Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 2 ngày 03-04-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 2 ngày 03-04-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 2 của Bạch Dương (3/4/2017)


Theo tử vi thứ 2 ngày 3/4/2017 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay Bạch Dương nên có cuộc trò chuyện thẳng thắn và rõ ràng với một nửa của bạn và cũng nên biết lắng nghe những gì họ nói để xác định lại vị trí của mình trong tim họ. Chỉ có sự cảm thông và thấu hiểu mới đủ nuôi dưỡng tình yêu của hai người.
 
Đừng để sự nghi ngờ tạo khoảng cách lớn giữa bạn và mọi người. Nếu chia sẻ những mong muốn và đam mê của mình với bạn bè và người thân bạn sẽ được mọi người hỗ trợ hết mình. Vì thế, đừng phụ lòng tin yêu của mọi người Bạch Dương nhé.
 
Thái độ tự tin và sự tận tâm của bạn luôn được đồng nghiệp ghi nhận. Bằng trái tim nhiệt huyết bạn có những bước tiến quan trọng trong công việc. 
 
bach duong3.4
 
 
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 2 của Kim Ngưu (3/4/2017)


Theo tử vi Chủ Nhật ngày 2/4/2017 của 12 cung hoàng đạo, tình yêu của bạn thăng hoa và hôm nay cũng rất suôn sẻ, không có gì phải phàn nàn. Hãy tận hưởng trọn cảm giác hạnh phúc khi may mắn có được một nửa yêu thương mình như thế bạn nhé.
 
Hãy chủ động lên ý tưởng và tổ chức một buổi gặp gỡ bạn bè thân thiết. Chỉ cần nồi lẩu hoặc những món ăn đơn giản đã là lý do cho mọi người cùng tụ tập và có những kỷ niệm vui vẻ bên nhau.
 
Hôm nay khá thích hợp cho việc mua sắm. Chuyện tiền bạc khá suôn sẻ và bạn biết cân bằng trong việc chi tiêu và tiết kiệm.
 

kim nguu3.4
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 2 của Song Tử (3/4/2017)


Nên dành chút thời gian để nhìn nhận lại chuyện tình cảm của mình và một cuộc nói chuyện là cần thiết cho hai bạn. Khi yêu không tránh được những hiểu nhầm không đáng có vì thế đừng gây cẳng thẳng cho nhau quá, chỉ cần thẳng thắn thì những mâu thuẫn sẽ được giải quyết.
 
Dù bận rộn tới đâu cũng nên sắp xếp thời gian dành cho người thân của mình. Có khi không cần gặp nhau nhưng một cuộc gọi cũng đủ cho họ biết rằng bạn vẫn luôn hướng về gia đình. Bạn có thể nghe về câu chuyện hấp dẫn trước đây về một thành viên trong gia đình khiến tinh thần bạn trở nên hứng khởi hơn.
 
Hôm nay sức khỏe của bạn khá tốt nhưng vẫn nên nhớ duy trì tập luyện đều đặn để đảm bảo sức khỏe cho một tuần mới bận rộn nhé.
 
songtu3.4
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 2 của Cự Giải (3/4/2017)


Chớ nên nóng giận khiến bạn nói ra những lời không hay với một nửa của bạn. Tuy nhiên mọi thứ sẽ lắng dịu khi bạn biết cách dung hòa mọi thứ. Người ấy hiểu bạn cũng chỉ có ý tốt nên không khiến căng thẳng kéo dài.
 
Công việc khá khó khăn và bạn chưa nghĩ ra cách giải quyết tối ưu. Hãy cứ bình tĩnh và thử nghĩ thêm vài phương án giải quyết trước khi ra quyết đinh cuối cùng. Nếu thấy bế tắc hãy cầu viện tới sự giúp đỡ của những người lớn tuổi có kinh nghiệm hơn.
 
Về vấn đề tiền bạc hôm nay không được suôn sẻ cho lắm, có thể bạn mất chút tiền vì một khoản không lường trước, tuy nhiên nên nghĩ cách giải quyết nhẹ nhàng và đỡ tốn chi phí nhất có thể.
 
 
cugiai3.4
 
 
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 2 của Sư Tử (3/4/2017)


Tình yêu của hai bạn đã vượt qua không ít thử thách và đã đến lúc bước sang một giai đoạn mới. Còn chần chờ gì nữa mà không nói những lời yêu thương chất chứa trong lòng với cô ấy/anh ấy. Họ chắc chắn đang chờ mong được nghe những lời này từ bạn.
 
Mặc dù công việc ngày càng nhiều nhưng bạn xử lý rất hiệu quả. Đồng nghiệp và sếp rất ghi nhận năng lực và sự tháo vát của bạn. Như một lẽ tự nhiên, rất nhiều người tiếp cận bạn để học hỏi kinh nghiệm, hãy vui vẻ giúp đỡ họ trong khả năng có thể.
 
Đừng lãng phí thời gian của bạn vào những vấn đề nhỏ nhặt, chỉ tập trung vào những gì quan trọng, bạn sẽ sớm nhận được kết quả xứng đáng. Mua cho mình một cái gì đó như là cách để ăn mừng thắng lợi này.
 
sutu3.4
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 2 của Xử Nữ (3/4/2017)


Đã lâu rồi hai bạn vẫn lảng tránh ánh mắt của nhau. Đã đến lúc phải trò chuyện rõ ràng để nói ra suy nghĩ của mình và cố gắng giải quyết vấn đề tận gốc, có như vậy bạn mới xác định được mối quan hệ này đang ở đâu và bạn mới biết mình nên làm gì lúc này.


Nếu bị chê trách trong công việc thì hãy lên kế hoạch ngay lập tức cho những công việc sắp tới để cải thiện tình hình hiện tại. Không ai hoàn hảo cả và sự nỗ lực từng ngày của bạn sẽ là bước đệm cho thành công trong tương lai.


Bạn có thể chấp nhận trách nhiệm về thực tế rằng bạn không phải lúc nào cảm thấy tốt về bản thân. Đừng so sánh bản thân mình với người khác. Tốt hơn hết là lắng nghe cơ thể mình và nghỉ ngơi ngắn khi cần thiết sẽ giúp tinh thần bạn tốt hơn.
 

xunu3.4
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 2 của Thiên Bình (3/4/2017)


Theo tử vi hàng ngày, mối quan hệ của bạn khá rộng nên không lạ gì việc hôm nay bạn được mời ăn tối ở ngoài. Đừng khiến một nửa của bạn ghen tuông chỉ vì việc này nhé. Hãy nhắn rõ cho họ biết rằng bạn gặp đối tác hay bạn bè trước khi đi. Họ không kiểm soát bạn đâu nhưng tin nhắn này đủ họ cảm thấy tin tưởng Thiên Bình .
 
Ở nơi làm việc nên cư xử một cách công bằng và biết kiềm chế. Trong cuộc trò chuyện bạn không nên có phản ứng thái quá với các đồng nghiệp và sếp nếu không sẽ không hề tốt cho công việc của bạn sau này.
 
Đừng lãng phí tiền bạc bằng việc mua đồ rẻ rồi không sử dụng đến. Hôm nay cũng không phải là ngày tốt cho những khoản chi tiêu lớn. Hãy tỉnh táo khi dùng tiền của mình cho bất cứ việc gì.
 

thienbinh3.4
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 2 của Hổ Cáp (3/4/2017)


Hôm nay bạn nói nhiều hơn thường lệ và trở thành tâm điểm chú ý. Người yêu rất tự hào vì có một nửa yêu đời, lạc quan như bạn. Tuy nhiên, đừng vì thế mà được đà lấn tới, nếu bạn hiền hòa và ít nói hơn thì lúc mâu thuẫn mọi việc sẽ không quá căng thẳng đâu.
 
Bạn bị người thân chê hết việc nọ tới việc kia nhưng đừng vội phản ứng lại ngay. Chỉ có hành động mới đủ lấy lại lòng tin của họ. Hãy kiên nhẫn làm theo những gì mà bạn cho là đúng rồi họ cũng sẽ hiểu bạn mà thôi.
 
Bạn làm việc rất chuyên nghiệp và thậm chí nếu có khó khăn xảy ra bạn biết điều gì nên tập trung điều gì không nên. Vì thế, công việc hôm nay diễn ra rất hiệu quả.
 

hocap3.4
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 2 của Nhân Mã (3/4/2017)


Tình yêu của bạn và người ấy đang ở giai đoạn đẹp nhất. Cả hai yêu thương và tôn trọng nhau. Mỗi ngày trôi qua với những niềm vui và bất ngờ nho nhỏ. Những điều này đủ đảm bảo cho mối quan hệ bền vững giữa hai người.
 
Công việc của bạn tiến triển theo chiều hướng tích cực. Hãy giúp đỡ đồng nghiệp khi cần vì họ sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn khi gặp khó khăn trong công việc.
 
Cố gắng đừng hoang phí tiền bạc vào những món đồ không cần thiết. Nếu bạn có thể sử dụng nó trong dài hạn thì hãy mới nên chi tiền. Cân nhắc thật nhiều trước khi muốn mua gì đó, đặc biệt là những thứ đắt tiền.
 
 
nhanma3.4
 
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 2 của Ma Kết (3/4/2017)


Nếu hai bạn không hiểu nhau dẫn đến mâu thuẫn thì một phần trách nhiệm cũng là do bạn đấy. Đừng vì đang căng thẳng mệt mỏi mà đổ hết mọi bực dọc lên nửa kia của bạn. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho bản thân để nghỉ ngơi, tĩnh tâm hơn bạn nhé.
 
Bạn đang trong tâm trạng không tốt nên dễ gây bất hòa với mọi người trong gia đình. Họ luôn là chỗ dựa tinh thần cho bạn nhưng đừng vì họ yêu thương chiều chuộng mà làm quá lên. 
 
Công việc của bạn đối mặt với những trở ngại bất ngờ không dễ vượt qua và đây chính là nguyên nhân khiến bạn không vui mà sự việc ngày càng tệ đi. Hãy tỉnh táo hơn để tìm ra giải pháp chứ đừng chỉ nhìn vào lỗi lầm của mình.
 
 
maket3.4
 
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 2 của Bảo Bình (3/4/2017)


Khi yêu đâu phải lúc nào cũng phải ở gần nhau là tốt vì khoảng cách cũng khiến tình yêu chân thành trở nên mãnh liệt hơn. Đừng vì xa nhau lâu mà sinh ra giận dỗi, cãi cọ không hay vì họ đi xa là do công việc yêu cầu chứ đâu ai muốn vậy.
 
Hãy bày tỏ sự tin tưởng và tình cảm của mình dành cho những người mà bạn yêu quý. Việc nói ra những điều này sẽ giúp mối quan hệ của bạn tiến triển tốt hơn.
 
Đừng quên rèn luyện thể lực thường xuyên vì như thế mới giúp tinh thần của bạn lạc quan hơn khi đối mặt những trong cuộc sống cũng như công việc.
 

baobinh3.4
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 2 của Song Ngư (3/4/2017)

 
Hôm nay bạn vui tươi, hứng khởi và tâm trạng rất tuyệt vời nên không có gì có thể ngăn cản được bạn bày tỏ những lời yêu thương với một nửa của mình. Tuy nhiên, điều gì cũng nên vừa phải thôi và nên xem xét cách họ phản ứng chứ không nên chỉ mải nói một mình mà quên đi mọi sự xung quanh.
 
Đây là thời điểm thích hợp để thực hiện kế hoạch. Tất cả đang trong tầm tay của bạn và đồng nghiệp hiểu rõ đây là đam mê của bạn nên hỗ trợ rất nhiệt tình trong công việc.
 
Tuy hôm nay bạn cảm giác rất khỏe mạnh nhưng đừng vì thế mà lơ là việc ăn uống. Hãy đảm bảo chế độ ăn uống cũng như tập luyện để duy trì trạng thái cho cơ thể và tâm trí của bạn.
  
songngu3.4
 


Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 4/4/2017 của 12 cung hoàng đạo được cập nhật vào 17h cùng ngày.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X