1. Lịch ngày tốt
Trang chủ mui ten Tử vi 12 Cung hoàng đạo theo ngày

Tử vi Thứ 3 ngày 2/7/2019 của 12 cung hoàng đạo:Xử Nữ nhiệt tình

Xử Nữ cảm thấy tràn đầy năng lượng trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng trùng với Mặt Trời. Bạn sẵn sàng bắt tay vào bất cứ công việc gì. Nếu được cấp trên giao việc hoặc ai đó nhờ vả, bạn nhiệt tình thực hiện ngay.
Xem theo 12 cung:
Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)  

Thứ 3 của Bạch Dương (2/7/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 272019 - Bach Duong
 
Theo tử vi 2019, thời điểm Mặt Trăng tạo thành một góc 30 độ với sao Thủy, Bạch Dương là một người rất có tham vọng. Bạn luôn hi vọng mình sẽ đứng đầu trong mọi việc, vì thế, có việc gì là bạn hăng hái nhận nhiệm vụ ngay.
 
Bạn luôn cho rằng suy nghĩ của mình là đúng đắn và tự tin thể hiện quan điểm trước đám đông. Điều này có thể gây ấn tượng mạnh cho tất cả mọi người. Hôm nay là ngày để bạn tỏa sáng rực rỡ đấy.
 
Chuyện tình cảm của bạn cũng khá thuận lợi, bởi nửa kia luôn biết cách yêu chiều và nhường nhịn bạn. Bạn trân trọng mối tình hiện tại của mình và hi vọng lúc nào hai người cũng hạnh phúc và ngọt ngào như bây giờ.
Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)  

Thứ 3 của Kim Ngưu (2/7/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 272019 - Kim Nguu
 
Kim Ngưu không muốn mình là con người lặng lẽ như thường ngày nữa. Hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Thiên Vương, bạn sẽ là một con người tự tin và chủ động hơn. 
 
Bạn ý thức được điểm yếu của mình là ở đâu và lập kế hoạch rõ ràng để thay đổi chúng. Bạn biết rằng chỉ có thay đổi thì mọi điều tốt đẹp hơn mới đến với mình, mình mới có thể nắm bắt được những cơ hội trong tương lai.
 
Tình hình tài chính của bạn khá ổn định. Bên cạnh việc chi tiêu tiết kiệm, bạn cũng rất cảnh giác với những ai có ý định vay tiền của mình. Bạn chỉ cho những người bạn đáng tin tưởng vay tiền mà thôi.
Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)  

Thứ 3 của Song Tử (2/7/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 272019 - Song Tu
 
Theo tử vi hàng ngày, khi Mặt Trăng và Mặt Trời nằm ở vị trí trùng nhau, Song Tử là một người rất rộng lượng. Bạn sẵn sàng tha thứ cho mọi người nếu người ta thành tâm hối lỗi và có ý muốn sửa đổi. Bạn cho rằng ai cũng xứng đáng có cơ hội làm lại.
 
Sự rộng lượng này sẽ khiến bạn được rất nhiều người yêu mến. Mối quan hệ rộng rãi cũng giúp bạn gặp được nhiều cơ hội đáng quý để phát triển bản thân. Tương lai của bạn sẽ càng lúc càng trở nên rộng mở đấy.
 
Tình cảm của bạn và nửa kia tiến triển rất thuận lợi. Mỗi khi có vấn đề khó khăn, đôi bên thường thảo luận và bàn bạc với nhau. Bạn cũng không bao giờ xét nét người ấy cả, nếu muốn người ấy thay đổi điều gì, bạn sẽ góp ý nhẹ nhàng.
Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)  

Thứ 3 của Cự Giải (2/7/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 272019 - Cu Giai
 
Cự Giải trở nên mạnh dạn hơn vào ngày Mặt Trăng và sao Thiên Vương hợp thành góc 60 độ. Nếu có ý kiến gì, bạn sẽ góp ý với mọi người ngay, chứ không giữ mãi trong lòng, chần chừ do dự như mọi khi nữa.
 
Bạn là người thích đi đó đi đây. Mùa hè đến rồi, sao bạn không thưởng cho mình một chuyến du lịch nhỉ? Vất vả làm việc và học tập suốt cả một năm rồi, hãy để bản thân thư giãn để nạp lại năng lượng nhé!
 
Những bạn còn độc thân sẽ được khá nhiều đối tượng khác giới để ý trong ngày hôm nay. Sự dịu dàng và nhạy cảm của bạn luôn là một điểm cộng lớn. Bạn cũng tự tin rằng mình là một mẫu người yêu lý tưởng.
Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)  

Thứ 3 của Sư Tử (2/7/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 272019 - Su Tu
 
Mặt Trăng và sao Thủy hợp thành góc 30 độ, Sư Tử thường có xu hướng nghiêm trọng hóa vấn đề. Chuyện bé xé ra to dễ khiến bạn cảm thấy căng thẳng. Hãy suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn.
 
Cung hoàng đạo này là người có tầm nhìn và lý tưởng rõ ràng, tuy nhiên, bạn cần xác định chính xác năng lực của bản thân mình. Đích đến quá cao xa có thể khiến bạn thấy hăng hái ban đầu nhưng dần dần sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.
 
Trong chuyện tình cảm, đôi khi bạn quá mức áp đặt nửa kia của mình, bắt người ta phải làm thế nọ, thế kia. Điều này có thể khiến cho nửa kia cảm thấy mệt mỏi. Bạn hãy học cách đặt mình vào vị trí của mọi người.
Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)  

Thứ 3 của Xử Nữ (2/7/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 272019 - Xu Nu
 
Xử Nữ cảm thấy tràn đầy năng lượng trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng trùng với Mặt Trời. Bạn sẵn sàng bắt tay vào bất cứ công việc gì. Nếu được cấp trên giao việc hoặc ai đó nhờ vả, bạn nhiệt tình thực hiện ngay.
 
Cho dù có đối mặt với bất cứ vấn đề gì, bạn cũng có thể duy trì những suy nghĩ rất lạc quan. Bạn tin rằng mình hoàn toàn có khả năng giải quyết được khó khăn, với lại, bên bạn cũng có rất nhiều người dang tay giúp đỡ.
 
Tuy nhiên, tình hình tài chính của bạn không quá khả quan trong ngày hôm nay. Có lẽ bạn đã chi tiêu khá phóng tay vào mấy ngày nghỉ thì phải? Hãy chi tiêu tiết kiệm hơn vào những ngày sau đó nhé.
Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)  

Thứ 3 của Thiên Bình (2/7/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 272019 - Thien Binh
 
Mật ngữ 12 chòm sao thấy Mặt Trăng và sao Thủy hợp với nhau góc 30 độ, Thiên Bình là người thân thiện và cởi mở, ngay cả với những người lần đầu gặp mặt. Bạn dễ dàng tạo được ấn tượng tốt cho tất cả mọi người.
 
Trong công việc, bạn luôn đánh giá cao sự công bằng và lẽ phải. Bạn không thể chấp nhận được những kẻ không làm gì mà vẫn muốn hưởng thành quả. Bạn cho rằng chỉ những người không ngừng cố gắng mới xứng đáng nhận được thành quả.
 
Chuyện tình cảm của bạn không được như ý, hai bạn có thể xảy ra mâu thuẫn với nhau trên phương diện tư tưởng. Đừng vội nổi nóng, có lẽ hai người cần nói chuyện với nhau nhiều hơn để hiểu về nhau hơn nữa.  
Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)  

Thứ 3 của Hổ Cáp (2/7/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 272019 - Ho Cap
 
Hổ Cáp là một người độc lập trong ngày Mặt Trăng và sao Thiên Vương hợp thành góc 60 độ. Khi đối diện với khó khăn, bạn luôn cố gắng bằng hết sức của mình và chẳng muốn phụ thuộc vào bất cứ ai cả.
 
Bạn không dễ dàng đặt lòng tin của mình vào bất cứ ai. Bạn chỉ tin tưởng những người thân thiết nhất với mình. Với những người đột nhiên tiếp xúc gần gũi với mình, bạn thường giữ sự cảnh giác rất cao. Hãy yêu những chòm sao chân thành, không màng nhan sắc chỉ trọng tâm hồn
 
Tài chính của bạn khá dư dả trong ngày hôm nay. Dựa vào kinh nghiệm của mình, bạn có thể tìm được những cơ hội đầu tư quý giá. Hãy mạnh dạn đưa ra quyết định đầu tư chính xác nhé, bạn sẽ kiếm được bộn tiền.
Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)  

Thứ 3 của Nhân Mã (2/7/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 272019 - Nhan Ma
 
Tiếp nối tử vi ngày 1/7/2019, Nhân Mã vô cùng cuốn hút trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng hợp một góc 30 độ với sao Thủy. Bạn thích kể những câu chuyện lý thú để khuấy động bầu không khí, gây ấn tượng với mọi người xung quanh mình.
 
Tuy nhiên, bạn cũng ăn nói quá thẳng thắn, dễ gây mất lòng mọi người. Cho dù có không hài lòng với việc gì, bạn cũng cần lựa chọn ngôn từ uyển chuyển hơn, có như vậy thì mới không gây tổn thương cho người nghe.
 
Bạn và người ấy đang ở trong giai đoạn rất ngọt ngào. Hai người dành rất nhiều thời gian để nhắn tin qua lại cho nhau. Chỉ cần nghĩ tới người ấy thôi là con tim bạn đã đập rộn ràng hết cả lên rồi.
Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)  

Thứ 3 của Ma Kết (2/7/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 272019 - Ma Ket
 
Mặt Trăng và Mặt Trời nằm ở vị trí trùng nhau, Ma Kết không còn rầu rĩ với những suy nghĩ bi quan như mọi ngày nữa. Bạn biết rằng mình cần phải lạc quan hơn, có như vậy thì một ngày mới trôi qua một cách vui vẻ được.
 
Khi đã xác định được mục tiêu của mình, bạn nên bắt tay vào làm ngay, đừng nên chần chừ, do dự quá lâu, bởi càng kéo dài thời gian thì bạn sẽ càng cảm thấy ái ngại khi thực hiện hơn đấy. Mà cứ như vậy thì công việc sẽ chẳng bao giờ hoàn thành được.
 
Tình cảm giữa cha mẹ và Ma Kết luôn rất tốt đẹp. Có vấn đề gì là bạn thường tâm sự với họ ngay. Bố mẹ là người đi trước, bạn tin rằng bố mẹ sẽ đưa ra cho mình những lời khuyên chân thành và chính xác nhất. Top 4 cung hoàng đạo không muốn lớn để mãi mãi ỷ lại vào cha mẹ
Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)  

Thứ 3 của Bảo Bình (2/7/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 272019 - Bao Binh
 
Mặt Trăng và sao Thủy hợp một góc 30 độ, Bảo Bình là một người rất độc đáo. Bạn có những nét tính cách chẳng hề trùng lặp với bất cứ ai. Chính vì thế mà cho dù có ai nhận xét bạn lập dị, bạn cũng chẳng mấy quan tâm.
 
Bạn rất hứng thú với việc tiếp thu những kiến thức mới, chính vì vậy mà việc học chẳng bao giờ là quá khó khăn với bạn cả. Bạn cảm thấy rất hăng hái mỗi khi ngồi vào bàn học và luôn giơ tay nếu thầy cô hỏi một vấn đề nào đó mà bạn biết rõ.
 
Bạn luôn tôn trọng nửa kia và dành cho người ta một khoảng không gian riêng tư. Chẳng bao giờ bạn can thiệp quá sâu vào cuộc sống của người ấy cả. Bạn hi vọng rằng người ấy cũng sẽ dành cho mình một khoảng không gian riêng tư như vậy.
Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)  

Thứ 3 của Song Ngư (2/7/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 272019 - Song Ngu
 
Mặt Trăng hợp một góc 60 độ với sao Thiên Vương, Song Ngư cần phải thay đổi những tật xấu của mình, nếu không, bạn sẽ để lỡ mất rất nhiều cơ hội quý báu đấy. Hãy bình tĩnh lắng nghe nếu có ai muốn góp ý cho bạn nhé.
 
Tình cảm của bạn và người ấy không được yên bình lắm trong ngày hôm nay. Có thể bạn sẽ cảm thấy rằng người ấy chẳng chịu hiểu mình gì cả. Nhưng bạn hãy thử nghĩ lại bản thân xem, có phải bạn đang đưa ra những yêu cầu quá vô lý không?
 
Bố mẹ luôn là những người quan tâm đến bạn nhất, vì thế, bạn cũng nên quan tâm đến bố mẹ nhiều hơn. Nếu ở xa nhà, thỉnh thoảng hãy gọi một cuộc điện thoại về nhà để hỏi thăm nhé. Hẳn hai người cũng đang rất nhớ bạn đấy.   

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 3/7/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

BÌNH LUẬN (179)

HTD
06:36 19/06/2019

Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

nguyễn duy anh
09:03 27/02/2019

ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

Chan Nhi
12:00 15/01/2019

Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng

Nô
12:54 03/07/2019

Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

linda
12:23 18/11/2018

lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

song ngu
10:17 14/11/2018

toan thay song ngu cmt

Linda
09:25 03/11/2018

tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

Phê bin ép
11:18 31/10/2018

ôi khổ thân Thiên Bình :(

Lê Ngọc
06:59 25/10/2018

BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

Thu Hoài Thu Hoài
06:43 27/12/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

Linh Đài Linh Đài
12:23 25/12/2018

cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

Phương Phương
10:05 24/12/2018

Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

Nguyễn Hồng Oanh Nguyễn Hồng Oanh
06:29 20/12/2018

Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưu Năm 2003 là Mùi

Nguyễn Kim Anh Nguyễn Kim Anh
08:00 18/12/2018

Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

Phạm Quanh Phạm Quanh
09:36 02/12/2018

Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

Uyên Uyên
12:12 01/12/2018

Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

vothanhhuy2225@gmail.vom vothanhhuy2225@gmail.vom
03:23 28/11/2018

Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

Nguyen thi cha Nguyen thi cha
04:01 26/11/2018

Tinh ngay sinh theo thang tay

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:09 26/11/2018

Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

hong van hong van
07:19 25/11/2018

tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

Phạm Tuyền Phạm Tuyền
10:56 24/11/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

Trần trần Trần trần
11:31 23/11/2018

Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

Nguyen phan Nguyen phan
07:45 22/11/2018

1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

Hoàng Việt Hoàng Việt
06:58 19/11/2018

1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

mạc thanh tú mạc thanh tú
09:05 16/11/2018

k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

Tin cùng chuyên mục

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

x
x