Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 7 ngày 03-03-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 7 ngày 03-03-2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 7 của Bạch Dương (3/3/2018 )

1tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 03032018 cung bach duong
 
Mặt trăng vuông góc với sao Thổ, Bạch Dương cảm thấy mệt mỏi và thất vọng vì người ấy không chịu hiểu cho những khó khăn trong thời điểm này của bạn. Dù là cuối tuần nhưng công việc bận rộn nên bạn vẫn phải làm việc, thậm chí còn với cường độ cao hơn mức bình thường.
 
Những cố gắng của bạn trong công việc chỉ mong có được tương lai tốt hơn với người ấy, và sự thực là bạn được cấp trên đánh giá cao nhờ những nỗ lực của mình. Chỉ có điều, bạn chẳng còn có đủ thời gian để quan tâm và chăm sóc đến người mình yêu, gây ra những hiểu lầm đáng tiếc.
 
Bạch Dương mạnh mẽ chẳng muốn giải thích gì nhiều, bởi bạn muốn người ấy phải tự biết, tự hiểu chứ không phải lúc nào cũng muốn người khác phải làm theo ý mình. Dù có nhiều điều muốn nói nhưng Dương Dương cố gắng kìm nén, cho người ấy thêm cơ hội để sửa chữa lỗi lầm.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 7 của Kim Ngưu (3/3/2018 )

 
2tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 03032018 cung kim nguu
 
Mặt trăng vào sao Mộc lệch nhau 45 độ, Kim Ngưu hôm nay hào phóng quá mức, khiến cho ví tiền mỏng đi trông thấy. Bạn muốn thể hiện mình không kém cỏi hơn bất cứ ai và phóng tay tiêu tiền chẳng cần quan tâm đến ngày mai có phải ăn mì tôm trừ bữa hay không.
 
Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, chuyện tình cảm của chòm sao này cũng đang nảy sinh chút vấn đề. Hiểu lầm vì những chuyện không đáng có, hai người không chịu xuống nước giải thích cho đối phương khiến cho chuyện chẳng có gì bỗng trở nên trầm trọng hơn lên.
 
Có bất cứ chuyện gì cũng nên thẳng thắn với nhau, đừng tự cho rằng người khác phải đọc hiểu được suy nghĩ của mình mà không buồn giải thích. Chuyện gì cũng có thể giải quyết được, trừ phi bạn không thấy đó là người đủ quan trọng, xứng đáng để bạn giải thích.  
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 7 của Song Tử (3/3/2018 )

 
3tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 03032018 cung song tu
 
Khi mà mặt trăng nằm vuông góc với sao Thổ, Song Tử cảm thấy thất vọng vì những cố gắng và nỗ lực của mình không được đền đáp xứng đáng. Bạn dành nhiều thời gian và tâm sức để làm việc, cũng chăm chỉ hơn nhiều người xung quanh, nhưng cuối cùng những thứ bạn nhận được lại quá ít ỏi.
 
Đừng vội đổ lỗi cho bất cứ ai, trước tiên hãy xem xét lại chính bản thân mình. Bạn chăm chỉ nhưng có chắc sự chăm chỉ đó đã phát huy tác dụng, công việc đã tiến triển tốt, hiệu quả làm việc cao? Đôi khi chúng ta chỉ nhìn thấy thứ mà mình muốn, bỏ qua những chuyện quan trọng khác.
 
Bù lại thì chuyện tình cảm trong thứ 7 này của Song Tử khá tốt. Người ấy biết bạn buồn phiền nên cố sức an ủi, giúp cho bạn cảm thấy vui hơn. Dù chưa thể hết thất vọng nhưng thực sự những điều mà người ấy làm cũng khiến cho bạn thấy ấm áp nhiều phần.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 7 của Cự Giải (3/3/2018 )

4tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 03032018 cung cu giai
 
Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ Cự Giải hôm nay dạt dào cảm xúc, tình yêu nở rộ trong tim khiến cho bạn chỉ muốn hét lên với cả thế giới rằng mình đang hạnh phúc đến thế nào. Dường như bạn đang có trong tay cả thế giới, dù thực ra đó chỉ là do bạn lạc quan mà thôi.
 
Có điều, khi nghía qua phần tiền bạc thì Cự Giải nên thận trọng, chớ đánh võng đi đầu tư tiền bạc vào đâu nhé. Hôm nay không phải là ngày thích hợp để bạn ném tiền qua cửa sổ đâu, mất thật đấy chứ chẳng đùa!
 
Có tiền thì tiết kiệm đi, rồi mua cái gì ngon ngon về ăn với cả nhà, tặng cho mình bộ đồ đẹp, chỉn chu thi thoảng đi ăn tiệc chẳng hạn… Gì chứ tiêu tiền thì dễ lắm, song phải nhớ là tiêu làm sao cho xứng đáng với công sức mình bỏ ra nha Giải Giải.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 7 của Sư Tử (3/3/2018 )

 
5tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 03032018 cung su tu
 
Sư Tử đang gặp vấn đề trong công việc khi mà sao Thổ nằm vuông góc với mặt trăng. Bạn bất an và thiếu tự tin khi làm việc, luôn lo sợ sẽ có vấn đề gì đó xảy ra. Điều đó dẫn đến việc dù bạn làm việc rất chăm chỉ nhưng hiệu quả đôi khi chẳng bằng người khác.
 
Làm xong rồi mà thấp thỏm không yên, Sư Tử lại cất công kiểm tra lại nhiều lần nữa, đâm ra công việc ì trệ, ùn đống cả lại không người giải quyết. Có lẽ bạn nên xem xét lại mà thay đổi đi nhé, nếu không thì hôm nào cũng phải ở lại muộn nhất công ty ấy.
 
Những chuyện trong quá khứ hãy để nó ngủ yên, hãy làm cho mình tự tin và lạc quan vì mình vẫn đang tiếp tục sống rất tốt ở thì hiện tại. Bạn xứng đáng có được những gì mình muốn nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân. 
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 7 của Xử Nữ (3/3/2018 )

6tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 03032018 cung xu nu
 
Khi mà Mặt trăng tiến dần vào khu vực của Xử Nữ, chòm sao này nên điều chỉnh lại bản thân một chút. Bạn có đang quá kén chọn hay không? Ai cũng có điểm tốt điểm xấu, ngay chính bạn cũng vậy thôi, đừng tìm quá kĩ bởi nước trong quá không có cá đâu.
 
Xử Nữ cũng hãy mạnh dạn lên chứ đừng rụt rè khi nói chuyện với mọi người nhé. Khi mới gặp bạn ngại ngùng đến mức chẳng nói nên lời, nếu như vậy thì đâu có được. Tình yêu bắt đầu từ cái nhìn đầu tiên là điều rất khó, thường thì chúng ta phải trải qua quá trình tìm hiểu rồi mới tiến tới yêu đương cơ mà.
 
Khám phá bí mật 12 cung hoàng đạo, bạn rất chăm chỉ trong công việc của mình. Bạn chu đáo và cẩn thận hết chỗ chê, hiếm có khi nào mà bắt lỗi được chòm sao vì sơ suất, cẩu thả. Tuy nhiên, ai cũng có sai lầm, chính vì thế mà khi gặp sai lầm, bạn đừng quá cực đoan mà hãy cho mình cơ hội để sửa sai đi nhé.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 7 của Thiên Bình (3/3/2018 )

 
7tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 03032018 cung thien binh
 
Thiên Bình thứ 7 này tỏa ra nguồn năng lượng dồi dào khiến ai cũng muốn lại gần. Bạn có sự nồng ấm và thân thiện, hòa đồng với tất cả mọi người. Thiên Bình khiến cho ai nấy cũng đều cảm nhận được sự vui vẻ, hạnh phúc đang tràn ngập xung quanh mình.
 
Nhân duyên tốt nên đường tình duyên vô cùng thuận lợi, bạn và người ấy hiếm khi cãi cọ bởi Bình Nhi biết cách để bỏ qua lỗi lầm của người khác, nhượng bộ cho đối phương một lần mà không cần phải khó xử bởi sẽ chẳng còn lần sau tiếp tục mắc lỗi nữa.
 
Mặt trăng tiến dần sang khu vực của chòm sao này, công việc trong ngày không quá nhiều, hoàn toàn có thể xử lý được trong tầm tay của Bình Nhi. Bạn giỏi giao tiếp và biết sử dụng nó như một lợi thế của mình trong công việc, giúp hiệu quả làm việc đạt mức cao hơn.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 7 của Hổ Cáp (3/3/2018 )

 
8tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 03032018 cung ho cap
 
Tiếp nối tử vi ngày 2/3/2018, Hổ Cáp thứ 7 này có thể gặp rắc rối với chuyện tình cảm. Bạn đặt nhiều tình cảm và hy vọng vào mối quan hệ mới chớm nở để rồi phải chịu nhiều thất vọng nặng nề khi hóa ra mọi chuyện phần nhiều là do bạn ảo tưởng mà thôi.
 
Mặt trăng nằm ở góc 90 độ với sao Thổ, đừng để những thất bại khiến cho mình tự ti. Mất đi sự tự tin cũng giống như mất đi ánh sáng mặt trời, bạn sẽ chỉ muốn thu mình lại mà thôi. Mà như vậy thì sao có thể gặp gỡ được những người phù hợp với mình nữa.
 
Trong công việc, bạn cần phải chú ý kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Công việc có lúc thuận lợi, có lúc khó khăn, nhưng phải giữ được bình tĩnh. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy không công bằng, bất bình vì điều đó nhưng nó lại là một phần của cuộc sống, không ai thay đổi được.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 7 của Nhân Mã (3/3/2018 )

  
9tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 03032018 cung nhan ma
 
Nhân Mã có một ngày cuối tuần không được tốt lắm khi mà tiền bạc đang ở trong túi mình bỗng chảy sang túi người khác. Bạn quảng giao và luôn sẵn sàng hết mình vì bạn bè, nhưng có những người bạn thì không được tốt như cách mà họ thể hiện ra.
 
Bạn cần thận trọng, chọn bạn mà chơi nếu không muốn mình bị lừa hết cả chì lẫn chài. Còn tiền thì còn bạn, hết tiền thì hết bạn, có lẽ chẳng ai muốn rơi vào tình cảnh ấy đâu, nhưng mà dù sao đã lỡ rồi thì phải tìm cách để giải quyết chứ không phải ở đó than vãn đâu nhé.
 
Sao Mộc và mặt trăng lệch nhau 45 độ, sức khỏe trong ngày của bạn không được tốt cho lắm. Cuối tuần rồi, chú ý nghỉ ngơi đi nhé. Đừng làm việc quá sức, cũng đừng chơi quên ngày tháng, thức khuya tới thâu đêm suốt sáng là không tốt đâu.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 7 của Ma Kết (3/3/2018 )

10tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 03032018 cung ma ket
 
Ma Kết hãy phát huy năng lực của mình nhiều hơn nữa nhé, hôm nay thành công tới, hãy coi đó là động lực cho mình. Sao Thổ nằm vuông góc với Mặt trăng, bạn cố gắng và nỗ lực rất nhiều trong công việc, bù lại thì nhận lại được thành quả xứng đáng với mình.
 
Trước đây bạn cũng từng bị ám ảnh bởi bóng ma quá khứ, bởi những thất bại khi mới chập chững vào đời. Nhưng ai rồi cũng phải trải qua cảnh đó, giống như ai cũng phải lớn lên vậy. Bạn đã trở nên mạnh mẽ và vững vàng hơn trước nhiều rồi đó.
 
Sự chăm chỉ và nỗ lực làm việc của Ma Kết ai ai cũng thấy, cấp trên cũng biết bạn đã cố gắng rất nhiều và tin tưởng trao cho bạn nhiều trọng trách hơn. Hãy cố gắng lên bạn nhé, đây chính là cơ hội để bạn bứt phá trên đường đua cuộc đời đó, nhớ đừng để lỡ.  

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 7 của Bảo Bình (3/3/2018 )

11tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 03032018 cung bao binh
 
Bảo Bình trong ngày mặt trăng nằm 45 độ với sao Mộc có phần thờ ơ, khiến cho người ấy hiểu lầm về tình cảm của bạn. Chỉ đơn giản là cảm xúc bất chợt khi bạn không muốn quan tâm đến quá nhiều thứ, song Bình Nhi lại không biết cách để chia sẻ điều ấy với đối phương.
 
Người ấy có trách móc thì bạn cũng mặc kệ, hiểu lầm gì cũng mặc, bởi bạn đang muốn buông xuôi, chẳng muốn phải giải thích gì nhiều. Giá như người ấy hiểu được những gì bạn đang suy nghĩ, tiếc rằng chẳng ai có được siêu năng lực đọc suy nghĩ người khác đâu Bảo Bình ơi!
 
Bạn cũng cẩn thận kẻo bị lừa đấy nhé. Tiền bạc cứ hơ hớ ra đấy, bảo sao lại bị mất cơ chứ. Điềm báo cho thấy hôm nay bạn dễ mất đồ mất tiền lắm đó, chú ý vào nhé. Đi đâu đứng dậy thì nhớ phải cầm đồ theo, người xấu đi theo thì biết cách mà cắt đuôi nhé. 
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 7 của Song Ngư (3/3/2018 )

 
12tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 03032018 cung song ngu
 
Hôm nay mặt trăng và sao Thổ nằm vuông góc với nhau, Song Ngư có phần bất an mà không hiểu vì lẽ gì. Bóng ma quá khứ dường như đang quay trở lại, ngăn trở bạn trên con đường đi đến hạnh phúc. Đã qua bao lâu rồi mà bạn vẫn không thể buông bỏ được cuộc tình đã qua.
 
Dù đã có người yêu mới hay vẫn đang gặm nhấm cô đơn, Ngư Nhi vẫn cần phải nhìn vào tương lai tươi sáng phía trước. Ông trời đã khép lại cánh cửa đó rồi thì bạn hãy dũng cảm mà bước tiếp, đừng tiếc nuối những gì đã qua, bởi nếu muốn thì tương lai bạn còn vô cùng rực rỡ.
 
Không phải không có ai muốn ngỏ lời mà là chính bạn muốn khép mình nên bật đèn đỏ từ chối, khiến người ta chẳng dám tiến tới gần hơn. Hãy mạnh mẽ lên Ngư Nhi nhé, còn nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi bạn phía trước, tương lai hạnh phúc còn đang hé mở, sao vội đóng cửa con tim!
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 4/3/2018 của 12 cung hoàng đạo trên website Lịch ngày tốt vào hồi 17h và trên fanpage Lịch ngày tốt vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X