Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ Nhật ngày 3/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ Nhật ngày 3/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Thời điểm Mặt Trăng 120 độ sao Thiên Vương, Cự Giải trở nên rất cẩn thận với mỗi việc mình làm. Nhưng cũng chính vì lí do này mà bạn lại có phần hơi bảo thủ.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Chủ nhật của Bạch Dương (3/1/2021)

 
1 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 312021 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 2/1/2021, sao Kim nằm ở góc 30 độ với sao Diêm Vương, Bạch Dương đón nhận một ngày cuối tuần khá nhẹ nhàng khi mọi chuyện đều diễn ra đúng như bạn mong muốn
 
Công việc: Dương Dương vẫn quyết định dành ngày nghỉ cuối cùng của dịp lễ này để quây quần bên người thân và bạn bè thay vì vò đầu bứt tóc vì công việc.
 
Tình cảm: Tình cảm giữa bạn và người ấy vẫn đang có những bước phát triển rất ổn định, dù có được nghỉ đi chăng nữa, hai người vẫn thường xuyên nhắn tin hoặc trò chuyện với nhau. Bạn lạc quan tin rằng năm tới sẽ là một năm tràn đầy may mắn với mình, ít nhất là trên phương diện tình cảm.
 
Tiền bạc: Cả kỳ nghỉ vừa rồi bạn vẫn duy trì được mức chi tiêu đúng như kế hoạch nên phương diện tài chính không có gì đáng lo ngại.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Chủ nhật của Kim Ngưu (3/1/2021)

 
2 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 312021 Kim Nguu
 
Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng và sao Mộc tạo thành góc 150 độ khiến Kim Ngưu cảm thấy mình cô đơn lạc lõng dù xung quanh có nhiều bạn bè. Điều này có thể khiến cho bạn có xu hướng thu mình lại.
 
Công việc: Những chú Trâu thực tế không có nhiều tham vọng, bạn chỉ mong muốn làm tốt những gì mình đang theo đuổi mà không đặt ra mục tiêu quá lớn. Bạn có thể sẽ phải hoạch định lại tương lai của mình, đừng để cơ hội trôi qua chỉ vì không có định hướng tốt để phát triển sự nghiệp.
 
Tình cảm: Lúc nào bạn cũng dành cho nửa kia của mình những sự quan tâm đặc biệt, chính vì thế mà chỉ vì chút thờ ơ của người ta trong ngày hôm nay, bạn đã cảm thấy rất buồn. Bạn lúc nào cũng mong muốn nửa kia đáp lại tình cảm của mình rõ ràng hơn.
 
Tiền bạc: Bạn hãy học cách kiểm soát tiền bạc tốt hơn nữa. Tiết kiệm mỗi ngày, hạn chế sử dụng thẻ tín dụng, có kế hoạch quản lý tài chính chặt chẽ sẽ khiến bạn bất ngờ với số tiền dành dụm được đấy.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Chủ nhật của Song Tử (3/1/2021)

 
3 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 312021 Song Tu
 
Trong ngày 3/1/2021 tức ngày 21/11 lịch âm, Mặt Trăng 150 độ với tiểu hành tinh khiến cho Song Tử cảm thấy hơi bồn chồn, vì thế mà bạn cũng chẳng tập trung vào điều gì, làm gì cũng hấp tấp hơn bình thường.
 
Công việc: Song Song thường hay có những suy nghĩ khác biệt nhưng chưa thực sự có cơ hội để biến những suy nghĩ đó trở thành ý tưởng độc đáo và mới lạ. Hãy tự tìm kiếm cơ hội cho bản thân chứ đừng chờ đợi ai mang đến nhé.
 
Tình cảm: Dù bạn và người ấy đang ở giai đoạn nồng nhiệt đến thế nào đi nữa thì bạn vẫn đề cao sự tự do cả nhân. Bạn cảm thấy không việc gì chỉ vì được nghỉ vài ngày dài là hai người lại phải dính lấy nhau hoặc chat chit từ sáng đến chiều cả. Ai cũng cần phải lo việc riêng của mình chứ.
 
Tiền bạc: Bạn quyết định mình sẽ không tiêu pha gì trong ngày hôm nay cả. Mấy hôm trước bạn đã tiêu tốn quá nhiều rồi, nếu cứ tiếp tục đà này thì thời gian tới sẽ phải đi vay mượn mất.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Chủ nhật của Cự Giải (3/1/2021)

 
4 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 312021 Cu Giai
 
Thời điểm Mặt Trăng 120 độ sao Thiên Vương, Cự Giải trở nên rất cẩn thận với mỗi việc mình làm. Nhưng cũng chính vì lí do này mà bạn lại có phần hơi bảo thủ.
 
Công việc: Với những ý kiến mới mẻ hơn được mọi người đưa ra, bạn dành thời gian rất lâu để suy nghĩ, nhưng rồi đến cuối cùng lại chưa dám áp dụng. Hãy dứt khoát và mạnh dạn hơn nữa nhé, biết đâu bạn đang tự bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tốt cho bản thân.
 
Tình cảm: Sự áp đặt và ngang ngược của bạn có thể là nguyên nhân chính dẫn đến sự rạn vỡ của hai người trong khoảng thời gian này. Nếu bạn không học cách lắng nghe, cảm thông và thấu hiểu người ấy hơn thì cả hai sẽ khó mà tiếp tục đi cùng trên một con đường.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của Giải Giải khá ổn định trong khoảng thời gian này dù đang trong kỳ nghỉ. Nguồn thu nhập ổn định cộng thêm không có nhiều chi phí phát sinh đã giúp bạn không bị thâm hụt quá nhiều.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Chủ nhật của Sư Tử (3/1/2021)

 
5 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 312021 Su Tu
 
Mặt Trăng 135 độ với sao Thủy, Sư Tử mở rộng lòng mình và chẳng tính toán với ai bao giờ. Nếu có ai nhờ bạn giúp đỡ, bạn sẵn sàng ngay mà chẳng cần đến một giây lưỡng lự.
 
Công việc: Vì vẫn đang là ngày nghỉ nên chòm sao này chỉ muốn tận hưởng quãng thời gian nghỉ ngơi thoải mái sau những tháng ngày vất vả trước đó.
 
Tình cảm: Bạn biết đồng cảm với mọi người và luôn tỏ thái độ chăm chú lắng nghe mỗi khi có ai tâm sự với mình. Đây chính là lý do bạn có rất nhiều bạn bè thân thiết, đối xử với nhau thật lòng. Ai cũng muốn kể chuyện để nghe lời khuyên của bạn.
 
Tiền bạc: Hôm nay là một ngày không quá thuận lợi, nhưng cũng không tệ nếu bạn muốn đầu tư tiền bạc cho một việc gì đó. Nếu đầu tư đúng đắn, chắc chắn bạn sẽ được hưởng thành quả trong tương lai.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Chủ nhật của Xử Nữ (3/1/2021)

 
6 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 312021 Xu Nu
 
Mặt Trăng 144 độ với sao Thổ, Xử Nữ rất thân thiện với mọi người. Bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác, dù người ta có chủ động nhờ vả bạn hay không. Nhờ vậy mà bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người.
 
Công việc: Những ngày như này, Xử Nhi bỗng thấy mình rất có hứng thú với văn học. Có thể bạn sẽ dành ngày nghỉ ngơi cuối cùng này để đắm mình vào thế giới của những con chữ.
 
Tình cảm: Tình cảm giữa bạn và người ấy đang tiến triển một cách rất tốt đẹp. Bạn luôn chăm sóc người ấy và quan tâm xem người ta thích gì, ghét gì. Bạn hi vọng rằng tình cảm của mình sẽ luôn luôn tốt đẹp được như bây giờ.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn khá ổn định trong ngày hôm nay. Dường như bạn cũng không có kế hoạch tiêu pha gì nhiều thì phải?
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Chủ nhật của Thiên Bình (3/1/2021)

 
7 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 312021 Thien Binh
 
Thiên Bình có thể cần tới lời khuyên của ai đó để giải quyết những khúc mắc trong lòng vào thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Diêm Vương như hôm nay.
 
Công việc: Góc chiếu này cho thấy bạn rất nghiêm khắc với chính bản thân mình. Bạn tự đặt ra những yêu cầu cao, và nếu không thực hiện thành công, bạn cảm thấy thất vọng với chính mình.
 
Tình cảm: Thiên Thiên và nửa kia của mình đang có một mối quan hệ rất tốt đẹp. Người ấy chính là điểm tựa giúp bạn đứng vững trước mọi khó khăn. Người ta còn luôn tỉnh táo để đưa ra cho bạn những lời khuyên có ích nữa.
 
Tiền bạc: Tuy nhiên, túi tiền của bạn đang có dấu hiệu sụt giảm khá nhiều trong thời gian này. Có vẻ như các khoản chi phí bất ngờ phát sinh đã chiếm dụng phần lớn số tiền mà bạn đã tích cóp bấy lâu nay. 
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Chủ nhật của Hổ Cáp (3/1/2021)

 
8 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 312021 Ho Cap
 
Mặt Trăng 144 độ sao Mộc, Hổ Cáp cảm thấy tinh thần phơi phới, cực kì lạc quan. Có lẽ dịp nghỉ lễ này đã giúp bạn giải tỏa được tâm lý sau thời gian dài bận rộn trước đó.
 
Công việc: Có vẻ như Cáp Nhi đang ấp ủ rất nhiều ước mơ và bạn cũng đã vẽ ra những kế hoạch rõ ràng cho đống mục tiêu của mình. Nếu vậy hãy cứ kiên trì theo đuổi ước mơ của bản thân dù có chông gai ra sao nhé.
 
Tình cảm: Tình cảm giữa bạn và nửa kia có vẻ khá lạnh nhạt trong mấy ngày gần đây cho dù cả hai có rất nhiều thời gian rảnh trong kỳ nghỉ, Có lẽ bạn phải quan tâm đến người ta hơn, đừng có thờ ơ như vậy kẻo rạn nứt xảy ra lúc nào không hay.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của chòm sao này trong hôm nay không có nhiều biến động. Bạn vừa mới phải chi ra một khoản tiền lớn cách đây không lâu, vì thế đây là thời gian bạn phải điều chỉnh lại các kế hoạch chi tiêu của mình.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Chủ nhật của Nhân Mã (3/1/2021)

 
9 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 312021 Nhan ma
 
Mặt Trăng 135 độ với sao Hỏa cho thấy Nhân Mã chẳng thể yên tâm tận hưởng nốt ngày nghỉ này khi mà còn rất nhiều nỗi bận tâm quẩn quanh trong lòng về cả công việc, gia đình và tiền bạc.
 
Công việc: Trong khi những người khác có thể thoải mái nghỉ lễ thì không ít Mã Nhi vẫn phải vùi đầu vào công việc để chuẩn bị cho kỳ nghỉ Tết âm dài hơn trước mắt. Dù bận rộn là vậy song bạn tin mình sẽ được đền đáp xứng đáng.
 
Tình cảm: Vì quá bận rộn nên những ngày nghỉ này bạn không có nhiều thời gian bên nửa kia, chính vì thế mà người ấy có vẻ không hài lòng và tỏ ra giận dỗi. Thế nhưng bạn cũng không còn cách nào khác, chỉ hy vọng khi bạn hết bận vẫn có thể dỗ dành được đối phương.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của Mã Nhi sẽ không có gì đáng lo ngại nếu bạn biết kiềm chế những cơn “nghiện” mua sắm của mình. 
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Chủ nhật của Ma Kết (3/1/2021)

 
10 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 312021 Ma Ket
 
Góc 120 độ của Mặt Trời và sao Mặt Trăng cho thấy Ma Kết vẫn duy trì được sự ổn trọng và bình tĩnh của mình. Bạn chẳng bao giờ là một người nổi bật trước đám đông, nhưng sự thông minh và nhẫn nại của bạn luôn gây được ấn tượng rất mạnh.
 
Công việc: Vào ngày nghỉ, bạn muốn đầu óc mình hoàn toàn thả lỏng và thư giãn. Bạn quyết định sẽ chẳng nghĩ ngợi gì đến công việc hết. Đây là cách để bạn nạp lại năng lượng sau thời gian bận rộn trước đó.
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn tiến triển một cách rất yên bình và ổn định. Bạn dần dần học được cách bao dung và tha thứ cho người ấy. Trên đời này chẳng có bất cứ ai hoàn hảo, cả bạn và người ấy đều cần học cách hòa hợp.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn vẫn khá ổn định trong ngày hôm nay, thậm chí bạn có thể dành tiền để mua tặng mình một món đồ gì đó. Thỉnh thoảng hãy chiều chuộng bản thân một chút, không cần phải quá nghiêm khắc với chính mình đâu.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Chủ nhật của Bảo Bình (3/1/2021)

 
11 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 312021 Bao Binh
 
Ngày sao Kim 30 độ với sao Diêm Vương, Bảo Bình có nhiều thay đổi khá tích cực trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy nhiều quan điểm trước đây của mình đã không còn phù hợp nữa.
 
Công việc: Mấy ngày nghỉ này Bảo Bảo đã suy nghĩ và có ý định phát triển công việc theo hướng mới, không đi theo những lối mòn đã cũ nữa. Đây là một suy nghĩ rất tích cực, nên được phát huy bởi nó sẽ mang lại rất nhiều thuận lợi cho sự nghiệp của bạn
 
Tình cảm: Tình cảm của bạn với nửa kia tiến triển khá ổn định. Bạn thích những khoảng thời gian ở một mình bên người ấy. Hôm nay là ngày nghỉ cuối cùng, hai người có thể dành cả ngày ở bên nhau, dù sao cũng nên xả hơi sau một tuần vất vả chứ.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn ổn định, dường như bạn không còn ăn chơi phung phí như trước đây nữa mà dần dần biết cách tiết kiệm.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Chủ nhật của Song Ngư (3/1/2021)

 
12 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 312021 Song Ngu
 
Trong ngày Mặt Trăng nằm cách sao Mộc góc 150 độ, Song Ngư cần bình tĩnh, kiên nhẫn hơn thì mới có thể nhìn nhận vấn đề một cách rõ ràng, lúc đó đưa ra quyết định dễ dàng và chính xác hơn.
 
Công việc: Bạn cảm thấy lý tưởng mình đặt ra thật là đúng đắn, dù đôi khi nó khiến bạn mệt mỏi chết đi được và chỉ muốn bỏ cuộc ngay cho rảnh nợ. Nhưng cuối cùng thì bạn lại nghĩ, đến lúc gặt hái được thành quả, bao nhiêu vất vả hiện giờ cũng đều đáng giá cả.
 
Tình cảm: Bạn và người ấy sẽ xảy ra một chút va chạm nho nhỏ trong ngày hôm nay, nhưng bạn cảm thấy hoàn toàn chẳng có gì đáng lo cả. Đôi lúc cãi cọ một chút cũng như thêm gia vị cho tình yêu ấy mà.
 
Sức khỏe: Suốt cả kỳ nghỉ này những chú Cá cũng quá mức nuông chiều bản thân, để mình đắm chìm trong sở thích cá nhân mà quên đi nếp sống điều độ hàng ngày. Thỉnh thoảng như thế thì được, nhưng nếu kéo dài thì không tốt chút nào cho sức khỏe đâu nhé. 
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 4/1/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X