Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 6 ngày 1/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nỗ lực

Tử vi Thứ 6 ngày 1/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nỗ lực

Xem tử vi hàng ngày, Cự Giải sẽ có một ngày làm việc khá hiệu quả khi mà Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Thiên Vương. Những vấn đề tồn đọng khiến bạn đau đầu bấy lâu cuối cùng nhờ những nỗ lực qua nhiều đêm thầm lặng mà bạn đã tìm ra được cách giải quyết gọn ghẽ.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 6 của Bạch Dương (1/11/2019)

Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11112019 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 31/10/2019 của 12 cung hoàng đạo, khi Mặt Trời tạo thành góc 72 độ với sao Diêm Vương như hôm nay, Bạch Dương sẽ đón một ngày mới khá suôn sẻ và tràn đầy ý tưởng sáng tạo.
 
Là người luôn tiến về phía trước và mong muốn mình sẽ có một cuộc sống giàu sang, đủ đầy trong tương lai, đó chính là lý do để Dương Dương cố gắng hết mình ở hiện tại như vậy.
 
Ở bạn có sự quyết đoán, nghiêm khắc với chính bản thân mình. Bạn tự đặt ra những yêu cầu cao và nếu không thể thực hiện được, bạn sẽ tự trách mình thiếu năng lực. Thật ra những chú Dê không cần quá hà khắc với mình như vậy, trên đời không có ai là hoàn hảo và có thể làm tốt tất cả mọi chuyện mà.
 
Ngày đầu tháng nên tài chính của chòm sao này vẫn đang khá dư dả. Bạn có khá nhiều kế hoạch cần sử dụng đến tiền nên hãy chi tiêu một cách hợp lý nhất để còn trang trải cho những mục đích khác trong cuộc sống nữa nhé.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 6 của Kim Ngưu (1/11/2019)

Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11112019 Kim Nguu
 
Xem tử vi hàng ngày, Mặt Trăng vuông góc với tiểu hành tinh khiến Kim Ngưu trở nên bướng bỉnh hơn ngày thường. Bạn chẳng muốn nghe theo lời khuyên của bất cứ ai vì bạn cho rằng mình vẫn đang làm đúng, làm tốt.
 
Nhưng Ngưu Nhi à, người ngoài cuộc bao giờ cũng có cái nhìn khách quan hơn là người trong cuộc. Có những thứ bạn không thấy nhưng không có nghĩa là nó không xảy ra. Lời khuyên, lời nhắc nhở của người khác đừng vội gạt bỏ, hãy thử suy xét xem vì sao họ lại nói như vậy nhé.
 
Tình cảm giữa những chú Trâu và nửa kia có vẻ trở nên lạnh nhạt hơn hẳn trong mấy ngày gần đây. Công việc lu bù gần như đã chiếm hết thời gian của bạn khiến bạn chẳng thể giành ra thời gian để hẹn hò với người ấy.
 
Đã lâu không gặp nhau, đến cả nhắn tin bạn cũng lười vậy thì sẽ khiến đối phương hiểu lầm không nhỏ đâu đấy. Hãy kịp thời điều chỉnh lịch trình để hâm nóng tình cảm đúng lúc nhé.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 6 của Song Tử (1/11/2019)

Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11112019 Song Tu
 
Vào ngày Mặt Trăng hợp với sao Hải Vương góc 72 độ như hôm nay, Song Tử trở nên cực kỳ yêu đời và “nổi máu” lãng mạn hơn hẳn. Nếu đã có nửa kia, chắc chắn bạn sẽ tạo được bất ngờ rất khó quên trong ngày cho người ấy.
 
Còn với những bạn đang độc thân, thái độ tích cực và tự tin của bạn chính là điểm hấp dẫn ánh mắt của những người khác phái. Có lẽ bạn không biết rằng bạn đã khiến bao nhiêu trái tim lỡ nhịp trong giây phút trông thấy nụ cười tỏa sáng của bạn đâu.
 
Trạng thái tinh thần khá tốt cũng mang đến cho bạn niềm hứng khởi không nhỏ khi làm việc. Nhờ vậy, bạn sẽ đẩy nhanh tiến độ giải quyết công việc một cách khá bất ngờ. Các đồng nghiệp cũng phải ngạc nhiên về năng suất của Song Song. Xem thêm: Phong cách làm việc của 12 chòm sao quyết định thành bại
 
Tình hình tài chính của chòm sao này vẫn khá ổn định. Duy nhất một điều mà bạn cần cải thiện là hãy từ bỏ thói quen mua những món đồ không thật sự thiết thực. Thay vào đó hãy tiết kiệm tiền cho những mục tiêu lâu dài hơn.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 6 của Cự Giải (1/11/2019)

Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11112019 Cu Giai
 
Thứ 6 ngày 1/11/2019 này, Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Cự Giải sẽ có một ngày làm việc khá hiệu quả khi mà Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Thiên Vương.
 
Những vấn đề tồn đọng khiến bạn đau đầu bấy lâu cuối cùng nhờ những nỗ lực qua nhiều đêm thầm lặng mà bạn đã tìm ra được cách giải quyết gọn ghẽ. Một khi đã khơi thông được thế bế tắc, mọi chuyện đều trở nên trơn tru khiến bạn rất hài lòng.
 
Nhân cơ hội thuận lợi này, Giải Giải hãy tập trung xác định mục tiêu tương lai của mình. Khi có mục tiêu cụ thể, bạn sẽ không phí thời gian cho những việc vô bổ nữa. Điều này cũng giúp bạn sớm ổn định và có một tương lai tốt đẹp.
 
Trong cuộc sống, đây là chòm sao rất dịu dàng và biết cách quan tâm. Bởi vậy, không có gì lạ khi nhân duyên với người khác giới của bạn luôn rất tốt. Bạn có thể nhận được một vài lời bày tỏ trong hôm nay, nếu vẫn đang độc thân hãy thử mở lòng đón nhận một ai đó xem sao nhé.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 6 của Sư Tử (1/11/2019)

Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11112019 Su Tu
 
Ngày hôm nay, góc 60 độ của Mặt Trăng và Mặt Trời sẽ giúp Sư Tử có thể cân bằng được cái tôi và cảm xúc của mình. Bạn sẵn sàng học hỏi và tiếp cận mọi thứ bởi bạn biết những gì mình biết chưa phải là đầy đủ về thế giới rộng lớn này.
 
Sư Tử là chòm sao khá tham vọng trong cuộc sống. Bạn luôn muốn nhận được sự tán thưởng từ người khác nên sẽ nỗ lực để tạo ra thành tựu khiến người khác phải trầm trồ. 
 
Điều này đôi khi mang đến tác dụng ngược là khiến bạn sống chỉ vì danh tiếng mà thiếu đi thật lòng. Tức là bạn làm việc đó chưa chắc đã vì yêu thích, đó đơn giản là bạn muốn được mọi người khen ngợi mà thôi.
 
Muốn khẳng định giá trị của bản thân, bạn cần đầu tư công sức một cách chân thực và hết lòng. Thái độ thờ ơ chỉ khiến bạn không nhận ra đâu là mục đích thiết thực nhất trong cuộc sống của mình.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 6 của Xử Nữ (1/11/2019)

Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11112019 Xu Nu
 
Khi Mặt Trăng nằm ở góc 45 độ với sao Thủy, Xử Nữ có thể trở nên khá vô lý khi bạn tin tưởng hoàn toàn vào các phán đoán của mình mà không quan tâm đến người khác nói sao hay làm gì.
 
Phán đoán vốn chỉ là góc nhìn phiến diện và chủ quan của một người, chưa thể khẳng định tính chính xác của việc đó đến đâu. Xử Nhi nên lắng nghe các ý kiến khác để có một góc nhìn khách quan hơn, tránh để xảy ra sai lầm không đáng có sẽ ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bạn.
 
Cũng trong ngày hôm nay, chòm sao này trở nên khá nhạy cảm và dễ bị kích động. Chỉ vài câu bông đùa của người khác cũng có thể khiến bạn nổi nóng và cho rằng người ta thiếu tôn trọng mình. Tham khảo: Hé lộ top 4 chòm sao hay u sầu, dễ bỏ lỡ những điều tốt đẹp trong cuộc sống
 
Với một mớ cảm xúc hỗn độn như thế, Xử Nhi cứ để tâm trí lang thang đâu đó mà không tài nào tập trung làm được bất cứ việc gì. Xem ra hôm nay bạn đã để cảm xúc lấn át lý trí sáng suốt thường ngày của mình mất rồi.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 6 của Thiên Bình (1/11/2019)

Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11112019 Thien Binh
 
Lịch Vạn Niên nhận thấy, thời điểm Mặt Trời 72 độ với sao Diêm Vương, Thiên Bình thể hiện là một người rất nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người bất cứ lúc nào. Chính vì thế mà bạn luôn được rất nhiều người yêu quý và cả sự chú ý của người khác giới. Liệu bạn có nằm trong: Chòm sao có lối sống đơn giản, dù khó khăn ngập lối vẫn mỉm cười đầy tự tin
 
Dù vận đào hoa không tồi nhưng điều đáng buồn là chòm sao này lại chẳng dễ mở lòng mình. Nỗi đau trong quá khứ dù đã trôi qua nhưng vẫn cứ canh cánh trong lòng chẳng thể nào quên khiến bạn thật khó để bắt đầu một đoạn tình cảm mới.
 
Chuyện tình cảm không thật sự như ý cho nên Thiên Thiên giành hết tâm trí của mình vào công việc. Nhờ vậy, hiệu suất làm việc của bạn khá cao và cấp trên đang rất hài lòng với biểu hiện này của bạn đấy.
 
Nếu cứ giữ vững phong độ làm việc như vậy, chẳng mấy mà bạn sẽ đạt được mục tiêu mà mình đặt ra trên con đường thăng tiến của mình. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe nữa nhé, thường xuyên bỏ bữa, rồi thức khuya làm việc sẽ có hại cho cơ thể lắm đấy.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 6 của Hổ Cáp (1/11/2019)

Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11112019 Ho Cap
 
Trong ngày thứ 6 này, khi Mặt Trăng vuông góc với tiểu hành tinh, Hổ Cáp cần thận trọng trong từng hành động và lời nói của mình. Chỉ một sai sót cũng có thể đẩy bạn vào những tình huống khó xử và bị hiểu lầm khó mà tháo gỡ.
 
Bạn có xu hướng chán nản và chỉ muốn buông xuôi khi những cố gắng của mình không được người khác công nhận, thậm chí còn bị cho là lười nhác thiếu chí tiến thủ. 
 
Hãy xem đó như những thử thách mà cuộc sống này đặt ra để thách thức khả năng chịu đựng của bạn. Tất cả mọi chuyện rồi sẽ qua, mọi hiểu lầm sẽ được sáng tỏ, bạn chỉ cần làm việc hết mình và không thẹn với lòng là được.
 
Xét về tiền bạc, tử vi hôm nay cũng nhắc nhở Cáp Nhi đừng vội tin tưởng người khác mà dốc tiền đầu tư mù quáng kẻo xôi hỏng bỏng không. Đọc ngay: 3 cung hoàng đạo dễ bị lừa vì luôn tin tưởng người khác vô điều kiện
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 6 của Nhân Mã (1/11/2019)

Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11112019 Nhan Ma
 
Mặt Trăng 72 độ sao Hải Vương, những vấn đề thuộc lĩnh vực nhân đạo, từ thiện sẽ được Nhân Mã bỏ nhiều công sức tìm hiểu trong ngày hôm nay. 
 
Bạn biết ngoài kia vẫn còn rất nhiều người kém may mắn đang cần sự giúp đỡ của cộng đồng. Lại thêm mùa đông đang tới rất gần, cho nên Mã Nhi đang có dự định liên hệ với các tổ chức từ thiện để góp công sức giúp đỡ càng nhiều người càng tốt.
 
Sự tử tế của bạn thật đáng quý và có sức lan tỏa với không ít người. Kế hoạch của bạn nhận được sự ủng hộ rất lớn và nhiều người bạn bè, đồng nghiệp xung quanh cũng muốn chung tay góp sức cùng bạn.
 
Hạnh phúc trong cuộc sống vốn chẳng cần tìm đâu xa, nó xuất phát từ những điều nhỏ nhặt nhất. Cho đi và cảm nhận, chúng ta sẽ thấy tâm mình được mình yên thanh thản biết nhường nào. Làm việc tử tế chẳng hề khó, và hãy sống như vậy đi, rồi chúng ta sẽ được đền đáp.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 6 của Ma Kết (1/11/2019)

Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11112019 Ma Ket
 
Mặt Trăng 120 độ với sao Thiên Vương, Ma Kết là chòm sao sống rất tình cảm và nghiêm túc. Bạn không phải là người nói nhiều, bạn thích chứng minh bằng hành động nhiều hơn.
 
Chính tính cách đó khiến ấn tượng ban đầu về cung hoàng đạo này có thể bị hiểu lầm là lạnh lùng. Nhưng khi đã thân thiết, hầu hết bạn bè đều nhận định rằng Kết Kết là một người bạn thật tuyệt vời, hết mình và rất đáng tin.
 
Đôi khi, chòm sao này sẽ mất khá nhiều thời gian để giúp đỡ mọi người. Nhưng điều đó không ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả công việc của bạn. Bạn biết cách sắp xếp mọi thứ xung quanh hợp lý để không gặp rắc rối.
 
Xem bói tình duyên, Kết Kết nên học cách thích nghi với hoàn cảnh hiện tại nhiều hơn. Đừng để bản thân chìm đắm trong nỗi đau quá khứ quá lâu. Tạo cơ hội cho nỗi đau nhấn chìm bản thân chỉ khiến bạn bở lỡ rất nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống này. Khám phá: Vì sao 12 chòm sao không thể quên được người yêu cũ?
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 6 của Bảo Bình (1/11/2019)

Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11112019 Bao Binh
 
Góc 60 độ của Mặt Trăng và Mặt Trời cho thấy, Bảo Bình sẽ gặp nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Bạn xử lý công việc nhanh gọn nhờ có kinh nghiệm và kiến thức sẵn có. Hơn nữa, khả năng ứng biến linh hoạt là lợi thế không nhỏ của chòm sao này.
 
Cấp trên khá ấn tượng với màn thể hiện này của Bảo Bảo đấy. Sắp tới có thể bạn sẽ được giao những nhiệm vụ khó khăn hơn chút. Đừng vội nản chí, điều đó chứng tỏ bạn đang nhận được sự tin tưởng từ sếp của mình. Hãy coi đây chính là cơ hội để bạn chứng minh năng lực của mình.
 
Tử vi 12 cung hoàng đạo cũng cho biết, Bảo Bình chẳng cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc trong hôm nay. Nhất là những bạn làm kinh doanh buốn bán thì sẽ có lộc làm ăn không nhỏ.
 
Trong chuyện tình cảm, rung động từ lần đầu gặp gỡ chưa phải là tất cả về người đối diện. Cả hai vẫn cần thêm nhiều thời gian để tìm hiểu về nhau, đừng vội kết luận điều gì kẻo sau này hối hận nhé.
 
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 6 của Song Ngư (1/11/2019)

Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11112019 Song Ngu
 
Song Ngư sẽ đón nhận một ngày thứ 6 có nhiều điều phải suy nghĩ và phiền lòng khi mà Mặt Trăng nằm ở góc 45 độ với sao Thủy. Tâm trạng lên xuống thất thường khiến bạn cảm thấy rất uể oải.
 
Những lúc bất ổn thế này, bạn nên tránh đưa ra các quyết định quan trọng. Hãy đợi tới khi bản thân bình tĩnh hơn, đầu óc thông suốt hơn để không gặp phải sai lầm khó thay đổi.
 
Bạn có thể để đầu óc thư giãn bằng cách nghe những bản nhạc nhẹ. Bạn có biết một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng, việc nghe nhạc giúp chúng ta luôn cảm thấy hạnh phúc và cải thiện sức khỏe thể chất một cách đáng kinh ngạc đấy.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 2/11/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X