Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 6 ngày 03-11-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 6 ngày 03-11-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 6 của Bạch Dương (3/11/2017) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 03112017 - Bach Duong
 
Mặt Trăng vị trí Bạch Dương cho thấy hôm nay bạn thể hiện rõ con người độc lập với một cá tính vô cùng mạnh mẽ và nổi tiếng là người hành động ngẫu hứng, bất cẩn, liều lĩnh. Nhưng sai lầm của bạn là không bao giờ lắng nghe ý kiến của người khác. Góp ý của mọi người luôn có tác động tích cực để bạn kiểm soát và thay đổi bản thân dù đó là lời chỉ trích hay khen ngợi. 
 
Lượng công việc ở công sở, ở nhà có thể chiếm gần hết quỹ thời gian trong ngày nên bạn không còn thời gian cho bản thân và thời gian nghỉ ngơi. Điều này rất nguy hiểm vì nó không những làm suy kiệt dần sức khỏe mà còn khiến bạn mất hết hứng thú với cuộc sống. Vì thế, luôn cố gắng dành thời gian để được nghỉ ngơi mỗi ngày để giảm bớt căng thẳng, áp lực cuộc sống là điều quan trọng.

Không ai có nghĩa vụ phải yêu bạn mãi mãi, cho dù các bạn đã cùng nhau trải qua những khoảnh khắc hạnh phúc. Tình yêu lâu bền cần sự xây dựng của hai người và vì thế bạn đừng cho rằng đó chỉ là nhiệm vụ của người ấy, và rằng nếu họ yêu họ sẽ biết cách thể hiện với bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 6 của Kim Ngưu (3/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 03112017 - Kim Nguu
 
Ngày Mặt Trăng ở vị trí Kim Ngưu chứng tỏ về tình cảm, bạn rất bướng bỉnh thái độ của bạn đối với con người và sự vật đã được hình thành rất sớm từ thời thơ ấu và rất ít thay đổi khi bạn trưởng thành. Đó cũng là lý do bạn đã chọn ai thì muốn gắn kết với họ cả đời bất kể người ngoài có ý kiến gì cũng vô nghĩa.

Ít ai có khả năng kiểm soát tiền bạc tốt như bạn cả việc kiếm tiền cũng như chi tiêu mỗi ngày. Có thể nói, bạn rất thận trọng và dè dặt trong việc tiêu tiền. Đó không phải vì bạn ích kỷ, mà là bạn chỉ muốn được an toàn, đảm bảo cho những lúc rủi ro bạn vẫn có khả năng xoay sở mọi việc một cách dễ dàng. 
 
Tập gym để giữ dáng đang là trào lưu, nhưng không phải ai cũng đủ sức và đủ kiên trì để luyện tập đều đặn. Thay vì tự ép mình vào một chế độ luyện tập quá khắt khe, bạn hãy biến việc vận động trở thành thói quen hàng ngày của bạn ví dụ như chọn đi bộ thay vì thang máy, đi dạo quanh nhà hơn là nằm lì trên giường...

Tham khảo: Màu sắc nào hợp với chòm sao Kim Ngưu nhất?

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 6 của Song Tử (3/11/2017)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 03112017 - Song Tu
 
Ngày sao Kim 60 độ sao Thổ nhờ đó bạn rất được lòng những người xung quanh vì sự thân thiện, hay giúp đỡ người khác. Góc này còn cho thấy bạn quan tâm về vấn đề tâm linh, nghệ thuật vì thế các chủ đề như thế giới phù thủy huyền bí.
 
Môi trường làm việc mang tính cạnh tranh cao như công sở dễ dẫn đến những hiểu lầm không đáng có. Giải quyết mâu thuẫn là điều nên làm nếu bạn muốn được làm việc yên ổn. Đừng để những mâu thuẫn nhỏ tích tụ dần thành mâu thuẫn lớn khiến những mối quan hệ này đổ vỡ.

Hành động bật dậy ngay khi vừa tỉnh giấc rất có hại cho huyết áp và hệ tim mạch. Nó chính là nguyên nhân khiến cho huyết áp bất ngờ đột biến theo chiều hướng tăng nhanh dưới ảnh hưởng của hệ trực giao cảm. Không chỉ thế, hành động này còn khiến các mạch máu co thắt mạnh đột ngột. Vì thế, mỗi khi thức dậy bạn nên vận động nhẹ trên giường trước khi bật dậy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 6 của Cự Giải (3/11/2017)

  
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 03112017 - Cu Giai
 
Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay, Mặt Trời hợp một góc 120 độ sao sao Hải Vương cho thấy hôm nay bạn vô cùng giàu trí tưởng tượng và sáng tạo. Thậm chí nói câu gì hay bình luận trên facebook bạn cũng có thể xuất khẩu thành thơ. Đây là góc thường được tìm thấy trong lá số tử vi của các nhà văn và nghệ sĩ, vì thế rất dễ hiểu khi hôm nay bạn có tâm hồn như một người nghệ sĩ vậy.

Đừng vì chăm sóc mọi người quá mà quên mất chính mình. Tự yêu bản thân không phải là hành động ích kỷ hay chỉ nghĩ về mình, điều này đơn giản là bạn luôn tôn trọng mong muốn và cảm xúc của chính bản thân. Nếu đến bản thân mình bạn còn không chăm sóc nổi, thì bạn không có quyền yêu thương người khác
 
Hãy dành một khoảng thời gian nhất định trong ngày để nghỉ ngơi, thư giãn hoặc làm những gì bạn thích. Bạn có thể đọc sách, nghe nhạc, đi xem phim hoặc gặp gỡ bạn bè... Những hoạt động thư giãn này sẽ giúp bạn giải tỏa tâm trạng rất tốt, giảm thiểu sự căng thẳng, nhờ đó bạn có thể dễ dàng cân bằng cuộc sống.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 6 của Sư Tử (3/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 03112017 - Su Tu
 
Tiếp nối Tử vi ngày 2/11/2017, hôm nay, Mặt Trăng hợp một góc 45 độ sao sao Hải Vương nhắc nhở bạn nên tránh đầu cơ tài chính vì bạn dễ có những quyết định sai lầm về tiền bạc. Thậm chí nếu chuyển tiền bạn có thể chuyển sai vì sự bất cẩn của mình. Hôm nay nếu mua sắm gì bạn nên để dành sang ngày khác để tránh có những quyết định bồng bột.
 
Khi mối quan hệ cũ qua đi, không nên chỉ tập trung những điều tiêu cực mà nên suy nghĩ điều gì có lợi cho bản thân mình. Hãy chấm dứt hoàn toàn chuyện cũ, mở rộng lòng để chấp nhận người đến sau và bắt đầu một cuộc sống mới. Tránh tuyệt đối chuyện áp đặt, đặt gánh nặng lên người hiện tại phải giống như người trước đó.
 
Giác quan thứ 6 của chúng ta ít khi sai vì nó trải qua những điều tương tự lặp đi lặp lại trong quá khứ và mang lại cho ta kinh nghiệm như hiện tại. Khi bạn đang cảm thấy có điều gì đó không ổn, hãy tin vào trực giác của mình. Đồng thời thật tỉnh táo điều tra sự việc cho rõ ràng.

Tham khảo: 10 lý do Sư Tử là người bạn tuyệt vời nhất mà bạn nên có trong cuộc đời

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 6 của Xử Nữ (3/11/2017)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 03112017 - Xu Nu
 
 
Ngày Mặt Trăng trùng góc sao Mộc điềm báo nếu như Xử Nữ không xử lý tốt góc này thì bạn sẽ trở nên tự cao tự đại và luôn coi mình là nhất. Những quan điểm của bạn không sai nhưng không có nghĩa là ý kiến của người khác không đúng. Bạn nên biết lắng nghe hơn để sửa đổi những thói quen không tốt của mình. 

Tất cả chúng ta đều có những mối quan tâm khác ngoài công việc. Do vậy, làm việc liên tục không ngừng nghỉ là điều không nên! Ngoài ra, điều kiện làm việc ngoài giờ cần phải tạo được sự thoải mái cho bạn.
 
Có rất nhiều người để nhiều chế độ báo thức lặp lại thường xuyên nhưng không thấy có tác dụng vì thực ra, não của bạn sẽ trở nên quen dần nên không còn phản ứng lại với chuông báo thức. Không chỉ thế, điều này còn góp phần làm giấc ngủ trở nên chập chờn, ngủ không sâu và khiến bạn thức dậy trong tình trạng mệt mỏi, uể oải nữa. Hãy đặt đồng hồ báo thức vào giờ chính xác mà bạn cần thức dậy,không nên tắt đồng hồ đi và ngủ tiếp.  

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 6 của Thiên Bình (3/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 03112017 - Thien Binh
 
Sao Kim 60 độ sao Thổ chứng tỏ những ai đang độc thân đang bị người lớn hối thúc rất nhiều về việc đi tìm một nửa nhưng chính bạn còn chưa tìm ra giải pháp cho mình trong tình huống này. Nhưng nên nhớ rằng bạn chỉ ngồi một chỗ chờ đợi thì đừng mong có kết quả khả quan hơn. Hãy tự tìm cơ hội gặp gỡ nhiều hơn mới mong bạn tìm thấy một nửa của mình.

Bạn có háo hức chờ kết quả của những việc quan trọng bạn đã hoàn thành ngày hôm trước? Thậm chí trong trường hợp công việc của bạn lập lại mỗi ngày, bạn vẫn cảm thấy đó là niềm tự hào? Nếu những câu trả lời cho chúng là có tức là bạn đã chọn được công việc yêu thích vì thế cố gắng phát huy năng lực của mình hơn nữa sẽ rất tốt cho con đường sự nghiệp của bạn về sau.

Cuộc sống hiện đại với nhiều mối bạn tâm nên bạn thường cắt giảm cả thời gian ngủ của mình, thói quen xấu như ngủ muộn nhưng dậy sớm sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn. Điều quan trọng là bạn cần ngủ đủ 7-8 tiếng/ngày nhưng đi ngủ sớm cũng quan trọng không kém. 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 6 của Hổ Cáp (3/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 03112017 - Ho Cap
 
Hôm nay, Mặt Trời 120 độ sao sao Hải Vương cho thấy Hổ Cấp rất quan tâm, giữ gìn mối quan hệ lãng mạn mà bạn đang có. Bạn dịu dàng, sẵn sàng cống hiến cho tổ ấm, người bạn đời và gia đình mình bất kể lý do gì. Có thể nói, ít người có thể giữ cuộc sống và đời sống tình cảm cân bằng được như vậy.
 
Đừng xem phim hay dán mắt vào tivi quá nhiều hay thói quen xem phim đẩy thời gian ngủ của bạn xuống sau 12 giờ rất có hại cho sức khỏe.Thay vào đó, bạn có thể đọc sách, tắm, trò chuyện cùng người thân, bạn bè là một trong những biện pháp giải thoát tâm lý hiệu quả mà đơn giản bạn có thể thử.
 
Hãy thường xuyên tự hỏi bản thân xem bạn có yêu thích công việc hiện tại. Sự hứng thú trong công việc thường đi đôi với sự hài lòng. Bạn có mong ngóng đến giờ đi làm? Nếu tất cả là có thì bạn có thể tin rằng bạn hoàn toàn yêu thích công việc này còn nếu không bạn hãy xem lại mục tiêu và cố gắng thay đổi nếu cần thiết.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 6 của Nhân Mã (3/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 03112017 - Nhan Ma
 
Mặt Trăng 45 độ sao sao Hải Vương nhắc nhở vì thời gian qua bạn đi du lịch, tham gia quá nhiều hoạt động ngoại trời mà không để ý tới sức khỏe của mình. Đó chính là nguyên nhân khiến thể chất bạn gặp vấn đề về cân nặng, gan và có thể là các khối u. 

Trong cuộc sống đầy cạm bẫy lọc lừa này, có một người luôn ở phía sau hỗ trợ bạn khi gặp khó khăn, hẳn là một điều vô cùng hạnh phúc. Chịu khó lắng nghe những điều thầm kín của đối phương, cho họ lời khuyên khi cần là cách tốt nhất gìn giữ hạnh phúc mà bạn đang có.
 
Thời gian làm việc kéo dài là nguyên nhân gây ra sự mệt mỏi. Khi đó, bạn sẽ có khuynh hướng dễ phạm phải những sai sót và mất nhiều thời gian hơn vì phải giải quyết những sơ suất này. Vì thế, trong mỗi giờ làm việc nên chia ra thời gian cần tập trung và thời gian cần nghỉ ngơi hợp lý để hiệu quả công việc cao hơn và cũng tránh cho bạn bị stress.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 6 của Ma Kết (3/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 03112017 - Ma Ket
 
Ngày có Mặt Trăng trùng góc sao Mộc cho thấy bạn cảm thấy vô cùng dễ dàng, thoải mái khi truyền đạt những ý tưởng mang tính cộng đồng cao cho mọi người xung quanh. Điều này mang lại cho Ma Kết một cảm giác tự hào hiếm có về bản thân mình khi nỗ lực, mong muốn của bản thân được ghi nhận.
 
Hãy nhìn ra ưu điểm của mình trong công việc và đừng quên nhận nhiệm vụ liên quan để thể hiện năng lực của bản thân. Khi có những đặc quyền này, bạn sẽ thấy vị trí của mình trong công ty thực sự quan trọng và sẽ yêu thích công việc đang làm hơn.

Đi bộ được mô tả là bài tập tuyệt vời vì nó đơn giản, thuận tiện, không cần thiết bị hoặc đào tạo đặc biệt, và phù hợp với mọi người. Do đó, đừng trốn tránh cho rằng bản thân không có thời gian để tập thể dục. Hãy bắt đầu bằng việc đi bộ nhiều hơn mỗi ngày, nếu nhà gần tốt hơn hết là nên đi bộ.

Tham khảo: Cô gái nào có khả năng "cưa đổ" chàng Ma Kết lạnh lùng?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 6 của Bảo Bình (3/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 03112017 - Bao Binh
 
Mặt Trăng 150 độ sao Hỏa Góc hợp này thể hiện sự mâu thuẫn giữa nhu cầu và cảm xúc của bạn. Những lo lắng cảm xúc (ảnh hưởng bởi Mặt Trăng) có thể khiến bạn hành động vội vàng, hấp tấp, không nhìn thẳng vào sự việc mà thích né tránh các vấn đề của chính mình. 
 
Cảm giác yên tâm và thoải mái khi làm việc với cấp trên, với những người đồng nghiệp một yếu tố rất cần thiết. Bạn không cần cố gắng tìm kiếm những người bạn thân trong các mối quan hệ đồng nghiệp, tuy nhiên việc gầy dựng và duy trì những mối quan hệ đồng nghiệp tốt luôn hữu ích.

Đừng quá nhờ dựa vào các lợi ích của những viên thuốc bổ. Thay vào đó bạn có thể học thiền để thu lại rất nhiều lợi ích từ nhan sắc cho tới tuổi thọ. Thiền làm giảm căng thẳng, giúp ổn định cuộc sống. Và khi cuộc sống không còn căng thẳng, tuổi thọ tăng lên.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 6 của Song Ngư (3/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 03112017 - Song Ngu
 
Mặt Trăng 135 độ sao Thổ cho thấy, vì bản tính cẩn thận và dè dặt của mình, Song Ngư không thoải mái khi thể hiện cảm xúc với người khác chính vì thế mà bạn tự kẻ sẵn ranh giới ngăn cách để bảo vệ cảm xúc của mình. Nên nhớ chỉ khi bạn cảm thấy thực sự thoải mái thì mới có thể bày tỏ được những gì chất chứa trong tim. 
 
Khi ai đó đã quyết định đặt niềm tin nơi bạn chứng tỏ rằng người đó tìm thấy cảm giác an toàn khi ở cùng bạn. Trong một mối quan hệ dài lâu, điều quan trọng nhất là phải tôn trọng nhau, trên hết là đặt cho nhau một niềm tin tưởng tuyệt đối.

Đừng quên những bài tập nhỏ mỗi ngày vì chúng rất hữu ích cho cơ thể của bạn. Họ sẽ hạn chế đi thang máy và thay vào đó là leo thang bộ. Nên đi bộ mọi lúc có thể và khi đứng chờ xếp hàng, thử xoay chân theo vòng tròn để đôi chân tiêu mỡ, săn chắc hơn.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 4/11/2017 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h hàng ngày nhé.
 
Lichngaytot.com
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X