1. Lịch ngày tốt
Trang chủ mui ten Tử vi 12 Cung hoàng đạo theo ngày

Tử vi Thứ 4 ngày 2/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tham lam

Mặt trăng và sao Hỏa hợp với nhau góc 120 độ, Cự Giải có nhiều tham vọng muốn thực hiện và bạn cũng quyết tâm phải làm cho bằng được. Với ý chí đó, bạn đã giành được rất nhiều thành quả trước đó.
Xem theo 12 cung:
Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 4 của Bạch Dương (2/1/2019)


1tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 02012019 cung bach duong
 
Mặt trời và sao Thổ đang nằm trùng 1 vị trí với nhau, Bạch Dương dễ vì thế mà có những suy nghĩ cứng nhắc và cố chấp. Vốn dĩ năng lực của bạn cũng không tồi nên bạn càng tự tin là bản thân mình có thể làm được.
 
Nhưng cuộc đời cũng có những lúc không như ý muốn, Dương Dương đang đề cao bản thân quá nhiều mà không chịu suy nghĩ cho kĩ, cân nhắc hết mọi khả năng có thể xảy ra nên dễ mắc phải sai lầm chí mạng.
 
Về chuyện tình cảm, người độc thân đang e sợ quá nhiều điều nên không dám tiến bước. Bạn cho rằng mình cần 1 hình mẫu lý tưởng mà mình dựng nên thay vì 1 con người thực sự ngoài kia nhưng không được hoàn hảo cho lắm. Đọc thêm Tử vi 12 cung hoàng đạo 2019: Đầu xuân năm mới, 12 cung hoàng đạo làm cách nào để vượng vận tình duyên
 
Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 4 của Kim Ngưu (2/1/2019)

 
2tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 02012019 cung kim nguu
 
Thứ 4 này Kim Ngưu có thể sẽ phải chịu áp lực khá lớn khi công việc dồn lại sau kì nghỉ quá nhiều, ai cũng giục giã khiến cho cung hoàng đạo này muốn bùng nổ, chẳng biết phải làm thế nào cho vừa lòng tất cả.
 
Đôi khi chúng ta lại mất quá nhiều thời gian để đi vòng quanh giải quyết vấn đề tâm lý mà không đối mặt với thực tế để tìm ra giải pháp. Đừng để mình bị rối trí, cứ bình tĩnh, làm từng việc 1, kiểu gì cũng xong cả thôi.
 
Trong ngày hôm nay, Kim Ngưu cũng nên chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe. Thời tiết trở lạnh có thể khiến bạn dễ mắc các vấn đề về đuòng hô hấp đó, hãy chú ý giữ ấm cho mình nhé.
 
Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 4 của Song Tử (2/1/2019)


3tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 02012019 cung song tu
 
Song Tử có thể sẽ đạt được những thành công mới trong ngày hôm nay khi mà bạn biết cách phát huy khả năng sáng tạo của mình để đẩy mạnh những kế hoạch đang thực hiện đến gần với mục tiêu hơn.
 
Tuy nhiên, có thể do sự ảnh hưởng của cục diện mặt trăng và sao Diêm vương nằm cách nhau 45 độ nên chòm sao này sẽ thấy sau những niềm vui chiến thắng là nỗi cô đơn đến tận cùng khi mà không có người để chia sẻ.
 
Chòm sao này nên học cách chia sẻ tâm sự với mọi người khác đi nhé. Không có người yêu thì bạn vẫn còn người thân, còn bạn bè ở bên. Hãy thoải mái thể hiện bản thân chứ đừng e sợ bị người khác đánh giá.
 
Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 4 của Cự Giải (2/1/2019)

 
4tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 02012019 cung cu giai
 
 
Mặt trăng nằm ở vị trí 120 độ so với sao Hỏa, điều đó đủ để tiếp thêm động lực cho Cự Giải tiến bước. Chòm sao này đã lên sẵn kế hoạch chiến đấu cho mình rồi, chẳng có điều gì có thể ngăn cản được bạn cả. Đọc ngay Tử vi cung Kim Ngưu năm 2019: Nhiều thăng trầm, biến động
 
Để đạt được tham vọng của mình, Giải Giải sẵn sàng làm mọi thứ cần thiết. Bạn dồn hết năng lượng mình có vào công việc và nhất quyết không buông bỏ khi chưa đạt được thứ mình muốn đã lâu này.
 
Cũng may là người ấy hiểu và thông cảm cho những vất vả của bạn và chẳng hề trách móc tại sao Giải Giải lại dành thời gian cho công việc nhiều đến thế. Bạn tự nhủ sẽ bù đắp cho người ấy thật nhiều tình yêu nữa.
 
Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 4 của Sư Tử (2/1/2019)


5tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 02012019 cung su tu
 
Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ Sư Tử hôm nay có thể sẽ được cấp trên khen ngợi bởi tinh thần làm việc không ngừng nghỉ của mình. Bạn chẳng để mình lỡ mất nhịp nào sau kì nghỉ vừa rồi đâu nhé.
 
Mặt trời và sao Thổ nằm trùng nhau, có nhiều điều mà chòm sao này muốn nói với người ấy nhưng lại chẳng dám nói ra. Bạn sợ rằng một khi mình nói hết suy nghĩ của bản thân thì người ấy sẽ có cái nhìn khác về mình.
 
Đừng quá căng thẳng như vậy, bạn sẽ chẳng thấy vui khi cứ phải sống dưới 1 bộ mặt khác không phải là mình đâu. Hãy thoải mái thể hiện bản thân như những gì bạn có, dù có mất đi tình yêu này thì cũng sẽ có người khác yêu bạn thôi.
 
Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 4 của Xử Nữ (2/1/2019)


6tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 02012019 cung xu nu
 
Mặt trăng nằm cách sao Thiên vương góc 150 độ, xem tử vi hàng ngày, Xử Nữ cảm thấy bí bách và chỉ muốn chuồn đi ngay lập tức trước những sức ép từ công việc mà thôi. Đang nghỉ ngơi thoải mái nay phải quay lại công việc thật chán chết đi được.
 
Nhưng nào có ai trốn việc mãi được đâu bạn ơi. Không làm lúc này thì sẽ phải làm lúc khác, chưa kể nếu chậm deadline thì khổ sở lắm luôn, thức thâu đêm suốt sáng cũng chỉ là chuyện thường gặp mà thôi. Đọc ngay Tử vi 12 cung hoàng đạo 2019: Deadline chỉ là chuyện nhỏ nếu 12 chòm sao chịu làm theo cách này
 
Hãy bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện nhé. Đừng gắng sức quá mức kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng cũng đừng tìm cách trốn chạy mãi như thế, bạn đâu thể trốn cả đời, phải không nào?
 
Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 4 của Thiên Bình (2/1/2019)

 
7tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 02012019 cung thien binh
 
Tiếp nối tử vi ngày 1/1/2019, Thiên Bình hôm nay cảm thấy không thể hiểu được những cảm xúc mà người ấy bắt bạn phải hiểu. Có gì thì nói thẳng ra có phải đỡ mệt mỏi không, cứ giấu diếm rồi bắt người ta phải đoán, thật là hết việc để làm.
 
Mặt trăng đang hợp góc 45 độ so với sao Diêm vương, chẳng qua bạn thương người ta nên mới cố gắng chịu đựng thôi. Nhưng cứ mãi như thế này thì Bình Nhi sẽ muốn phát điên mất thôi, làm ơn tha cho tôi đi!
 
Hãy sử dụng năng lượng của mình vào công việc thay vì suy đoán hết chuyện này đến chuyện khác như thế nhé. Bạn còn việc quan trọng hơn cần làm cơ mà, sao phải để phí hoài thời gian của mình như thế.
 
Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 4 của Hổ Cáp (2/1/2019)

 
8tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 02012019 cung ho cap
 
Mặt trăng dần đi vào khu vực của Hổ Cáp, chòm sao này có thể thay đổi trạng thái cảm xúc trong chớp mắt, chính vì thế mà đối phương lắm lúc chẳng thể hiểu nổi bạn đang nghĩ gì. Nhưng Cáp Cáp quan tâm đến điều đấy chắc!
 
Mặc kệ thôi, bạn vẫn quen sống như thế rồi. Có sao thì như vậy, thích gì làm nấy, mọi người thích hay không thích là việc của mọi người, còn sống mà không vì mình thì trời tru đất diệt, các cụ đã bảo thế rồi.
 
Hôm nay bạn sẽ có được những khám phá khá lớn trong công việc, điều mà bạn chẳng thể ngờ tới rằng vô tình tìm hiểu lại thu được những kết quả đáng ngưỡng mộ, thực sự là may mắn quá mà. 
 
Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 4 của Nhân Mã (2/1/2019)

 
9tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 02012019 cung nhan ma
 
Mặt trăng dần dịch chuyển sang khu vực của Nhân Mã, chòm sao này khó có thể đạt được những bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp của mình. Bạn chưa đủ cố gắng nên kết quả này cũng đúng thôi mà.
 
Hãy cố gắng thêm 1 lần nữa đi nào, bạn hoàn toàn có thể làm được, đừng e ngại rằng mình là người thất bại, bởi suy cho cùng thì con người ta phải thất bại thì mới thành công được chứ. “Thất bại là mẹ thành công” cơ mà.
 
Hãy tìm thêm niềm vui và sự an ủi trong tình yêu nhé. Bạn sẽ thấy mình có thêm nhiều động lực để phấn đấu hơn nữa. Năng lực của bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó, hãy khiến người mình yêu được tự hào nhé.
 
Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 4 của Ma Kết (2/1/2019)

 
10tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 02012019 cung ma ket
 
Mặt trăng nằm ở góc 120 độ so với sao Hỏa nên Ma Kết sẽ làm được nhiều việc với tiến độ khá tốt ngày hôm nay đó. Hãy để cho mọi người phải nhìn mình bằng con mắt khác đi nào, bạn đâu phải tầm thường.
 
Xem bói tình yêu, bạn có thể sẽ gặp được người mình thầm thương trộm nhớ ngày hôm nay đó, thế nên hãy mở to mắt ra mà nhìn nhé. Đùa vậy thôi, tình yêu mà đã đến thì có tránh cũng không được, thế nên cứ bình tĩnh.
 
Bạn sẽ thấy mình có những thay đổi đáng kinh ngạc khi đứng trước tình yêu đó. Thay đổi sao cũng được, nhưng miễn là để cho đối phương thấy được sự chân thành của mình chứ đừng để người ta thấy sợ mà chạy mất nhé.
 
Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 4 của Bảo Bình (2/1/2019)

 
11tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 02012019 cung bao binh
 
Xem tử vi ngày 2/1/2019, mặt trời nằm trùng vị trí với sao Thổ có thể gây nên những xáo trộn về mặt cảm xúc đối với Bảo Bình. Vốn dĩ đang vui vẻ, thoải mái tận hưởng tình yêu thì bạn lại thấy sợ hãi vu vơ.
 
Có lẽ cảm giác bất an của Bình Nhi bắt nguồn từ tình cảm với người thân trong gia đình. Tuổi thơ thiếu thốn tình cảm vào lúc nào đó khiến cho chòm sao này nảy sinh cảm giác phải tự bảo vệ bản thân mình trước người khác.
 
Dù vậy, bạn vẫn cố gắng làm việc thật tốt, thật chăm chỉ. Bạn biết rằng mình cần phải làm như thế nếu như vẫn muốn tiếp tục có được mục tiêu mình mong muốn bấy lâu nay.
 
Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 4 của Song Ngư (2/1/2019)

 
12tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 02012019 cung song ngu
 
Mặt trăng và sao Thiên vương nằm cách nhau góc 150 độ, thứ 4 này Song Ngư có thể sẽ gặp phải chuyện xấu nếu cứ tiếp tục làm việc mà không chịu suy nghĩ cho kĩ. Bạn sẽ đánh mất đi những gì mình đang có trong tay.
 
Ai cũng có những lúc gặp khó khăn nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta buông xuôi tất cả. Hãy coi áp lực là thử thách mà chúng ta cần phải vượt qua chứ không phải là trở ngại ép buộc chúng ta thất bại.
 
Tình hình sức khỏe trong ngày hôm nay của Song Ngư không được tốt lắm. Bạn căng thẳng và thấy mệt mỏi, chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng về nhà nghỉ ngơi mà thôi.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 3/1/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 

BÌNH LUẬN (177)

nguyễn duy anh
09:03 27/02/2019

ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

Chan Nhi
12:00 15/01/2019

Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng

linda
12:23 18/11/2018

lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

song ngu
10:17 14/11/2018

toan thay song ngu cmt

Linda
09:25 03/11/2018

tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

Phê bin ép
11:18 31/10/2018

ôi khổ thân Thiên Bình :(

Lê Ngọc
06:59 25/10/2018

BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

Thu Hoài Thu Hoài
06:43 27/12/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

Linh Đài Linh Đài
12:23 25/12/2018

cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

Phương Phương
10:05 24/12/2018

Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

Nguyễn Hồng Oanh Nguyễn Hồng Oanh
06:29 20/12/2018

Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưu Năm 2003 là Mùi

Nguyễn Kim Anh Nguyễn Kim Anh
08:00 18/12/2018

Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

Phạm Quanh Phạm Quanh
09:36 02/12/2018

Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

Uyên Uyên
12:12 01/12/2018

Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

vothanhhuy2225@gmail.vom vothanhhuy2225@gmail.vom
03:23 28/11/2018

Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

Nguyen thi cha Nguyen thi cha
04:01 26/11/2018

Tinh ngay sinh theo thang tay

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:09 26/11/2018

Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

hong van hong van
07:19 25/11/2018

tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

Phạm Tuyền Phạm Tuyền
10:56 24/11/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

Trần trần Trần trần
11:31 23/11/2018

Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

Nguyen phan Nguyen phan
07:45 22/11/2018

1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

Hoàng Việt Hoàng Việt
06:58 19/11/2018

1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

mạc thanh tú mạc thanh tú
09:05 16/11/2018

k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

Lê Ngọc
06:54 25/10/2018

Xin cho hỏi tuổi Đinh Dâu (nam mạng) sinh năm 1957 là cung gì? XIN CÁM ƠN

baonguyen baonguyen
03:51 09/01/2019

Tử vi Phương Tây khác tử vi Phương Đông là chia tử vi của người theo ngày sinh chứ không phân theo ngày, tháng, năm sinh như tử vi Phương Đông. Tử vi Phương Tây phân ngày sinh theo dịch chuyển của 12 chòm sao: BẠCH DƯƠNG ( sinh từ 21/3-19/4) , KIM NGƯU (sinh từ 20/4-20/5) ,SONG TỬ (sinh từ 21/5- 21/6) , CỰ GIẢI (sinh từ 22/6-22/7) , SƯ TỬ (sinh từ 23/7-22/8) , XỬ NỮ (sinh từ 23/8-22/9) , THIÊN BÌNH (sinh từ 23/9-23/10), HỔ CÁP (sinh từ 24/10-21/11), NHÂN MÃ (sinh từ 22/11-21/12) , MA KẾT (sinh từ 22/12-19/1) ,BẢO BÌNH (sinh từ 20/1-18/2) , SONG NGƯ (sinh từ 19/2-20/3). Bạn tuổi Đinh Dậu, muốn biết mình ở cung nào theo tử vi Phương Tây phải biết ngày sinh theo dương lịch là ngày nào rồi dựa vào phân chia các cung của các chồm sao mà suy ra. Tuổi Đinh Dậu chỉ tính cho tử vi Phương Đông.

123 123
05:12 11/12/2018

tử vi phương Tây này là coi theo ngày và tháng sinh ạ

Mia Dang Mia Dang
05:20 03/12/2018

12 cung hoàng đạo dựa vào ngày tháng sinh nhé, ko có dựa vào năm sinh

Lương Quanh Lương Quanh
09:38 02/12/2018

Phải có ngày sinh nha ko dựa vào năm

ZZiio0oiiZZ ZZiio0oiiZZ
09:40 27/11/2018

xem cung hoàng đạo tính ngày tháng mà -.- đâu tính năm đâu ==

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:05 26/11/2018

Muốn biết cũng gì thì phải xem vào tháng sinh chứ k phải năm sinh đâu mọi ng ơi

Nguyễn Tấn Đức Nguyễn Tấn Đức
07:34 25/11/2018

Danh sách các chòm sao theo thứ tự sao Chòm sao ARIES – DƯƠNG CƯU sinh từ ngày 21/3 – 20/4 Chòm sao TAURUS – KIM NGƯU sinh từ ngày 21/4 – 21/5 Chòm sao GEMINI – SONG TỬ sinh từ ngày 22/5 – 21/6 Chòm sao CANCER – CỰ GIẢI sinh từ ngày 22/6-23/7 Chòm sao LEO – HẢI SƯ sinh từ ngày 24/7 – 23/8 Chòm sao VIRGO – XỬ NỬ sinh từ ngày 24/8 – 23/9 Chòm sao LIBRA – THIÊN XỨNG sinh từ ngày 24/9 – 23/10 Chòm sao SCORPIO – HỔ CÁP sinh từ ngày 24/10 – 22/11 Chòm sao SAGITTARIUS – NHÂN MÃ sinh từ ngày 23/11 – 21/12 Chòm sao CAPRICORNUS – MA KẾT sinh từ ngày 22/12 – 20/1 Chòm sao AQUARIUS – BẢO BÌNH sinh từ ngày 21/1 – 19/2 Chòm sao PISCES – SONG NGƯ sinh từ ngày 20/2 – 20/3

Nguyen phan Nguyen phan
07:48 22/11/2018

Bn sinh ngày nào tháng nào mới bít bn thuộc cùng gì nha

Nguyễn Lan Phương Nguyễn Lan Phương
05:44 21/11/2018

Cung là họ căn cứ vào tháng bạn nhé. VD 19/2-20/3 là cung Song ngư. Hoặc 23/9-23/10 là cung Thiên Bình.

Zzo0ozZ Zzo0ozZ
10:24 20/11/2018

cung hoàng đạo tính theo ngày :]]]

Dao Bich Diep Dao Bich Diep
06:34 18/11/2018

Năm 1957 là tuổi Dậu. Còn cung Hoàng đạo theo ngày tháng sinh. Muốn biết mình thuộc cung nào phải xem ngày tháng sinh. Ví dụ Cung thứ nhát là cung Bạch Dương sinh từ 21/3 đến 20/4. Tiếp cung Kim Ngưu từ 21/4 đến 20/5 ... và Cung thứ 12 là cung Song Ngư sinh từ 21/2 đến 20/3. 12 con giáp tính theo năm sinh âm lịch còn 12 cung Hoang đạo tính theo ngày tháng sinh theo lịch Tây

L L
10:03 17/11/2018

Cái này theo tháng, không theo năm ạ.

Tin cùng chuyên mục

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

x
x