Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ Nhật ngày 3/5/2020 của 12 cung hoàng đạo:Xử Nữ áp đặt

Tử vi Chủ Nhật ngày 3/5/2020 của 12 cung hoàng đạo:Xử Nữ áp đặt

Sự bướng bỉnh của Xử Nữ thể hiện rõ nét trong ngày này. Bạn cứ khăng khăng theo ý mình mà không để tâm đến suy nghĩ của đối phương. Thậm chí, bạn có vẻ đang áp đặt người ấy quá nhiều đấy.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Chủ nhật của Bạch Dương (3/5/2020)


1 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 352020 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 2/5/2020, ngày sao Kim nằm vuông góc với sao Hải Vương, Bạch Dương có thể tự gây ra rắc rối cho chính mình bởi sự tự tin thái quá đến mức trở nên kiêu ngạo.
 
Công việc: Hôm nay là ngày cuối cùng của nghỉ lễ, bạn muốn tận hưởng trọn vẹn ngày này trước khi quay lại nhịp sống bận rộn cũng như công việc bù đầu của ngày thường. 
 
Tình cảm: Đôi lúc sự thẳng thắn thái quá của những chú Cừu như vũ khí vô hình làm tổn thương người khác mà bạn không hề hay biết. Nhất là những lời nói tưởng như bông đùa của bạn lại khiến nửa kia chạnh lòng lắm đấy.
 
Tiền bạc: Vẫn đang là đầu tháng nên tình hình tài chính của Dương Dương đang ở trạng thái ổn định. Nhờ vậy, bạn có thể thoải mái chi tiêu cho những nhu cầu thiết yếu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Chủ nhật của Kim Ngưu (3/5/2020)


2 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 352020 Kim Nguu
 
Xem tử vi hàng ngày, Mặt Trăng 135 độ với sao Thổ, Kim Ngưu có thể rất chủ quan vào ngày này. Bạn nghĩ cách làm của mình là đúng, vì thế bạn bỏ ngoài tai ý kiến của mọi người và còn cho rằng đối phương chưa đủ năng lực.
 
Công việc: Cái tôi quá lớn khiến bạn dễ bị kích động. Cứ nóng nảy như thế, có thể bạn sẽ rất dễ vướng vào rắc rối đấy, hãy học cách thỏa hiệp với tình huống hiện tại của bản thân.
 
Tình cảm: Bạn không muốn yêu đương gì trong thời điểm này vì bạn muốn tập trung hoàn toàn cho công việc hoặc cho sở thích của mình. Tuy nhiên, bạn có biết tình yêu sẽ khiến bạn cảm thấy yêu đời hơn và có động lực hơn mỗi ngày?
 
Tiền bạc: Tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, nếu việc mua sắm có thể khiến bạn bình tĩnh và vui vẻ trở lại thì tội gì không thử xem sao?

Song Tử (21/5-21/6)

 

Chủ nhật của Song Tử (3/5/2020)


3 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 352020 Song Tu
 
Mặt Trăng vuông góc với sao Kim cho thấy hôm nay Song Tử khao khát được nổi bật, được nhiều người quan tâm chú ý. Tuy nhiên, việc này không hề dễ dàng, đôi lúc mang lại cho bạn cảm giác thất vọng.
 
Công việc: Ngày nghỉ mà Song Song nào có được nghỉ ngơi đúng nghĩa. Cũng bởi bạn còn rất nhiều vấn đề chưa giải quyết ổn thỏa, mà nếu bỏ đấy thì bạn lại thấy bứt rứt không yên. Liệu bạn có phải Cao thủ hoàng đạo vừa làm vừa chơi mà thành tựu vẫn xuất chúng?
 
Tình cảm: Tình cảm giữa bạn và nửa kia dạo gần đây đang có vẻ khá lạnh nhạt. Vẫn biết bạn chỉ là quá tham công tiếc việc nhưng cũng nên dành thời gian để chăm sóc cho mối quan hệ tình cảm của mình nữa chứ.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính trong hôm nay của cung hoàng đạo này không có nhiều biến động. Trước mắt bạn không có kế hoạch nào cần chi tiêu quá nhiều nên tiền bạc vẫn khá dư dả.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Chủ nhật của Cự Giải (3/5/2020)


Cu Giai
 
Ngày Mặt Trăng và sao Hải Vương tạo thành góc 180 độ, Cự Giải có thể trở nên nhạy cảm hơn hẳn mọi ngày Có những khi bạn nhận ra mình cư xử như thế là vô lý, nhưng bạn chẳng làm cách nào để điều khiển những suy nghĩ chợt lóe trong đầu mình.
 
Công việc: Hôm nay, những chú Cua rất dễ hành động theo cảm tính hơn là lý trí, cho nên đừng vội vàng quyết định việc quan trọng khi tâm trạng đang bấp bênh như vậy nhé.
 
Tình cảm: Những suy nghĩ vẩn vơ trong đầu khiến Giải Giải tỏ rõ sự khó chịu với người ấy. Nhưng thực tế thì đối phương đâu có làm gì có lỗi với bạn, đừng trút giận lung tung nhé.
 
Tiền bạc: Nhân ngày nghỉ, bạn cũng khá chủ động tìm kiếm thêm cơ hội để kiếm tiền, làm thêm việc này việc kia, nhưng mãi mà chẳng thấy việc nào phù hợp.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Chủ nhật của Sư Tử (3/5/2020)


5 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 352020 Su Tu
 
Trong ngày 3/5/2020, Mặt Trăng 135 độ sao Thiên Vương nhắc nhở Sư tử hãy từ tốn, nhẹ nhàng hơn trong khi bày tỏ ý kiến. Nếu bạn cứ muốn lấn át người khác bằng lời nói thì không ai lắng nghe bạn cả. 
 
Công việc: Dù là ngày nghỉ nhưng Sư Tử vẫn tranh thủ xử lý một vài vấn đề còn tồn đọng. Tuy nhiên, hãy chắc rằng vấn đề của mình thì phải tự mình giải quyết thay vì trách mắng người không liên quan khi mọi việc không được như ý nhé.
 
Tình cảm: Ngày nghỉ càng khiến khao khát được yêu thương trong các bạn độc thân trở lên mãnh liệt hơn. Sự cô đơn bao trùm khiến con tim bạn dần trở lên lạnh lẽo. Bạn không biết mình cô đơn đến bao giờ nữa?

Tiền bạc: Những ngày ở nhà như thế này giúp chòm sao này tiết kiệm được kha khá tiền cho mình rồi. Hãy dành số tiền ấy để chăm sóc bản thân tốt hơn thay vì dùng vào những việc không cần thiết nhé.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Chủ nhật của Xử Nữ (3/5/2020)


6 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 352020 Xu Nu
 
Mặt Trăng 150 độ sao Hỏa, Xử Nữ trở nên nhạy cảm và căng thẳng hơn. Những suy nghĩ tiêu cực khiến bạn tự thu mình trong chiếc vỏ ốc cô độc.
 
Công việc: Có quá nhiều việc còn dang dở cần phải hoàn thành sớm khiến Xử Nhi cảm thấy ngày nghỉ cũng không được yên ổn. Việc ôm đồm quá nhiều nhiệm vụ chính là lý do khiến bạn cứ quẩn quanh trong mớ bòng bong này.
 
Tình cảm: Sự bướng bỉnh của chòm sao này thể hiện rõ nét trong ngày này. Bạn cứ khăng khăng theo ý mình mà không để tâm đến suy nghĩ của đối phương. Thậm chí, bạn có vẻ đang áp đặt người ấy quá nhiều đấy. Bạn có biết nguyên nhân khiến tình yêu của 12 chòm sao tan vỡ do đâu?
 
Tiền bạc: Tiền bạc không phải lúc nào cũng dư dả nhưng Xử Nữ còn không giỏi lắm trong việc quản lý tài chính. Đó là lý do tiền vào túi bạn rồi ra đi cũng rất nhanh.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Chủ nhật của Thiên Bình (3/5/2020)


7 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 352020 Thien Binh
 
Hôm nay là ngày hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp với Thiên Bình khi Mặt Trăng nằm ở góc 120 độ với sao Diêm Vương. May mắn và cơ hội xuất hiện trước mắt Thiên Thiên, đừng bỏ lỡ nhé.
 
Công việc: Hôm nay, chòm sao này khéo léo dùng năng lượng của mình vào việc sáng tạo. Nhờ đó mà nhiều việc hoàn thành một cách xuất sắc trong con mắt ngưỡng mộ của mọi người.
 
Tình cảm: Sự tự tin giúp bạn luôn toát ra một vẻ quyến rũ, đầy mê hoặc, khiến cho những người xung quanh không khỏi quay lại ngước nhìn. Đó là lý do nhân duyên của bạn rất tốt.
 
Sức khỏe: Dù có bận bịu thế nào bạn cũng đừng quên dành ra 30 phút mỗi ngày cho việc tập thể dục nhé. Điều này sẽ giúp bạn có một thân hình cân đối và nhiều năng lượng hơn đấy. 
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Chủ nhật của Hổ Cáp (3/5/2020)


8 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 352020 Ho Cap
 
Ngày Mặt Trăng 120 độ với sao Mộc, hôm nay là ngày nghỉ khá an lành của Hổ Cáp. Bạn đang tận hưởng cuộc sống bình yên và hạnh phúc nên muốn tránh khỏi tất cả những cuộc đối đầu không đáng có.
 
Công việc: Thời điểm này, nếu công việc nào còn dang dở bạn hãy viết chúng ra vào một cuốn sổ để tuần mới lần lượt giải quyết. Việc này sẽ giúp bạn tránh việc quên mất một số nhiệm vụ nhỏ.
 
Tình cảm: Không phải cứ ăn nói khéo léo là sẽ tạo ấn tượng tốt cho người khác. Đôi khi việc bạn biết lắng nghe cũng quyết định việc người đó có dành thiện cảm cho bạn hay không.
 
Tiền bạc: Nếu muốn có một nguồn tài chính dư dả, hãy hãy suy nghĩ về thói quen chi tiêu của hiện tại, thay vì tưởng tượng khi nào mình mới giàu được đây! Bạn không biết rằng tiêu pha không có kế hoạch chính là nguyên nhân khiến ví tiền của bạn vơi đi đấy.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Chủ nhật của Nhân Mã (3/5/2020)


9 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 352020 Nhan Ma
 
Ngày sao Kim nằm ở vị trí vuông góc với sao Hải Vương khuyên Nhân Mã chớ nên vội vàng tin tưởng vào những nhận định của bản thân mình. Hãy kiểm tra kĩ càng mọi mối nguy tiềm ẩn để tránh mắc sai lầm không đáng có. 
 
Công việc: Trong ngày nghỉ cuối cùng này, dù không phải làm việc nhưng Mã Nhi vẫn suy nghĩ đến những kế hoạch dang dở trước đó. Nếu còn điều gì khúc mắc, đừng ngần ngại hỏi xin ý kiến của người có kinh nghiệm trước khi đưa ra lựa chọn nhé.
 
Tình cảm: Cái tính thích chạy nhảy tự do của chòm sao này khiến bạn chẳng muốn yêu đương gì vào thời điểm này cả, bởi bạn còn rất nhiều dự định chưa thực hiện. Bạn lo lằng yêu vào mình sẽ bị hạn chế rất nhiều mặt. Liệu bạn có phải chòm sao theo chủ nghĩa độc thân, ở vậy chơi cho đã?
 
Tiền bạc: Hôm nay, bạn quyết định sẽ tự thưởng cho mình một bữa ăn ngon hoặc mua sắm vài món đồ yêu thích để bù lại cho quãng thời gian phải “cấm túc” vì dịch bệnh trước đó. Tiền cứ thế ra đi mà bạn chẳng mảy may nghĩ xem mình đã tiết kiệm được đồng nào hay chưa.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Chủ nhật của Ma Kết (3/5/2020)


10 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 352020 Ma Ket
 
Ngày Mặt Trăng và sao Thổ tạo thành góc 135 độ, Ma Kết trở nên cực kỳ thông minh và nhạy bén trong ngày hôm nay. Bạn có thể khiến nhiều người cảm thấy khâm phục.
 
Công việc: Đôi lúc vì quá tự tin nên bạn thường trở nên cứng đầu, chẳng muốn nghe theo lời khuyên của ai. Người khác tỏ ý muốn giúp cũng khiến bạn thấy phiền. Nhưng nhớ rằng sự tự tin thái quá có thể gây ra chủ quan, hãy chậm lại lắng nghe ý kiến của những người xung quanh nữa nhé.
 
Tình cảm: Trong tình cảm, chòm sao này có thể gặp chút rắc rối nho nhỏ với nửa kia, vì cảm thấy người ta chưa thực sự hiểu mình. Thực ra một phần cũng tại thái độ của bạn thay đổi thất thường quá mà thôi.
 
Tiền bạc: Tài chính đầu tháng đang rủng rỉnh nên Kết Kết quyết định chi tiêu một khoản cho các nhu yếu phẩm. Số tiền bỏ ra không quá lớn nhưng cũng ảnh hưởng chút ít đến tình hình tài chính của bạn.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Chủ nhật của Bảo Bình (3/5/2020)


11 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 352020 Bao Binh
 
Bảo Bình có thể sẽ không khống chế được những cảm xúc thất thường của mình và trạng thái tinh thần của bạn khá bất ổn trong ngày Mặt Trăng vuông góc với sao Kim như hôm nay.
 
Công việc: Bạn sẵn sàng chấp nhận khó khăn để có được thứ mình muốn. Nhưng đôi lúc sự tùy hứng khiến Bảo Bảo cứ thấy chán là lại bỏ dở đấy để chạy theo thứ khiến bạn bị thu hút hơn, cứ như vậy thì sao mà đạt được thành tựu đây?
 
Tình cảm: Sự đa tài giúp chòm sao này nhận được nhiều thiện cảm của những người khác giới. Nhưng đôi lúc bản tính ham vui và thích sự chú ý trỗi dậy khiến bạn dễ sa đà vào các mối quan hệ ngoài luồng. Xem ngay 4 cung hoàng đạo dễ ngoại tình nhất có tên bạn không?
 
Tiền bạc: Có lẽ bạn cũng phải tiết kiệm hơn vào ngày hôm nay thôi. Thỏa thích mua sắm “online” khiến túi tiền của bạn đang có những “báo động đỏ” rồi đấy.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Chủ nhật của Song Ngư (3/5/2020)


12 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 352020 Song Ngu
 
Thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 180 độ với sao Hải Vương, tâm tình của Song Ngư không tốt lắm, dễ bị tác động từ bên ngoài, nghĩ ngợi nhiều chuyện theo chiều hướng tiêu cực.
 
Công việc: Đối với công việc, những chú Cá vẫn một mực kiên trì, phấn đấu hết mình theo đuổi ước mơ. Dù có lúc nhiều người khuyên bạn từ bỏ nhưng bạn biết sự nỗ lực của mình rồi sẽ được đền đáp xứng đáng.
 
Tình cảm: Tình cảm của bạn thời gian qua khá ổn định nhưng ổn quá lại hóa nhàm, Ngư Nhi thích bình lặng song đối phương lại hơi chán rồi đấy. Bình yên đâu có nghĩa là vô vị, hãy tự thêm “muối” vào cuộc tình của mình để lấy lại cảm xúc ngọt ngào nhé.
 
Sức khỏe: Vấn đề sức khỏe cũng là thứ Song Ngư cần quan tâm trong hôm nay. Đầu óc căng thẳng liên tục thời gian dài khiến bạn mệt mỏi và cần được nghỉ ngơi để tiếp sức cho sau này.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 4/5/2020 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X