Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 2/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử rộng rãi

Tử vi Thứ 5 ngày 2/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử rộng rãi

Sư Tử rộng lượng, vui vẻ, có cuộc sống thú vị vào những ngày đầu năm mới 2020. Thái độ lạc quan, yêu đời chính là khởi nguồn mang đến những thành tích tuyệt vời cho bạn trong ngày hôm nay trong công việc của mình.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 5 của Bạch Dương (2/1/2020)

Tu vi thu 5 ngay 02012020 cua 12 cung hoang dao Bach Duong
 
Mặt trăng đang ở vị trí của Bạch Dương cho thấy bạn tràn đầy động lực và luôn phấn đấu hết mình vì những mục tiêu đã đặt ra. Biết được điểm mạnh điểm yếu của bản thân, Cừu trắng tận dụng mọi cơ hội để tỏa sáng nên gặt hái không ít thành công.
 
Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, khả năng xử lý khéo léo, nhanh nhạy mọi tình huống của Dương Dương cũng giúp cho công việc của bạn thuận buồm xuôi gió trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới 2020. Mọi người xung quanh ai cũng thán phục tài năng và sự thể hiện xuất sắc của bạn.
 
Vốn là người thẳng thắn, trung thực, suy nghĩ đơn giản, Bạch Dương luôn yêu ghét rõ ràng và không có ý định lừa gạt người khác. Nếu vì lý do bất đắc dĩ nào đó khiến Dương Dương nói dối, thì đều là những lời nói dối thiện ý. Cừu trắng sẽ không nhìn thẳng người đối diện, mắt hướng về chỗ khác và né tránh cái nhìn của đối phương.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 5 của Kim Ngưu (2/1/2020)

Tu vi thu 5 ngay 02012020 cua 12 cung hoang dao Kim Nguu
 
Mặt trăng 30 độ sao Thiên Vương đem đến một ngày đầy biến động với hung cát đan xen dành cho Kim Ngưu. Dù thế nào đi chăng nữa, Ngưu Nhi cũng nên nhìn vào mặt tích cực và sống lạc quan như những chòm sao có lối sống đơn giản, dù khó khăn ngập lối vẫn mỉm cười đầy tự tin này nhé!
 
Về tin tốt lành, hôm nay bạn có thể sẽ được cấp trên khen ngợi vì những thành tích mình đạt được trong thời gian vừa rồi. Điều này cho thấy Kim Ngưu đã có những bước tiến khá lớn và khá vững chắc trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Chỉ cần cố gắng thêm chút nữa, bạn sẽ trở thành chòm sao thành đạt 5 năm tới, tiền tài như lá mùa thu.
 
Tuy nhiên, điều đáng tiếc là chuyện tình cảm của những chú Trâu lại không được như ý muốn. Bạn cần phải biết lắng nghe hơn chút nữa nhé. Người ấy đã nhường bạn mãi rồi, sao bạn chẳng thể một lần vì người ấy cơ chứ?

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 5 của Song Tử (2/1/2020)

Tu vi thu 5 ngay 02012020 cua 12 cung hoang dao Song Tu
 
Tại thời điểm Mặt trăng vuông góc với Mặt Trời, xem tử vi hàng ngày, Song Tử có thể bị mọi người chỉ trích khi không chịu đặt lợi ích của tập thể lên hàng đầu. Bạn cảm thấy thất vọng khi không ai chịu hiểu cho những ý tưởng của mình.
 
Sơng Song mong muốn được công nhận nên đã miệt mài làm việc. Cái tôi thôi thúc chòm sao này phải làm được bằng bất cứ giá nào, dù có lúc bạn đã mệt mỏi và muốn buông xuôi nhưng lại cố gắng vực dậy đứng lên.
 
Tuy nhiên, có lẽ đúng là Song Tử chưa đủ chín chắn và trưởng thành để quản lý tài sản thuộc về mình. Ngây thơ cho rằng ai cũng tốt, chòm sao này có thể trở thành mục tiêu để những kẻ xấu bụng trục lợi cho mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 5 của Cự Giải (2/1/2020)

Tu vi thu 5 ngay 02012020 cua 12 cung hoang dao Cu Giai
 
Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Cự Giải sống một cách khá thoải mái và vui vẻ, đặc biệt là trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành một góc 72 độ với sao Thổ. Không điều gì có thể khiến Giải Giải bực tức, khó chịu.
 
Đó chính là lý do giúp Giải Nhi có thể hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong ngày đầu tiên đi làm của năm mới 2020. Những gì bạn thể hiện xứng đáng nhận được sự đánh giá và khen ngợi của cấp trên.
 
Tuy nhiên, tiền bạc của những chú Cua lại lên xuống khá thất thường trong ngày hôm nay, tất cả là vì bạn tiêu xài theo hứng thú cá nhân chứ chẳng hề có kế hoạch gì cả. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi mở hầu bao, nếu không thì bạn sẽ nhanh chóng rỗng túi đấy.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 5 của Sư Tử (2/1/2020)

Tu vi thu 5 ngay 02012020 cua 12 cung hoang dao Su Tu
 
Sư Tử rộng lượng, vui vẻ, có cuộc sống thú vị vào những ngày đầu năm mới 2020. Thái độ lạc quan, yêu đời chính là khởi nguồn mang đến những thành tích tuyệt vời cho bạn trong ngày hôm nay trong công việc của mình. Đọc ngay: Xếp hạng độ giàu có của 12 chòm sao trong năm 2020, ai hốt vàng hốt bạc?
 
Tuy nhiên, Sư Tử cũng nên nhớ một điều rằng: Người đời thường thích nghe lời ngon ngọt, bởi vì lời ngon ngọt toàn những lời đẹp đẽ mà quên mất đi những lời khuyên tuy có phần chướng tai nhưng nó thật. Bạn nên biết lắng nghe những điều mà bản thân không muốn để tìm cách sửa sai và tiến bộ hơn.
 
Trong ngày Sao Thủy trùng với vị trí của sao Mộc, Sư Tử hết mực yêu thương, quan tâm và chiều chuộng nửa kia của mình. Nằm trong top chòm sao luôn hấp dẫn khi yêu, những ai ở bên Sư Tử sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 5 của Xử Nữ (2/1/2020)

Tu vi thu 5 ngay 02012020 cua 12 cung hoang dao Xu Nu
 
Tại thời điểm Mặt trăng nằm ở góc hợp 30 độ so với sao Thiên Vương, Xử Nữ không được hài lòng với chính bản thân mình. Bình thường bạn vẫn rất sáng suốt và tỉnh táo, nhưng hôm nay lại để cho người khác lừa mình. 
 
Tuy nhiên, cuộc đời vốn dĩ không hoàn hảo, ai chẳng có lúc mắc sai lầm. Sai lầm của Xử Nữ hôm nay chính là đã quá cố chấp, chẳng thèm nghe lời cảnh báo, can ngăn của bất cứ ai. Bạn vỗ ngực tự tin vào bản thân mình, tới lúc nhìn lại thì đã muộn.
 
Xem bói tình duyên, chuyện tình cảm không nên cưỡng ép bởi sẽ không có hạnh phúc. Xử Nhi đừng nghĩ rằng mọi lỗi lầm đều do đối phương, bởi chính bạn đôi khi cũng đâu có hiểu được mình đang nghĩ gì, đang muốn có được điều gì.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 5 của Thiên Bình (2/1/2020)

Tu vi thu 5 ngay 02012020 cua 12 cung hoang dao Thien Binh
 
Thiên Bình có cảm giác hối thúc, vội vàng và hấp tấp trong ngày Mặt trăng nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Kim. Thiên Thiên không thể giữ được hòa khí như mọi ngày mà dễ nóng giận, bộc phát cảm xúc, đẩy bản thân vào những rắc rối không tên.
 
Thiên Bình có thể không giành được nhiều tình cảm của đồng nghiệp bởi bản năng tự bảo vệ mình quá lớn. Bạn luôn đặt lợi ích của mình lên hàng đầu chứ không phải lợi ích của tập thể, dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.
 
Lời khuyên dành cho Thiên Bình là bạn hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của bản thân, nhận biết rõ điều mình cần làm vào từng thời điểm là gì. Khi ở trong một tập thể, đừng quá đề cao cái tôi mà hãy biết nhún nhường hơn một chút, đặt lợi ích của tập thể lên vị trí hàng đầu, đừng phá hỏng mối quan hệ xã giao của mình.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 5 của Hổ Cáp (2/1/2020)

Tu vi thu 5 ngay 02012020 cua 12 cung hoang dao Ho Cap
 
Hổ Cáp tràn đầy tình yêu thương trong ngày Mặt trăng nằm ở góc hợp 72 độ so với sao Thổ. Khởi đầu ngày đi làm đầu năm mới với nguồn năng lượng dồi dào, Cáp Nhi nhiệt tình bắt chuyện với bất cứ ai mình gặp trên đường và cảm thấy tất cả mọi người xung quanh đều dễ mến.
 
Xem tử vi ngày 2/1/2010, trong tình yêu, Hổ Cáp là một người lãng mạn nhưng cũng vô cùng lý trí. Cáp Nhi có thể sẵn sàng tổ chức một chuyến dã ngoại, một bữa tối lung linh cho người ấy, tuy nhiên, bạn cũng đòi hỏi người ấy phải cho mình một khoảng không gian riêng tư.
 
Hổ Cáp không thích thứ tình yêu ràng buộc, phải kè kè bên nhau 24/24. Cáp Cáo luôn mong muốn hai người có một khoảng không để thoải mái làm điều mình yêu thích mà không phải để ý tới ánh nhìn của người kia.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 5 của Nhân Mã (2/1/2020)

Tu vi thu 5 ngay 02012020 cua 12 cung hoang dao Nhan Ma
 
Trong ngày Mặt trăng vuông góc với Mặt Trời công việc của Nhân Mã đang vướng mắc ở nhiều điểm. Có lẽ những việc còn tồn đọng quá nhiều từ trước Tết Dương Lịch chưa giải quyết hết khiến bạn phải bù đầu để giải quyết cho kịp tiến độ.
 
Nếu cảm thấy áp lực và căng thẳng, Mã Nhi hãy tâm sự và chia sẻ nhiều hơn với bạn bè, người thân của mình. Đừng để áp lực khiến bạn có những suy nghĩ thiếu tỉnh táo và sáng suốt. 
 
Bên cạnh thời gian vùi đầu vào công việc, Nhân Mã cũng nên dành thời gian để chăm sóc cho bản thân, ăn uống đầy đủ và nghỉ ngơi hợp lý bởi sức khỏe của con người cũng chỉ có giới hạn nhất định. Nếu làm việc quá sức, bạn có thể bị ngã bệnh bất cứ lúc nào.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 5 của Ma Kết (2/1/2020)

Tu vi thu 5 ngay 02012020 cua 12 cung hoang dao Ma Ket
 
Ma Kết có khả năng sẽ xảy ra xung đột với mọi người trong ngày hôm nay. Kết Nhi nên chuẩn bị tâm lý đối mặt và giải quyết nhanh chóng mọi việc, đừng để chúng kéo dài quá lâu ảnh hưởng tới công việc cũng như cuộc sống của bản thân.
 
Trong ngày Mặt trăng nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Kim, Ma Kết cũng nên cẩn trọng hơn trong chuyện liên quan đến tiền bạc. Bởi bạn có thể sẽ phải chịu cái giá khá đắt khi mà tiền bạc có thể trong chớp mắt vì những khoản chi tiêu vô chính phủ của mình. Đọ độ tiêu xài hoang phí, không ai có thể vượt mặt 4 chòm sao này
 
Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, hẹn hò là một trong những giai đoạn tuyệt vời trong tình yêu, giúp Ma Kết cảm thấy vui vẻ, yêu đời hơn. Nhưng bạn đừng vì thế mà đặt quá nhiều niềm tin rằng tình yêu sẽ mãi mãi như thế. Để có tình cảm lâu bền cả hai còn phải nỗ lực rất nhiều.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 5 của Bảo Bình (2/1/2020)

Tu vi thu 5 ngay 02012020 cua 12 cung hoang dao Bao Binh
 
Tiếp nối tử vi ngày 1/1/2020, Bảo Bình trở nên nhạy cảm và dễ bị tổn thương trong ngày Sao Kim nằm ở góc hợp 30 độ so với sao Hải Vương. Chỉ cần bị nhắc nhở vài câu hoặc có ai đó động chạm đến mình, Bình Nhi đã thấy buồn bã và có xu hướng tự trách bản thân. 
 
Không phải khi nào bạn cũng có thể hiểu hết lòng người. Muốn biết một người có đáng tin hay không, đừng nghe họ nói những gì, mà cần hiểu họ nghĩ gì và xem họ làm gì. 
 
Hãy mở đầu năm mới với một cái nhìn thông thoáng và cởi mở hơn, rồi bạn sẽ nhìn nhận mọi vấn đề ở một khía cạnh tích cực hơn. Chuyện gì cho qua được thì hãy cứ chó qua, đừng để ý quá nhiều, suy nghĩ quá nhiều mà để ảnh hưởng xấu đến tinh thần và tác phong làm việc.

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 5 của Song Ngư (2/1/2020)

Tu vi thu 5 ngay 02012020 cua 12 cung hoang dao Song Ngu
 
Song Ngư bắt đầu ngày làm việc đầu tiên của năm mới một số đòi hỏi khá cao. Ngư Nhi luôn muốn công việc phải trôi chảy, thuận buồm xuôi gió và đạt được những kết quả tốt đẹp như bản thân mong đợi. Có như thế, may mắn mới đồng hành trong năm mới này.
 
Tuy nhiên, những chú Cá nhỏ sẽ cần phải bỏ đi tiêu chuẩn không tưởng về cuộc sống và học cách chấp nhận thực tại nếu không muốn điều không hay có thể xảy ra. Hãy cứ làm tốt mọi thứ trong khả năng của mình là ổn rồi, không nên đòi hỏi quá nhiều.
 
Trong những ngày đầu năm mới, đặc biệt là thời điểm Sao Kim nằm ở góc hợp 30 độ so với sao Hải Vương, Song Ngư nên nhạy cảm hơn trong cách nhìn nhận ai đó. Có những người không hay bộc lộ bản thân, che giấu suy nghĩ thật thường là kẻ giả tạo, sống hai mặt và sợ hãi người khác biết được bản chất thật. Hãy để ý để không bị lừa gạt.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 3/1/2020 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X