1. Lịch ngày tốt
Trang chủ mui ten Tử vi 12 Cung hoàng đạo theo ngày

Tử vi Chủ Nhật ngày 2/6/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ buồn

Tử vi hàng ngày thấy trong những ngày Mặt Trăng hợp một góc 135 độ với sao Diêm Vương, Xử Nữ cảm thấy mình là một người cô độc. Dường như chẳng có ai thấu hiểu bạn, và ngược lại, bạn cũng chẳng muốn chia sẻ suy nghĩ của mình với ai.
Xem theo 12 cung:
Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)  

Chủ nhật của Bạch Dương (2/6/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 262019 - Bach Duong
 
Trong ngày sao Kim hợp một góc 120 độ với sao Diêm Vương, Bạch Dương trở nên rất sáng tạo và khéo léo. Nếu bạn biết vận dụng những điểm mạnh của mình trong công việc, bạn chắc chắn sẽ gặt hái được thành công.
 
Bạn có khả năng thuyết phục mọi người, vì thế, nếu đang băn khoăn trước quá nhiều lựa chọn cho tương lai, bạn có thể suy nghĩ đến những công việc cần đến sự giao tiếp nhiều như giáo viên, tư vấn tâm lý, quan hệ xã hội.
 
Tài chính của bạn hôm nay không có nhiều biến động, có lẽ là vì hôm nay bạn không có hứng thú mua sắm gì cả, dù có tụ tập bạn bè, bạn cũng sẽ không quá xả láng, không vì mới nhận được lương mà chi tiêu bừa bãi.
Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)  

Chủ nhật của Kim Ngưu (2/6/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 262019 - Kim Nguu
 
Theo tử vi 2019, Kim Ngưu dường như hơi nóng nảy quá mức trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Hỏa. Cho dù có điều gì không hài lòng thì bạn cũng nên bình tĩnh thể hiện quan điểm, không nên cáu gắt với mọi người như vậy.
 
Bạn không nên bắt ép mọi người nghe theo ý kiến của mình, bởi bạn cũng rất cứng đầu, có mấy khi bạn chịu nghe theo lời người khác đâu? Thực ra, nếu muốn mọi việc tiến triển thuận lợi, hai bên đều cần phải nhường nhau một chút.
 
Tình cảm của bạn và nửa kia có thể gặp rắc rối trong ngày hôm nay, nguyên nhân có thể là do người ấy cảm thấy bạn chẳng bao giờ chịu tiếp thu những lời góp ý của mình. Đôi bên đều cần thời gian để bình tĩnh lại.
Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)  

Chủ nhật của Song Tử (2/6/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 262019 - Song Tu
 
Song Tử cảm thấy rất ham học hỏi vào thời điểm Mặt Trăng và sao Hải Vương hợp với nhau góc 72 độ. Bạn nghĩ thay bằng việc đi chơi với bạn bè, mình có thể ở nhà và dành toàn bộ thời gian để đọc sách.
 
Bạn có thể biết đến nhiều vấn đề thật đấy, tuy nhiên, có thể bạn không hiểu cặn kẽ bản chất của mọi vấn đề. Hãy tìm hiểu mọi việc một cách tường tận hơn trước khi đưa ra những nhận xét, quyết định quá vội vàng nhé.
 
Các bạn còn độc thân dường như không muốn yêu đương gì vào thời điểm này. Bạn cảm thấy yêu đương vào dù cũng có lúc vui vẻ, hạnh phúc đấy, nhưng thể nào cũng có lúc hờn giận, ghen tuông và bạn cảm thấy thật mệt mỏi nếu phải trải qua những cảm xúc như vậy. Liệu bạn có bao dung cho những ưu nhược điểm của 12 cung hoàng đạo nam khi yêu?
Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)  

Chủ nhật của Cự Giải (2/6/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 262019 - Cu Giai
 
Thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Thổ, Cự Giải mở rộng lòng mình và chẳng tính toán với ai bao giờ. Nếu có ai nhờ bạn giúp đỡ, bạn sẵn sàng ngay mà chẳng cần đến một giây lưỡng lự.
 
Nhưng cung hoàng đạo này hãy phân biệt rõ ai là người thực sự cần sự giúp đỡ của bạn và ai là người chỉ muốn lợi dụng bạn thôi nhé. Đừng tốn công vô ích vì những kẻ chỉ muốn ăn sẵn như vậy.
 
Bạn và cha mẹ có thể xảy ra bất đồng ý kiến trong ngày hôm nay. Lỗi lầm không hoàn toàn thuộc về ai cả, lý do chỉ là đôi bên đều chưa thực sự hiểu nhau thôi. Hãy dành thời gian để trò chuyện và tâm sự với nhau nhiều hơn.
Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)  

Chủ nhật của Sư Tử (2/6/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 262019 - Su Tu
 
Sư Tử luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng trong ngày Mặt Trăng và sao Thiên Vương hợp với nhau góc 30 độ. Bạn sẵn sàng bắt tay vào thực hiện mọi kế hoạch mình đã đặt ra từ trước và tin rằng kiểu gì mình cũng thành công thôi.
 
Tuy nhiên, nếu có ai đó góp ý với bạn, hãy kiên nhẫn và lắng nghe trước khi đưa ra ý kiến phản biện nhé. Quá tự tin vào bản thân khiến bạn nghĩ rằng cái nhìn của mình là toàn diện, nhưng thực ra đôi khi người ngoài cuộc tỉnh táo hơn nhiều.
 
Tình cảm của bạn và người ấy tiến triển khá thuận lợi trong ngày hôm nay. Sao hai người không rủ nhau ra ngoài chơi và tận hưởng một ngày cuối tuần đẹp trời nhỉ? Dù sao cả hai cũng đã chăm chỉ làm việc suốt tuần qua rồi mà.
Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)  

Chủ nhật của Xử Nữ (2/6/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 262019 - Xu Nu
 
Tử vi hàng ngày thấy trong những ngày Mặt Trăng hợp một góc 135 độ với sao Diêm Vương, Xử Nữ cảm thấy mình là một người cô độc. Dường như chẳng có ai thấu hiểu bạn, và ngược lại, bạn cũng chẳng muốn chia sẻ suy nghĩ của mình với ai.
 
Thực ra chính sự khép kín và ít nói của bạn khiến người khác không muốn lại gần và thể hiện sự quan tâm của mình với bạn đấy. Cung hoàng đạo này hãy cởi mở hơn với mọi người, bạn sẽ thấy cuộc sống tươi đẹp hơn rất nhiều.
 
Bạn có thể cảm thấy chuyện tình cảm không thuận lợi ngày hôm nay. Những cảm xúc mãnh liệt khiến bạn cảm thấy ghen tuông khi người ấy nói chuyện với một ai đó và không để ý đến mình. Hãy thẳng thắn thể hiện cảm xúc hơn, đừng ngấm ngầm giận dữ như vậy.
Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)  

Chủ nhật của Thiên Bình (2/6/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 262019 - Thien Binh
 
Thiên Bình trở nên cực kỳ quyến rũ trong mắt mọi người vào thời điểm Mặt Trăng hợp một góc 30 độ với sao Thiên Vương. Có ai lại không ấn tượng trước một người luôn thể hiện được sự tự tin và tài năng của mình như bạn chứ? Xem thêm: 7 bí quyết “hạ gục” cung Thiên Bình nam
 
Bạn biết đồng cảm với mọi người và luôn tỏ thái độ chăm chú lắng nghe mỗi khi có ai tâm sự với mình. Đây chính là lý do bạn có rất nhiều bạn bè thân thiết, đối xử với nhau thật lòng. Ai cũng muốn kể chuyện để nghe lời khuyên của bạn.
 
Tài chính của bạn hôm nay có dấu hiệu khởi sắc. Có thể bạn đã nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng cho những công sức suốt cả tháng vừa qua rồi đúng không? Bạn có thể tự thưởng cho mình một món đồ hoặc một bữa ăn thật ngon.
Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)  

Chủ nhật của Hổ Cáp (2/6/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 262019 - Ho Cap
 
Tiếp nối tử vi ngày 1/6/2019, Mặt Trăng và sao Mộc hợp với nhau góc 135 độ, Hổ Cáp bỗng cảm thấy rất mơ hồ khi nghĩ về tương lai, dù từ trước đến nay, bạn luôn là một con người chăm chỉ và chịu khó hơn đa số mọi người.
 
Đừng tự ti như vậy, cho dù hiện tại bạn chưa xác định được rõ ràng tương lai cho mình, nhưng chắc chắn bạn chẳng hề kém hơn bất cứ ai đồng trang lứa. Hãy bình tĩnh suy nghĩ mình giỏi việc gì và có hứng thú với việc gì nhé.
 
Nếu không thể chia sẻ những băn khoăn hiện giờ với cha mẹ, hãy tâm sự với người ấy hoặc bạn bè của mình. Dù họ có thể không đưa ra được cho bạn một lời khuyên nào hữu ích cho lắm, thế nhưng bạn cũng sẽ thấy thoải mái hơn nhiều.
Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)  

Chủ nhật của Nhân Mã (2/6/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 262019 - Nhan Ma
 
Nhân Mã cảm thấy cực kỳ tự tin trong ngày sao Kim và sao Diêm Vương hợp với nhau góc 120 độ. Bạn tin rằng những suy nghĩ của mình là hoàn toàn đúng đắn, vì thế, bạn chẳng thấy ngại ngần gì khi phát biểu ý kiến cả.
 
Thế nhưng bạn cũng cần phải mở rộng tư duy và lắng nghe ý kiến của mọi người, nhất là ý kiến của bố mẹ. Bố mẹ là người đi trước, họ có nhiều kinh nghiệm sống hơn bạn nhiều, đừng nghĩ rằng bố mẹ chẳng hiểu biết gì về giới trẻ.
 
Tình hình tài chính của bạn ổn định, dường như bạn không còn ăn chơi phung phí như trước đây nữa mà dần dần biết cách tiết kiệm. Đúng vậy, mọi người, nhất là những người đã đi làm, đều nên có một khoản tiền đề phòng khi bất trắc xảy ra.
Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)  

Chủ nhật của Ma Kết (2/6/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 262019 - Ma Ket
 
Căn cứ mật ngữ 12 chòm sao, trong thời điểm Mặt Trăng hợp một góc 45 độ với sao Hỏa, Ma Kết chẳng muốn nghe lời khuyên nhủ của bất cứ ai. Có thể bạn không thể hiện rõ ràng sự nóng nảy của mình, thế nhưng bạn sẽ trở nên cực kỳ lầm lì và ít nói.
 
Bạn cũng không nên mỉa mai người khác, nếu họ có lỡ làm sai một việc gì đó. Chắc hẳn bạn không muốn mọi người dần dần rời bỏ mình vì cái tật xấu này đâu nhỉ? Nhân lúc vẫn còn sớm, bạn nên sửa ngay đi nhé!
 
Bạn rất mong muốn nửa kia có thể dỗ dành mình khi mình cảm thấy lo lắng và khủng hoảng. Tuy nhiên, chính bạn cũng nên thể hiện cảm xúc của mình một cách rõ ràng hơn, nếu không khi người ấy không hiểu, bạn sẽ càng cảm thấy bực mình.
Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)  

Chủ nhật của Bảo Bình (2/6/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 262019 - Bao Binh
 
Bảo Bình muốn mình có thể sống tự lập vào ngày Mặt Trăng và sao Hải Vương hợp với nhau góc 72 độ. Bạn chẳng muốn bất cứ ai, kể cả bố mẹ can thiệp vào những chuyện cá nhân của mình.
 
Thế nhưng bạn đã suy nghĩ đến những việc mình phải tự lo liệu khi sống một mình chưa? Nếu bạn còn nhỏ, hãy lắng nghe bố mẹ nhiều hơn, bởi đến một lúc nào đó, bạn sẽ mong mình bé lại để được quay về với bố mẹ đấy.
 
Tình cảm của bạn với nửa kia tiến triển khá ổn định. Bạn thích những khoảng thời gian ở một mình bên người ấy. Hôm nay là ngày cuối tuần, hai người có thể dành cả ngày ở bên nhau, dù sao cũng nên xả hơi sau một tuần vất vả chứ.
Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)  

Chủ nhật của Song Ngư (2/6/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 262019 - Song Ngu
 
Mặt Trăng và sao Diêm Vương hợp với nhau góc 135 độ, Song Ngư muốn tìm một người đồng điệu trong tâm hồn, có thể hiểu những cảm xúc trong lòng mình mà không cần mình phải nói ra. 
 
Thực ra, những suy nghĩ ấy của bạn có hơi lãng mạn và lý tưởng hóa rồi đấy. Có thể những người tâm lý như vậy có tồn tại, nhưng đa số chỉ có trong sách, truyện thôi. Vào nhiều thời điểm, muốn người khác hiểu mình, bạn vẫn nên nói ra những suy nghĩ trong lòng.
 
Bạn có thể cảm thấy dạo gần đây, nửa kia dường như không quan tâm đến mình cho lắm. Vậy thì hãy tìm cách rủ người ấy đi chơi để hâm nóng tình cảm đôi bên thôi nào! Hãy đến những địa điểm tràn đầy kỉ niệm của hai người ấy! 

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 3/6/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

BÌNH LUẬN (179)

HTD
06:36 19/06/2019

Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

nguyễn duy anh
09:03 27/02/2019

ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

Chan Nhi
12:00 15/01/2019

Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng

Nô
12:54 03/07/2019

Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

linda
12:23 18/11/2018

lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

song ngu
10:17 14/11/2018

toan thay song ngu cmt

Linda
09:25 03/11/2018

tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

Phê bin ép
11:18 31/10/2018

ôi khổ thân Thiên Bình :(

Lê Ngọc
06:59 25/10/2018

BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

Thu Hoài Thu Hoài
06:43 27/12/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

Linh Đài Linh Đài
12:23 25/12/2018

cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

Phương Phương
10:05 24/12/2018

Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

Nguyễn Hồng Oanh Nguyễn Hồng Oanh
06:29 20/12/2018

Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưu Năm 2003 là Mùi

Nguyễn Kim Anh Nguyễn Kim Anh
08:00 18/12/2018

Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

Phạm Quanh Phạm Quanh
09:36 02/12/2018

Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

Uyên Uyên
12:12 01/12/2018

Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

vothanhhuy2225@gmail.vom vothanhhuy2225@gmail.vom
03:23 28/11/2018

Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

Nguyen thi cha Nguyen thi cha
04:01 26/11/2018

Tinh ngay sinh theo thang tay

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:09 26/11/2018

Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

hong van hong van
07:19 25/11/2018

tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

Phạm Tuyền Phạm Tuyền
10:56 24/11/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

Trần trần Trần trần
11:31 23/11/2018

Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

Nguyen phan Nguyen phan
07:45 22/11/2018

1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

Hoàng Việt Hoàng Việt
06:58 19/11/2018

1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

mạc thanh tú mạc thanh tú
09:05 16/11/2018

k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

Tin cùng chuyên mục

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Trang đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ xin cấp phép. 
x
x