Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ Bảy ngày 03/06/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ Bảy ngày 03/06/2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 7 của Bạch Dương (3/6/2017)

 
Tu vi hang ngay - Tu vi Thu 7 cua cung Bach Duong 362017
 
Thứ 7 này của Bạch Dương không được rực rỡ cho lắm. Chuyện tình cảm vẫn cứ bình bình, chẳng có gì tiến triển rõ ràng. Tình yêu khi xa khi gần, khi có khi không khiến bạn rối bời. Người ấy quá khó hiểu, bạn không hiểu những tín hiệu người ấy đưa ra là đèn xanh hay đèn đỏ nữa.

Bạn có biết lý do Bạch Dương là chòm sao khó tính chẳng ai muốn lại gần không?
 
Nếu cần, hãy tham khảo ý kiến của người mà bạn tin tưởng nhé. Đôi khi người trong cuộc u mê chẳng nhìn ra nổi, mà người ngoài cuộc chẳng bị ảnh hưởng bởi cảm xúc nên nhìn rõ vấn đề ở đâu luôn đó. 
 
Ngoài ra, hôm nay bạn cũng đừng vui chơi quá đà mà tiêu quá số tiền mình có nhé. Vận tài lộc của bạn hôm nay không được tốt lắm đâu, chơi thì cũng phải nhớ lối về, chứ để ví rỗng không mấy ngày cuối tuần thì buồn rầu lắm đấy.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 7 của Kim Ngưu (3/6/2017)

 

Tu vi hang ngay - Tu vi Thu 7 cua Kim Nguu 362017
 
Kim Ngưu hôm nay khá buồn vì tiền bạc cứ chạy đi đâu hết, mới ở trong túi chưa lâu đã bay luôn ra ngoài. Bạn có phải là người phù phiếm hay không? Hãy sống thực tế hơn nhé, đừng chỉ vì những thứ hào nhoáng mà khiến mình phải khổ sở nhé.
 
Yêu một người nghĩa là gì? Đó có nghĩa là bạn vui mừng cho hạnh phúc của người yêu. Bạn có thể làm tất cả những gì cần thiết để làm cho người mình yêu được hạnh phúc hơn, cho dù điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải hy sinh lợi ích của mình.
 
Kim Ngưu đã hiểu hết những điều này chưa? Hình như bạn vẫn còn đang do dự, bạn không muốn cho đi quá nhiều, bạn sợ bị phụ thuộc vào người ấy. Thực ra yêu nhau, phụ thuộc nhau về tình cảm là điều rất bình thường, đừng mãi e ngại mà hãy thoải mái làm theo lời trái tim mách bảo nhé.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 7 của Song Tử (3/6/2017)

Tu vi hang ngay - Tu vi Thu 7 cua Song Tu 362017
 
Công việc của Song Tử đang khá tệ. Mọi thứ bung bét, bạn thì khủng hoảng với việc đi theo sau sửa sai. Dù đó là lỗi của bạn nhưng đâu đó bạn vẫn thấy không thuyết phục, không thể tin được tại sao mọi chuyện lại diễn ra theo chiều hướng tệ đến như vậy.
 
Nhưng bạn ơi, thất bại giúp cho chúng ta trưởng thành, điều quan trọng là chúng ta biết chấp nhận, biết chịu trách nhiệm và rút ra cho mình nhiều bài học từ thất bại đó, không để lỗi lầm lặp lại quá nhiều lần.

Bạn đã biết 5 thế mạnh khiến Song Tử tự hào về bản thân không?
 
Trái với công việc, vận thế tài lộc của bạn hôm nay cực kì tốt. Bạn đi ra đường cũng được lợi đơn lợi kép. Nhưng cũng đừng vì có tiền trong tay mà tiêu xài hoang phí nhé, hãy nhớ để lại một phần tiết kiệm cho tương lai nữa. 
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 7 của Cự Giải (3/6/2017)

 
Tu vi hang ngay - Tu vi Thu 7 cua Cu Giai 362017
 
Tình yêu của Cự Giải thăng hoa rực rỡ thứ 7 này. Vì sao tình yêu có giá trị? Là bởi vì nó mang lại những niềm vui to lớn, có sức quyến rũ khiến chẳng ai có thể làm ngơ khi tình yêu gõ cửa. Bạn hạnh phúc bởi có được người mình yêu, có được người bên cạnh chia sẻ buồn vui.
 
Dường như tình yêu đến quá bất ngờ khiến bạn cảm thấy như đang ở trên cõi thiên đường. Đi đâu hai bạn cũng phải gắn với nhau như cặp sinh đôi dính liền. Đôi khi chia xa sẽ khiến các bạn thấy thêm nhung nhớ, tình yêu cũng nhiều hơn lên, hãy thử cho nhau được riêng tư nhé.
 
Thời tiết nắng nóng có vẻ đã ảnh hưởng đến sức khỏe của Cự Giải. Bạn nên chú ý ăn uống điều độ và nghỉ ngơi điều độ hơn, tránh ở dưới trời nắng quá lâu kẻo dễ bị say nắng nhé. 
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 7 của Sư Tử (3/6/2017)

 
Tu vi hang ngay - Tu vi Thu 7 cua Su Tu 362017
 
Bạn cảm thấy người ấy thờ ơ và không đủ quan tâm đến mình. Chỉ khi bạn nói ra, người ấy mới dành thời gian cho bạn. Sư Tử thất vọng vì người ấy chẳng được như tưởng tượng, chẳng đủ tinh tế để biết khi nào bạn buồn, khi nào bạn muốn được chia sẻ.
 
Nhưng trong hoàn cảnh đau khổ, buồn phiền nhất bạn sẽ nhớ đến ai? Có phải là người ấy không? Nếu là người ấy, vậy thì tình yêu của bạn vẫn còn nhiều lắm, bạn và người ấy thực sự vẫn gần gũi. Tuy không thể luôn ở gần bên, nhưng người ấy vẫn có mặt ngay khi bạn cần, ngay khi bạn gọi, vậy là được rồi, đừng đòi hỏi người khác quá nhiều, ai mà chẳng bận rộn vì cuộc sống.

Cung Sư Tử hợp màu gì để may mắn cả tình yêu lẫn công danh, đọc ngay đi bạn nhé.
 
Ngày mai sẽ khác, đừng mãi ủ rũ, kể cả là vì tiền bạc chẳng ở trong tay. Hãy cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai, điều đó sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Thay đổi suy nghĩ của mình, sống tích cực và lạc quan hơn nhé.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 7 của Xử Nữ (3/6/2017)

 
Tu vi hang ngay - Tu vi Thu 7 cua Xu Nu 362017
 
Tử vi hàng ngày cho thấy Xử Nữ đang chìm đắm trong cuộc tình, chẳng còn biết đến ngày mai. Bạn dường như không còn là chính bản thân mình, bạn bè cũng nói bạn quá khác biệt kể từ khi yêu người ấy, có cả điều tốt lẫn điều xấu nữa.
 
Đừng để tình cảm chi phối mình quá nhiều. Tất nhiên tình yêu ảnh hưởng tích cực đến bạn là điều tốt, là điều đáng mừng bởi vì người ấy mà bạn đã cố gắng để khiến mình trở nên hoàn thiện hơn. Nhưng nếu nó ảnh hưởng tiêu cực thì có phải bạn nên tự kiểm điểm và chấn chỉnh lại bản thân hay không nhỉ?
 
Yêu không có nghĩa là chẳng có gì trong mắt ngoài người ấy. Ngoài người yêu, bạn còn có gia đình, người thân, bè bạn, anh em. Hãy quan tâm đến họ nhiều hơn nữa, đưa người yêu bạn gặp gỡ những người quan trọng ấy. 
  

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 7 của Thiên Bình (3/6/2017)

Tu vi hang ngay - Tu vi Thu 7 cua Thien Binh 362017
 
Chỉ hôm nay thôi, hãy chỉ buồn hôm nay thôi Thiên Bình nhé. Đừng suy nghĩ quá nhiều rồi tưởng tượng thêm bao kết cục xấu. Tình cảm có lúc thăng lúc trầm, chẳng thể mãi ở bên nhau chỉ có cười vui được.
 
Bạn chỉ cần nhớ rằng mỗi khi bạn cười, người ấy sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Còn khi bạn buồn thì người ấy cũng chẳng lấy làm vui. Vậy bạn muốn người mình yêu đau buồn hay hạnh phúc, đừng để những suy nghĩ không đâu ảnh hưởng đến tình cảm hai người nhé.
Mật ngữ 12 chòm sao mách bảo rằng bạn nên chú tâm hơn trong công việc đi thôi, đừng mãi suy nghĩ viển vông để rồi chểnh mảng, làm việc chẳng đâu vào đâu. Kết quả sẽ phản ánh thực tế, bạn cứ mãi lơ đễnh như vậy thì đừng thắc mắc có một ngày mình bị trừ lương trừ thưởng nha.
  

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 7 của Hổ Cáp (3/6/2017)

 
Tu vi hang ngay - Tu vi Thu 7 cua Ho Cap 362017
 
Chuyện công việc của Hổ Cáp đang khá ổn. Có thể thu nhập không được cao nhưng bạn may mắn làm công việc mình ưa thích và cũng được đánh giá cao về chuyên môn. Đó là động lực để bạn phấn đấu nhiều hơn nữa, đạt được nhiều thành tựu cũng như được mọi người công nhận.
 
Tuy nhiên, chúng ta đi làm là để khẳng định giá trị của bản thân, để tạo ra giá trị thặng dư chứ không hoàn toàn là để thể hiện với người khác. Đừng quá để tâm đến những điều người khác nói, hãy cứ làm tốt việc của mình hết sức có thể.
 
Trong chuyện tình cảm, dù có nhiều thứ ngăn cách nhưng người có tình cảm sâu sắc, chân thành với nhau thì chắc chắn sẽ hiểu được nỗi lòng bạn. May mắn là người ấy là một người như thế, bạn biết dù có thế nào thì người ấy vẫn luôn yêu thương và chờ đợi mình. 
  

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 7 của Nhân Mã (3/6/2017)

 
Tu vi hang ngay - Tu vi Thu 7 cua Nhan Ma 362017
 
Đừng bao giờ nhíu mày cho dù bạn rất đau khổ. Chúng mình lớn rồi, nên học cách giấu nỗi buồn vào lòng và kiên cường hơn nhiều lần nữa. Chỉ có như thế bạn mới có thể trở nên lớn mạnh và có thể bảo vệ cho người khác.
 
Có thể đôi lúc bạn sẽ thấy cuộc sống này sao mà mệt mỏi và nhiều áp lực. Nhưng cuộc sống là như vậy đó, có buồn thì mới có vui, có bận rộn mới biết quý trọng những giây phút thảnh thơi. Hãy tìm niềm vui bên những người mình yêu quý, tạo cho mình thêm động lực vào cuộc sống. Hãy thử Sống có nghĩa hơn với 5 điều giản đơn nằm trong tầm với nhé.
 
Người có tài năng thực sự thì chẳng sợ điều chi, cũng chẳng ngại ngần khó khăn hay sóng gió. Cứ tin vào bản thân mình, như vậy là bạn đã thành công một nửa rồi. Cố gắng hết sức mình, chắc chắn kết quả sẽ tốt đẹp hơn, và ít nhất bạn cũng sẽ không thấy hối tiếc sau này. 
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 7 của Ma Kết (3/6/2017)

 
Tu vi hang ngay - Tu vi Thu 7 cua cung Ma Ket 362017
 
Xem tử vi hàng ngày, Ma Kết có một ngày thật tuyệt. Khi sự may mắn xuất hiện, bạn đừng chần chờ, cũng đừng e ngại mà hãy lập tức nắm lấy cơ hội với bàn tay dứt khoát và niềm tin chính xác. Cơ hội chẳng đến hai lần, mà phía sau của điều may mắn là một khoảng trắng không.
 
Với tình yêu cũng vậy, hôm nay, đừng từ chối tình cảm người ấy dành cho mình nữa nhé bạn. Chúng ta có thuộc về nhau hay không, thời gian sẽ trả lời. Bạn buông bỏ ngay từ khi mọi thứ còn chưa bắt đầu sẽ chẳng có tác dụng gì đâu. Người có duyên tới cuối cùng rồi sẽ chung đôi mà thôi.
 
Bạn sẽ cảm nhận được sự huyền diệu của tình yêu. Đó là một cảm giác rất khác lạ khi có một người yêu thương ta từ trong tâm khảm và ta cũng vậy, dù cả hai chẳng hề quen biết gì nhau từ trước, cũng chẳng có máu mủ ruột rà gì. Hãy trân trọng tình cảm ấy nhé. 
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 7 của Bảo Bình (3/6/2017)

 
Tu vi hang ngay - Tu vi Thu 7 cua Bao Binh 362017
 
Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ rằng Bảo Bình hôm nay được người yêu vô cùng chiều chuộng. Có lẽ bình thường cũng sẽ như vậy thôi, chỉ là bạn cứ mãi chẳng chịu thừa nhận mà mặc nhiên rằng đó là điều mà người ấy phải làm với mình, phải đối xử với mình.
 
Bạn có biết rằng có rất nhiều người chẳng được hưởng niềm hạnh phúc ấy không? Tìm được một người hợp với mình giữa hàng ngàn hàng vạn người quả thực cực kì khó khăn. Mặc dù bạn quen biết nhiều người, nhưng bạn có dám khẳng định người ấy thực sự chân thành với bạn như người hiện tại.
 
Công việc của bạn cũng được hưởng lây vận may tình cảm, mọi chuyện đều suôn sẻ và nhẹ nhàng, chẳng có gì phải nghĩ suy. Dường như hôm nay là ngày của Bảo Bình rồi đó, vui lên đi nào. 
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 7 của Song Ngư (3/6/2017)

 
Tu vi hang ngay - Tu vi Thu 7 cua Song Ngu 362017
 
Tiếp nối vận may từ tử vi ngày 2/6/2017, Song Ngư có một ngày cuối tuần khá vui vẻ. Người hạnh phúc là người không hành động chỉ vì hạnh phúc của bản thân mà chúng ta cần quan tâm hơn đến những người khác quanh ta. Hãy hạn chế bớt ước muốn của bản thân và tìm cách thỏa mãn những điều người thân ta mong muốn. Bạn sẽ cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc dâng trào khi khiến cho người khác vui vẻ.
 
Hạnh phúc đơn giản lắm, có khi nó chỉ đến ngay như vậy, bởi sự chân thành đối đãi giữa người với người. Bạn đã bao lâu không ngồi tâm sự cùng cha mẹ, không ôm họ vào lòng. Chúng ta lớn lên và dần đi xa khỏi căn nhà nhỏ, vui với những niềm vui của bản thân mình mà không hề nhớ đến có một căn nhà vẫn nằm nghe nắng mưa, với mẹ cha ngóng từng lần những đứa con về.
 
Đừng chỉ mải vui với bạn bè mà cuối tuần hãy ngồi ăn một bữa cơm, kể chuyện buồn vui cùng cha mẹ mình nha Song Ngư, bạn sẽ thấy những phút giây ấy thực sự xứng đáng. 
 
 
Mời bạn đón đọc Tử vi ngày 4/6/2017 của 12 cung hoàng đạo được cập nhật vào 17h cùng ngày trên trang Lịch ngày tốt nhé!
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X