1. Lịch ngày tốt
Trang chủ mui ten Tử vi 12 Cung hoàng đạo theo ngày

Tử vi Thứ 5 ngày 03/10/2019 của cung hoàng đạo:Song Tử thoải mái

Mặt trăng 60 độ Mặt trời cho thấy Song Tử có cuộc sống khá vui vẻ và thoải mái. Sự bình yên hiếm hoi này rất đáng để tận hưởng, hãy tranh thủ tận hưởng đi nhé Song Song, đừng suy nghĩ vẩn vơ làm gì cho mệt mỏi.
Xem theo 12 cung:
Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 5 của Bạch Dương (3/10/2019)

Tu vi thu 5 ngay 03102019 cua 12 cung hoang dao Bach Duong
 
Trong ngày Mặt Trăng 135 độ sao Thiên Vương, Bạch Dương ở trong tình trạng căng thẳng do phải đối mặt với nhiều chuyện không như ý. Đã đến lúc Dương Dương cần có một chế độ nghỉ ngơi thư giãn hợp lý để có đủ sức khỏe, sự bình tĩnh giải quyết những vấn đề bất ngờ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.
 
Mỗi người tồn tại trên đời đều có những thế mạnh khác nhau và chúng ta nên sử dụng chúng để làm những điều khác biệt. Vì thế, Bạch Dương đừng cố bắt chước ai đó mà hãy nhìn lại bản thân xem bạn xuất sắc việc gì nhất để tập trung vào đó, cải thiện cho nó tốt nhất có thể.
 
Thời tiết lạnh chuyển thu, lạnh dần về đêm và sáng sớm, Dương Dương nên chú ý hơn đến việc giữ ấm hơn, tránh để cơ thể nhanh bị nhiễm lạnh, dễ hạ thân nhiệt bởi điều đó khá nguy hiểm.
 
Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 5 của Kim Ngưu (3/10/2019)

Tu vi thu 5 ngay 03102019 cua 12 cung hoang dao Kim Nguu
 
Xem tử vi ngày 3/19/2019, Mặt trăng 45 độ sao Thủy cho thấy Kim Ngưu có những cảm xúc phức tạp, hỗn độn vì bạn tin tưởng vào những phán đoán của bản thân. Đó có thể là những suy đoán sai khiến Ngưu Nhi dễ có những quyết định sai, vì thế, cố gắng kiểm soát tình hình trong tầm tay của bạn. 
 
Nhiều khi Kim Ngưu lo lắng vì có quá nhiều thứ phải làm mà thời gian lại có hạn, tuy nhiên, cứ thực hiện từng công việc nhỏ, dần dần bạn sẽ hoàn thành mọi mục tiêu. Để công việc tiến triển một cách hiệu quả, bạn cần phân bổ lại thời gian cho hợp lý.
 
Thành công có thể đến nhanh chóng, hoặc có thể diễn ra từ từ, nhưng việc so sánh bản thân với những người quá nổi bật chỉ khiến Kim Ngưu càng thất vọng và tự trách móc bản thân mình nhiều hơn. Thực tế, đó là những suy nghĩ tiêu cực. Vì thế, thay vì so sánh bạn hãy tập trung vào chính mục tiêu của mình.
 
Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 5 của Song Tử (3/10/2019)

Tu vi thu 5 ngay 03102019 cua 12 cung hoang dao Song Tu
 
Mặt trăng 60 độ Mặt trời cho thấy Song Tử có cuộc sống khá vui vẻ và thoải mái. Sự bình yên hiếm hoi này rất đáng để tận hưởng, hãy tranh thủ tận hưởng đi nhé Song Song, đừng suy nghĩ vẩn vơ làm gì cho mệt mỏi.
 
Tiền có vai trò quan trọng trong cuộc sống. Hầu hết chúng ta đều vất vả kiếm tiền, thế nhưng tuyệt đối không bán mạng để kiếm tiền. Làm để sống mà, Song Tử nên học cách cân bằng, khi cơ thể cần nghỉ ngơi thì hãy nghỉ ngơi.
 
Xem bói tình duyên, khi yêu, Song Tử khó tránh khỏi mong muốn luôn ở bên cạnh đối phương. Thế nhưng, bạn nên cho nửa kia có thời gian riêng tư và thay vì liên tục kiểm soát, đòi hỏi người ấy.
 
Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 5 của Cự Giải (3/10/2019)

Tu vi thu 5 ngay 03102019 cua 12 cung hoang dao Cu Giai
 
Mặt trăng vuông góc với sao Hải Vương, tiếp nối tử vi ngày 2/10/2019, Cự Giải nên tự tin hơn vào bản thân mình. Bạn hoàn toàn có thể làm được những điều ngoài sức tưởng tượng, nên hãy cứ mạnh dạn làm những điều mình cho là đúng.
 
Tình cảm của những chú Cua diễn ra theo đúng những gì bạn mong đợi. Nếu là nữ giới, đừng ngại khi chàng ngỏ lời mời bạn đến các bữa tiệc. Tự tin, vui vẻ và hoà đồng là các từ khóa bạn nên ghi nhớ khi cùng chàng gặp gỡ gia đình hay bạn bè. Xem thêm:  Ai trong 12 chòm sao sẽ bùng nổ vào nửa cuối năm 2019 dương lịch với tiền tài phơi phới, sự nghiệp rực rỡ?
 
Cuộc sống không tránh khỏi có những lúc bị tổn thương, thất vọng về nhiều thứ, lời khuyên cho Giải Giải là hãy dũng cảm đối mặt với những gì mình sợ hãi. Sự tổn thương sẽ khiến bạn trưởng thành hơn, chạm gần hơn tới ngưỡng cửa hạnh phúc.
 
Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 5 của Sư Tử (3/10/2019)

Tu vi thu 5 ngay 03102019 cua 12 cung hoang dao Su Tu
 
Mặt trăng trùng với vị trí của sao Mộc, Sư Tử hôm nay dễ dàng giành được thành công ngoài dự kiến. Công việc suôn sẻ vô cùng, bạn chẳng cần tốn quá nhiều công sức mà vẫn đạt được mục tiêu đã định, khiến cho chính bản thân chòm sao này cũng phải thấy bất ngờ.
 
Tuy nhiên, đừng mải ngủ quên trên chiến thắng. Dù bản thân có nỗ lực, có khả năng nhưng Sư Tửc ũng không thể phủ nhận phần may mắn nằm trong đó. Đừng lúc nào cũng vỗ ngực tự hào mình có khả năng siêu việt mà hãy khiêm nhường thôi nhé.
 
Chuyện tình cảm của Sư Tử vào thứ 5 này khá tốt. Bạn biết thông cảm cho đối phương mà không đặt ra những câu hỏi dư thừa. Thấy người ấy buồn, bạn sẵn sàng làm mọi thứ để người ấy thấy khá hơn, hào phóng chi tiêu chẳng chút đắn đo.
 
Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 5 của Xử Nữ (3/10/2019)

Tu vi thu 5 ngay 03102019 cua 12 cung hoang dao Xu Nu
 
Lịch vạn niên cho hay, trong ngày Mặt trăng 45 độ sao Thủy, Xử Nữ là người trung thành với bạn bè và các mục tiêu đã đề ra. Xử Nhi gặt hái được thành công nhờ sự tập trung vào những gì bản thân đã đề ra cùng với sự giúp sức của rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp xung quanh mình.
 
Xem bói tử vi, dù cả hai người yêu thương nhau rất nhiều nhưng người ấy cũng sẽ phải mệt mỏi nếu Xử Nữ không thực sự đặt lòng tin tưởng vào đối phương. Tình cảm cần phải đến từ hai phía, đừng quá khắt khe với người ấy bởi bạn không thể nào biết được người ấy có dự định gì phía sau. 
Sức khoẻ cá nhân là điều tất yếu để thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống. Vì thế, thay vì mải miết với công việc khi cả đêm về thì thời gian này là lúc bạn nghỉ ngơi, tĩnh tâm, hồi phục lại sức khỏe.
 
Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 5 của Thiên Bình (3/10/2019)

Tu vi thu 5 ngay 03102019 cua 12 cung hoang dao Thien Binh
 
Ngày Mặt Trăng 135 độ sao Thiên Vương cho thấy Thiên Bình có thể gặp phải những áp lực không đáng có. Khi đó, Thiên Thiên thường có xu hướng hành động thiếu cân nhắc kĩ càng và thường phản ứng quá lên. Vì thế, bạn nên giữ bình tĩnh lại kẻo có những quyết định đáng tiếc.
 
Trong công việc, Thiên Bình hãy hài hòa hơn khi đối mặt với mọi người. Chúng ta bàn bạc và thảo luận với nhau chứ không tranh luận tới mức trở thành tranh cãi. Dù ai cũng có ý kiến riêng của mình, nhưng vì lợi ích chung, chắc chắn chúng ta sẽ tìm được cách để hài hòa tất cả.
 
May sao đường tình duyên vẫn ổn, Thiên Bình được người ấy quan tâm và dành cho rất nhiều tình cảm. Bạn không thể chịu đựng được sự khó tính của bản thân nhưng trên đời này, vẫn có ít nhất một người hiểu và thông cảm cho bạn, để hai người được hạnh phúc bên nhau. Đọc ngay: Những cặp đôi hoàng đạo hạnh phúc, tạo nên Thiên tình ca lịch sử với cái kết ngọt ngào
 
Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 5 của Hổ Cáp (3/10/2019)

Tu vi thu 5 ngay 03102019 cua 12 cung hoang dao Ho Cap
 
Mặt trăng trùng với vị trí của sao Mộc, xem tử vi hàng ngày, Hổ Cáp hôm nay có thể sẽ có phần tổn hao về tiền bạc. Bạn hào phóng với bạn bè, tuy sống thực tế nhưng bạn không tiếc điều gì cho những người bạn thân thiết của mình.
 
Hổ Cáp có thể sẽ chẳng cần suy tính mà cho bạn bè vay tiền để qua lúc khó khăn, dù bạn đã xác định rằng khoản tiền đó sẽ chẳng lấy lại nữa mà hoàn toàn là giúp đỡ để bạn không quá túng thiếu mà thôi. Làm việc tốt mà chẳng cần báo đáp chính là như vậy.
 
Bù lại thì Hổ Cáp gặt hái được khá nhiều thành công trong công việc. Hết lòng với bạn bè nên bạn cũng được nhiều người yêu mến và giúp đỡ. Cộng thêm với nỗ lực và năng lực của chính bản thân, Cáp Nhi không nao núng trước bất cứ thử thách nào.
 
Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 5 của Nhân Mã (3/10/2019)

Tu vi thu 5 ngay 03102019 cua 12 cung hoang dao Nhan Ma
 
Mặt trăng đang ở vị trí của Nhân Mã cho thấy bạn vô cùng vui vẻ, bạn trở thành trung tâm nổi bật giữa đám đông bởi sự sôi nổi của mình. Cũng chính nhờ thế mà chòm sao này có thể lọt vào mắt xanh của ai đó mà bản thân bạn không hề hay biết.
 
Nhân Mã là người độc lập và yêu tự do, điều đó khiến bạn như cơn gió, đến rồi đi, đi rồi đến, khiến bao người thầm ngưỡng mộ nhưng không phải ai cũng có thể buộc gió lại. Song biết đâu đấy, hôm nay sẽ là ngày mà bạn gặp được định mệnh của đời mình, viết nên câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp trong tương lai.
 
Mã Nhi cũng sẽ đạt được sự bùng nổ trong công việc ngày hôm nay. Bạn đam mê sự hoàn hảo, theo đuổi lý tưởng của mình nên không có gì có thể làm cho bạn gục ngã. Kể cả có mệt mỏi đến ngã quỵ, bạn cũng sẽ đứng dậy, vượt lên tất cả mọi khó khăn.
 
Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 5 của Ma Kết (3/10/2019)

Tu vi thu 5 ngay 03102019 cua 12 cung hoang dao Ma Ket
 
Mặt trăng 60 độ Mặt trời, tử vi 2019 nhận thấy, Ma Kết hôm nay có khá nhiều niềm vui. Cung hoàng đạo này dễ dàng có được những gì mình muốn. Bạn được nhiều người quý mến và trao cho nhiều cơ hội để thăng tiến trong công việc.
 
Tuy nhiên, dường như đó lại không phải là điều mà Ma Kết muốn nên mọi sự thuận theo tự nhiên, bạn không cố gắng quá nhiều và bỏ lỡ khá nhiều vận may để thăng quan tiến chức trong thời gian tới. Bạn khá thờ ơ khi được trao cho thử thách khẳng định bản thân.
 
Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, vận trình tình cảm của Ma Kết thứ 5 này khá tốt. Bạn được nhiều người yêu mến và dành cho những tình cảm tốt đẹp. Tuy nhiên, bạn có vẻ vẫn chưa mặn mà với những mối quan hệ này, muốn tranh thủ thời gian để tận hưởng những ngày tháng tươi đẹp của đời độc thân.
 
Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 5 của Bảo Bình (3/10/2019)

Tu vi thu 5 ngay 03102019 cua 12 cung hoang dao Bao Binh
 
Mặt trăng 45 độ sao Thủy cho thấy Bảo Bình hôm nay rất dễ xúc động, vì thế, bạn nên cố gắng kiểm soát những suy nghĩ của mình, đừng đẩy những suy nghĩ đi quá xa khiến bản thân không thể kiểm soát được vấn đề.
 
Trong công việc, nhờ những phẩm chất cá nhân và năng lực tuyệt vời của mình, Bình Nhi hoàn toàn có thể tự mình gây dựng sự nghiệp, thậm chí còn đạt được những bước thăng tiến ngoài mong đợi. 
 
Đừng ngại đương đầu với những thử thách và khó khăn trước mắt bao gồm cả những thói quen xấu len lỏi vào cuộc sống của bạn mỗi ngày. Hãy kiểm soát ngay bây giờ nếu không muốn ảnh hưởng tới cả những kế hoạch bạn đã xây dựng cho tương lai.

Có thể bạn quan tâm: 12 cung hoàng đạo 6 tháng cuối năm sẽ biến động, thăng trầm ra sao?
 
Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 5 của Song Ngư (3/10/2019)

Tu vi thu 5 ngay 03102019 cua 12 cung hoang dao Song Ngu
 
Mặt trăng vuông góc với sao Hải Vương, Song Ngư nên chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Có thể bạn đã dành quá nhiều thời gian cho công việc nên để căng thẳng, áp lực đè nén lên mình quá nhiều.
 
Thêm nữa, Song Ngư nên học cách để phân biệt thực hư, đừng để tình cảm của mình đặt sai chỗ, đừng để thực tế bị lăng kính màu hồng của bạn làm cho biến đổi. Đâu mới là tình yêu đích thực, đâu mới là người thực sự phù hợp với mình, bạn cần phải hiểu rõ.
 
Song Ngư có thể bị nhầm lẫn về tình cảm của mình, bạn không nhìn thẳng vào sự thật mà cứ thế lừa mình dối người, cứ thế mà tự sống trong thế giới tình cảm mà mình tự tạo ra. Hãy thức tỉnh đi Ngư Nhi, vẫn còn có người thương yêu bạn thực lòng mà.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 4/10/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 

BÌNH LUẬN (179)

HTD
06:36 19/06/2019

Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

nguyễn duy anh
09:03 27/02/2019

ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

Chan Nhi
12:00 15/01/2019

Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng

Nô
12:54 03/07/2019

Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

linda
12:23 18/11/2018

lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

song ngu
10:17 14/11/2018

toan thay song ngu cmt

Linda
09:25 03/11/2018

tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

Phê bin ép
11:18 31/10/2018

ôi khổ thân Thiên Bình :(

Lê Ngọc
06:59 25/10/2018

BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

Thu Hoài Thu Hoài
06:43 27/12/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

Linh Đài Linh Đài
12:23 25/12/2018

cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

Phương Phương
10:05 24/12/2018

Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

Nguyễn Hồng Oanh Nguyễn Hồng Oanh
06:29 20/12/2018

Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưu Năm 2003 là Mùi

Nguyễn Kim Anh Nguyễn Kim Anh
08:00 18/12/2018

Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

Phạm Quanh Phạm Quanh
09:36 02/12/2018

Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

Uyên Uyên
12:12 01/12/2018

Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

vothanhhuy2225@gmail.vom vothanhhuy2225@gmail.vom
03:23 28/11/2018

Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

Nguyen thi cha Nguyen thi cha
04:01 26/11/2018

Tinh ngay sinh theo thang tay

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:09 26/11/2018

Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

hong van hong van
07:19 25/11/2018

tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

Phạm Tuyền Phạm Tuyền
10:56 24/11/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

Trần trần Trần trần
11:31 23/11/2018

Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

Nguyen phan Nguyen phan
07:45 22/11/2018

1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

Hoàng Việt Hoàng Việt
06:58 19/11/2018

1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

mạc thanh tú mạc thanh tú
09:05 16/11/2018

k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

Tin cùng chuyên mục

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

x
x