Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Tử vi Thứ Ba ngày 02/04/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đào hoa, Nhân Mã trưởng thành

Tử vi Thứ Ba ngày 02/04/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ Ba ngày 02/04/2019 của 12 cung hoàng đạo

Trong ngày sao Kim hợp thành góc 45 độ với sao Diêm Vương, Song Tử cảm thấy mình rất đào hoa, xung quanh bạn có biết bao nhiêu đối tượng khác giới thú vị. Sự xuất hiện của họ đã thu hút tất cả sự chú ý của bạn.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 3 của Bạch Dương (2/4/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 242019 - Bach Duong
 

Bạch Dương mạnh mẽ và độc lập trong ngày sao Hỏa  và sao Thiên Vương hợp thành góc 30 độ, bạn đưa ra những quyết định của riêng mình mà chẳng cần phải phụ thuộc vào bất cứ ai, vì thế mà bạn cảm thấy thật tự do thoải mái.
 
Tuy nhiên, bạn cần phải suy nghĩ kĩ hơn trước khi hành động, đừng nên đưa ra những quyết định liều lĩnh hay liều mạng, bởi rất có thể bạn sẽ nhận lấy sự hối tiếc trong tương lai đấy. Bạn đã quá bốc đồng trong hôm nay.
 
Bạn khá nồng nhiệt với nửa kia của mình nhưng hình như bạn lại quá độc đoán thì phải. Bạn đưa ra mọi quyết định cho cả hai mà chẳng cần thảo luận gì với nửa kia của mình cả. Hãy thay đổi cái tính này đi và cho người ta thấy bạn thực sự coi trọng người ta nào.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 3 của Kim Ngưu (2/4/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 242019 - Kim Nguu
 
Theo tử vi 2019, Kim Ngưu vốn là người thực tế, thế nhưng trong hôm nay, khi sao Thủy trùng với sao Hải Vương, bạn lại tốn kha khá thời gian cho việc mơ mộng. Bạn phác ra con đường tương lai cho mình và cảm thấy rất phấn chấn.
 
Tuy nhiên việc mơ màng lại khiến bạn đề ra những mục tiêu vượt quá khả năng của mình. Hãy đặt những đích đến hợp lý hơn, chúng ta hãy cứ chậm mà chắc, bước dần dần từng bước một nhé!
 
Trong tình yêu, bạn luôn cảm thấy lo lắng đủ thứ và những suy nghĩ miên man ấy đôi khi lại khiến cho bạn trở nên thật tiêu cực. Những lúc như vậy, đừng nên tìm cách lãng quên bằng rượu bia hoặc các thực phẩm có hại nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 3 của Song Tử (2/4/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 242019 - Song Tu
 
Trong ngày sao Kim hợp thành góc 45 độ với sao Diêm Vương, Song Tử cảm thấy mình rất đào hoa, xung quanh bạn có biết bao nhiêu đối tượng khác giới thú vị. Sự xuất hiện của họ đã thu hút tất cả sự chú ý của bạn.
 
Nếu đã có nửa kia của mình, bạn nên biết cách giữ mình hơn, đừng rơi vào những mối quan hệ tay ba phức tạp, bởi chắc chắn bạn sẽ gây tổn thương cho tất cả mị người xung quanh đấy.
 
Bạn có đầy những ý tưởng làm giàu trong đầu, thế nhưng dường như ông trời không được ưu ái bạn cho lắm thì phải, bởi bạn đã gặp phải đủ các loại rắc rối. Việc làm ăn thất bát khiến bạn nhụt chí đi khá nhiều.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 3 của Cự Giải (2/4/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 242019 - Cu Giai
 
Mật ngữ 12 chòm sao cho rằng Cự Giải là người tốt bụng và lịch thiệp, vì thế dù bạn không nổi bần bật giữa đám đông, thế nhưng chắc chắn bạn sẽ được nhiều người biết đến và yêu mến. Khi Mặt Trăng trùng với sao Kim, bạn chẳng ngại thể hiện sự thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ người khác của mình.
 
Bạn rất quan trọng vẻ bề ngoài, vì thế lúc nào bạn cũng phải đảm bảo rằng mình ăn vận thật gọn gàng. Dù hòa nhã với tất cả mọi người, tuy nhiên chỉ có ai có vẻ ngoài thực sự thu hút thì bạn mới thực sự coi trọng.
 
Bạn và người ấy của mình đang có một mối quan hệ rất ngọt ngào, đôi bên đều có thể dành hàng tiếng đồng hồ bên nhau để nói về đủ thứ chuyện trên đời. Bạn sẵn sàng chia sẻ những điều bí mật nhất cho đối phương.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 3 của Sư Tử (2/4/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 242019 - Su Tu
 
Sư Tử vốn là một người có mối quan hệ rất rộng, bình thường bạn luôn có cảm giác mình có thể làm bạn với tất cả mọi người, thế nhưng đôi khi Mặt Trăng và sao Diêm Vương hợp thành góc 45 độ, bạn lại cảm thấy thực ra mình chẳng có đứa bạn thân thiết thực sự nào.
 
Cảm xúc của bạn bỗng trở nên mãnh liệt hơn hẳn mọi khi nhưng bạn lại chẳng biết phải tâm sự với ai cả. Có lẽ chẳng ai có thể hoàn toàn thấu hiểu những suy nghĩ của bạn lúc này. Bạn cho rằng mình là một người cô độc.
 
Mỗi khi gặp khó khăn, bạn cũng có thể học cách tự giải tỏa một mình. Nghe một bản nhạc, xem một bộ phim hoặc đọc một cuốn sách thì sao nhỉ? Tin rằng sự tập trung sẽ khiến bạn quên đi mệt mỏi hiện tại đấy. Bạn còn là 1 trong top 4 cung hoàng đạo đào hoa tháng 4/2019 có duyên đến với người trong mộng nữa cơ mà

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 3 của Xử Nữ (2/4/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 242019 - Xu Nu
 
Tiếp nối tử vi ngày 1/4/2019, khi Mặt Trăng và Mặt Trời hợp thành góc 30 độ, Xử Nữ với thói quen theo đuổi sự hoàn hảo của mình luôn hết sức nghiêm túc trong công việc, dù gặp phải vấn đề khó khăn đến mấy, bạn cũng chẳng bao giờ muốn bỏ cuộc giữa chừng.
 
Tuy nhiên làm việc gì cũng quá cầu kì và cẩn thận khiến bạn tốn rất nhiều thời gian, thậm chí khiến người khác cảm thấy thật phức tạp và khó chịu. Nhiều khi bạn cũng tự tạo áp lực cho chính mình nữa đấy.
 
Bạn rất chu đáo với nửa kia của mình, nhiều khi người ta còn chưa kịp nói thành lời, bạn đã có thể đoán ra điều người ta muốn là gì. Nửa kia hẳn sẽ cảm thấy rất may mắn và luôn trân trọng một người yêu hoàn hảo như bạn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 3 của Thiên Bình (2/4/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 242019 - Thien Binh
 
Dù hôm nay đầu óc của Thiên Bình cực kì minh mẫn, thế nhưng bạn lại luôn cảm thấy bồn chồn và sốt ruột. Ngày Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Thiên Vương, khác với con người hay chần chừ do dự mọi khi, bạn trở nên cứng đầu hơn hẳn bình thường.
 
Khi trông thấy nửa kia của mình trò chuyện thân thiết với những người khác giới khác, bạn cảm thấy thực sự tổn thương. Bạn không nghĩ rằng việc người ấy có hành động phản bội mình lại tới sớm như thế.
 
Do đó, bạn và người ta đã có một buổi tranh cãi nảy lửa chẳng ai nhịn ai cả. Bạn chỉ tin tưởng và những điều mắt thấy tai nghe thôi. Tuy nhiên không phải việc gì cũng xảy ra đúng như những gì bạn suy đoán đâu, hãy cho người ta cơ hội giải thích nữa chứ.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 3 của Hổ Cáp (2/4/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 242019 - Ho Cap
 
Hổ Cáp giấu những điều nhạy cảm vào lòng trong ngày Mặt Trăng trùng với sao Hải Vương. Bạn cảm thấy chẳng có ai đủ tin tưởng để tâm sự những điều trong lòng cả, vì thế bạn quyết định sẽ tự mình gặm nhấm nỗi buồn.
 
Đây chính là lý do khiến cung hoàng đạo này trông có vẻ đăm chiêu và ủ rũ. Một số người tiếp cận hỏi thăm bạn, thế nhưng bạn chỉ ậm ừ cho qua mà thôi. Bạn dành nhiều thời gian để suy ngẫm về cảm xúc của mình.
 
Tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn chỉ muốn ngồi nhà và chẳng làm bất cứ việc gì cả. Cũng được thôi, bạn có thể nghỉ ngơi để có thể bắt đầu một ngày tốt đẹp hơn vào ngày mai nhé!

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 3 của Nhân Mã (2/4/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 242019 - Nhan Ma
 
Nhân Mã vốn là một người rất tùy hứng, thích gì làm nấy và chẳng mấy khi quan tâm đến mọi người. Thế nhưng thời điểm Mặt Trăng trùng với sao Thủy, bạn lại bắt đầu suy nghĩ đến cảm xúc của người khác, chẳng biết mình làm việc này có khiến ai khó chịu không.
 
Nhiều người cho rằng có lẽ bạn đã trưởng thành hơn trước. Tất nhiên, được mọi người khen thì ai chẳng thấy vui mừng cơ chứ? Bạn nghĩ có lẽ từ nay về sau mình sẽ suy nghĩ kĩ càng hơn chứ không cảm tính như trước nữa. "Giải mã" những tính cách ẩn giấu của 12 cung hoàng đạo.
 
Bạn và nửa kia của mình có một mối quan hệ rất chân thành, chẳng ai phải lừa dối ai bao giờ cả. Bạn cho rằng chân thành chính là nền móng quan trọng nhất giúp không chỉ riêng tình yêu, mà còn là tất cả các mối quan hệ phát triển bền vững.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 3 của Ma Kết (2/4/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 242019 - Ma Ket
 
Theo tử vi hàng ngày, thường thì Ma Kết là một người khá lặng lẽ, thế nhưng khi sao Kim và sao Diêm Vương hợp thành góc 45 độ, bạn cảm thấy mình rất mong muốn được phát triển các mối quan hệ với mọi người, những bạn còn độc thân chỉ mong mình tìm được nửa kia đích thực.
 
Tuy nhiên, cho dù có một vài đối tượng đến ngỏ lời với bạn thì bạn cũng không nên đồng ý ngay tắp lự. Hãy suy nghĩ thật kĩ xem người ta có thật lòng với mình không nhé. Bạn cũng chẳng muốn mình phải chịu tổn thương đâu, đúng không?
 
Trong công việc, bạn cũng xác định cho mình một mục tiêu rõ ràng hơn. Bạn hiểu rõ cứ mông lung, mơ hồ thì chẳng bao giờ thành công được. Lập kế hoạch và xác định từng bước đi cho mình mới là hành động đúng đắn nhất.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 3 của Bảo Bình (2/4/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 242019 - Bao Binh
 
Sao Thủy trùng với sao Hải Vương, Bảo Bình cảm thấy mình rất yêu âm nhạc. Âm nhạc không chỉ khiến bạn thấy vui vẻ, phấn chấn hơn, mà còn có thể an ủi bạn mỗi khi tâm trạng đang xuống dốc. Nếu không phải đang đi học, đi làm, bạn chỉ muốn dành cả ngày để ca hát.
 
Bạn là người có tầm nhìn xa trông rộng, thế nhưng dường như bạn có chút ảo tưởng về bản thân đấy. Cuộc sống chẳng bao giờ không có những khó khăn, bên cạnh việc tin tưởng bản thân chắc chắn sẽ thành công, bạn cũng nên chuẩn bị sẵn tâm lý khắc phục và thừa nhận thất bại nữa.
 
Tình hình tài chính của bạn đang ở trong thời kì sung túc nhất. Vừa nhận lương khiến bạn cảm thấy mình có thể mua được tất cả những gì mình yêu thích, thế nhưng bạn phải nhớ tránh đừng chi tiêu bạt mạng nhé, kẻo nửa tháng sau bạn sẽ rỗng túi ngay.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 3 của Song Ngư (2/4/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 242019 - Song Ngu
 
Mặt Trăng và sao Thủy trùng nhau, trực giác của Song Ngư trở nên rất nhạy bén, bạn hoàn toàn có thể phán đoán được ý đồ của một người khi tiếp xúc với mình, rằng liệu người ta có thật lòng đối xử tốt với mình hay không.
 
Bạn lúc nào cũng nhạy cảm và vì thế mà bạn rất dễ phải chịu tổn thương. Nhiều khi chỉ một lời nói đùa bâng quơ của mọi người cũng có thể khiến bạn suy nghĩ rất lâu. Tốt nhất là bạn nên tìm cách gạt bớt những trăn trở trong lòng.
 
Bạn và nửa kia không quá hòa hợp trong ngày hôm nay. Chỉ vì quá nhạy cảm mà bạn luôn cảm thấy mỗi lời người ta nói đều tổn thương sâu sắc đến mình. Tại sao hai người không thể mãi mãi ngọt ngào như thuở mới yêu được chứ?

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 3/4/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé. 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X