1. Lịch ngày tốt
Trang chủ mui ten Tử vi 12 Cung hoàng đạo theo ngày

Tử vi Thứ 2 ngày 02/09/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết buồn

Trong ngày mà Mặt trăng tạo với sao Hải Vương góc 135 độ, Song Tử thể hiện tấm lòng bao dung rộng mở và giúp đỡ mọi người nhiệt tình. Bạn sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại bất cứ điều gì.
Xem theo 12 cung:
Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 2 của Bạch Dương (2/9/2019)

Tu-vi-thu-2-ngay-02092019-Bach-Duong
 
Tử vi 2019 nhận thấy, Mặt trăng trùng với vị trí của sao Hỏa giúp Bạch Dương tự tin tỏa sáng ở mọi nơi mà bạn đi qua. Trong một dịp nghỉ lễ cũng kha khá ngày thế này, Dương Dương dành nhiều thời gian đầu tư và chăm soc cho bản thân. Điều ấy giúp bạn nổi bật hơn hẳn.
 
Với tài năng nổi bật của mình, Dương Dương hoàn toàn có thể làm chủ tình thế. Biết mình biết ta trăm trận trăm thắng, chòm sao này sẽ làm nên điều kỳ tích và đạt được những thành quả ngoài mong đợi. 
 
Những chú dê luôn biết được giá trị của chính mình. Ở đời, mỗi người đều mang một giá trị cũng như sứ mệnh riêng. Chẳng có ai là hữu dụng hay vô năng. Hãy tự biết yêu quý và tôn trọng chính con người mình.
Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 2 của Kim Ngưu (2/9/2019)

Tu-vi-thu-2-ngay-02092019-Kim-Nguu
 
Mặt trăng vuông góc với sao Diêm Vương, Kim Ngưu thể hiện mình là một người chăm chỉ, cần mẫn. Mặc dù đang trong thời gian nghỉ lễ nhưng Ngưu Nhi vẫn không quên dành thời gian ngó lại công việc của mình mỗi ngày. Có vấn đề gì còn tồn đọng, những chú trâu sẵn sàng giải quyết triệt để luôn.
 
Đã có nhiều người từng nghi ngờ năng lực thực sự của Ngưu Nhi, nhưng điều đó chẳng khiến bạn thấy làm phiền. Bạn biết mình cần phải làm gì trong thời điểm hiện tại để giúp mọi thứ tốt hơn.
 
Xem bói tình duyên, mọi chuyện đều tốt đẹp như thế nhưng có vẻ Kim Ngưu đang mất bình tĩnh trong chuyện tình cảm thì phải. Dù Ngưu Ngưu đã trao đi hết cả trái tim mình nhưng thứ bạn nhận lại không phải thứ mình muốn, thế nên có nóng giận cũng là lẽ thường tình. Liệu bạn có thuộc top 3 cặp đôi hoàng đạo hễ yêu nhau là tổn thương, là sát muối vào trái tim nhau?
Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 2 của Song Tử (2/9/2019)

Tu-vi-thu-2-ngay-02092019-Song-Tu
 
Trong ngày mà Mặt trăng tạo với sao Hải Vương góc 135 độ, Song Tử thể hiện tấm lòng bao dung rộng mở và giúp đỡ mọi người nhiệt tình. Bạn sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại bất cứ điều gì. Trong suy nghĩ của Song Song, giúp đỡ người khác luôn khiến bản thân vui vẻ và cảm thấy cuộc sống ý nghĩa hơn.
 
Tuy nhiên, việc luôn luôn giúp đỡ người khác sẽ làm cạn kiệt năng lượng và sức lực của Song Song. Do đó, bạn nên biết cân nhắc giữa việc giúp đỡ mọi người và ăn uống hợp lý để không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
 
Tình hình tài chính dồi dào nhờ nhận được một khoản tiền thưởng kha khá vào dịp 2/9, Song Tử có thể thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng quá nhiều. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi hiếm hoi cho gia đình và những người thân yêu nhé!
Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 2 của Cự Giải (2/9/2019)

Tu-vi-thu-2-ngay-02092019-Cu-Giai
 
Mặt trăng 72 độ sao Thổ, xem tử vi hàng ngày, Cự Giải cảm thấy đầu óc của mình hôm nay khá nhẹ nhàng, bạn không có quá nhiều điều để quan tâm và lo lắng. Đang trong thời gian nghỉ lễ mà, cứ tranh thủ thời gian tận hưởng cuộc sống đi Giải Giải nhé! Mọi chuyện cứ để tính sau.
 
Những chú cua đã ấp ủ rất nhiều kế hoạch muốn thực hiện và đây là khoảng thời gian lý tưởng để biến những kế hoạch ấy trở thành hiện thực rồi đấy. Tuổi trẻ trôi qua nhanh lắm, không nắm bắt ngay, để nó trôi qua rồi, bạn sẽ cảm thấy hối tiếc.
 
Xem bói tử vi, những cảm xúc mãnh liệt của Cự Giải có thể khiến người khác cảm thấy bị đe dọa. Bạn chỉ có khả năng hoàn thành mọi việc bằng chính bản thân vì thế đừng cố đi tìm sự trợ giúp rồi tỏ ra tức giận khi họ không thể hỗ trợ bạn.
 
Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 2 của Sư Tử (2/9/2019)

Tu-vi-thu-2-ngay-02092019-Su-Tu
 
Mặt trăng trùng với vị trí của sao Hỏa, Sư Tử trở nên khá táo bạo và sẵn lòng chấp nhận rủi ro lớn. Bạn đã chuẩn bị cho cả trường hợp tệ nhất thì bản thân nên làm gì, việc đó mới thực sự quan trọng.
 
Càng ngày bạn càng hiểu ra, chính tình yêu từ người thân đã tạo nên cá tính, sự tự tin và tính quyết đoán trong hành động của bạn. Khi bạn nhận được niềm tin từ người thân, bạn sẽ luôn sẵn sàng chấp nhận mạo hiểm trong cuộc sống hơn. Xem thêm: Chòm sao có lối sống đơn giản, dù khó khăn ngập lối vẫn mỉm cười đầy tự tin
Trong 6 tháng cuối năm này, Sư Tử sẽ có cơ hội giao lưu, tiếp xúc với nhiều đối tượng trong những mối quan hệ đa dạng, đây cũng là lúc cung hoàng đạo này nhận được bài học mới về nhận thức về chính bản thân mình. Đôi khi, một tình huống nhỏ bé, cảm động trong thực tế cũng đem lại cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc.
Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 2 của Xử Nữ (2/9/2019)

Tu-vi-thu-2-ngay-02092019-Xu-Nu
 
Trong ngày Mặt trăng 45 độ sao Thủy, Xử Nữ có thể sẽ đạt được những mục tiêu của mình. Khó khăn là điều không thể tránh khỏi nhưng bạn đã biết cách kiềm chế cảm xúc mà kiên trì đi đến thành công.
 
Tình yêu giữa Xử Xử và người ấy có những dấu hiệu cho thấy các vết rạn nứt càng ngày càng lớn. Ai cũng muốn bảo vệ cái tôi của mình, không chịu lắng nghe, không chịu thấu hiểu thì tan vỡ là chuyện không có gì ngạc nhiên.
 
Xử Nhi cần tự hỏi lại bản thân xem đâu mới là điều mình muốn bảo vệ, là cái tôi cá nhân hay tình yêu giữa bạn và người ấy. Khi đã có câu trả lời thì hãy hành động và nghĩ cách bảo vệ cái mình trân trọng nhé.
Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 2 của Thiên Bình (2/9/2019)

Tu-vi-thu-2-ngay-02092019-Thien-Binh
 
Xem tử vi ngày 2/9/2019, Mặt Trăng ở vị trí Thiên Bình cho thấy cuộc sống của bạn khá dễ chịu, không phải là vì bạn không muốn phấn đấu mà đơn giản là bạn đã tìm ra con đường của mình và rất biết cách điều phối mọi việc trong tầm kiểm soát của bản thân. 
 
Hãy nhận ra rõ đâu là điều mình có thể làm và đâu là điều mình cần nhờ sự hỗ trợ của người khác, bạn mới có thể hoàn tất mọi việc mà không phải đối diện với một cơ thể rệu rã. Có thể bạn không hoàn hảo, nhưng bạn luôn phát huy tốt sở trường của bạn là đủ rồi.
 
Có một điều mà rất nhiều người gặp phải đó là khi thất bại họ sẽ từ bỏ, sẽ cho đó là kết thúc. Nhưng ngay lúc đó, bạn nên xốc lại tinh thần, xem đó là động lực thúc đẩy tôi bản thân được những mục tiêu tiếp theo. Chớ từ bỏ một cách dễ dàng bất cứ thứ gì.
 
Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 2 của Hổ Cáp (2/9/2019)

Tu-vi-thu-2-ngay-02092019-Ho-Cap
 
Mặt trăng đang dịch chuyển dần sang vị trí của Hổ Cáp cho thấy những cảm xúc của bạn rất mạnh mẽ với nhiều cung bậc khác nhau. Cáp Nhi có thể rất giận dữ, rất buồn rầu hoặc vui sướng tột cùng. 
 
Tâm trạng của bạn thường sâu sắc, cực đoan mà những người bên cạnh bạn và ngay cả chính bạn cũng không hoàn toàn hiểu được. Đang kì nghỉ lễ mà, đừng suy nghĩ quá nhiều để ảnh hưởng đến tâm trạng của mình. Hãy vui vẻ, lạc quan lên Cáp Cáp nhé!
 
Là một người giỏi khám phá, Hổ Cáp tò mò về những sự việc bí ẩn và sâu sắc, đặc biệt là về bản chất và động lực của con người. Bạn hãy cẩn trọng đừng tỏ ra phũ phàng, bất lịch sự hoặc quá thẳng thừng, nếu không bạn có thể sẽ gặp phải sự phản kháng dữ dội từ người khác.

Xem thêm: Chòm sao sống trọn với đam mê, dù khó khăn thế nào cũng không lùi bước
Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 2 của Nhân Mã (2/9/2019)

Tu-vi-thu-2-ngay-02092019-Nhan-Ma
 
Mặt trăng 135 độ sao Hải Vương, Nhân Mã biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác, mặc dù họ có thể không cần hoặc không muốn nhận điều đó. Sự cảm thông có thể khiến bạn cởi mở, bao dung với sự thù địch, thậm chí là cả sự phản bội. 
 
Tuy nhiên, Mã Nhi cũng nên học cách nhìn nhận bản chất của người khác, đừng mặc kệ mọi việc muốn diễn ra thế nào cũng được. Xã hội này tồn tại rất nhiều kẻ xấu, nếu bao dung quá mức, bạn có thể sẽ bị lợi dụng.
 
Dù muốn hay không, hàng ngày vẫn có những điều xảy ra trong cuộc sống mà chúng ta không thể kiểm soát được: như máy tính hỏng, tắc đường hay sự cố từ khách hàng… Vì thế, thay vì cáu kỉnh, những chú ngựa nên tìm giải pháp để đỡ phí hoài thời gian.
Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 2 của Ma Kết (2/9/2019)

Tu-vi-thu-2-ngay-02092019-Ma-Ket
 
Mặt trăng vuông góc với sao Diêm Vương, tiếp nối tử vi ngày 1/9/2019, Ma Kết có thể sẽ thấy buồn chán vì không có người nào để yêu thương. Tất nhiên bạn có bạn bè, người thân ở bên, nhưng có lẽ đã đến lúc phải có người yêu rồi đó.
 
Cứ nhìn mọi người xung quanh ai cũng có đôi có bạn, đến người hay che giấu cảm xúc như Kết Kết cũng thấy động lòng rồi. Có điều, bạn chưa biết hướng tình cảm của mình tới ai nên cứ đành chấp nhận sự thật bây giờ thôi.
 
Tranh thủ thời gian nghỉ lễ, Mã Mã hay thực hiện một chuyến du lịch xem sao. Biết đâu vận đào hoa nở rộ, bạn sẽ tìm được một người tâm đầu ý hợp, viết nên câu chuyện tình ngọt ngào trong chuyến du lịch này đấy.
 
Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 2 của Bảo Bình (2/9/2019)

Tu-vi-thu-2-ngay-02092019-Bao-Binh
 
Mặt trăng 72 độ sao Thổ mang đến cho Bảo Bình một ngày tràn đầy tinh thần lạc quan và hi vọng. Cứ giữ vững trạng thái tinh thần thế này, thần may mắn sẽ gõ cửa và mang đến những điều bất ngờ cho bạn.
 
Mọi thứ từ công việc đến học tập hay chuyện yêu đương đôi lứa đếu diễn ra tốt đẹp như ý muốn khiến người khác thực sự khao khát được như bạn. Tuy nhiên, hãy tạm gác hết mọi chuyện sang mọi chuyện sang một bên để tận hưởng một kì nghỉ lễ 2/9 trọn vẹn nhất nhé!
 
Hạnh phúc không phải là thứ quá xa xỉ bạn khó nhắm tới. Nó hoàn toàn có thể là những thứ nhỏ nhặt, vì vậy chúng ta có thể tạo ra nó bất cứ lúc nào. Bạn có thói quen nào khiến mình hạnh phúc không, nếu không hãy bắt đầu học chúng ngay từ hôm nay.
Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 2 của Song Ngư (2/9/2019)

Tu-vi-thu-2-ngay-02092019-Song-Ngu
 
Mặt trăng 45 độ sao Thủy cho biết Song Ngư dễ có những cảm xúc vô lý, đôi khi bạn cứ đuổi theo những suy nghĩ đó mà không biết có nên hành động hay không. Sự thật là bạn nên ngủ sớm, không nên nghĩ ngợi nhiều.
 
Đừng để cho những điều không may mắn kiểm soát, thống trị tâm trí. Nó sẽ chỉ kéo bạn xuống. Thay vì cố gắng kiểm soát tình hình, bạn nên chấp nhận và tìm cách để trở nên thật tốt hơn so với hiện tại.
 
Bỏ lại sau lưng tất cả mọi lo toan, bộn bề của cuộc sống để tận hưởng một ngày Quốc khánh ý nghĩa nhất thôi nào. Hãy sống như hôm nay là ngày cuối cùng trong cuộc sống của mình, chắc chắn những chú cá nhỏ sẽ cảm thấy tâm trạng tốt hơn đó.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 3/9/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

BÌNH LUẬN (179)

HTD
06:36 19/06/2019

Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

nguyễn duy anh
09:03 27/02/2019

ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

Chan Nhi
12:00 15/01/2019

Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng

Nô
12:54 03/07/2019

Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

linda
12:23 18/11/2018

lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

song ngu
10:17 14/11/2018

toan thay song ngu cmt

Linda
09:25 03/11/2018

tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

Phê bin ép
11:18 31/10/2018

ôi khổ thân Thiên Bình :(

Lê Ngọc
06:59 25/10/2018

BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

Thu Hoài Thu Hoài
06:43 27/12/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

Linh Đài Linh Đài
12:23 25/12/2018

cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

Phương Phương
10:05 24/12/2018

Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

Nguyễn Hồng Oanh Nguyễn Hồng Oanh
06:29 20/12/2018

Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưu Năm 2003 là Mùi

Nguyễn Kim Anh Nguyễn Kim Anh
08:00 18/12/2018

Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

Phạm Quanh Phạm Quanh
09:36 02/12/2018

Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

Uyên Uyên
12:12 01/12/2018

Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

vothanhhuy2225@gmail.vom vothanhhuy2225@gmail.vom
03:23 28/11/2018

Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

Nguyen thi cha Nguyen thi cha
04:01 26/11/2018

Tinh ngay sinh theo thang tay

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:09 26/11/2018

Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

hong van hong van
07:19 25/11/2018

tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

Phạm Tuyền Phạm Tuyền
10:56 24/11/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

Trần trần Trần trần
11:31 23/11/2018

Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

Nguyen phan Nguyen phan
07:45 22/11/2018

1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

Hoàng Việt Hoàng Việt
06:58 19/11/2018

1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

mạc thanh tú mạc thanh tú
09:05 16/11/2018

k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

Tin cùng chuyên mục

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Trang đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ xin cấp phép. 
x
x