Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 2/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự tin

Tử vi Thứ 5 ngày 2/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự tin

Sư Tử rất lạc quan và vui vẻ trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Kim. Bạn học cách làm quen với môi trường làm việc mới và tin rằng mình hoàn toàn có thể thực hiện tốt mọi việc được giao.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 5 của Bạch Dương (2/4/2020)


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 242020 - Bach Duong
 
Thời điểm Mặt Trăng tạo một góc 180 độ với sao Mộc, Bạch Dương có vẻ khá thờ ơ trong công việc vào ngày hôm nay. Vì được làm việc và học tập ở nhà nên bạn chẳng muốn động tay vào việc gì, chỉ muốn nghỉ ngơi thôi.
 
Công việc: Chòm sao làm việc ở nhà này nên hoàn thành nhiệm vụ được giao trước khi bị cấp trên hoặc thầy cô nhắc nhở. Bạn có cảm thấy đây là một thời điểm rất thích hợp để bạn rèn luyện tính tự giác không? Hãy làm việc ngay cả khi không có ai nhắc nhở.
 
Tình cảm: Bạn và người ấy thường xuyên nhắn tin qua lại với nhau để trao đổi về những điều mình đang trải qua trong cuộc sống. Bạn vẫn cảm thấy rất tin tưởng vào tình cảm của mình, dù đôi bên đã lâu chưa gặp nhau.
 
Tiền bạc: Bạn không phải chi tiêu nhiều vào ngày hôm nay, thêm nữa, bạn lại còn vừa được nhận lương nên tài chính khá dư dả.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 5 của Kim Ngưu (2/4/2020)


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 242020 - Kim Nguu
 
Khi sao Kim nằm ở vị trí Kim Ngưu, bạn có một ngày vô cùng bình yên. Vốn là người có tinh thần tự giác cao nên bạn vẫn luôn hướng tới mục đích trước mắt của mình, cho dù thời điểm hiện tại, bạn có được nghỉ hay đang làm việc tại nhà đi chăng nữa.
 
Công việc: Bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời cởi mở hơn trong khi trò chuyện với đồng nghiệp. Bạn hi vọng rằng mình có thể mở rộng các mối quan hệ vì bạn biết rằng chẳng ai có thể sống mãi trong thế giới của riêng mình.
 
Tình cảm: Bạn tăng cường trò chuyện với mọi người, dù chỉ qua mạng thôi, thế nhưng bạn vẫn có thể gây ấn tượng với một vài đối tượng khác giới đấy. Có thể bạn sẽ tìm được một người có tâm hồn đồng điệu ngay trong ngày hôm nay.
 
Tiền bạc: Bạn ở nhà suốt và hiếm khi mua sắm online, chính vì thế mà dù đã được nhận lương hay chưa, bạn cũng chẳng cảm thấy mình bị thiếu tiền tiêu.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 5 của Song Tử (2/4/2020)


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 242020 - Song Tu
 
Song Tử cảm thấy buồn bực trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 180 độ với sao Diêm Vương. Bạn cho rằng chẳng ai thực sự hiểu được mình, vậy chi bằng mình cứ làm theo ý mình cho xong, chẳng cần giải thích với ai cả.
 
Công việc: Bạn nên giải thích định hướng của mình cho những bạn bè hoặc đồng nghiệp cùng ở trong một nhóm. Nếu bạn cứ lẳng lặng làm theo ý mình thì chẳng ai có thể hiểu được bạn, đồng thời công việc cũng chẳng thể tiến triển thuận lợi.
 
Tình cảm: Bạn không muốn mở lòng ra với bất cứ ai vào thời điểm này, vì vậy cho dù có đối tượng chủ động làm quen đi chăng nữa, bạn cũng từ chối quyết liệt. Bạn cảm thấy mình có nhiều thứ thú vị để làm hơn là chuyện yêu đương.
 
Tiền bạc: Hôm nay, bạn có thể sẽ tiêu một khoản tiền kha khá cho những nhu yếu phẩm hàng ngày, mong rằng bạn có thể sử dụng được chúng trong khoảng thời gian dài dài một chút. Xem thêm: 12 chòm sao làm gì giữa mùa dịch bệnh?

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 5 của Cự Giải (2/4/2020)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 242020 - Cu Giai
 
Thời điểm Mặt Trăng ở vị trí Cự Giải, bạn là một người vô cùng nhạy cảm. Trực giác mách bảo cho bạn biết phải làm thế nào mới vừa lòng được mọi người xung quanh, chính vì thế mà bạn luôn có những cách cư xử chính xác.
 
Công việc: Bạn có thể cảm thấy đau lòng khi bị ai đó chỉ trích hoặc trách móc khi làm việc, tuy nhiên, bạn nên thẳng thắn hơn khi đối diện với bản thân, có như vậy bạn mới nhận ra điểm yếu của bản thân và có hướng sửa đổi phù hợp.
 
Tình cảm: Bản tính chăm lo quá mức của bạn có thể khiến cho nửa kia cảm thấy ngột ngạt, cho dù ý đồ của bạn hoàn toàn là tốt cả. Hãy cho người ấy một không gian tự do, bởi người ấy vẫn có thể lo liệu được cho cuộc sống của chính mình mà.
 
Tiền bạc: Đồ dùng thiết yếu thì tất nhiên là phải mua rồi, thế nhưng bạn đừng có vung tay quá trán, thời buổi này mọi người đều kêu gọi nhau phải sống tiết kiệm đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 5 của Sư Tử (2/4/2020)


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 242020 - Su Tu
 
Sư Tử rất lạc quan và vui vẻ trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Kim. Bạn học cách làm quen với môi trường làm việc mới và tin rằng mình hoàn toàn có thể thực hiện tốt mọi việc được giao.

Công việc: Ý thức trách nhiệm có thể giúp bạn hoàn thành mọi việc một cách nhanh chóng và thậm chí là hoàn hảo hơn cả khi đi làm nữa. Việc làm nhà dường như cũng chẳng phải là một thách thức quá lớn lao gì với bạn.
 
Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn rất bền chặt. Bạn quan tâm đến người ấy nhiều hơn trước đây, điều đó khiến nửa kia của bạn cảm thấy ngọt ngào và ấm áp, cho dù đôi bên có không gặp mặt nhau đi chăng nữa. Xem thêm: Cách để trở thành cô gái tuyệt vời.
 
Tiền bạc: Bạn không nên vội vàng đầu tư vào thời điểm này vì có ít cơ hội có thể đem lại cho bạn một khoản kha khá. Hãy bình tĩnh chờ thời điểm thích hợp hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 5 của Xử Nữ (2/4/2020)


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 242020 - Xu Nu
 
Xử Nữ vẫn duy trì sự chăm chỉ hàng ngày trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng và sao Thổ hợp với nhau góc 180 độ. Bạn muốn chứng tỏ giá trị của bản thân mình, vì thế mà bạn không ngại nhận những nhiệm vụ khó khăn.
 
Công việc: Bạn vẫn hoàn thành tốt mọi việc được giao đấy chứ, vì vậy, đừng thất vọng khi mọi việc không hoàn toàn được như lý tưởng của mình. Bạn không nên quá khắt khe với chính mình, khiến mình trở nên căng thẳng không cần thiết.
 
Tình cảm: Bạn vẫn nhớ thương người trong quá khứ, vì vậy mà bạn không sẵn lòng mở cửa trái tim với ai cả, nhất là trong thời điểm này, khi mọi người đều được khuyên nên ở trong nhà, bạn lại càng chẳng muốn quen ai.
 
Tiền bạc: Bạn khá dư dả trong ngày hôm nay, và bạn cũng chẳng có ý đồ tiêu pha gì cả. Có lẽ sau mùa dịch, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá đấy.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 5 của Thiên Bình (2/4/2020)


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 242020 - Thien Binh
 
Mọi khi, Thiên Bình vốn là một người “dĩ hòa vi quý” đấy, thế mà chẳng hiểu sao, khi thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 180 độ với sao Hỏa tới, bạn lại trở nên cực kỳ nóng nảy, dễ dàng tranh cãi với mọi người.
 
Công việc: Bạn nên bình tĩnh trao đổi với mọi người ý kiến của mình chứ không nên cáu kỉnh, bắt người khác nghe theo một cách vô lý. Hãy để bầu không khí làm việc được thoải mái, chứ cứ căng thẳng thì làm việc cũng chẳng hiệu quả đâu.
 
Tình cảm: Bạn nên quan tâm hơn đến cảm nhận của nửa kia, vì những lời nói dù gián tiếp qua tin nhắn đi chăng nữa cũng vẫn mang lại sự tổn thương rất lớn cho người đọc. Hãy bao dung và đặt mình vào vị trí của người ấy nhé.
 
Tiền bạc: Tiếp nối tử vi ngày 1/4/2020, bạn không nên tiêu pha quá tốn kém trong thời điểm này vì mới nhận được lương hoặc tiền trợ cấp của cha mẹ. Hãy chi tiêu có kế hoạch hơn, đề phòng tương lai bất trắc.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 5 của Hổ Cáp (2/4/2020)


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 242020 - Ho Cap
 
Hổ Cáp có thể trở thành một người vô lý trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Thủy như hôm nay, tất cả là do cảm xúc của bạn đang lên xuống một cách thất thường, và bạn muốn mọi người có thể chiều theo ý mình.
 
Công việc: Về cơ bản, bạn vẫn hoàn thành tốt công việc của mình, tuy nhiên, khi có ai nhờ bạn trợ giúp, không giúp thì thôi, nếu đã giúp thì hãy giúp một cách chân thành, đừng nên dùng những lời lẽ mỉa mai bóng gió người ta.
 
Tình cảm: Bạn cảm thấy dễ bị kích động khi đọc tin nhắn của người ấy và tự hỏi tại sao người ấy chẳng thể cư xử được như mong muốn của mình. Thay vì việc bắt người khác chiều theo mình, bạn cũng cần học cách thay đổi vì người khác nữa.
 
Tiền bạc: Bạn không định tiêu pha gì trong ngày hôm nay, hoặc dù có mua bán cũng chỉ mua rất ít thôi. Bạn muốn tiết kiệm cho những việc to tát hơn là ăn với uống.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 5 của Nhân Mã (2/4/2020)


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 242020 - Nhan Ma
 
Thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Hải Vương, Nhân Mã nên sống thực tế hơn và thoát ra khỏi những suy nghĩ ảo tưởng của mình. Hãy đặt cho mình một đích đến rõ ràng, thay bằng việc chỉ suốt ngày mơ mộng hão.
 
Công việc: Bạn nên nghiêm túc với những nhiệm vụ được giao, không vì việc sếp không ở bên cạnh mà thích làm gì thì làm. Người khác vẫn có thể đánh giá được bạn thông qua kết quả công việc của bạn đấy.
 
Tình cảm: Bạn và người ấy vẫn có mối quan hệ khá ổn định trong ngày hôm nay. Hai người cùng chia sẻ cho nhau những thông tin hữu ích để có thể bảo vệ sức khỏe, để mùa dịch này có thể trôi qua một cách bình yên. Xem thêm: Bài tập rèn luyện sức khỏe của 12 chòm sao.
 
Tiền bạc: Bạn không nên chi tiêu quá tốn kém cho sở thích của mình, dù bây giờ bạn đang có nhiều tiền đi chăng nữa. Tiết kiệm tiền và bạn có thể hưởng thụ cuộc sống trong tương lai.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 5 của Ma Kết (2/4/2020)


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 242020 - Ma Ket
 
Khi Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Thiên Vương, Ma Kết là một người rất thông minh, bạn có thể nhanh chóng tìm ra cách giải quyết cho những vấn đề trước mắt, điều ấy khiến bạn cảm thấy rất tự tin và kiêu ngạo.
 
Công việc: Bạn không nên quá cứng đầu, bỏ ngoài tai lời khuyên nhủ của mọi người. Ai cũng muốn tốt cho bạn cả, và chưa chắc bạn đã có cái nhìn toàn diện về vấn đề bằng người khác đâu. Hãy dành ít phút để nghe ý kiến của mọi người nhé. Đừng biến mình thành chòm sao dễ mang tai tiếng.
 
Tình cảm: Bạn và người ấy có thể chiến tranh lạnh vì một quan điểm gì đó không hợp nhau. Bạn không muốn xuống nước vì cảm thấy hành động của người ấy quá vô lý. Hãy để đôi bên bình tĩnh lại rồi thảo luận lại sau nhé.
 
Tiền bạc: Bạn nên giữ tiền trong hầu bao chứ không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay, cho dù mối đầu tư ấy có vẻ rất hứa hẹn đi chăng nữa.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 5 của Bảo Bình (2/4/2020)


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 242020 - Bao Binh
 
Khi Mặt Trăng tạo thành góc 180 độ với sao Thổ, Bảo Bình thường hay cảm thấy bất mãn với bản thân. Bạn đặt ra cho mình những mục tiêu nhất định và cảm thấy không hài lòng khi mình không đạt được những cái đích ấy.
 
Công việc: Nếu cứ tức giận suông cũng chẳng mang lại ích lợi gì, bạn cần tìm hiểu xem mình đã sai ở đâu để có hướng sửa chữa và khắc phục. Nếu có thể làm được như vậy, tin rằng bạn sẽ sớm gặt hái được thành công trong tương lai.
 
Tình cảm: Bạn có thể tâm sự với người ấy những điều mình đang chất chứa trong lòng, như vậy bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều. Và bạn có biết đó cũng là cơ hội để đôi bên thêm hiểu hơn về nhau?
 
Tiền bạc: Bạn có thể tìm được một vài mối đầu tư có lời trong ngày hôm nay, tuy nhiên, bạn phải đợi một khoảng thời gian mới trông thấy được kết quả.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 5 của Song Ngư (2/4/2020)


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 242020 - Song Ngu
 
Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Kim, Song Ngư giữ những suy nghĩ rất lạc quan. Bạn cho rằng rồi mọi khó khăn sẽ qua đi, chẳng điều gì có thể ngăn bước chân của mình mãi, điều cần làm bây giờ là tích cực rèn luyện bản thân.
 
Công việc: Bạn hoàn toàn vẫn có thể khẳng định được khả năng của mình, cho dù bạn có đang làm ở nhà đi chăng nữa. Bạn biết rằng mọi nỗ lực của mình rồi sẽ được đền đáp xứng đáng, chẳng có sự cố gắng nào là uổng phí cả.
 
Tình cảm: Bạn là một người rất quyến rũ, chính vì vậy mà bạn dễ dàng thu hút được ánh mắt của nhiều đối tượng khác giới. Bạn có thể mở lòng để giữ quan hệ tốt với một vài người, từ đó tìm hiểu sâu về nhau hơn.
 
Tiền bạc: Tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn ra khỏi nhà chỉ để mua những thứ thực sự cần thiết mà thôi.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X