Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ Nhật ngày 3/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ Nhật ngày 3/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng và tiểu hành tinh nằm ở góc 180 độ, Kim Ngưu tỏ ra nhún nhường quá mức trước ý kiến của người khác. Nếu điều này xảy ra quá thường xuyên thì chứng tỏ bạn đang dần đánh mất vị trí của chính mình.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Chủ nhật của Bạch Dương (3/10/2021)


Tu vi hang ngay 3/10/2021 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 2/10/2021, sao Kim tạo thành góc 135 độ với tiểu hành tinh cho thấy, Bạch Dương dè dặt, thận trọng trước những điều mà bạn cảm thấy không đáng tin trong cuộc sống và qua đó cũng không thoải mái trong việc thể hiện cảm xúc của mình.
 
- Công việc: Ngày này bạn khó mà tập trung lâu vào bất cứ việc gì, đầu óc cứ nghĩ vẩn vơ cho nên dù đang dở việc nào đó, chỉ cần chán là bạn sẵn sàng bỏ đấy để làm những gì mình thích.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm cũng không được như ý muốn. Giữa các cặp đôi có nhiều khúc mắc vẫn chưa giải quyết được, khoảng cách ngày càng xa cách.
 
- Sức khỏe: Quá nhiều áp lực ập đến khiến bạn dễ cáu giận, bị những cơn đau đầu hành hạ. Hãy suy nghĩ thoải mái một chút bạn sẽ thấy mọi chuyện dễ dàng hơn đấy.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Chủ nhật của Kim Ngưu (3/10/2021)

 
Tu vi hang ngay 3/10/2021 Kim Nguu
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng và tiểu hành tinh nằm ở góc 180 độ, Kim Ngưu tỏ ra nhún nhường quá mức trước ý kiến của người khác. Nếu điều này xảy ra quá thường xuyên thì chứng tỏ bạn đang dần đánh mất vị trí của chính mình. 
 
- Công việc: Có vẻ bạn đang quyết định mọi việc một cách quá nhanh nên có thể mắc phải sai lầm. Bạn cần kiên nhẫn và bình tĩnh hơn trong các tình huống để giảm thiểu tối da mức độ sai sót có thể phạm phải.
 
- Tình cảm: Tình cảm của bạn gặp một chút mâu thuẫn. Nếu cảm thấy mối quan hệ không như mong muốn thì cũng đừng nói lời làm tổn thương đối phương.
 
- Tiền bạc: Ngày này bản mệnh có thể sẽ phải đối mặt với những khó khăn trong vấn đề tiền bạc nếu không có cách chi tiêu khôn ngoan và loại bỏ thói quen mua sắm những món đồ không thực sự cần thiết.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Chủ nhật của Song Tử (3/10/2021)

 
Tu vi hang ngay 3/10/2021 Song Tu
 
Ngày Mặt Trăng và sao Mộc nằm cách nhau góc 120 độ, Song Tử có xu hướng nuông chiều bản thân và thậm chí là có đôi chút phá cách hơn trong ngày hôm nay. 
 
- Công việc: Bạn đang cảm thấy vui vẻ và lạc quan. Con đường phía trước cũng rất rõ ràng, không còn mù mờ, bạn được tiếp thêm sức mạnh và động lực hăng say làm việc có thể đạt được nhiều thành công trong tương lai.
 
- Tình cảm: Vận đào hoa phơi phới, dễ dàng phát hiện đối tượng phù hợp. Đây là cơ hội tốt để những ai còn độc thân tìm kiếm nửa kia cho mình.
 
- Sức khỏe: Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống vì thời gian này bạn quá tập trung vào công việc mà lơ là việc chăm sóc bản thân. Hãy chỉnh đốn lại lịch sinh hoạt hàng ngày và cân đối lại chế độ dinh dưỡng hợp lý nhé.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Chủ nhật của Cự Giải (3/10/2021)

 
Tu vi hang ngay 3/10/2021 Cu Giai
 
Mặt Trăng 144 độ với sao Diêm Vương, Cự Giải thể hiện được năng lực của bản thân. Bạn có khá nhiều tham vọng, mong muốn thực hiện được nhiều điều trong tương lai nữa.
 
- Công việc: Trong công việc, bạn có sự nhạy bén và bản lĩnh vững vàng trước mọi sóng gió. Dù vấn đề khó giải quyết đến đâu, những chú Cua vẫn bình tĩnh tìm ra căn nguyên và xử lý gọn gàng đâu ra đấy.
 
- Tình cảm: Sự chín chắn trong từng suy nghĩ, hành động và lời nói của chòm sao này như một sức hút vô hình khiến bạn dù đi đến đâu cũng rất được yêu mến. Đây là tín hiệu đáng mừng cho những bạn còn độc thân.
 
- Tiền bạc: Bạn rất dễ chi tiền cho những món đồ không thực sự cần thiết chỉ vì nhìn thấy thích nó ngay từ lần đầu tiên. Nhưng hãy đợi từ 1-2 ngày rồi hẵng thanh toán xem bạn có còn thích nó như ban đầu không, điều này cũng giúp bạn không chi tiêu lãng phí theo sở thích.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Chủ nhật của Sư Tử (3/10/2021)

 
Tu vi hang ngay 3/10/2021 Su Tu
 
Góc 144 độ của Mặt Trăng và tiểu hành tinh cho thấy Sư Tử trở nên ham học hỏi, ham tìm hiểu thêm những kiến thức mới mà bạn chưa có nhiều hiểu biết.
 
- Công việc: Nếu Sư Tử muốn sớm được thăng chức, tăng lương, bạn cần thêm sự đột phá, chủ động hơn để khẳng định mình thay vì trông chờ vào vận may. Hãy cho cấp trên thấy rõ tiềm năng của mình.
 
- Tình cảm: Những tồn đọng trong chuyện tình cảm cần được giải quyết sớm, đừng kéo dài thêm nữa kẻo tình yêu có nguy cơ rạn nứt, bao công sức vun đắp của bạn trong suốt thời gian qua sẽ tan thành mây khói.
 
- Tiền bạc: Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính và chưa biết cách điều chỉnh ra sao, trước tiên hãy nghĩ tới việc hạn chế đi chơi cùng những người bạn hay “tiêu hoang” vào những thứ mà bạn không thực sự thích. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Chủ nhật của Xử Nữ (3/10/2021)

 
Tu vi hang ngay 3/10/2021 Xu Nu
 
Góc 150 độ của Mặt Trăng và sao Thổ cho thấy Xử Nữ cần phải giữ thái độ bình tĩnh và lý trí khi đối diện với tình huống phức tạp và mang tính cấp bách.
 
- Công việc: Thời gian gần đây công việc của bạn diễn ra nhàm chán, lặp đi lặp lại. Bạn không thể tìm thấy hứng thú mới cho bản thân. Điều này khiến tâm trí bạn trở nên ì trệ, không có chí tiến thủ. Cần phải tỉnh táo, điều chỉnh lại ngay.
 
- Tình cảm: Các bạn còn độc thân dường như không quá thiết tha yêu đương gì vào thời điểm này. Vậy nên bạn khá bình thản dù bạn bè xung quanh đa phần đều đã có đôi có cặp.
 
- Tiền bạc: Ngày này bạn cũng nên cảnh giác và cẩn thận hơn trong việc đầu tư, kinh doanh của mình. Sẽ không có miếng bánh ngọt nào tự nhiên rơi từ trên trời xuống, cái gì càng dễ dàng quá lại càng tiềm ẩn nhiều rủi ro.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Chủ nhật của Thiên Bình (3/10/2021)

 
Tu vi hang ngay 3/10/2021 Thien Binh
 
Mặt Trăng 45 độ với sao Thủy, Thiên Bình cảm thấy rất bức bối trong hôm nay khi những gì bạn cố gắng nhưng lại không đạt được kết quả như mong ước. 
 
- Công việc: Bạn nên xem lại xem mình đã lựa chọn đúng đắn hay chưa. Đôi khi chưa chắc cứ nỗ lực hết mình là sẽ nhận lại kết quả xứng đáng, điều này càng không thể xảy ra nếu ngay từ đầu bạn đã đi sai đường.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn không có nhiều tiến triển khi mà người độc thân chưa tìm được người nào phù hợp để cùng chung tay xây dựng hạnh phúc. Một phần cũng là do bạn còn vướng mắc chuyện quá khứ mà bản thân chưa thể vượt qua được.
 
- Tiền bạc: Hãy cố gắng kiểm soát việc chi tiêu thì bạn mới tìm ra cách tiết kiệm tiền phù hợp với nguồn thu nhập của mình. Bạn có thể bắt đầu với việc ghi chép chi tiêu mỗi ngày.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Chủ nhật của Hổ Cáp (3/10/2021)

 
Tu vi hang ngay 3/10/2021 Ho Cap
 
Mặt Trăng 135 độ với sao Diêm Vương, Hổ Cáp đang gặp phải cảm xúc tiêu cực, khiến bạn ngày càng mệt mỏi và bị tổn thương. Dù sao, trốn chạy cũng không phải là một cách hay đâu, hãy thẳng thắn đối diện với nó.
 
- Công việc: Có vẻ như bạn đang thờ ơ với công việc một chút cho nên đôi khi khó có được hiệu quả công việc như ý muốn. Hãy tập trung hơn bởi nó sẽ giúp bạn có được thành quả tốt.
 
- Tình cảm: Bạn cần chấp nhận rằng tình yêu bao giờ cũng tồn tại những khó khăn điều quan trọng là bạn vượt qua điều đó như thế nào mà thôi. Nếu có thể bạn hãy chọn sự im lặng để cho cả hai có thời gian bình tâm lại và chờ thời cơ thích hợp để cùng nhau cân bằng cảm xúc.
 
- Tiền bạc: Hôm nay đã đến lúc chòm sao này mạnh dạn thử sức mình để làm việc và cải thiện tình hình tài chính của mình. Hãy tự tin rằng sự cố gắng, nỗ lực hết mình bao giờ cũng có được kết quả tốt.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Chủ nhật của Nhân Mã (3/10/2021)

 
Tu vi hang ngay 3/10/2021 Nhan Ma
 
Mặt Trăng 150 độ tiểu hành tinh, Nhân Mã trở nên khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương nếu bị ai đó phê bình, chê trách. Song đừng quá để tâm tới những điều người khác nói về mình.
 
- Công việc: Bạn có nhiều yêu cầu khắt khe bởi luôn mong muốn đạt được thành tích cao hơn nữa. Đây vừa là động lực nhưng cũng tạo áp lực ảnh hưởng tới quá trình làm việc, nên hãy thả lỏng bản thân ra tránh đưa ra những quyết định sai lầm.
 
- Tình cảm: Dường như giữa bạn và nửa kia thiếu sự tin tưởng lẫn nhau, mặc dù vẫn rất yêu thương nhau. Hãy dành chút thời gian để tâm sự, chia sẻ và cùng nhau trao đổi về những vướng mắc đang gặp phải
 
- Sức khỏe: Sức khỏe có khá nhiều biến động. Bản mệnh nên có chế độ nghỉ ngơi và tư thế ngồi làm việc đúng cách để tránh các bệnh về đau vai gáy và xương khớp.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Chủ nhật của Ma Kết (3/10/2021)

 
Tu vi hang ngay 3/10/2021 Ma Ket
 
Sao Kim và tiểu hành tinh tạo thành góc 135 độ, Ma Kết có một ngày bận rộn với nhiều điều sự thay đổi bất ngờ trong kế hoạch đã lên của mình. 
 
- Công việc: Dường như sự chủ động của bạn sẽ rất phù hợp trong ngày hôm nay bởi nó giúp bạn nhìn nhận được các vấn đề cần giải quyết nhanh chóng và có những cơ hội tốt đẹp để bạn có thể sớm tìm ra được hướng đi đúng đắn.
 
- Tình cảm: Vận tình duyên không được vui vẻ khi bạn và người ấy dễ nảy sinh những bất đồng quan điểm và có thể chính vì vậy mà ngày mới của bạn sẽ kết thúc trong tình trạng mệt mỏi. 
 
- Tiền bạc: Theo dõi các khoản chi tiêu hàng ngày sẽ giúp bạn nhận biết được cách chi tiền của mình và điều chỉnh ngay khi cần. Bên cạnh đó chỉ tiêu tiền trong phạm vi tài chính cho phép, chứ đừng vay mượn trừ trường hợp cấp bách.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Chủ nhật của Bảo Bình (3/10/2021)

 
Tu vi hang ngay 3/10/2021 Bao Binh
 
Sao Kim 135 độ tiểu hành tinh, Bảo Bình có thể cảm thấy không thoải mái khi giao tiếp với người khác. Bạn có xu hướng thu mình lại trong không gian của riêng mình.
 
- Công việc: Hãy đặt ra cho mình những đích đến cao xa hơn, đừng vội hài lòng với hiện tại. Hẳn bạn cũng không muốn giậm chân tại chỗ để mọi người vượt qua mình đâu, đúng không nào?
 
- Tình cảm: Những bạn nào đã có đôi có cặp rồi thì nên thận trọng với lời nói của mình vì có thể gây tổn thương cho người ấy. Có thể bạn không chủ ý đâu nhưng lời nói vô tình lại có tính sát thương cao, vì vậy đừng để sự cả giận mất khôn nhé.
 
- Sức khỏe: Vì là cuối tuần nên bạn đang có những hành động thể hiện rõ sự nuông chiều bản thân. Tuy nhiên cũng chính từ việc này mà bạn có những thói quen không tốt cho sức khỏe của mình, hãy thay đổi chúng trước khi quá muộn nhé.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Chủ nhật của Song Ngư (3/10/2021)

 
Tu vi hang ngay 3/10/2021 Song Ngu
 
Sao Thủy 120 độ sao Mộc, Song Ngư trở nên độc lập hơn, quyết đoán hơn và chẳng chần chừ, do dự mãi như mọi khi nữa.
 
- Công việc: Ngày này bạn sẽ dành thời gian để đầu tư vào sự nghiệp của mình. Bạn muốn xây dựng một sự nghiệp thật ổn định để có thể phát huy hết khả năng của mình.
 
- Tình cảm: Bạn đang có một tình yêu khiến bao người ngưỡng mộ. Hai bạn hòa hợp và thấu hiểu với nhau về nhiều mặt, đối phương chính là mảnh ghép hoàn hảo mà bạn luôn tìm kiếm.
 
- Tiền bạc: Vận trình tài lộc trong ngày cũng khá tốt. Bạn có được những dự án mới hứa hẹn một tương lai tươi sáng, dư dả hơn trong chuyện tiền bạc.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 4/10/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X