Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 6 ngày 02-02-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 6 ngày 02-02-2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 6 của Bạch Dương (2/2/2018)

 
duong
 
Sao Hỏa 45 độ sao Thổ cho thấy cứ vội vã là Bạch Dương dễ làm hỏng chuyện nhưng một khi bạn biết được những gì mình cần phải làm, bạn chỉ cần tập trung vào mục tiêu là bạn dễ dàng đạt được thành công hơn người khác. Bạn có thể là người ích kỷ và tự cao tự đại và bạn phải học cách khiêm nhường hơn thì sẽ tốt hơn.
 
Bạn luôn muốn làm hài lòng nhiều người nhưng điều đó là không thể, bạn cũng hay giúp đỡ người khác nhưng thực tế là bạn vẫn mong họ hồi đáp. Sự thật là điều đó không thể khi mà điều kiện của bạn luôn tốt hơn họ, hãy cho đi không tính toán, bạn sẽ thấy lòng mình nhẹ nhàng hơn. 

Chuyện tình cảm không suôn sẻ khiến bạn cảm thấy rối trí nhưng thực tế là do bạn suy nghĩ quá nhiều mà thôi. Hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên, rồi bạn sẽ lại tìm được niềm vui mới cho mình mà thôi.

Tham khảo: Nguyễn Quang Hải - chàng trai cung Bạch Dương sinh ra để chiến thắng 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 6 của Kim Ngưu (2/2/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 02022018 - Kim nguu
 
Mặt Trăng 135 độ sao Thiên Vương cho thấy Kim Ngưu không đủ kiên nhẫn hoàn thành một nhiệm vụ, vì dễ nản lòng, bạn có xu hướng hành động nóng vội và thường vấp phải sự phản kháng. Bạn cần học cách suy nghĩ trước khi nói và giảm bớt tính kích động, nếu không sẽ bị người khác xa lánh.

Lý do khiến mọi người ngại hỏi xin giúp đỡ là họ sợ yếu thế so với người khác và sợ người khác đánh giá mình. Tuy nhiên, nếu bạn bị mắc kẹt, yêu cầu trợ giúp có thể là cách duy nhất để tiến lên phía trước. 
 
Thường xuyên mất ngủ mà cho dù bạn đếm cừu cũng không cứu vãn được gì thì hãy thử bổ sung cá hồi vào thực đơn của mình. Cá hồi không chỉ chứa một lượng lớn omega-3 giúp cải thiện trí nhớ mà còn chứa cả vitamin B6 giúp cơ thể tiết ra hormone melatonin sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 6 của Song Tử (2/2/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 02022018 - Song Tu
 
Theo Tử vi hàng ngày, Mặt Trăng 180 độ sao Hải Vương cho thấy khả năng sáng tạo và tưởng tượng mạnh mẽ sẽ thúc đẩy bạn đạt được những thành tựu to lớn. Tuy nhiên, thái độ ngẫu hứng có thể đưa bạn vào những tình huống không lành mạnh. Vì thế, đừng để cảm xúc điều hướng lý trí của bạn quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến kết quả công việc không chỉ ở hiện tại mà còn ở tương lai.

Bạn có tài ăn nói không có nghĩa là nói câu gì cũng đúng, bạn nên kiệm lời hơn để suy nghĩ nhiều hơn. Khi không nói, bạn có thời gian để quan sát, nhận định tình hình, đến khi phát hiện ra đúng thời điểm quan trọng cần phải cất lời. Chỉ nên nói gì đó khi lời nói của bạn đem lại ảnh hưởng tích cực.

Không chỉ phụ nữ mà đàn ông cũng thích nghe những lời khen ngợi, vì thế, đừng tiết kiệm lời khen vì đó là gia vị tuyệt vời cho tình cảm của hai người. Nhất là đàn ông nếu họ dành lời khen cho phụ nữ họ yêu chứng tỏ họ thực lòng quan tâm tới bạn.  

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 6 của Cự Giải (2/2/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 02022018 - Cu Giai
 
Mặt Trăng 150 độ Mặt Trời nhắc nhở Cự Giải có thể vì quá tập trung và dành nhiều công sức cho công việc, dự án mới nên sức khỏe gần đây sa sút. Hoặc trong chuyện tình cảm do bạn mơ mộng quá nên dễ bị hẫng hụt vì thực tế không được như mong đợi.

Môi trường làm việc vui vẻ sẽ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hơn. Vì thế, hãy mời đồng nghiệp một bữa ăn trưa hoặc đề nghị giúp đỡ nếu bạn nhận thấy một đồng nghiệp đang phải vật lộn với một chương trình máy tính. Hãy thử nhiều cách khác để xây dựng lòng tin với đồng nghiệp của bạn.
 
Sức khỏe của bạn ổn định nhưng nên nhớ uống nước thường xuyên. Các hiện tượng như thèm ăn, nhanh đói hơn bình thường là một dấu hiệu cảnh báo cơ thể bạn đang thiếu nước. Do đó, hãy thử uống một cốc nước và nếu cảm giác đói không giảm đi thì nên ăn nhẹ một chút gì đó.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 6 của Sư Tử (2/2/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 02022018 - Su Tu
 
Mặt Trăng ở vị trí Sư Tử cho thấy bạn rất tỏa sáng trong lĩnh vực của mình đang theo đuổi nhưng thực tế là bạn rất bướng bỉnh, ngang ngạnh và độc lập, hãy chắc rằng bạn cũng đảm bảo cho những người bên cạnh bạn quyền tương tự như thế để họ luôn bày tỏ ý kiến của mình.

Bạn hiếu thắng nhưng nên nhớ sẽ không tránh được đôi lần sai sót. Nếu bạn nỗ lực hết mình mà không đạt được kết quả như mong muốn, hãy xem nó như là một cơ hội thứ hai thay vì buồn vì thất bại.
    
Ai cũng lo lắng việc dọn nhà khi Tết đến, Xuân vê, muốn tiết kiệm thời gian và công sức, bạn hãy thử áp dụng nguyên tắc: dọn từ trên xuống dưới, từ cao xuống thấp, từ trong ra ngoài, từ nơi sạch trước đến nơi bẩn sau. Theo quy tắc này, bạn sẽ dọn từ trên tầng cao nhất xuống, dọn phòng ngủ trước, rồi đến phòng khách, nhà bếp, phòng tắm và toilet.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 6 của Xử Nữ (2/2/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 02022018 - Xu Nu
 
Sao Hỏa 45 độ sao Thổ, góc này có thể chỉ ra một vài khiếm khuyết về thể chất nào đó vì thế, thay vì những mối quan tâm khác, bạn nên dành nhiều thời gian hơn nữa để chăm sóc sức khỏe của mình.
 
Có quá nhiều người nhờ làm hết việc này đến việc khác nhưng chớ ôm đồm tất cả. Bạn phải kiểm soát thời gian của và bạn không thể làm điều đó trừ phi biết nói "không". Bạn không thể để người khác hoạch định cuộc sống của mình với danh nghĩa là "giúp đỡ" cả.

Sức khỏe gần đây của bạn rất tốt nhưng có người có dấu hiệu tăng cân rõ rệt. Đừng ăn vặt nhiều quá kẻo bạn không thể kìm hãm nổi mức cân tăng quá nhanh của mình. Nhớ là chỉ nên ăn đúng bữa thật no là được.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 6 của Thiên Bình (2/2/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 02022018 - Thien Binh
 
Tiếp nối Tử vi ngày 1/2/2018, hôm nay, Mặt Trăng 135 độ sao Thiên Vương, góc hợp này chứng tỏ Thiên Bình dễ bị tổn thương trước các phê bình từ người khác. Do đó, Bạn cần học cách giữ bình tĩnh và lắng nghe ý kiến từ mọi người xung quanh theo chiều hướng tích cực. Thử học cách nghĩ rằng họ nói là muốn tốt, là quan tâm tới bạn.

Để thấy rằng mình đang thực sự sống ý nghĩa, bạn buộc phải thoát khỏi vùng an toàn của bản thân để phát triển các kỹ năng mới và khuyến khích bạn liều lĩnh hơn. Bạn từ từ bắt đầu cảm thấy thoải mái hơn với quá trình thất bại nếu mỗi tuần một lần, bạn thử một cái gì đó mới mẻ mà bạn sợ sẽ không thành công. 

Nước rất quan trọng cho việc hoạt động của các bộ phận trong cơ thể do đó đừng cố nhịn uống nước mà phải thay vào đó là uống nước thường xuyên. Thiếu nước khiến tim phải làm việc liên tục, kéo theo hệ quả là tim đập nhanh hơn bình thường, không tốt cho sức khỏe của bạn một chút nào.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 6 của Hổ Cáp (2/2/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 02022018 - Ho Cap
 
Mặt Trăng 180 độ sao Hải Vương nhắc nhở Hổ Cáp hãy cẩn thận với các loại thuốc vì bạn dễ bị dị ứng thuốc. Bạn cũng dễ bị ngộ độc thực phẩm và nhiễm trùng. Bạn phải học cách từ bỏ rượu nếu không đây có thể trở thành một vấn đề sức khỏe lớn.

Nếu bạn muốn thành công, hãy học từ sai lầm của người khác, đừng học từ những câu chuyện thành công vì thực tế, thành công không có nhiều điều để học hỏi vì lúc đó họ đang ở trạng thái cân bằng trong khi khó khăn là thứ chúng ta gặp phải hằng ngày, họ cũng đã từng như thế.

Bạn không phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc vì thói quen tiết kiệm của bạn rất tốt nhưng chớ vội hài lòng. Bạn hãy nghĩ thêm nhiều cách thức nữa để tăng thêm thu nhập vừa là thử thách bản thân vừa là để tăng thêm kiến thức cho mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 6 của Nhân Mã (2/2/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 02022018 - Nhan Ma
 
Ngày Mặt Trăng 135 độ sao Kim cho thấy vì muốn khẳng định bản ngã của mình, bạn có thể nhún nhường quá mức trước ý kiến của người khác. Đó là lý do bạn giữ im lặng, không muốn chia sẻ gì nhiều, bạn hiểu rằng không phải điều gì cũng phải nói ra.

Những ngày cuối năm Âm lịch bận rộn bạn không thể đi đâu khiến tâm trạng của bạn khác bức bách. Tuy nhiên, nên cố gắng chịu khó một chút qua giai đoạn này bạn sẽ có một kỳ nghỉ lễ thật dài để nghỉ ngơi, vui chơi.
 
Thay vì những đồ ăn vặt có hại cho sức khỏe như kẹo, bánh ngọt, bạn có thể ăn các loại hạt như hạnh nhân, lạc, óc chó...Nhất là hạnh nhân có chứa một lượng lớn magie giúp bạn dễ dàng có được một giấc ngủ sâu hơn, đồng thời chúng cũng cung cấp protein có khả năng duy trì ổn định nồng độ đường trong máu khi bạn ngủ. Vì thế, hãy ăn một ít hạnh nhân trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn có giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 6 của Ma Kết (2/2/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 02022018 - Ma Ket
 
Ngày sao Hỏa 45 độ sao Thổ cho thấy bạn đã nỗ lực, cố gắng nhưng nhận lại là sự thờ ơ, không được ghi nhận nên lắm lúc bạn thấy mỏi mệt, muốn buông xuôi. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, trước khi quay lại guồng công việc cũ kẻo bạn kiệt sức và thiếu tính sáng tạo trong công việc.
 
Ngày cuối năm, nếu đang dọn dẹp nhà cửa hãy nhìn lại xem trong nhà bạn sẽ có những món đồ không còn sử dụng được hoặc không cần dùng đến. Bạn hãy chọn lựa và loại bỏ những món không cần thiết để không gian nhà được thoáng rộng hơn.
 
Sức khỏe của bạn thời gian này rất ổn định, tất cả là nhờ sự nghiêm túc của bạn trong việc tập luyện mỗi ngày. Thậm chí có người giảm được số cân đáng kể, hoàn tất được mục tiêu cá nhân.

Tham khảo: Họa mi Mỹ Tâm: Cô nàng Ma Kết tài có thừa, tâm cũng chẳng thiếu

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 6 của Bảo Bình (2/2/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 02022018 - Bao Binh
 
Ngày mặt Trăng 135 độ sao Kim cho thấy thói quen nuông chiều bản thân khiến bạn trở nên lười biếng. Từ đây nảy sinh nhiều thói quen không tốt cho sức khỏe. Lúc này, bạn cũng nên học cách phân biệt đâu là cái quan trọng và đâu là cái không cần thiết để tập trung công sức vào một mục tiêu cụ thể.

Cho dù bạn thông minh đến cỡ nào, bạn cũng sẽ gặp phải những sai lầm, điều đó là không thể tránh khỏi. Bài học từ những sai lầm không phải để bạn tránh né chúng. Khi mắc sai lầm, điều bạn nên học hỏi là cách đối mặt và giải quyết chúng như thế nào.

Bạn ham mê sự thoải mái tự do nên lúc nào cũng muốn nghỉ ngơi nhưng đó cũng là lý do bạn không tiến xa được trong công việc. Hãy mạnh mẽ hơn để dấn thân vào những nhiệm vụ bạn chưa từng làm, bạn sẽ nhận nhiều hơn là những gì bạn mất.

Tham khảo: Cung Bảo Bình nữ - mị lực chết người của cô nàng cá tính

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 6 của Song Ngư (2/2/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 02022018 - song ngu
 
Mặt Trăng 120 độ sao Diêm Vương, góc này cho thấy bạn là người rất sâu sắc trong tình cảm, thậm chí có lúc còn để chuyện tình cảm làm ảnh hưởng tới công việc. Vì thế, mỗi khi xảy ra vấn đề bạn hãy tự cho phép bản thân chìm đắm chuyện đó trong một ngày và ngày mai bạn sẽ sống lại với hiện tại. 

Khi nghe ý kiến người khác cũng chỉ là tham khảo, hãy luôn là chính mình. Chủ động nắm giữ cuộc sống của mình, làm cho chính mình trở nên tốt đẹp hơn là một cách hoàn hảo để đáp trả những người xem thường bạn và cũng để cho mọi người càng yêu mến bạn thêm
 
Ngũ cốc là một bữa ăn nhẹ lý tưởng cho cơ thể. Vì vậy, sử dụng ngũ cốc trong các bữa ăn hàng ngày sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe cũng như giấc ngủ của bạn đấy.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 3/2/2018 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Lịch ngày tốt – Xem ngày tốt vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
Lichngaytot.com
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X