Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 7 ngày 02-09-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 7 ngày 02-09-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 7 của Bạch Dương (2/9/2017)

1 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 02092017 cung BACH DUONG
 
Xem tử vi hàng ngày, Bạch Dương có nhiều bất ổn trong chuyện tình cảm. Mặt trăng nằm ở góc 135 độ với Mặt trời, cái tôi cá nhân cao khiến cho tình cảm giữa hai người xảy ra nhiều xung đột, tranh cãi liên miên. Bạn và người ấy chưa tìm được cách để cân bằng giữa hai người.
 
Vấn đề tài chính cũng là điều mà bạn cần phải chú ý ngày hôm nay. Tiền bạc chảy ra khỏi túi không có điểm dừng khiến cho bạn không khỏi lo lắng. Có lẽ bạn cần phải học cách quản lý tài chính một cách khoa học hơn để không lâm phải cảnh này một lần nữa.
 
Riêng về công việc thì Bạch Dương lại có được những thành công nhờ ý chí của mình. Bạn có nhiều điều cần phải suy nghĩ, song chính điều đó khiến cho bạn có thêm động lực và phấn đấu không ngừng để có được mục tiêu mà mình mong muốn.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 7 của Kim Ngưu (2/9/2017)

2 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 02092017 cung kim nguu
 
Mặt trăng nằm ở góc vuông so với sao Mộc, Kim Ngưu có thể sẽ không may mắn với tiền bạc trong ngày thứ 7 này. Bạn quá hào phóng với mọi người, đó có thể là điểm yếu khiến bạn dễ bị lợi dụng và lừa gạt về tiền bạc. 
 
Công việc cũng có nhiều điều không được thuận lợi khi mà các mâu thuẫn với đồng nghiệp liên tiếp xảy ra. Bạn khó có thể đồng ý với quan điểm sai trái của họ nên quyết định ra mắt phản đối, không ngờ điều đó khiến cho bạn bị cô lập và có nguy cơ bị trù dập, làm khó dễ.
 
Bạn có thể sẽ có vận may trong tình cảm với người khác giới trong hôm nay. Sự thờ ơ  lạnh lùng của bạn vô tình lại trở thành điểm hấp dẫn trong mắt người ấy, khiến họ quyết tâm chinh phục để có được trái tim của Kim Ngưu.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 7 của Song Tử (2/9/2017)

 
3 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 02092017 cung song tu
 
Khám phá tử vi 12 cung hoàng đạo, Song Tử đang có nhiều mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, bạn muốn nhiều thứ nhưng người ấy lại không đáp ứng được nhiều. Mặt trăng hợp một góc 150 độ với sao Hỏa, có thể bạn cần phải tìm kiếm sự hài hòa giữ nhu cầu và cảm xúc để có được sự bền vững trong tình yêu.
 
Công việc có phần thuận lợi hơn, song bạn cần phải cẩn trọng hơn trong khi làm việc. Vội vàng hấp tấp chỉ khiến cho bạn dễ mắc phải sai lầm không đáng có. Mọi chuyện đang trên đà tăng tiến, đừng để điều đó khiến cho bạn phải hối hận vì cơ hội đã qua.
 
Song Tử có thể sẽ mắc phải những sai lầm trong vấn đề tài chính khi mà không chịu đối mặt với vấn đề, với khó khăn mà mình đang mắc phải. Bạn thâm hụt tiền bạc nhưng không biết, không muốn tìm hiểu xem tại sao mình lại vướng vào hoàn cảnh đó.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 7 của Cự Giải (2/9/2017)

4 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 02092017 cung cu giai
 
Mặt trăng nằm ở góc 90 độ với sao Mộc, nguy cơ tài chính của Cự Giải đang rất nghiêm trọng khi mà trong ngày thứ 7 này bạn có thể bị lừa gạt tiền bạc. Đây không phải là thời điểm thuận lợi để bạn quyết định đổ vốn vào đầu tư một lĩnh vực nào đó.
 
Tình cảm của bạn và người ấy vẫn đang tiến triển khá tốt đẹp. Bạn hào phóng, không tiếc rẻ, nề hà gì để làm cho người mình yêu cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Tình cảm có thể sẽ có một vài biến chuyển về chất, mối quan hệ tăng lên thêm một bậc.
 
Công việc đang gặp một vài trục trặc khi mà Cự Giải chưa đủ tập trung. Sở thích xê dịch có thể khiến cho bạn mất đi nhiều cơ hội trong nghề nghiệp, cũng khiến cho mọi người xem nhẹ khả năng của bạn khi mà bạn chưa thực sự đầu tư tâm huyết vào công việc của mình.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 7 của Sư Tử (2/9/2017)

5 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 02092017 cung su tu
 
Trong ngày thứ 7 này, mặt trời và mặt trăng nằm ở góc 135 với nhau, công việc của Sư Tử xảy ra một vài khúc mắc. Bạn khăng khăng giữ quan điểm của mình, đối đầu với đồng nghiệp khi tranh cãi các vấn đề về chuyên môn, vô tình khiến cho mối quan hệ đồng nghiệp bị rạn nứt, ảnh hưởng đến tiến độ công việc.
 
Riêng về tình cảm, bạn cần phải cân bằng giữa cái tôi cá nhân với cảm xúc của mình. Quá mạnh mẽ và quyết đoán, bạn có thể khiến cho người ấy cảm thấy ngột ngạt khi không có bất cứ quyền quyết định và lựa chọn gì khi sóng bước bên bạn.
 
Hãy cho người ấy có cơ hội được quyết định, được làm theo những gì mình muốn. Hai người cùng nhường nhịn và hài hòa để có thể bên nhau yên bình là điều mà bạn nên hướng tới. Không dễ dàng gì để tìm được một người yêu thương mình và mình cũng yêu thương người ấy, hãy trân trọng bạn nhé.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 7 của Xử Nữ (2/9/2017)

 
6 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 02092017 cung xu nu
 
Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ Xử Nữ đang có những giây phút với nhiều giằng xé trong chuyện tình cảm. Trái tim và lý trí không đồng ý với nhau, bạn không biết phải quyết định và lựa chọn ra sao. Bạn e ngại sẽ mắc sai lầm nên càng muốn kéo dài thời gian, trì hoãn thời hạn phải đưa ra quyết định của mình.
 
Công việc không có nhiều biến động, mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường như kế hoạch. Tuy nhiên tiềm ẩn phía sau là rất nhiều vấn đề. Bạn cần học cách dũng cảm đối mặt với những vấn đề của mình, thay vì tham gia đóng góp ý kiến cho người khác.
 
Tiền bạc không được rủng rỉnh cho lắm, Xử Nữ đang bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, lo lắng quá đà nhưng lại thiếu kiểm soát bản thân. Bạn hành động vội vàng, không suy xét kĩ càng nên khiến cho tiền bạc trôi qua tay nhanh chóng như một giấc mơ.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 7 của Thiên Bình (2/9/2017)

7 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 02092017 cung thien binh
 
Sao Hỏa nằm ở góc 120 độ với sao Diêm Vương, Thiên Bình có một ngày thứ 7 tươi sáng. Bạn là người lạc quan và vui vẻ, thích giúp đỡ người khác, điều đó khiến cho bạn có một nét cuốn hút rất riêng trong mắt người khác giới. Tình yêu đâm chồi nảy lộc khi ta chẳng hề hay biết.
 
Công việc của bạn cũng trên đà khởi sắc khi mà Thiên Bình là người rất tự tin và dám nghĩ dám làm, có phong thái của một người lãnh đạo tài năng. Bạn có thế mạnh trên nhiều lĩnh vực, giúp cho bản thân có thêm nhiều lựa chọn về nghề nghiệp và phương hướng phát triển của bản thân.
 
Có điều, bạn nên cẩn trọng với túi tiền của mình trong ngày hôm nay. Có thể bạn sẽ vi phạm một số quy định dẫn đến tổn hao tiền của, lại vướng phải những rắc rối và phiền phức không đáng có nữa. Hãy chú ý và tập trung nhiều hơn nữa với những chuyện liên quan đến tiền bạc bạn nhé.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 7 của Hổ Cáp (2/9/2017)

 
8 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 02092017 cung ho cap
 
Hổ Cáp có sự quyết đoán trong công việc, giúp bạn đạt được nhiều thành công và tiến khá xa trên con đường sự nghiệp của mình. Song cũng chính sự quyết đoán đó khiến cho bạn gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm.
 
Xung đột xảy ra khi mà chính bạn cũng không biết mình muốn gì, khiến cho người ấy mệt mỏi vì những đòi hỏi thất thường không theo bất cứ quy luật gì. Dù bạn cố gắng hòa giải nhưng không có kết quả khi mà chính bạn là người luôn gây ra mâu thuẫn giữa cả hai.
 
Túi tiền của Thiên Bình đang gặp nguy hiểm khi mà khả năng quản lý tài chính của chòm sao này chưa được tốt lắm. Bạn chi tiêu quá tay, sau đó hối hận và tự hứa sẽ không làm như vậy một lần nữa, song tới cuối cùng thì bạn lại phạm phải sai lầm đã từng mắc phải trước đây.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 7 của Nhân Mã (2/9/2017)

9 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 02092017 cung nhan ma
 
Tiếp nối tử vi ngày 1/9/2017, Nhân Mã có ngày cuối tuần không mấy vui vẻ khi mà bạn có thể sẽ gặp những rắc rối trong công việc vì sự bốc đồng của mình. Suy nghĩ chưa đủ chín mà đã hành động, bạn gây ra nhiều sai lầm đáng lẽ ra có thể tránh được. Đây là bài học để bạn rút kinh nghiệm cho những lần sau. 
 
Thêm một chuyện nữa khiến cho công việc của Nhân Mã không tốt. Bạn đang quá lo chuyện bao đồng, quan tâm quá mức đến vấn đề của người khác thay vì lo xử lý chuyện của mình. Giờ nào làm việc đó, chúng ta đi làm là để làm việc chứ đâu phải để tám chuyện hay giúp đỡ người khác.
 
Có thể bạn sẽ nhận được sự xoa dịu của người ấy và cảm thấy ấm lòng khi người ấy thấu hiểu mình đến vậy. Bạn có nhiều nỗi lo lắng không yên, bạn muốn thứ này thứ kia nhưng lại không đủ quyết đoán, người ấy biết điều đó và luôn cố gắng động viên để bạn cảm thấy tự tin hơn.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 7 của Ma Kết (2/9/2017)

10 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 02092017 cung ma ket
 
Ma Kết khá rụt rè và không thoải mái khi đứng trước những người xa lạ, điều đó vô tình thu hẹp lại phạm vi tìm kiếm tình yêu của bạn. Dù đã cố gắng rất nhiều nhưng bạn khó lòng là người chủ động trong một mối quan hệ tình cảm mà thường ngồi một chỗ chờ tình yêu đến với mình.

Bạn đã biết Cung Ma Kết hợp với cung nào chưa?
 
Mặt trăng nằm ở khu vực của Ma Kết, công việc lại là thế mạnh của chòm sao này khi bạn thực sự là người quyết đoán và dám làm mọi thứ để thành công. Bạn đặt ra cho mình nhiều mục tiêu và cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu đó, dù có khó khăn đến mức nào, trở ngại nhiều ra sao.
 
Có điều, bạn sẽ không may mắn trong chuyện tiền bạc. Bạn quá nghiêm túc và không đủ nhạy bén, linh hoạt để nắm bắt những cơ hội có thể kiếm tiền, để lỡ cơ may tài lộc sang tay người khác. Cũng có thể nói tiền bạc tạm thời không phải là điều bạn đang theo đuổi nên dẫn tới kết cục này.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 7 của Bảo Bình (2/9/2017)

 
11 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 02092017 cung bao binh
 
Khi Mặt trăng di chuyển sang khu vực của Bảo Bình, yêu tự do nên bạn cảm thấy khó khăn khi bị ràng buộc với một người khác, có thể bạn sẽ từ chối tình cảm của đối phương dành cho mình trong ngày hôm nay. Bạn không muốn mình phải lệ thuộc vào ai, nhất là trong chuyện tình cảm lại càng không.
 
Thay vào đó, sự nghiệp của chòm sao này đang trên đà tăng tiến không ngừng. Bạn có sự tự chủ rất tốt, không dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, bởi suy cho cùng thì tất cả mọi chuyện, dù là tình cảm hay công việc cũng đều được bạn đánh giá và suy xét bằng lý trí với cái nhìn rất thực tế.
 
Sự thực tế này cũng thể hiện trong quan điểm về tiền bạc của Bảo Bình. Bạn biết cách để quản lý tiền bạc sao cho hợp lý, hiếm khi đưa ra những quyết định sai lầm do ảnh hưởng của cảm xúc. Đó là điều mà bạn nên cố gắng phát huy và giữ gìn để tiền bạc càng thêm dồi dào.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 7 của Song Ngư (2/9/2017)

12 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 02092017 cung song ngu
 
Sao Hỏa nằm ở góc 120 độ so với Diêm Vương tinh, bạn là người khá may mắn về đường tình cảm. Không thiếu người ngưỡng mộ và muốn chinh phục bạn, có thể nói vận tình duyên khá vượng, chỉ cần xem bạn hợp ý với ai, muốn ai trở thành một nửa của mình mà thôi.
 
Bạn được đánh giá cao bởi khả năng lãnh đạo của mình, nhờ khả năng đó mà bạn đã hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ khó khăn, tuy nhiên bản thân bạn lại không bị ảnh hưởng bởi những thành công đó, vẫn luôn cố gắng không ngừng, tự tin thể hiện những điều là thế mạnh của mình.
 
Riêng về tiền bạc, có thể hôm nay túi tiền của Song Ngư sẽ bị hao bớt phần nào. Bạn tốt bụng và hay giúp đỡ người khác, bạn chẳng tiếc khi ủng hộ cho những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình, coi đó là việc mình nên làm để giúp cho mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 3/9/2017 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X