Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 6 ngày 3/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải vô lý

Tử vi Thứ 6 ngày 3/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải vô lý

Thời điểm Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Thổ như hôm nay, Cự Giải có xu hướng đề cao bản thân mà không để ý đến cảm nhận của người khác. Bạn đang trở nên vô lý một cách thái quá.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 6 của Bạch Dương (3/1/2020)

1 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 312020 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 2/1/2020, khi Mặt Trăng nằm ở góc 135 độ với sao Hỏa, cảm xúc của Bạch Dương trong hôm nay lên xuống rất thất thường. Dường như có điều gì đó khiến bạn bất an và lo lắng dù bạn vẫn đang cố tỏ ra mình không sao cả.
 
Việc trốn tránh vấn đề không phải là cách giải quyết khôn ngoan chút nào. Những chú Dê sẽ sớm nhận ra mình cần đối diện thẳng thắn thì mới có thể dẹp bỏ hết những rắc rối này.
 
Lời khuyên cho Dương Dương là hãy ngừng so sánh bản thân hơn thua với người khác nhưng vẫn cứ ngồi yên và chẳng chịu thay đổi điều gì. Bạn cần phải nỗ lực và chăm chỉ hơn nữa để đạt được những điều mình muốn.
 
Bạn cũng nên dành thêm thời gian để tập luyện thể dục thể thao tăng cường sức khỏe nữa. Bạn đừng nghĩ mình lúc nào cũng khỏe nhé, chuyện tương lai chẳng ai biết được đâu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 6 của Kim Ngưu (3/1/2020)

2 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 312020 Kim Nguu
 
Xem tử vi hàng ngày, góc 30 độ của Mặt Trăng và sao Hải Vương cho thấy Kim Ngưu đang cố níu kéo mối quan hệ tình cảm có dấu hiệu rạn nứt nghiêm trọng của mình. 
 
Bạn sẵn sàng bỏ qua những lỗi lầm thậm chí cả phản bội của đối phương chỉ để hai người có thể nắm tay nhau lần nữa. Thế nhưng nếu chỉ có một bên cố gắng thì sẽ chẳng thể thành công. Hãy có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với nửa kia xem sao nhé. Xem thêm: 12 chòm sao nên từ bỏ điều gì để cuộc sống hạnh phúc mĩ mãn?
 
Tình cảm không được như ý khiến những chú Trâu có xu hướng vùi đầu vào công việc để quên đi những ưu tư trong lòng. Bạn sẵn sàng tăng ca, làm đêm chỉ để khiến bản thân bận rộn hơn và không có thời gian suy nghĩ viển vông.
 
Tuy nhiên, chòm sao này cần biết rằng làm việc quá sức có thể là nguyên nhân gây căng thẳng, mất ngủ, suy yếu hệ miễn dịch, tăng nguy cơ mắc phải các vấn đề tim mạch, phổi và dẫn đến đột quỵ vô cùng nguy hiểm và không thể chủ quan.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 6 của Song Tử (3/1/2020)

3 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 312020 Song Tu
 
Mặt Trăng 60 độ với sao Kim, Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Song Tử vốn là chòm sao rất lạc quan và vui vẻ. Bạn yêu nghệ thuật và có một gu thẩm mỹ cao. Năng lực tích cực từ bạn truyền cảm hứng rất nhiều cho những người xung quanh.
 
Chòm sao này luôn hòa nhã và đối xử tốt với mọi người. Ở bạn có một sức hút rất đặc biệt khiến bất cứ ai tiếp xúc một lần cũng có ấn tượng tốt về bạn.
 
Có lẽ đó chính là lý do khiến duyên đào hoa của Song Song luôn tốt đến vậy. Bạn có rất nhiều mối quan hệ xã giao cả với bạn cùng giới cũng như khác giới và biết cách để dung hòa các mối quan hệ đó.
 
Tuy nhiên, điều này chỉ tốt với người độc thân muốn mở rộng mối quan hệ, nhưng nếu là người đã có nửa kia thì bạn hãy nhớ giữ khoảng cách cần thiết để không gây ra hiểu lầm không đáng có nhé.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 6 của Cự Giải (3/1/2020)

4 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 312020 Cu Giai
 
Thời điểm Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Thổ như hôm nay, Cự Giải có xu hướng đề cao bản thân mà không để ý đến cảm nhận của người khác. Bạn đang trở nên vô lý một cách thái quá.
 
Những chú Cua đòi hỏi nửa kia phải đáp ứng mọi yêu cầu của mình nhưng chính bản thân bạn lại chẳng hề làm được như thế. Hãy cố gắng nói đi đôi với hành để tăng thêm trọng lượng cho những điều mình nói nhé.
 
Trong công việc, Giải Giải cũng nhạy cảm quá mức khi người khác chỉ mới góp ý chút xíu thì bạn đã nổi đóa lên rồi. Chưa chắc những lời nhắc nhở của đối phương đã là vô ích, bạn nên lắng nghe và kiểm điểm lại bản thân trước khi phản ứng kích động như vậy.
 
Tình hình tài chính trong hôm nay của chòm sao này không có nhiều biến động rõ rệt. Nhưng nếu muốn có một nền tài chính dư dả, bạn vẫn phải cố gắng rất nhiều. Liệu bạn có nằm trong Cung hoàng đạo thiếu may mắn phải tự lực cánh sinh trong năm 2020
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 6 của Sư Tử (3/1/2020)

5 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 312020 Su Tu
 
Góc vuông giữa Mặt Trăng và sao Diêm Vương là dấu hiệu cho thấy Sư Tử khá vất vả trong hôm nay khi mà chẳng những công việc mà chuyện tình cảm của bạn đều gặp khá nhiều trục trặc.
 
Thế nhưng Sư Tử vốn không phải là người thích trốn tránh. Dù là vấn đề rắc rối đến đâu, bạn đều muốn giải quyết ngây lập tức để tránh đêm dài lắm mộng. Cho nên chòm sao này sẽ tìm cách để vẹn toàn tất cả mọi vấn đề.
 
Tuy nhiên, có những chuyện vẫn cần đến thời gian, bạn càng muốn nhanh thì phải càng tiến hành chậm rãi để không xảy ra sai sót. Trong công việc, nếu biết tận dụng hết khả năng sáng tạo của mình thì đó là cơ hội rất tốt để bạn phát triển trong khó khăn đó. 
 
Mất ngủ có thể khiến não thiếu dinh dưỡng, cơ thể và làn da xấu xí. Vì thế, hãy luôn ưu tiên giấc ngủ của bạn khi cảm thấy cơ thể mệt mỏi, muốn đi ngủ.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 6 của Xử Nữ (3/1/2020)

6 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 312020 Xu Nu
 
Trong ngày 3/1/2020, Xử Nữ sẽ có thể phát huy được hết năng lực cá nhân của mình vào thời điểm Mặt Trăng và sao Hỏa tạo thành góc 135 độ. Nhờ vậy, những thành tựu mà bạn gặt hái được quả là không tầm thường chút nào.
 
Tuy nhiên, có thể Xử Nhi sẽ trở nên lơ đãng hơn trong chuyện tình cảm và khiến cho người ấy cảm thấy lạc lõng vì nghĩ rằng bị bỏ rơi. Đôi khi chòm sao này cũng muốn thay đổi tình hình nhưng không biết phải làm sao cho đúng đắn.
 
Với các bạn còn độc thân thì bạn đang có nhiều lầm tưởng về tình yêu và có những ý kiến không thực tế với hạnh phúc mình đang muốn nắm giữ. Có thể vì thế mà mọi chuyện trở nên khó khăn hơn nhiều với Xử Nhi.
 
Vì vẫn đang là đầu tháng nên túi tiền của bạn cũng không có biến động gì nhiều trong ngày hôm nay, bạn có thể chi tiêu thoải mái mà không lo lắng gì. Đời sống được bao nhiêu, hãy cứ tận hưởng đi nhé!
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 6 của Thiên Bình (3/1/2020)

7 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 312020 Thien Binh
 
Với Thiên Bình, thường ngày bạn là người rất nhiệt tình quan tâm và giúp đỡ mọi người. Cho nên hôm nay của bạn khá thuận lợi vì dù có khó khăn gì cũng ngay lập tức có người hỗ trợ nhờ Mặt Trăng tạo với sao Kim góc 60 độ.
 
Công việc của Thiên Thiên tiến triển rất ổn định. Bạn vẫn đang tiến hành tuần tự những kế hoạch mà bản thân tự đặt ra và thực tế cho thấy nó đang đem lại hiệu quả rất tốt. 
 
Nếu tiếp tục giữ vững được phong độ hiện tại, chẳng sớm thì muộn bạn cũng sẽ được cấp trên tán thưởng và trao trọng trách xứng đáng với năng lực của mình.
 
Ngoài ra, vấn đề sức khỏe cũng cần được quan tâm nhiều hơn. Chế độ ăn đa dạng sẽ càng giúp cơ thể của bạn khỏe mạnh. Đừng quên bổ sung các loại vitamin và khoáng chất để cơ thể tăng cường sức đề kháng.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 6 của Hổ Cáp (3/1/2020)

8 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 312020 Ho Cap
 
Vốn dĩ, Hổ Cáp là chòm sao có năng lực cá nhân rất mạnh. Một khi đã bắt tay vào giải quyết vấn đề gì, bạn chắc chắn sẽ làm tới nơi tới chốn, chẳng để ai có cơ hội bắt bẻ hay bới móc.
 
Đã có nhiều người từng nghi ngờ năng lực thực sự của bạn, nhưng điều đó chẳng khiến bạn thấy làm phiền. Bạn biết mình cần phải làm gì trong thời điểm hiện tại để giúp mọi thứ tốt hơn. Bạn có biết: Khám phá động lực của 12 chòm sao giúp họ tiến lên là gì?
 
Tuy nhiên, Mặt Trăng vuông góc với sao Thổ cho thấy chòm sao này có thể xảy ra những bất đồng hay mâu thuẫn với đồng nghiệp. Điều đáng buồn là Cáp Nhi vẫn chưa biết cách giải quyết ổn thỏa, khiến cho mọi chuyện đi theo hướng rất khác.
 
Hãy nhớ thường xuyên thiết lập mối quan hệ tình cảm với mọi người xung quanh. So với việc một mình đơn phương độc mã, được nhiều người khác giúp đỡ sẽ càng hạnh phúc hơn nhiều.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 6 của Nhân Mã (3/1/2020)

9 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 312020 Nhan Ma
 
Mặt Trăng vuông góc sao Diêm Vương nhắc nhở Nhân Mã chớ nên ngồi im chờ đợi ai đó giúp thì mới bắt tay vào làm. Sự chủ động sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề và tránh được những lời trách móc.
 
Cũng trong hôm nay, có thể chòm sao này đang đạt được thành công quá dễ dàng nên chẳng hề biết đến những khó khăn, hiểm họa mà mình có thể gặp phải. Bạn càng liều lĩnh thì lúc này sẽ mất càng nhiều đó, đừng làm những chuyện vượt quá sức mình.
 
Xem bói tình duyên, Nhân Mã đang rơi vào các mối quan hệ tình cảm phức tạp và bạn không biết cách phải xử lý như thế nào. Vì bản tính hay ghen, người ấy hiểu lầm bạn đang có mối quan hệ trên mức tình cảm với một trong số những người bạn thân của mình. 
 
Cho dù bạn có giải thích hết nước hết cái người ta cũng không tin và muốn làm rõ trắng đen. Cách tốt nhất hãy cứ để người kia có một chút thời gian bình tĩnh để suy nghĩ lại mọi chuyện. Nếu người ta thực sự yêu bạn, họ sẽ cảm thông cho bạn thôi.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 6 của Ma Kết (3/1/2020)

10 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 312020 Ma Ket
 
Mặt Trăng 30 độ với sao Hải Vương, Ma Kết luôn bị ám ảnh với cái tương lai trước mắt của mình. Bạn tự trách bản thân tại sao mình lúc nào cũng mơ hồ mờ mịt đến thế, chỉ biết cố gắng mà không chắc bản thân mình đang hướng tới điều gì.
 
Bạn cũng muốn thay đổi bản thân nữa, nhưng dường như những điểm tốt của mình thì bạn chẳng nhìn ra, còn những điểm xấu dù nhìn ra cũng cảm thấy quá mức bất khả thi khi nghĩ đến chuyện thay đổi.
 
Hãy học cách chấp nhận sự không hoàn hảo của thế giới và tự tin hơn bản thân mình. Rồi bạn sẽ thấy tương lai ra sao hoàn toàn do chính mình quyết định. Đọc ngay: Bước ngoặt sự nghiệp của 12 chòm sao năm 2020 sẽ đến từ đâu?
 
Nếu thường xuyên đối mặt với stress bạn có thể tìm tới yoga vì tác dụng giảm căng thẳng, mệt mỏi của những động tác đơn giản mà ai cũng có thể tự tập ở nhà. Đồng thời tập yoga thường xuyên còn giúp cơ thể dẻo dai, tạo ra những thay đổi tích cực lên hệ miễn dịch, giúp chống lại bệnh tật.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 6 của Bảo Bình (3/1/2020)

11 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 312020 Bao Binh
 
Khi Mặt Trăng 135 độ với sao Hỏa, Bảo Bình thích cách làm việc theo cảm hứng và phát triển những khả năng của bản thân một cách tự nhiên. Có thể thấy trong hoàn cảnh càng tự do, Bảo Bảo lại càng phát huy tốt nhất.
 
Trong công việc, chòm sao này hướng tới những cách giải quyết vấn đề đa chiều, tôn trọng ý kiến đóng góp của những người xung quanh để hoàn thiện công việc chung. Đó là lý do mọi người rất thích và yên tâm khi làm việc nhóm với bạn.
 
Cũng trong hôm nay, Bảo Bảo có thể có những giây phút rung động bất ngờ với đối tượng vừa gặp gỡ lần đầu. Tuy nhiên, bạn không thể hiện điều đó rõ ràng bởi chòm sao này biết đó chỉ là cảm xúc nhất thời, hoàn toàn chưa thể nói được điều gì.
 
Vận trình tài lộc của cung hoàng đạo này đang có dấu hiệu đi xuống khá rõ. Bạn cần xây dựng kế hoạch quản lý chi tiêu càng sớm càng tốt nếu không muốn tiền cứ thế bay đi vì những mục đích mua sắm không cần thiết.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 6 của Song Ngư (3/1/2020)

12 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 312020 Song Ngu
 
Góc 60 độ của Mặt Trăng và sao Kim giúp cho Song Ngư đón nhận một ngày thứ 6 rất hài hòa và suôn sẻ. Mọi thứ đang diễn ra như những gì bạn nghĩ nên không có điều gì cần lo lắng trong hôm nay.
 
Trong một tập thể, bạn luôn là người có thể dẫn dắt sự chú ý của đám đông, cũng như hòa giải những mối quan hệ căng thẳng một cách nhanh gọn và khéo léo. 
 
Tuy nhiên, đôi khi những chú Cá cảm thông với cả những người không đáng. Đó là lý do có thể bạn đang bị ai đó lợi dụng mà không hay biết.
 
Trong ngày hôm nay, Ngư Nhi nên có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Đó là yêu cầu tối thiểu để giúp bạn tỉnh táo mới có thể xử lý một cách bình tĩnh những vấn đề bất ngờ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 4/1/2020 của 12 cung hoàng đạo  trên website Lịch ngày tốt vào hồi 17h và trên fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X