Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 2 ngày 2/8/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đòi hỏi

Tử vi thứ 2 ngày 2/8/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đòi hỏi

Mặt Trăng ở vị trí Kim Ngưu cho thấy những đòi hỏi của bạn trong thời điểm này thật khó khăn, tốt hơn hết bạn phải hiểu tình hình thực tế của mình rồi hãy ra yêu cầu nhé.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 2 của Bạch Dương (2/8/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 282021 - bach duong
 
Mặt Trời 180 độ sao Thổ mang lại cho cung hoàng đạo Bạch Dương sự tỉnh táo cần thiết để giải quyết khối lượng công việc khổng lồ trong ngày hôm nay.

- Công việc: Chỉ cần bật một bản nhạc yêu thích là bạn có thể hoàn toàn tập trung vào nhiệm vụ của mình trong ngày hôm nay. Vì thế, khi ngồi vào bàn làm việc thì thực hiện việc này luôn nhé.
 
- Tình cảm: Nếu có thiện cảm với ai, bạn hãy giữ liên lạc với người đó nhé. Đó là một cách cửa mới đưa tới cơ hội cho bạn đấy. 

- Sức khỏe: Bạn hạn chế việc ngủ quá nhiều nhé vì thường xuyên có giấc ngủ với thời gian dài dẫn tới tăng tỉ lệ tử vong, suy sụp tinh thần, bệnh tim, béo phì và suy giảm chức năng não.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 2 của Kim Ngưu (2/8/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 282021 - kim Nguu
 
Mặt Trăng ở vị trí Kim Ngưu cho thấy những đòi hỏi của bạn trong thời điểm này thật khó khăn, tốt hơn hết bạn phải hiểu tình hình thực tế của mình rồi hãy ra yêu cầu nhé.
 
- Công việc: Nếu kiên nhẫn bạn sẽ hiểu hơn về một khía cạnh khác về công việc của mình ngay hôm nay. Một số việc rất ý nghĩa và càng khuyến khích tinh thần độc lập của bạn.
 
- Tình cảm: Tránh hiểu nhầm tình cảm của người khác giới chỉ vì họ bỗng nhiên thể hiện sự quan tâm tới bạn trong ngày hôm nay nhé. 
 
- Tiền bạc: Có thể có những biến động với những khoản chi ngoài dự kiến trong ngày hôm nay. May mắn là cuối ngày bạn cân đối lại và thấy mọi thứ vẫn ổn, vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 2 của Song Tử (2/8/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 282021 - song tu
 
Mặt Trăng ở vị trí Song Tử cho thấy những thay đổi đột ngột của bạn thật là khó lường, điều này giải thích cho sự khó chịu của ai đó khi đang tương tác với bạn.

- Công việc: Có một số vấn đề bạn bỏ dở vì quên hay bất cẩn, nếu ai nhắc nhở thì bạn cần làm ngay nếu không bạn có thể quên luôn và không hoàn thành tốt nhiệm vụ đấy.

- Tình cảm: Đừng cố lấy lòng quá nhiều người khác giới như vậy, khi mục tiêu không rõ ràng bạn sẽ khó đạt được điều mình muốn, đó là chưa kể có những người cảm thấy không vui với kiểu tính cách này của bạn.
 
- Tiền bạc: Người quen biết, thân quen vốn dĩ có những thói hư tật xấu như lười biếng, tham lam, ỷ lại, lợi dụng... thì cho vay tiền khác vào một đi không trở lại. Bạn nên lưu ý những khi người này hỏi vay tiền để khéo léo từ chối đi nhé.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 2 của Cự Giải (2/8/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 282021 - Cu Giai
 
Mặt Trời 180 độ sao Thổ cho thấy có cơ hội cho những khả năng của Cự Giải được phát triển và bạn nên tận dụng để áp dụng chúng vào công việc để gặt gái thành công nhé.

- Công việc: Khi mọi người quá đặt niềm tin vào bạn khiến bạn có phần lúng túng, nhưng thực ra nếu bạn tập trung hoàn toàn để khai thác và tìm hiểu về lĩnh vực bạn chưa biết thì bạn sẽ bỏ qua được những sao nhãng.

- Tình cảm: Nếu có thích đối phương bạn cũng phải hiểu rằng vết thương lòng của người ta phải lành đã nhé. Bạn tránh việc tấn công vào thời điểm không phù hợp sẽ ảnh hưởng tới con đường tương lai của cả hai.

- Sức khỏe: Ngồi quá lâu sẽ mang đến một vài vấn đề về sức khỏe mà bạn thường không quan tâm đến. Việc ngồi không tiêu hao nhiều năng lượng, nghĩa là bạn sẽ không đốt cháy được nhiều calo khi bạn ngồi yên một chỗ. 
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 2 của Sư Tử (2/8/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 282021 - Su Tu
 
Mặt Trăng vuông góc sao Mộc chỉ ra một số thái độ không phù hợp của Sư Tử trong ngày hôm nay. Có thể vì bạn đang có chút tự mãn về bản thân.

- Công việc: Nếu ai đó chỉ ra lỗi sai của bạn ngày hôm nay thì nhớ lắng nghe và tìm cách sửa đổi kịp thời nhé. Bạn nên thể hiện thái độ trân trọng về sự hỗ trợ của đồng nghiệp xung quanh mình.

- Tình cảm: Khi chưa làm được gì thì đừng vội hứa hẹn với người ấy nếu không những lời của bạn về lâu về dài sẽ không còn đáng tin như trước nữa.

- Tiền bạc: Việc tiết kiệm tiền quả là thử thách đối với bạn trong thời gian này, thế nhưng khi thực hiện được rồi, nhìn thấy số tiền tăng trong tài khoản bạn cảm thấy rất vui.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 2 của Xử Nữ (2/8/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 282021 -Xu Nu
 
Mặt Trăng vuông góc sao Hỏa nhắc nhở Xử Nữ đừng vì ham mê một điều viển vông nào quá mà quên mất đi nhiệm vụ chính bạn cần thực hiện ngày hôm nay.

- Công việc: Cuối cùng thì những ý tưởng của bạn đã được áp dụng vào thực tế và chúng mang lại cho bạn không ít niềm vui cùng sự tự hào. Đó là động lực để bạn tiến xa hơn trong công việc của mình.

- Tình cảm: Bạn đừng để mọi chuyện rối tinh vì có quá nhiều yêu cầu đòi hỏi đối phương phải thỏa mãn cho bạn. Họ cũng có cuộc sống riêng và thế giới này không chỉ quay quanh mỗi mình bạn đâu.
 
- Sức khỏe: Bạn có biết rằng nếu uống nước ép quá nhiều có thể gây hại đến sức khỏe chúng ta, bởi vì chúng có khả năng gây đau răng, tiểu đường tuýp 2 và béo phì. Vì thế dù là chúng tốt cũng nên uống lượng vừa phải và không nên quá thường xuyên. 
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 2 của Thiên Bình (2/8/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 282021 - Thien Binh
 
Mặt Trời 180 độ sao Thổ cho thấy Thiên Bình thấy rõ sự vô lý của ai đó nhưng bạn vẫn cố thuyết phục bản thân tin vào điều đó. Tự dối mình là khởi động cho chuỗi sai lầm về sau.

- Công việc: Dù được khen ngợi về những gì mình làm được nhưng xem ra bạn không vui cho lắm. Có thể vì bạn đang giữ kín trong lòng một sự thật nào đó.

- Tình cảm: Kể cả khi không còn tình cảm với người ta thì bạn cũng nên thể hiện sự tôn trọng cần thiết nhé. Nhất là không nên đi kể lể những thói quen xấu của họ cho bạn bè của họ làm gì.

- Tiền bạc: Nếu bạn nợ bất cứ ai thì cũng nhất định phải trả, cho dù họ không nhắc hoặc thậm chí đã quên đi số tiền đó. Bạn cũng không được giả vờ như là quên nó mất rồi.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 2 của Hổ Cáp (2/8/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 282021 - Ho Cap
 
Mặt Trăng ở vị trí Kim Ngưu cho thấy Hổ Cáp được học hỏi một điều thú vị, hay ho về ai đó, từ đó bạn rút kinh nghiệm cho bản thân để tránh phạm sai lầm tương tự.

- Công việc: Bạn có thể nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và đó tất nhiên là 1 thông tin rất đáng mừng. Thời điểm này, bạn nên tiếp tục tìm những mục tiêu mới phù hợp với mình.

- Tình cảm: Chuyện gì đã qua thì nên để chúng trôi qua đi nhé, bạn còn lưu giữ chúng trong tâm trí cho thấy bạn thực sự chưa quên và thậm chí còn bị ảnh hưởng vì chúng không hề ít.

- Tiền bạc: Vì lo sợ cho tương lai của mình bạn đang cố gắng kiểm soát tình hình tài chính của bản thân. Việc lo xa là hoàn toàn cần thiết đối với bạn lúc này.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 2 của Nhân Mã (2/8/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 282021 - Nhan Ma
 
Mặt Trăng vuông góc sao Mộc gợi nhắc cho Nhân Mã về những chuyến đi cùng những trải nghiệm đã từng giúp bạn trưởng thành hơn. Dù chưa có cơ hội thêm nhưng bạn vẫn đang nuôi mộng về những chuyến chu du của mình.

- Công việc: Khi phải độc lập xử lý một số việc bạn cảm thấy không vui cho lắm. Thế nhưng có những đối tượng không làm nhưng lại đợi bạn có sơ hở để hại bạn đấy.

- Sức khỏe: Để bảo vệ sức khỏe, tránh thiếu hụt các loại vitamin cho cơ thể, bạn cần đảm bảo chế độ ăn uống khoa học với đầy đủ các nhóm chất đạm, chất béo, chất khoáng, rau xanh, hoa quả…

- Tiền bạc: Tránh cho vay mượn lúc này vì có một số người mượn tiền đôi khi lại mất luôn cả mối quan hệ, nặng hơn còn là kiện tụng, ẩu đả, ảnh hưởng cả danh dự của chính bạn.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 2 của Ma Kết (2/8/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 282021 - Ma Ket
 
Mặt Trăng vuông góc sao Hỏa đẩy Ma Kết tới những một số khủng hoảng, bạn có thể cảm thấy bỡ ngỡ. Điều này giúp bạn tò mò để hiểu ra và tìm cách thoát khỏi khó khăn.

- Công việc: Dù hợp tác với ai, bạn phải nhớ rằng những điều có lợi cho cả các bên cuối cùng sẽ đều có tác dụng hỗ trợ cho tiến trình của nhau.

- Tình cảm: Có những điều không như ý khiến bạn cảm thất thất vọng. Lý do là vì bạn mong người ấy trở nên hoàn hảo, nhưng điều đó là không thể.

- Sức khỏe: Bạn có thấy bạn đang quá vội vã vật lộn với cuộc sống đến mức không có chút thời gian yên tĩnh cho mình hay không. Hãy tự tìm cách để cân đối lại, có chút thời gian cho bản thân.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 2 của Bảo Bình (2/8/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 282021 - bao Binh
 
Mặt Trăng ở vị trí Song Tử mang cho bạn nhân duyên với một người mà Bảo Bình có thể học hỏi nhiều hơn, bạn trở nên nhạy cảm, vui vẻ hơn.

- Công việc: Phải thừa nhận rằng không phải khi nào mọi quyết định của bạn cũng đều sẽ được mọi người ủng hộ. Tuy nhiên, nếu bạn tin tưởng điều mình đang làm là đúng thì hãy dũng cảm một mình bước tiếp.

- Tình cảm: Bạn đang quên đi cuộc sống thực tại, quên cả việc chăm sóc cả người đang bên cạnh mình. Bạn cần phải thay đổi nếu muốn có cuộc hôn nhân hạnh phúc.

- Tiền bạc: Trong việc làm ăn, đôi khi bạn nên học cách thỏa hiệp với bạn bè, đối tác. Nếu cứ khăng khăng với ý kiến của mình, đôi bên sẽ chẳng thể nào hợp tác ăn ý và thu được nhiều lợi nhuận.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 2 của Song Ngư (2/8/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 282021 - Song Ngu
 
Mặt Trăng vuông góc sao Mộc giúp cho Song Ngư có được những cảm xúc mộc mạc nhưng vô cùng đáng quý. Niềm tin về cuộc sống giúp bạn có tinh thần lạc quan hơn.

- Công việc: Muốn nhanh thì phải từ từ là tôn chỉ của bạn ngày hôm nay. Nhờ thế mà đối mặt với khó khăn bạn cũng từ tốn để tháo gỡ, mọi việc dường như rất hiệu quả.

- Sức khỏe: Việc sử dụng thường xuyên thiết bị điện tử trước khi đi ngủ không những ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, mà còn làm tăng cân và gây ra sự mệt mỏi vào ban ngày. Nó cũng tác động đến năng suất làm việc, khả năng học tập, và mức độ căng thẳng của bạn.

- Tiền bạc: Vấn đề tiền bạc tuy chưa có gì khởi sắc nhưng bạn đã có được những khởi động tốt, cố gắng cải thiện và làm cho tốt hơn thì tương lai của bạn không phải lo lắng nhiều nữa.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X