1. Lịch ngày tốt
Trang chủ mui ten Tử vi 12 Cung hoàng đạo theo ngày

Tử vi Chủ Nhật ngày 3/11/2019 của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu có xu hướng xa lánh đám đông trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng và sao Hải Vương hợp với nhau góc 45 độ. Bạn cảm thấy mọi người xung quanh quá phức tạp và bạn thì chưa sẵn sàng hòa mình vào đó.
Xem theo 12 cung:
Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)  

Chủ nhật của Bạch Dương (3/11/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 3112019 - Bach Duong
 
Trong thời điểm Mặt Trăng tạo một góc 60 độ với sao Thủy như ngày hôm nay, Bạch Dương trở nên rất thông minh và nhanh nhẹn. Bạn có cái nhìn độc đáo trong nhiều việc, đem lại sự ngạc nhiên cho mọi người xung quanh. Những chòm sao nữ không cần đàn ông vẫn đủ sức cân cả thế giới
 
Nếu biết tận dụng điểm mạnh của mình, bạn chắc chắn sẽ thành công trong tương lai. Hãy luôn chăm chỉ và tràn đầy động lực mỗi ngày, đừng để khi nào nổi hứng lên thì nhiệt tình, đến khi chán rồi lại bỏ bê nhé! 
 
Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy tiến triển rất thuận lợi. Vì hai người thường xuyên trò chuyện và trao đổi với nhau nên bạn nghĩ rằng mình là người hiểu người ấy nhất cũng như dành cho người ấy sự tin tưởng gần như tuyệt đối.
Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)  

Chủ nhật của Kim Ngưu (3/11/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 3112019 - Kim Nguu
 
Kim Ngưu có xu hướng xa lánh đám đông trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng và sao Hải Vương hợp với nhau góc 45 độ. Bạn cảm thấy mọi người xung quanh quá phức tạp và bạn thì chưa sẵn sàng hòa mình vào đó.
 
Đây chính là lý do bạn quyết định sẽ dành cả ngày ở nhà chứ không hề đi chơi đâu cả, cho dù hôm nay có là cuối tuần đi chăng nữa. Bạn có thể dùng cả ngày hôm nay để làm điều mình thích, nhưng nhớ hãy dần dần từ bỏ những suy nghĩ tiêu cực về con người đi nhé.
 
Cung hoàng đạo này có tài chính dư dả. Dù sao thì bây giờ mới là đầu tháng, mà bạn lại còn là một người tiết kiệm, chi tiêu có kế hoạch, chẳng dùng tiền bừa bãi bao giờ. Bạn gần như chẳng bao giờ phải lo về chuyện thiếu tiền tiêu.
Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)  

Chủ nhật của Song Tử (3/11/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 3112019 - Song Tu
 
Song Tử có những suy nghĩ rất lạc quan vào thời điểm này, khi Mặt Trăng hợp một góc 60 độ với sao Kim. Cho dù có đối diện với khó khăn, bạn cũng tin rằng mình sẽ khắc phục được thôi. Thử thách giúp con người trưởng thành. Chòm sao có lối sống đơn giản, dù khó khăn ngập lối vẫn mỉm cười đầy tự tin
 
Suy nghĩ tích cực của bạn có thể truyền cảm hứng cho rất nhiều người xung quanh. Ai cũng muốn làm quen và trở thành bạn bè của bạn cả. Bạn cũng rất nhiệt tình với mọi người và sẵn sàng trợ giúp nếu có ai đó nhờ vả.
 
Tình cảm giữa bạn và người ấy khá ổn định trong ngày hôm nay. Hai người có thể rủ nhau ra ngoài đi dạo, tận hưởng khoảng thời gian nhàn rỗi, thoải mái nhất trong một tuần, để đến ngày mai lại hăng hái bắt đầu một tuần mới.
Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)  

Chủ nhật của Cự Giải (3/11/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 3112019 - Cu Giai
 
Vào thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Thiên Vương như ngày hôm nay, Cự Giải trở nên vô cùng nhạy bén khi giải quyết bất cứ vấn đề nào. Nhờ vậy mà mọi người đều tin tưởng giao công việc vào tay bạn.
 
Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định nào đó, bạn cần phải suy nghĩ thật cẩn thận đấy nhé. Đừng có bốc đồng hoặc tự tin thái quá, đưa ra những nhận định sai lầm mà còn không tự biết. Hãy lắng nghe ý kiến của cả mọi người nữa.
 
Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bạn lại chẳng được như ý trong ngày hôm nay. Bạn cho rằng nửa kia đang không thành thật với mình. Trước khi đưa ra bất cứ phán xét nào, bạn không nên chỉ nghe lời nói từ một phía. Hãy tìm hiểu thật rõ ràng mọi chuyện trước đã.
Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)  

Chủ nhật của Sư Tử (3/11/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 3112019 - Su Tu
 
Sư Tử có vẻ khá ảo tưởng trong ngày hôm nay thì phải? Thời điểm Mặt Trăng tạo thành một góc 45 độ với sao Hải Vương, bạn cứ nghĩ rằng bằng vào khả năng của mình, mình có thể giải quyết được tất thảy mọi chuyện mà không cần nghe ai.
 
Chính suy nghĩ này sẽ khiến bạn dễ vướng phải rắc rối. Xung quanh chắc chắn vẫn luôn tồn tại những người tài giỏi hơn bạn, chẳng qua người ta có muốn thể hiện ra hay không mà thôi. Vì thế, hãy học cách khiêm tốn lắng nghe nhé.
 
Tiếp nối tử vi ngày 2/11/2019, tài chính của bạn vẫn còn khá dư dả trong thời điểm này, đủ để bạn thoải mái tiêu xài theo ý muốn. Tuy nhiên, đừng lấy đó là lý do để vung tay quá trán nhé. Một tháng vẫn còn dài đằng đẵng ở phía trước cơ mà!
Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)  

Chủ nhật của Xử Nữ (3/11/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 3112019 - Xu Nu
 
Vào thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Thiên Vương, Xử Nữ trở nên vô cùng cứng đầu. Một khi bạn đã quyết định làm việc gì thì chẳng ai có thể thay đổi quan điểm của bạn. Bạn tin rằng việc gì mình làm cũng là đúng đắn.
 
Đôi khi, bạn nên học cách thỏa hiệp với mọi người, bởi khi làm việc trong tập thể, nếu ai cũng làm theo ý mình thì công việc sẽ chẳng bao giờ hoàn thiện được. Nếu biết đoàn kết với mọi người, bạn sẽ thấy mọi việc trở nên đơn giản hơn nhiều.
 
Bạn cảm thấy khá căng thẳng khi nghĩ đến chuyện yêu đương vào thời điểm này, vì vậy dù có ai đến với bạn đi chăng nữa, bạn cũng thường tìm cách tránh xa. Thôi thì đành chờ đợi một ngày nào đó, khi trái tim bạn đã rộng mở hơn vậy. 12 cung hoàng đạo phản ứng gì với việc HẸN HÒ QUA MẠNG?
Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)  

Chủ nhật của Thiên Bình (3/11/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 3112019 - Thien Binh
 
Thiên Bình nghĩ ra những cách thể hiện bản thân mình rất mới mẻ. Trong thời điểm Mặt Trăng tạo một góc 60 độ với sao Thủy như hôm nay, bạn sẽ thu hút được ánh nhìn của rất nhiều người khác giới ở xung quanh đấy.
 
Bạn có cách giao tiếp vô cùng khéo léo, vì vậy mà chẳng bao giờ bạn gây mất lòng ai. Hơn thế nữa, bạn còn biết tận dụng những mối quan hệ ấy để giúp mình phát triển sự nghiệp. Bạn sẽ thăng tiến nhanh chóng thôi.
 
Tình hình tài chính của bạn vẫn khá ổn định trong khoảng thời gian này. Bạn có thể thưởng cho mình một món quà gì đó nếu bạn đã làm tốt công việc của mình trong suốt những ngày vừa qua. Đây là một cách tự tạo động lực cho mình.
Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)

Chủ nhật của Hổ Cáp (3/11/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 3112019 - Ho Cap
 
Thời điểm Mặt Trăng tạo thành một góc 60 độ với sao Kim như ngày hôm nay, Hổ Cáp luôn bình tĩnh khi đứng trước mọi vấn đề. Đầu óc tỉnh táo sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định vô cùng sáng suốt, khiến mọi người khâm phục.
 
Bạn là một người yêu nghệ thuật, vì thế, nếu rảnh rỗi, bạn có thể cho phép mình chìm đắm trong âm nhạc, hội họa hoặc điện ảnh. Sao bạn không nghĩ đến việc học một môn năng khiếu nào đó nhỉ? Điều đó sẽ giúp bạn càng tỏa sáng hơn.
 
Tình cảm của bạn tiến triển khá tốt trong ngày hôm nay. Dù hai bạn có bận việc không gặp được nhau đi chăng nữa thì cũng vẫn luôn nhắn tin, trò chuyện với nhau. Các bạn có hàng tá câu chuyện để cùng nhau chia sẻ.
Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)  

Chủ nhật của Nhân Mã (3/11/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 3112019 - Nhan Ma
 
Thời điểm Mặt Trăng và sao Thủy hợp với nhau góc 60 độ, Nhân Mã càng trở nên tự tin và hòa đồng hơn. Cho dù bước vào một môi trường mới với toàn những người không quen đi chăng nữa, bạn cũng chẳng hề e ngại.
 
Hôm nay, mọi việc đều diễn ra khá thuận lợi với bạn, công việc nào bạn bắt tay vào làm cũng tiến triển khá trơn tru. Vì vậy, bạn còn có thời gian rảnh để giúp đỡ mọi người xung quanh nữa. Ai ai cũng cảm thấy yêu mến bạn.
 
Tuy nhiên, bạn đang chi tiêu hào phóng quá mức đấy. Dù túi tiền có rủng rỉnh đến mấy mà cứ tiêu pha như thế thì chẳng mấy chốc, bạn sẽ thấy mình trắng túi thôi. Hãy dành tiền cho những gì cần thiết thôi nhé! Muôn vàn cách xử trí và phản ứng bá đạo của 12 cung hoàng đạo khi hết tiền
Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)  

Chủ nhật của Ma Kết (3/11/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 3112019 - Ma Ket
 
Đôi khi, Ma Kết không nghiêm túc và cứng nhắc như mọi khi nữa. Trong một ngày Mặt Trăng hợp một góc 45 độ với sao Hải Vương, bạn cho phép mình mơ mộng đến cả những việc vốn nằm ngoài tầm với.
 
Thực ra tham vọng là rất tốt mà. Nếu biết cách đặt ra một cái đích hợp lý, bạn sẽ luôn cảm thấy tràn trề động lực để tiến về phía trước. Chắc chắn tiềm năng của bạn sẽ khiến cho bạn cảm thấy kinh ngạc vô cùng đấy!
 
Tuy nhiên, bạn cũng cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Nếu thấy khó chịu ở đâu, bạn nên đi khám ngay chứ không nên chần chừ, do dự. Có sức khỏe, bạn mới có động lực để thực hiện mục tiêu trước mắt của mình.
Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)  

Chủ nhật của Bảo Bình (3/11/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 3112019 - Bao Binh
 
Trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành một góc 60 độ với sao Kim, Bảo Bình đã nhận ra giá trị con người của chính mình. Bạn chẳng còn tự ti nữa mà trở nên tự tin thể hiện quan điểm, suy nghĩ trong đầu mình. Bí mật sâu kín 12 cung hoàng đạo mà họ không thừa nhận, muốn che giấu tới cùng
 
Chắc chắn những tư tưởng táo bạo của bạn sẽ khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên cho mà xem. Mọi người sẽ chẳng còn thấy bạn là một người lập dị nữa đâu, rồi dần dần, bạn sẽ thấy được những bứt phá của mình.
 
Chuyện tình cảm của bạn tiến triển một cách vô cùng thuận lợi. Nhờ có sự tinh tế và nhạy cảm của mình, bạn dễ dàng chinh phục được người khác giới. Những ai đã có đôi, có cặp cũng có một mối tình ngày một bền chặt.
Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)  

Chủ nhật của Song Ngư (3/11/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 3112019 - Song Ngu
 
Song Ngư trở nên vô cùng nhạy cảm vào thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc sao Thiên Vương. Chỉ cần ai lỡ lời nói một điều gì đó bạn cho rằng động chạm đến mình thôi là bạn sẵn sàng phản ứng lại một cách dữ dội ngay.
 
Việc ấy thật chẳng hay chút nào, nhưng dường như bạn gặp khó khăn trong việc khống chế cảm xúc thì phải. Hãy thư giãn bằng một bản nhạc, một bộ phim, một cuốn sách hoặc bất cứ cách nào nhé, rồi bạn sẽ cân bằng lại được ngay thôi.
 
Tình hình tài chính của bạn có vẻ khá dư dả vào thời điểm này, bạn có ý định dành tiền cho những kế hoạch to tát hơn nên chẳng hề tiêu tốn cho những việc lặt vặt. Cách tiêu tiền của bạn khiến nhiều người muốn học tập.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 4/11/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

BÌNH LUẬN (179)

HTD
06:36 19/06/2019

Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

nguyễn duy anh
09:03 27/02/2019

ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

Chan Nhi
12:00 15/01/2019

Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng

Nô
12:54 03/07/2019

Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

linda
12:23 18/11/2018

lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

song ngu
10:17 14/11/2018

toan thay song ngu cmt

Linda
09:25 03/11/2018

tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

Phê bin ép
11:18 31/10/2018

ôi khổ thân Thiên Bình :(

Lê Ngọc
06:59 25/10/2018

BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

Thu Hoài Thu Hoài
06:43 27/12/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

Linh Đài Linh Đài
12:23 25/12/2018

cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

Phương Phương
10:05 24/12/2018

Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

Nguyễn Hồng Oanh Nguyễn Hồng Oanh
06:29 20/12/2018

Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưu Năm 2003 là Mùi

Nguyễn Kim Anh Nguyễn Kim Anh
08:00 18/12/2018

Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

Phạm Quanh Phạm Quanh
09:36 02/12/2018

Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

Uyên Uyên
12:12 01/12/2018

Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

vothanhhuy2225@gmail.vom vothanhhuy2225@gmail.vom
03:23 28/11/2018

Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

Nguyen thi cha Nguyen thi cha
04:01 26/11/2018

Tinh ngay sinh theo thang tay

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:09 26/11/2018

Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

hong van hong van
07:19 25/11/2018

tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

Phạm Tuyền Phạm Tuyền
10:56 24/11/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

Trần trần Trần trần
11:31 23/11/2018

Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

Nguyen phan Nguyen phan
07:45 22/11/2018

1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

Hoàng Việt Hoàng Việt
06:58 19/11/2018

1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

mạc thanh tú mạc thanh tú
09:05 16/11/2018

k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

Tin cùng chuyên mục

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Trang đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ xin cấp phép. 
x
x