nghiêm trọng. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 4 của Song Ngư (03/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 03/11/201 cua Song Ngu
 
Ngư Nhi muốn buông xuôi tất cả mọi gánh nặng công việc, học tập trong đầu vì góc chiếu song song giữa Mặt Trời và sao Thổ.
 
- Sự nghiệp: Tư duy lối mòn của bạn trước đây tưởng chừng như độc hại nhưng hôm nay nó lại có tác dụng. Sự kết hợp của tư duy và trái tim rộng lượng giúp Ngư trở thành lão làng được trọng dụng trong công việc.
 
- Tình cảm: Cảm giác có chút nhớ nhà và những người thân trong gia đình đang sống ở rất xa. Mệt mỏi và áp lực nên bạn chỉ muốn đi về nhà để chữa lành tâm hồn. Người có gia đình mong muốn trở về nhà thật nhanh sau giờ tan làm.
 
- Sức khỏe: Hôm nay sức khỏe của bạn có dấu hiệu sa sút, mệt mỏi khiến tiến độ công việc chững lại. Lời khuyên dành cho bạn là hãy cho bản thân mình thời gian nghỉ ngơi, uống một li trà nóng hoặc nước hoa quả. 
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 4/11/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X