Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 3 ngày 2/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử áp lực

Tử vi Thứ 3 ngày 2/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử áp lực

Mặt Trăng 150 độ với tiểu hành tinh, Sư Tử có tâm trạng không được tốt. Bạn đang đặt nhiều áp lực lên bản thân và cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 
Thứ 3 của Bạch Dương (2/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 2/11/2021 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 1/11/2021, sao Thủy tạo thành góc 90 độ với sao Diêm Vương khi đi qua ngôi nhà của Bạch Dương nhắc nhở chòm sao này cần xốc lại sự tập trung của bản thân.
 
- Công việc: Công việc gặp khá nhiều rắc rối do tinh thần của bạn không được tốt. Nếu việc gì không chắc chắn thì Cừu chớ có động đến, bạn thiếu hụt năng lượng và tâm trí không tập trung để hoàn thành các công việc.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của Dương Dương không được thuận lợi trong tuần này. Các cặp đôi có dấu hiệu mâu thuẫn những việc rất nhỏ nhặt. Những lời nói lúc nóng giận có thể sẽ phá hủy mối quan hệ của cả hai.
 
- Tiền bạc: Hôm nay bạn cần nghiêm túc lên kế hoạch tiết kiệm và tuân thủ kế hoạch đó một cách chặt chẽ.
 
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 3 của Kim Ngưu (2/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 2/11/2021 Kim Nguu
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, góc 72 độ vủa Mặt Trăng và sao Thiên Vương nhắc nhở Kim Ngưu đừng nên trì hoãn nữa nếu muốn cuộc sống của mình có thay đổi tích cực.
 
- Công việc: Công việc trong ngày tuy chậm chạp nhưng mà chắc, bạn không gặp nhiều khó khăn để hoàn thành các kế hoạch. Tuy nhiên, bạn nên cho đối tác thời gian để hoàn thành việc đó.
 
- Tình cảm: Hôm nay là một ngay thuận lợi của Ngưu Nhi trong chuyện tình cảm. Người có đôi thì êm đẹp, gắn kết với nhau nhiều hơn. Người độc thân cũng có cơ hội tìm kiếm nửa kia của mình.
 
- Tiền bạc: Tài chính không có nhiều tiến triển nhưng cũng không có gì đáng lo ngại. Bạn có thể tìm hiểu một vài lĩnh vực đầu tư phù hợp để sớm cải thiện thu nhập.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 3 của Song Tử (2/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 2/11/2021 Song Tu
 
Song Tử chớ nên lười biếng trong ngày Mặt Trăng ghé thăm và nằm ở góc 120 độ với sao Thổ. Nếu lười biếng thì bạn sẽ tự mình bỏ lỡ cơ hội của bản thân.
 
- Công việc: Bạn cần nghiêm túc hơn trong công việc. Nhờ sự vui vẻ, thoải mái và tài ăn nói mà bạn khá được lòng những người xung quanh, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể "nhờn" với cấp trên của mình đâu nhé. Hãy luôn giữ thái độ đúng mực để hạn chế rắc rối.
 
- Tình cảm: Hôm nay có thể coi là ngày yên ả với Song Song trong chuyện tình cảm. Suy cho cùng, với những người yêu nhau thì chuyện giận hờn nho nhỏ đôi khi là chất xúc tác để cả hai cảm thấy không thể thiếu nhau.
 
- Tiền bạc: Bạn đón nhận nhiều khởi sắc liên quan đến giao dịch, hợp đồng. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội được tăng lương nhờ những biểu hiện xuất sắc trong thời gian qua.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 3 của Cự Giải (2/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 2/11/2021 Cu Giai
 
Mặt Trăng nằm ở góc 135 độ với sao Mộc cho thấy, Cự Giải có thể phải đối mặt với một ngày nhiều thử thách, bạn còn nhiều lo âu và thiếu đi sự dũng cảm.
 
- Công việc: Làm việc khoa học giúp bạn rất nhiều. Hãy lên danh sách những việc cần làm trong ngày và đi theo nó, bạn sẽ không phải rối lên vì quá nhiều thứ mà không biết phải bắt đầu từ đâu.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của những chú Cua không có gì nổi bật. Cũng như những ngày trước đó, bạn ưu tiên cho công việc quá nhiều nên tình cảm không được chú trọng.
 
- Sức khỏe: Sức khỏe của bạn đang ở trong trạng thái tốt. Tuy nhiên đừng vì thế mà cho phép bản thân được "dễ dãi", uống nhiều đồ uống có cồn. Hãy hạn chế sử dụng bia rượu, và đưa ra lời từ chối khéo léo để tránh mất lòng người khác mà vẫn đảm bảo sức khỏe.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 3 của Sư Tử (2/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 2/11/2021 Su Tu
 
Mặt Trăng 150 độ với tiểu hành tinh, Sư Tử có tâm trạng không được tốt. Bạn đang đặt nhiều áp lực lên bản thân và cảm thấy vô cùng mệt mỏi.
 
- Công việc: Ngày này, bạn không quá khó khăn trong công việc, nhưng sẽ xảy ra một số bất đồng quan điểm với cộng sự của mình. Dù rất nỗ lực bảo vệ ý kiến, bạn cũng đừng áp đặt quan điểm của mình lên người khác.
 
- Tình cảm: May mắn là chuyện tình cảm của bạn đang ở giai đoạn khá tốt đẹp. Bạn hãy tích cực đáp lại những tình cảm chân thành mà đối phương dành cho mình.
 
- Sức khỏe: Sức khỏe của bạn đang gặp phải một số vấn đề do thay đổi thời tiết. Bạn nên cẩn thận đề phòng nguy cơ mắc phải các căn bệnh heo mùa như đau họng, ho, cảm cúm.  
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 3 của Xử Nữ (2/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 2/11/2021 Xu Nu
 
Sự dịch chuyển của Mặt Trăng trong ngày thứ 3 này và tạo thành góc 30 độ với Mặt Trời khuyên Xử Nữ nên nghiêm túc kiểm đặt ra các kế hoạch và thực hiện chúng một cách quy củ.
 
- Công việc: Suy nghĩ trì hoãn và không có chí tiến thủ sẽ giết chết những ước mơ của bạn. Vì vậy, hãy bắt tay vào từ ngay hôm nay.
 
- Tình cảm: Xử Nhi có cảm giác bình yên và hạnh phúc vì chuyện tình cảm êm đẹp. Cả hai cùng ý thức vun đắp cho mối quan hệ nên bạn khá thoải mái.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn khá ổn định, cho phép bạn sắm sửa những món đồ yêu thích. Tuy vậy, đừng quên tích lũy cho mình một khoản tiền tiết kiệm đề phòng những khi cần dùng tới.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 3 của Thiên Bình (2/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 2/11/2021 Thien Binh
 
Thứ 3 này, Mặt Trăng 150 độ với sao Thiên Vương, Thiên Bình nên biết cách cân bằng trong cuộc sống của mình.
 
- Công việc: Đôi khi mọi điều không mong muốn xảy ra cùng một lúc khiến bạn vô cùng mệt mỏi nhưng hãy bình tĩnh và có niềm tin vào bản thân, rồi bạn sẽ vượt qua thôi.
 
- Tình cảm: Có vẻ mối quan hệ tình cảm của chòm sao này khá căng thẳng trong hôm nay. Mâu thuẫn leo thang từ những chuyện rất nhỏ nhặt, bạn không chịu kìm cái tôi xuống thế là mọi chuyện trở nên thật nặng nề.
 
- Sức khỏe: Bạn đừng quá tham công tiếc việc mà lơ là sức khỏe của bản thân. Bạn nên sắp xếp thời gian và lên lịch luyện tập sức khỏe đều đặn.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 3 của Hổ Cáp (2/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 2/11/2021 Ho Cap
 
Rất có thể ngày hôm nay những bạn Hổ Cáp sẽ đứng trước những sự lựa chọn cực kì quan trọng trong cuộc đời của mình do chịu ảnh hưởng từ góc chiếu 72 độ của Mặt Trăng và sao Kim.
 
- Công việc: Công việc gặp nhiều thuận lợi bởi đây là thời điểm bạn nảy sinh nhiều ý tưởng đột phá, được cộng sự tán thưởng, cấp trên tin tưởng, tạo nhiều tiền đề tốt cho công việc.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn đang ở giai đoạn êm đềm và hạnh phúc. Hơn nữa, tình hình sức khỏe của bạn lại ổn định. Bạn có nguồn năng lượng dồi dào, tích cực.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể đón nhận được những tin khá vui về vấn đề tài chính. Với kết quả mà bạn đạt được trong thời gian qua, bạn có thể sẽ được thưởng một khoản kha khá.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 3 của Nhân Mã (2/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 2/11/2021 Nhan Ma
 
Nhân Mã chịu tác động từ góc 90 độ của sao Thủy và sao Diêm Vương nên được khuyên rằng nên tin vào chính mình và đừng quá bận tâm về những gì người khác nói. Họ đâu có biết bạn thực sự cần gì và mơ ước gì trong cuộc sống.
 
- Công việc: Hiệu suất làm việc của bạn đang giảm sút do sự mệt mỏi cũng như áp lực. Bạn cần dành ít phút nghỉ ngơi, sắp xếp lại công việc trước khi trở lại với guồng quay bận rộn.
 
- Tình cảm: Hãy nhanh chóng tìm cách hâm nóng mối quan hệ tình cảm đang ở trong giai đoạn khá lạnh lẽo và hờ hững do sự ảnh hưởng bởi những bộn bề công việc.
 
- Sức khỏe: Đừng quên chú ý chăm sóc sức khỏe. Do lịch làm việc dày đặc, bạn có thể đang bỏ quên các bữa ăn hàng ngày, điều đó sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến dạ dày. Do đó, hãy nhanh chóng khắc phục.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 3 của Ma Kết (2/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 2/11/2021 Ma Ket
 
Ngày Mặt Trăng và sao Thiên Vương tạo thành góc 72 độ cho thấy, nếu Ma Kết có thể vượt qua được chính mình thì chẳng có khó khăn gì bạn không thể vượt qua được cả.
 
- Công việc: Công việc diễn biến tương đối thuận lợi đối với các bạn sinh ra dưới chòm sao này. Bạn có khả năng kiểm soát và cân bằng mọi thứ khá tốt, từ vấn đề tài chính đến cảm xúc, trách nhiệm.
 
- Tình cảm: Bạn và người ấy sẽ có những bước tiến đáng kể trong ngày và trở nên mặn nồng hơn. Khi cả hai đã dành thời gian lắng nghe nhau, mối quan hệ cũng trở nên mặn nồng hơn.
 
- Tiền bạc: Thu nhập ổn định hiện tại giúp Kết Kết có thể thoải mái làm những điều mình muốn. Có thể thấy bạn đang quản lý tài chính của mình rất tốt.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 3 của Bảo Bình (2/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 2/11/2021 Bao Binh
 
Trực giác sẽ là sức mạnh lớn nhất của Bảo Bình trong ngày hôm nay. Mặt Trăng 120 độ với sao Thổ khuyên bạn nên sống thực tế hơn.
 
- Công việc: Bạn nên ưu tiên các hoạt động tập thể và nếu được, đừng dành quá nhiều thời gian một mình. Khi năng nổ tương tác cùng mọi người xung quanh, bạn có thể cân bằng tâm trạng của chính mình.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của Bảo Bảo khá êm đẹp. Khi cả hai cùng nhau trải qua không ít thăng trầm là lúc hai bạn hiểu nhau nhiều hơn. Có nhiều cặp đôi đã bàn tính tới chuyện trăm năm trong tuần này.
 
- Tiền bạc: Tiền bạc của bạn trong ngày có dấu hiệu tăng tiến, bạn có khoản tiền dành riêng cho tiết kiệm. Lúc này đây bạn cảm thấy cuộc sống khá thoải mái khi không phải nghĩ tới chuyện vay mượn ai đó.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 3 của Song Ngư (2/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 2/11/2021 Song Ngu
 
Song Ngư nên tập trung vào nhiệm vụ của mình thay vì để ý tới những phiền nhiễu xung quanh trong ngày Mặt Trăng 135 độ với sao Mộc.
 
- Công việc: Những chú Cá có thể nhận được lời tư vấn trong công việc và cuộc sống từ một người lớn tuổi hơn đúng vào lúc bạn đang cần nhất. Điều này quả thực rất hữu ích với bạn vào lúc này.
 
- Tình cảm: Bạn nên tìm cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Đừng quá tập trung vào công việc và các kế hoạch cá nhân mà bỏ bê chuyện gia đình hay thiếu quan tâm đến những người xung quanh.
 
- Tiền bạc: Ngư Nhi không nên vung tay quá trán. Vì có nhiều thời gian rảnh nên có thể bạn sẽ đi mua sắm hoặc tụ tập bạn bè. Dù là trường hợp nào đi nữa thì cũng đừng ham vui mà rút hầu bao cho những thứ không thực sự cần thiết.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 3/11/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X