Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 4 ngày 03-05-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 4 ngày 03-05-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 4 của Bạch Dương (3/5/2017)


Hôm nay Bạch Dương dễ xúc động nên chỉ vì một lời nói vô tình của người ấy bạn cũng có thể nổi nóng vô cớ. Hãy bình tĩnh hơn và nhanh chóng bỏ qua chuyện này, đừng để chuyện nhỏ xé to gây ảnh hưởng không tốt tới mối quan hệ đôi lứa.

Mật độ công việc trong ngày không dày đặc nhưng bạn hơi thiếu tập trung nên ảnh hưởng tới hiệu quả công việc. Tuy nhiên, cuối ngày mọi thứ đã quay lại guồng cũ và bạn lần lượt xử lý những vấn đề đang tồn đọng. Nếu cảm thấy áp lực quá bạn nên nhờ tới sự giúp đỡ của đồng nghiệp để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
Bạch Dương tỏ ra thiếu kiên nhẫn và dễ cáu gắt khi động đến các vấn đề tài chính. Tuy nhiên, sau đó bạn xử lý được mọi việc êm xuôi khi kiểm soát được cảm xúc của mình.
 
bachduong3.5
 
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 4 của Kim Ngưu (3/5/2017)


Giai đoạn tốt đẹp của tình cảm có thể đã chấm dứt. Mặc dù bạn đã cố gắng hết sức vun vén cho chuyện tình cảm nhưng vẫn gặp không ít biến cố. Hãy mạnh mẽ lên Kim Ngưu nhé vì lúc này mới thực sự là thời điểm bạn nhìn nhận lại chính mình và mối quan hệ của hai người.
 
Nếu công việc hiện tại có chút nhàm chán thì hãy thử tìm kiếm nguồn cảm xúc mới, đặc biệt nếu bạn làm những công việc như nhiếp ảnh, văn chương, nấu nướng thì đây là thời điểm nên thay đổi để bạn lấy lại cảm hứng trong công việc. 
 
Cách giao tiếp, ứng xử của bạn không được khéo léo vì thế, đây là nguyên nhân khiến những mối quan hệ với người thân và bạn bè tưởng như đang tốt đẹp bỗng phát sinh nhiều vấn đề.

Xem thêm: 10 điều nên nhớ trước khi yêu Kim Ngưu.
 

kimnguu3.5
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 4 của Song Tử (3/5/2017)


Song Tử không nên xem thường ý kiến của người yêu/bạn đời. Bạn không hoàn toàn đúng trong mọi chuyện đâu, vì thế không nên giữ lối suy nghĩ cũ để xử lý những vấn đề xuất hiện trong ngày hôm nay.
 
Hôm nay, Song Tử ghi điểm trong mắt mọi người và có thêm nhiều bạn mới nhờ tính cách hòa đồng, sự thông tuệ và quảng giao của bạn. Cách bạn chia sẻ kiến thức với những người xung quanh khiến ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ vì thích thú.
 
Trong công việc bạn gặp khá nhiều chướng ngại vật, vì thế, hãy chủ động lên kế hoạch thật chi tiết, tỉ mỉ kết hợp với phỏng đoán, dự liệu rủi ro. "Phòng bệnh hơn chữa bệnh" luôn đúng trong trường hợp hôm nay của bạn.

Xem thêm:  Cung Song Tử hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo?
 
songtu3.5
 
 
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 4 của Cự Giải (3/5/2017)

 
Chiều hoặc tối nay, Cự Giải sẽ bất ngờ vì hạnh phúc vì người ấy sẽ khiến bạn được chìm trong không khí lãng mạn và cảm giác ngọt ngào. Đừng tỏ ra hoài nghi như thế mà hãy tận hưởng giây phúc hạnh phúc hiếm hoi này.
 
Cự Giải sẽ có một ngày làm việc thuận lợi và vui vẻ. Bạn có gặp chút khó khăn trong công việc nhưng ngay lập tức được đồng nghiệp hỗ trợ nên mọi việc diễn ra rất suôn sẻ. Hãy bày tỏ lòng biết ơn và sẵn sàng hỗ trợ lại họ trong lĩnh vực họ yếu thế hơn bạn.
 
Dạo này bạn có dấu hiệu không chú ý việc tập thể dục thường xuyên. Đừng bỏ bê tập luyện chỉ vì lý do bận rộn. Nên cân bằng việc tập thể dục với những việc khác để duy trì cuộc sống lành mạnh.
 
cugiai3.5
 
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 4 của Sư Tử (3/5/2017)


Đã lâu lắm rồi cung hoàng đạo Sư Tử mới có nhiều thời gian dành cho một nửa yêu thương của mình. Nếu bạn đang độc thân thì nên nhanh chóng chuyển giai đoạn thăm dò sang giai đoạn tăng tốc và chuẩn bị tấn công vì đang có nhiều yếu tố hỗ trợ cho bạn vào hôm nay. 
 
Vì quá tập trung vào chuyện tình cảm nên Sư Tử có dấu hiệu lơ là công việc. Vì thế, có chút sai sót cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, vấn đề không quá lớn nên thái độ lắng nghe và chịu khó sửa chữa sai lầm của bạn sẽ được ghi nhận.
 
Chuyện tiền bạc không được suôn sẻ nhưng bạn nhanh chóng dùng các nguồn lực xung quanh để hỗ trợ và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.
 
 
sutu3.5
 
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 4 của Xử Nữ (3/5/2017)


Hôm nay, việc gia đình, việc công sở chiếm hết thời gian của bạn nhưng Xử Nữ vẫn rất sung sức đối mặt với thử thách trong chuyện tình cảm. Một chút xích mích nhỏ khiến hai người căng thẳng với nhau nhưng tất cả đều được bạn nhanh chóng xử lý.
 
Gia đình và bạn bè hôm nay khá hài hòa vui vẻ, mọi người dành nhiều lời khen ngợi vì sự nhiệt tình và hào phóng của bạn.
 
Không nên chủ quan về sức khỏe của mình. Vì sẽ phải hoạt động hết công suất trong ngày hôm nay nên đến cuối ngày đừng quên dành thời gian nghỉ ngơi Xử Nữ nhé.
 

xunu3.5
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 4 của Thiên Bình (3/5/2017)


Theo tử vi thứ 3 ngày 2/5/207 của 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình không được tốt lắm nhưng hôm nay, Thiên Bình sẽ yên bình và nhàn nhã hơn so với thường lệ. Tuy nhiên, hãy dành thời gian rảnh của mình để giúp đỡ nhiều người hơn. Đừng lãng phí quá nhiều thời gian của mình vào những bộ phim dài tập hoặc những cuộc điện thoại gần cả tiếng đồng hồ. 
 
Khoảng thời gian ngắn được ở bên gia đình và người thân rất ý nghĩa, vì thế bạn không nên chỉ chăm chăm vào cái điện thoại trên tay như thế. Điều đó vừa khiến những người xung quanh khó chịu mà bạn cũng chỉ đang tự làm mình sao nhãng vì những vấn đề không liên quan tới mình.
 
Đã lâu rồi bạn không dành đủ thời gian cho việc tập thể dục. Đừng quên việc tập luyện cũng là cách bạn phòng ngừa bệnh hiệu quả. Vận động nhiều hơn là cách bạn tránh xa khỏi bệnh tật. Đừng quá chủ quan Thiên Bình nhé. 
 

thienbinh3.5
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 4 của Hổ Cáp (3/5/2017)

 
Ngày hôm nay của Hổ Cáp diễn ra không quá thuận lợi khi người ấy bỏ rơi bạn để tụ tập cùng nhóm bạn thân. Đừng vì thế mà tỏ ra cáu kỉnh vì dù yêu nhưng mỗi người vẫn nên có khoảng không gian riêng cho mình để chuyện tình cảm đỡ nhàm chán. Bạn cứ nghĩ thoáng hơn một chút sẽ thấy nhẹ lòng hơn.
 
Hổ Cáp cần chủ động cầu viện sự trợ giúp của bạn bè trong trường hợp khẩn cấp. Nếu không, những rắc rối đang từ nho nhỏ có thể càng trở nên nghiêm trọng còn bản thân bạn cũng sớm kiệt sức khi phải một mình xử lý hết mọi việc. 
 
Gần đây bạn hay bỏ bữa và thức khuya nên da xuống sắc rõ rệt. Nên chú ý lại chế độ ăn uống và sắp xếp lại công việc để đi ngủ sớm, đảm bảo sức khỏe để làm việc hiệu quả hơn.
 

hocap3.5
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 4 của Nhân Mã (3/5/2017)

 
Hôm nay, Nhân Mã có xu hướng suy nghĩ tích cực và có thêm những mong ước cho tương lai. Bản thân bạn lúc này khá thành thật với cảm xúc của mình. Vì thế, chuyện tình cảm có chút rối ren nhưng bạn không cảm thấy phiền lòng vì hiểu rằng cảm xúc này rồi sẽ qua nhanh thôi.
 
Bạn rất hãnh diện khi biết mình chính là người truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh, nhưng đừng tự biến mình thành kẻ kiêu căng. Sự hòa đồng và nhiệt tình của bạn mới thực sự được mọi người ghi nhận và đánh giá cao.
 
Công việc bỗng nhiều hơn thường lệ nhưng bạn khá nhanh nhẹn trong việc xử lý từng vấn đề mà không hề bị rối trí. Sự sáng tạo của Nhân Mã trong công việc hôm nay được đồng nghiệp và sếp đánh giá cao.
 

nhanma3.5
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 4 của Ma Kết (3/5/2017)

 
Chỉ cần chăm chỉ và nhẫn nại, Ma Kết sẽ khiến mọi chuyện trong ngày tự diễn biến theo chiều hướng trôi chảy đúng như những gì bạn mong đợi. Lợi thế của bạn là những kinh nghiệm ngàn vàng thu thập được trong quá trình học hỏi nên hãy biết tận dụng điều này. 
 
Tối hôm nay, bạn nên dành chút thời gian cho một nửa của mình. Đừng vì bận việc gia đình, việc cơ quan mà sao nhãng việc chăm sóc cho người ấy. Nếu tình trạng này còn kéo dài thì chia ly là điều khó tránh khỏi.
 
Gần đây, bạn ăn nhiều nhưng không mấy để ý tới chế độ ăn uống nên cân nặng cứ tăng vùn vụt nên bạn cần nhanh chóng tìm cách chặn đứng nó lại.
 
maket3.5
 
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 4 của Bảo Bình (3/5/2017)

 
Bảo Bình lâng lâng trong những cảm xúc lãng mạn mà người ấy dành cho bạn. Đối phương mang đến cho bạn những điều tuyệt vời tưởng chỉ có trong truyện ngôn tình. Đừng quên tận hưởng những giây phút quý giá này bên một nửa yêu thương của mình.
 
Công việc diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thêm những ý tưởng mới cho kế hoạch sắp tới. Nếu bạn đang làm về lĩnh vực đầu tư thì hôm nay là ngày khá khởi sắc những vẫn nên cẩn thật với những quyết định của mình. Đừng quên tham khảo ý kiến của nhiều người hơn nữa trước khi xuống tiền.
 
Sức khỏe ổn định nhưng bạn đừng nên chủ quan. Hãy tiếp tục duy trì chế độ ăn uống và tập luyện thường xuyên để đảm bảo sức khỏe cho những khó khăn sắp tới.

baobinh3.5
 
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 4 của Song Ngư (3/5/2017)

 
Song Ngư hơi buồn vì thái độ lạnh nhạt của người ấy dành cho bạn. Tuy nhiên, đừng suy nghĩ quá nhiều vì thời gian này công việc của họ đang gặp rắc rối nên cần thời gian tập trung xử lý. Lúc này họ rất cần sự cảm thông của bạn.
 
Những lời cảm ơn chân thành, những góp ý thiết thực cùng sự tin tưởng và yêu quý từ mọi người xung quanh chính là những món quà tuyệt vời mà bạn nhận được hôm nay. 
 
Bạn gặp chút trở ngại vào chiều tối ngày hôm nay. Vấn đề này đòi hỏi bạn phải vận dụng khả năng ứng biến linh hoạt và cách giao tiếp khéo léo của mình. Hãy bình tĩnh và tự tin vào khả năng của mình Song Ngư nhé.

  Bạn có thể tham khảo thêm: Những chòm sao có sự nghiệp thành công nhất tháng 5
 
sognngu3.5
 
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 4/5/2017 của 12 cung hoàng đạo trên trang Lịch Ngày Tốt!
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X