Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 4 ngày 2/3/2022 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết nổi cáu

Tử vi thứ 4 ngày 2/3/2022 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết nổi cáu

Mặt Trăng 45 độ với sao Hỏa nên Ma Kết có thể phản ứng thái quá và thiếu kiên nhẫn, thi thoảng còn nổi cáu vô cớ với người nhà.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 4 của Bạch Dương (2/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 2/3/2022 cua Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 1/3/2022, nay Mặt Trăng quá cảnh ở Song Ngư nên nếu như Bạch Dương tập trung vào sự sáng tạo, hoạt động từ thiện, tâm linh và nghệ thuật có thể mang lại lợi ích.
 
- Sự nghiệp: Mặt công việc, đây là thời gian để quan sát, cảm nhận và xử lý những việc còn chưa hoàn thành từ trước. Những bạn có niềm đam mê với tâm linh, nghệ thuật hoặc làm công việc liên quan đến lĩnh vực đó sẽ có tin vui.
 
- Tình cảm: Bạn hay để ý đến những chi tiết nhỏ trong cuộc sống. Hãy nghe theo lý trí mách bảo trong chuyện tình cảm. Xây dựng trực giác của bạn, đừng để trái tim dẫn lối, sống chậm lại và yêu thương người thân nhiều hơn.
 
- Tiền bạc: Nếu hôm nay có thời gian, có điều kiện thì hãy đi từ thiện, tham gia các hoạt động xã hội để mở rộng các mối quan hệ có lợi cho việc kiếm tiền của bạn. Cứ làm mọi thứ bằng cái tâm, rồi bạn sẽ có tầm.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 4 của Kim Ngưu (2/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 2/3/2022 cua Kim Nguu
 
Mặt Trăng song song với sao Thổ khiến Kim Ngưu lúc nào cũng lo sợ rằng mình sẽ khiến cho người khác thất vọng nếu như không đạt được kì vọng của họ. 
 
- Sự nghiệp: Bạn làm việc vất vả và chăm chỉ hơn tất cả mọi người để chứng minh rằng bản thân không hề vô dụng hay chậm chạp. Ngưu ghét cảm giác bị người khác chỉ trích trong công việc chỉ vì những lỗi lầm nhỏ.
 
- Tình cảm: Bạn mang tố chất của một người tốt bụng biết quan tâm đến người khác. Sự ấm áp của Ngưu khiến nhiều người cảm động. Ngưu không dễ kết bạn nhưng có vẻ như thứ 4 này Ngưu cởi mở và thích kết bạn nhiều hơn.
 
- Tiền bạc: Cân bằng được công việc và tiền bạc là thứ mà Ngưu phải học trong hôm nay. Bạn mải mê lao đầu vào công việc nhưng cũng tham kiếm tiền nên lắm lúc mệt nhoài. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này thì sẽ sớm kiệt sức đó.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 4 của Song Tử (2/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 2/3/2022 cua Song Tu
 
Ngày thứ 4 của Song Tử có Mặt Trời bán vuông góc với sao Kim nên chòm sao này hay lo lắng thái quá và nói khá nhiều.
 
- Sự nghiệp: Bạn thích được nổi tiếng, tôn trọng, được yêu thích và được đánh giá cao. Nay nếu như được động viên thì Song Nhi làm việc cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên cần tránh ham hư danh, cứ an phận thủ thường đi nhé.
 
- Tình cảm: Nghe này! Nếu Song Nhi thực sự thích một ai đó, hãy chân thành theo đuổi những giá trị cao đẹp và lợi ích của tình yêu, không nên dựa và sự hấp dẫn hay vẻ bề ngoài để có được tình yêu của người ta, người tổn thương sẽ là bạn đó.
 
- Tiền bạc: Gu ăn mặc của bạn cực chất và bạn cũng chi kha khá cho khoản ăn mặc gần đây đấy! Kiếm được bao nhiêu tiền toàn đổ vào ăn chơi, quần áo nên cũng không tiết kiệm được bao nhiêu.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 4 của Cự Giải (2/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 2/3/2022 cua Cu Giai
 
Cự Giải gặp sao Thủy đối đỉnh với sao Kim nên không thể hiểu đầu óc mình đang nghĩ gì, gặp khó khăn trong giao tiếp.
 
- Sự nghiệp: Hôm nay Cua nhỏ sẽ khá mưu lược và tài giỏi. Sự xuất chúng của chòm sao này khiến cho cộng sự và cấp trên đều kiêng dè, nể phục. Đừng giở chiêu trò hay khôn lỏi quá đà, bạn đang ở thế trên và nắm quyền kiểm soát mọi việc.
 
- Tình cảm: Cho dù còn độc thân hay đã có người ấy, rất có thể bạn sẽ vướng phải tình cũ trong ngày này đấy. Điều này giống như đùa với lửa vậy, bạn sẽ rất hào hứng, nhưng nó cũng sẽ khiến bạn bối rối và gặp chút rắc rối.
 
- Tiền bạc: Cảnh báo chòm sao này khi quyết định các vấn đề tài chính quan trọng, nên tham khảo ý kiến của tiền bối hoặc bạn bè tri kỉ. Đừng quá vội vàng và sơ suất, tất cả mọi thứ đều sẽ phải trả giá nặng nề. 
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 4 của Sư Tử (2/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 2/3/2022 cua Su Tu
 
Hôm nay có Mặt Trăng 45 độ với tiểu hành tinh Ceres nên Sư Tử hãy giữ một tâm hồn và trái tim rộng mở để đón nhận những thông điệp sau từ vũ trụ.
 
- Sự nghiệp: Hôm nay năng suất làm việc của bạn vẫn đều đặn như mọi ngày. Những mối thiện duyên sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội và cảm xúc tuyệt vời cả trong công việc và tài chính. 
 
- Tình cảm: Bạn và người ấy vẫn luôn quan tâm nhau thường xuyên. Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu cả 2 bạn thích gắn bó lấy nhau như hình với bóng sau giờ làm, giờ học. Tuy nhiên những bạn mới yêu thì đừng vội công khai cho họ hàng biết nếu như chưa có ý định lâu dài.
 
- Tiền bạc: Điểm trừ của ngày là tình hình tài chính của Leo không mấy thăng hoa. Bạn bị hao hụt khá nhiều khoản đầu tư và không chắc chắn trong mọi quyết định kinh tế tầm ngắn. Nếu có thể, hãy án binh bất động, tích trữ tiền vốn để chờ thời cơ phù hợp.

Xem thêm: Xếp hạng độ giàu có của 12 cung hoàng đạo nửa đầu năm 2022
 
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 4 của Xử Nữ (2/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 2/3/2022 cua Xu Nu
 
Mặt Trăng bán vuông góc với tiểu hành tinh Vesta nên Xử Nữ khô khan, gặp khó khăn trong việc thể hiện sự dịu dàng, quan tâm hoặc chăm sóc ai đó.
 
- Sự nghiệp: Hăng hái lao động là tốt, nhưng nó có thể khiến bạn cạn kiệt năng lượng. Đừng làm việc liên tục mà không ngưng nghỉ. Hãy tâm sự với một người bạn thân và lắng nghe lời khuyên của đối phương.
 
- Tình cảm: Xử có thể hơi cứng nhắc với cảm xúc của mình và khó tính trong chuyện yêu đương. Nếu ai đó đòi hỏi chòm sao này dịu dàng, chu đáo trong ngày hôm nay thì e rằng điều đó sẽ không thể xảy ra.
 
- Tiền bạc: Chìa khóa để Xử tiết kiệm được số tiền lớn thì phải bắt đầu từ những số tiền cỏn con như tiền cà phê, trà sữa, mua đồ ăn vặt. Vì bạn hay bị cám dỗ nên nếu bạn tiết kiệm bằng cách cắt chi tiêu cho những khoản lớn thì sẽ tạo cảm giác quá áp lực và khó khăn.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 4 của Thiên Bình (2/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 2/3/2022 cua Thien Binh
 
Ngày giữa tuần Thiên Bình thể thử nghiệm những ý tưởng hoặc cảm giác mới nhờ vào góc lục hợp giữa Mặt Trăng và sao Thiên Vương. 
 
- Sự nghiệp: Bình Nhi luôn sẵn sàng đón nhận những ý tưởng mới. Bạn không ngần ngại đón nhận những nhiệm vụ mới hay được điều đi công tác xa cũng không hề lo ngại hay chối bỏ. Tinh thần làm việc của bạn khiến cấp trên siêu hài lòng.
 
- Tình cảm: Bạn sẽ gặp những con người mới đem lại cảm giác mới, có nhiều niềm vui mới. Tinh thần cởi mởi, giỏi ngoại giao, giỏi ăn nói nên nhiều người sẽ cảm nắng Bình Nhi trong hôm nay, đôi lúc bạn cảm thấy bối rối vì được yêu mến nhiều quá.
 
- Tiền bạc: Hôm nay Bình Nhi cảm thấy mãn nguyện với cuộc sống hiện tại nhưng trong đầu vẫn nung nấu ý chí kiếm tiền. Số tiền lương ở thời điểm hiện tại của bạn không cao nhưng vẫn hơn rất nhiều người cùng trang lứa, hãy nhìn lên mà cố gắng nhé!
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 4 của Hổ Cáp (2/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 2/3/2022 cua Ho Cap
 
Ngày mới này Hổ Cáp nên cố gắng thư giãn, không quan tâm đến người khác quá nhiều để được yên ổn vì Mặt Trăng 45 độ với sao Kim.
 
- Sự nghiệp: Hãy thể hiện sự kiềm chế và gặt hái những thành quả trong công việc. Ngược lại, nếu bạn cứ bốc đồng, nóng nảy thì trắng tay. Không ai ở cơ quan muốn giúp bạn cả, làm gì cũng nên khiêm tốn và kiên nhẫn nhé.
 
- Tình cảm: Cáp Nhi hôm nay có cảm giác vô cùng cô độc. Bạn muốn trao tình cảm nhưng sợ lợi dụng, bạn muốn yêu nhưng lại sợ đánh mất người ấy. Tất cả là do bạn nghĩ quá nhiều thôi, hãy cởi bỏ bớt đi những suy nghĩ tiêu cực trong bạn.
 
- Tiền bạc: Bạn nên hiểu rằng tiền bạc không phải là tất cả. Nó không đáng để bạn hy sinh sức khỏe, gia đình, bạn bè hay những trải nghiệm khác vì nó. Vì thế, hãy vừa kiếm tiền vừa duy trì các mối quan hệ xung quanh chứ đừng lơ là.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 4 của Nhân Mã (2/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 2/3/2022 cua Nhan Ma
 
Ngày mới Nhân Mã gặp Mặt Trăng trùng tụ với Mặt Trời nên đây là cơ hội để bạn bắt đầu lại, sửa chữa sai lầm và quét sạch tổn thương.

- Sự nghiệp: Đây là thời điểm dễ bốc đồng nên lúc đi làm thì cung hoàng đạo này cứ phải thật sự bình tĩnh. Được cái hôm nay rất có lợi cho những ai làm về nghệ thuật, công việc tự do.
 
- Tình cảm: Bạn có cảm giác như bản thân đã sẵn sàng cho một chương mới của cuộc đời. Đây chính là lúc bỏ hết quá khứ lại phía sau, quên đi người yêu cũ, bạn bè cũ để quen những người mới xứng đáng với bạn hơn. 
 
- Tiền bạc: Mã Nhi dễ tiêu tiền vì những thứ không đâu. Bạn hay bị người khác lợi dụng vì quá thoáng tính, quá vô tư. Nên biết đâu là bạn, đâu là bè, không phải ai cũng xứng đáng để bạn chi tiền vì họ cả.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 4 của Ma Kết (2/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 2/3/2022 cua Ma Ket
 
Mặt Trăng 45 độ với sao Hỏa nên Ma Kết có thể phản ứng thái quá và thiếu kiên nhẫn, thi thoảng còn nổi cáu vô cớ với người nhà.
 
- Sự nghiệp: May mắn vì đây là thời điểm tạo động lực cho bản thân, Kết sẽ làm được những điều tuyệt vời trong công việc. Trong đầu của bạn lúc này có nhiều ý tưởng mới cho ngày mai. Nhưng để bước được đến đó, bạn cần chuẩn bị ngày hôm nay một cách tốt nhất.
 
- Tình cảm: Kết dễ nổi cáu với người khác khi bạn cảm thấy mệt mỏi. Nếu có thể hãy cân bằng giữa công việc và các mối quan hệ, đừng mải mê đi làm quá nhiều, sống phải có bạn bè, người thân nhé Kết.
 
- Tiền bạc: Khi gặp phải khó khăn về tài chính cũng là lúc mà Kết buộc phải thực hiện những thói quen tài chính tốt mà trước đó hầu như không thực hiện được. Nếu cảm thấy bí bách quá hãy nhờ đến sự trợ giúp của người nhà.

Xem thêm: Cung hoàng đạo ốm yếu nhất năm 2022 
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 4 của Bảo Bình (2/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 2/3/2022 cua Bao Binh
 
Cảm xúc của Bảo Bình được mở rộng hoặc được phóng đại, tốt hơn hoặc xấu hơn khi Mặt Trăng trùng tụ với sao Mộc. 
 
- Sự nghiệp: Bạn hài hòa, dễ tính, dễ hòa nhập với mọi người xung quanh mình.Nói chung, đây là thời điểm tốt để dạy, học, viết, thể hiện bản thân, tiếp cận, du lịch, xuất bản và quảng bá.
 
- Tình cảm: Bạn muốn làm điều tốt cho bạn bè hoặc người thương. Bạn hào phóng với những người thân quen từ tiền bạc đến sức lực của bản thân. Tinh thần đón nhận mọi loại tình cảm của bạn rất thoáng.
 
- Tiền bạc: Nhiều Bảo Bảo thường có thói quen tiêu tiền hào phóng ngay sau khi nhận lương nhưng rồi lại nhận ra bản thân thiếu tiền để chi cho các khoản sinh hoạt trong cả tháng này. Nên để dành một khoản tiết kiệm ngay sau khi nhận được tiền lương nhé.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 4 của Song Ngư (2/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 2/3/2022 cua Song Ngu
 
Mặt Trời lục hợp với sao Thiên Vương giúp song Ngư sẵn sàng thử nghiệm và khám phá những thứ mới mẻ trong cuộc sống, bạn mạnh dạn gấp đôi ngày thường.
 
- Sự nghiệp: Ngư rất mong đợi, hạnh phúc và tự tin về việc thực hiện các thay đổi và cải tiến trong công việc. Bạn không ngại đổi mới cho bản thân, luôn luôn tự tin về khả năng làm việc của bản thân.
 
- Tình cảm: Thứ 4 này là lúc thuận lợi vô cùng cho những ai độc thân. Nếu bạn có thể làm cho ai đó cảm thấy mình đặc biệt, chắc chắn rằng người đó sẽ muốn gặp bạn nhiều hơn. Bạn đặc biệt khi là chính mình, nay đừng vì ai đó mà bỏ đi cá tính riêng của mình.

- Tiền bạc: Chuyện tiền nong khiến Ngư có cảm giác thất vọng khi những kỳ vọng của bạn không thể đạt được. Trèo cao ngã đau, đừng hy vọng quá nhiều để rồi lại thất vọng. Nên cố gắng kiếm tiền từ những đồng tiền lẻ, từ những công việc nhỏ.

Mời các bạn đón đọc tử vi ngày 3/3/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X