Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 3 ngày 1/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử chăm chỉ

Tử vi Thứ 3 ngày 1/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử chăm chỉ

Thứ 3 này, Sư Tử khởi đầu một ngày đầu tháng mới với niềm hứng khởi cao và chăm chỉ trong công việc. Bạn không gặp phải quá nhiều khó khăn trong việc giải quyết các vấn đề còn tồn đọng cũng nhờ những kế hoạch cụ để mà bản thân đã đặt ra từ trước.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 3 của Bạch Dương (1/10/2019)

Slide1-110
 
Tiếp nối tử vi ngày 30/9/2019, trong ngày sao Kim nằm vuông góc với sao Diêm Vương như hôm nay, Bạch Dương có thể đang sa đà vào một số mối quan hệ ngoài luồng mà không hề chú ý rằng điều đó có thể ảnh hưởng xấu đến chuyện tình cảm của bạn.
 
Trong suy nghĩ của Dương Dương, bạn cho rằng việc tiếp xúc hay trêu ghẹo người khác chỉ là một chút đùa vui, mục đích hoàn toàn vô tư nhưng chưa chắc đối phương và những người xung quanh cũng nghĩ như vậy.
 
Lời khuyên cho chòm sao này là nên cố gắng giữ gìn chuẩn mực của bản thân trước khi mọi chuyện đi quá trớn sẽ rất khó giải quyết. Xem thêm: Nguyên nhân nào khiến 12 cung hoàng đạo nảy sinh ý định ngoại tình?
 
Vấn đề tài chính hôm nay của bạn cũng có thể gặp một vài rắc rối, nguyên do đến từ việc bạn khao khát làm giàu nhưng lại khá nôn nóng và vội vàng. Bạn nên tính toán và suy xét vấn đề từ nhiều góc độ để tránh các rủi ro đáng tiếc.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 3 của Kim Ngưu (1/10/2019)

Slide2-110
 
Xem tử vi hàng ngày, khi Mặt Trăng hợp với sao Hỏa góc 45 độ, Kim Ngưu cần rèn luyện nhiều hơn để kiểm soát tính nóng nảy và nói năng thiếu suy nghĩ mỗi khi thiếu kiềm chế nếu không muốn tự mình gây rắc rối cho mình.
 
Vẫn biết ai cũng phải có chính kiến của riêng mình, thế nhưng tiếp thu ý kiến của người khác cũng là thiều không thể thiếu trong cuộc sống. Ngưu Nhi nên chấp nhận thực tế không phải lúc nào mọi chuyện cũng theo ý mình được. Đọc thêm: Hé lộ top 3 chòm sao kiên định, dù ai nói ngả nói nghiêng vẫn giữ vững lập trường
 
Trạng thái tinh thần thường xuyên gặp vấn đề trong thời gian gần đây đang ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của chòm sao này. Bạn cũng nên rèn luyện nhiều hơn để cơ thể được vận động, nạp năng lượng cần thiết. 
 
Nếu không có động lực để tự tập thể dục ở nhà, bạn có thể đăng ký một khóa yoga ở các trung tâm. Yoga đã được khoa học chứng minh mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời đối với cơ thể.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 3 của Song Tử (1/10/2019)

Slide3-110
 
Khi Mặt Trăng tạo thành góc 60 với sao Thổ, Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Song Tử đang phát huy rất tốt phương châm sống của mình “đâu cần Song Tử có, đâu khó có Song Tử”. Bạn xông xáo, hòa đồng và tốt bụng ở bất cứ nơi đâu mình xuất hiện.
 
Vốn là tuýp người nhiệt tình, năng động nên bạn rất thích hòa mình vào các hoạt động của tập thể. Thậm chí, bạn còn là “đầu trò” của kha khá trò vui, mọi người cũng rất thích tính cách vui vẻ này ở bạn.
 
Tính cách tươi sáng lại rất thẳng thắn và công bằng giúp Song Song tạo dựng được rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp với nhiều người ở những đẳng cấp khác nhau. Điều này giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp của bạn. Liệu bạn có nằm trong những chòm sao biết cách chinh phục lòng người, tới đâu cũng "tỏa nắng"?

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 3 của Cự Giải (1/10/2019)

Slide4-110
 
Mặt Trăng 120 độ với sao Hải Vương, cảm xúc của Cự Giải luôn được biết đến là thường diễn tiến bất thường, dễ đa sầu đa cảm, thế nhưng trong hôm nay, bạn chỉ muốn dành hết sự quan tâm và ấm áp của mình cho những người thân trong gia đình.
 
Hơn ai hết, Giả Giải hiểu rằng gia đình chính là nguồn động lực để bạn cố gắng và cũng là điểm tựa mỗi khi bạn cảm thấy mệt mỏi nhất. Mọi việc bạn làm, mọi thứ bạn hướng tới đều nhằm mục đích mang đến những điều tốt đẹp nhất cho những người yêu thương của mình. 
 
Chòm sao này hiểu rất rõ điểm mạnh điểm yếu của mình cho nên hành xử luôn rất cẩn thận. Đó chính là lý do khiến bạn trưởng thành hơn tuổi trong mắt mọi người. 
 
Nhưng chính nhờ sự cẩn trọng đó mà phần thắng thuộc về bạn là điều đương nhiên. Quả là xứng đáng cho những công sức và sự khôn ngoan mà bạn đã bỏ ra.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 3 của Sư Tử (1/10/2019)

Slide5-110
 
Thứ 3 này, Sư Tử khởi đầu một ngày đầu tháng mới với niềm hứng khởi cao và chăm chỉ trong công việc. Bạn không gặp phải quá nhiều khó khăn trong việc giải quyết các vấn đề còn tồn đọng cũng nhờ những kế hoạch cụ để mà bản thân đã đặt ra từ trước.
 
Hiệu suất công việc của bạn tăng cao rõ ràng khiến không ít người ngạc nhiên và trầm trồ vì nguồn năng lượng có trong bạn. Bạn cũng thấy thật nhẹ nhàng khi mà con người ta ở vào trạng thái cân bằng và ổn định như thế này.
 
Những lời khen ngợi, tâng bốc quả thực như đánh trúng vào “điểm nhạy cảm” của Sư Tử khiến bạn cứ lâng lâng cả ngày. 
 
Góc 30 độ của Mặt Trăng với sao Mộc nhắc nhở bạn hãy cẩn thận, đừng mở rộng cảm xúc quá đà rồi để cho kẻ mang lòng tiểu nhân bên cạnh có cơ hội lợi dụng hay lừa lọc bạn nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 3 của Xử Nữ (1/10/2019)

Slide6-110
 
Khi Mặt Trăng 135 độ với tiểu hành tinh, tử vi 2019 nhận thấy, Xử Nữ nên dũng cảm đối mặt với những vấn đề trong quá khứ vẫn đang gây nhức nhối cho bạn cho tới nay. 
 
Cứ mãi tránh né hay tự lừa mình dối người rằng bản thân vẫn đang ổn nhưng thực chất không ổn chút nào, chỉ khiến vấn đề ấy tồn đọng dài lâu và khiến bạn thêm tổn thương mà thôi. Đó không phải là cách giải quyết thông minh.
 
Những nỗi đau trong quá khứ dù không dễ chịu khi phải đối mặt nhưng nó sẽ giúp bạn trưởng thành và mạnh mẽ hơn để hưởng thụ trọn vẹn những ngày hôm nay. Vì sao 12 chòm sao không thể quên được người yêu cũ?
 
Cảm xúc ủ rột cũng kéo theo sự tập trung trong công việc của Xử Nữ bị sụt giảm, ảnh hưởng khá lớn đến hiệu suất làm việc. Nhưng vấn đề này không ai có thể giúp được bạn ngoài chính bản thân mình, cho nên hãy tự tìm cách khắc phục và vượt qua bạn nhé.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 3 của Thiên Bình (1/10/2019)

Slide7-110
 
Là người không dễ yêu nhưng một khi đã vướng vào lưới tình, Thiên Bình rất dễ đặt hết tình cảm và lý trí của mình để tin tưởng hoàn toàn vào người ấy. Bạn có xu hướng để ngoài tai toàn bộ những lời cảnh báo, lời góp ý của người xung quanh vì bạn tin vào mắt nhìn người của mình.
 
Đương nhiên vấn đề này sẽ gây ra hai trường hợp: nếu may mắn thì bạn sẽ được hạnh phúc, còn nếu xui xẻo bạn sẽ tổn thương một khoảng thời gian khá dài và sẽ tiếp tục khép chặt con tim mình để tránh đi vào vết xe đổ.
 
Vẫn biết trong tình yêu mà cứ toan tính hơn thiệt thì sẽ đánh mất sự vẹn tròn của tình cảm, nhưng ít nhất vẫn nên giữ lại chút lý trí để đủ tỉnh táo những lúc cần thiết. Yêu mà bất chấp thì rủi ro cũng cao hơn Thiên Thiên nhé. Đâu là Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau?
 
Mặt Trăng nằm ở góc 60 độ với sao Diêm Vương, Thiên Bình nên tránh lãng phí thời gian với những mối quan hệ không mang lại kết quả tốt đẹp. Đừng để đến lúc nếm phải chua cay thì có hối hận cũng không còn kịp.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 3 của Hổ Cáp (1/10/2019)

Slide8-110
 
Mặt Trăng 30 độ với sao Kim, Hổ Cáp luôn muốn tất cả mọi người phải nghe theo ý kiến của mình nếu không bạn dễ “nổi đóa” lên và nạt nộ mỗi khi thấy không hài lòng.
 
Và tất nhiên, sự nóng nảy đó sẽ dẫn đến những rắc rối khi chẳng ai có thể chịu được sự trách mắng nặng nề đó từ bạn. Điều đó cũng ảnh hưởng không tốt đến mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp dù thật tâm Cáp Nhi chỉ đang nghĩ cho công việc chung của cả nhóm.
 
Bạn dễ nổi nóng là vậy, nhưng xong rồi là hết, chẳng để trong lòng điều gì. Song không phải ai cũng vô tư như thế, cho nên bạn cần giữ được cái đầu lạnh để giải không làm ảnh hưởng đến hòa khí chung cũng như sự đoàn kết của tập thể.
 
Về mặt tình cảm, những bạn đã có nửa kia thì vẫn tiếp tục mặn nồng bên người ấy khiến không ít người phải ghen tị với sự ngọt ngào của hai bạn. Còn những bạn đang độc thân thì đừng nên vội vàng, biết đâu duyên sẽ tới bất chợt vào lúc bạn không để ý nhất đấy.

Đừng bỏ lỡ: Cẩn thận với hành xử sai trong tình yêu khiến 12 chòm sao khó thoát kiếp FA

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 3 của Nhân Mã (1/10/2019)

Slide9-110
 
Khi Mặt Trăng nằm ở góc 45 độ với Mặt Trời, Nhân Mã có thể gặp phải một vài căng thẳng nội tâm khi lý trí và cảm xúc không có tiếng nói chung. 
 
Dù bạn cố dung hòa hai phương diện nhưng thật khó có thể thống nhất được chúng. Sự xung đột này cũng gây ra những cơn đau đầu và trạng thái tinh thần ủ rột trong ngày hôm nay cho Mã Nhi. 
 
Lời khuyên cho bạn là hãy thử tìm đọc một vài câu chuyện truyền cảm hứng để có cái nhìn mới mẻ hơn. Biết đâu bạn sẽ tìm ra được phương pháp để giải quyết vấn đề nhức nhối hiện nay.
 
Vì tâm trạng không tốt nên bạn cũng trở nên nhạy cảm hơn thường ngày. Điều bạn cần là sự quan tâm, hỏi han của người ấy vậy mà người ta lại tỏ ra khá thờ ơ, dường như chẳng hề nhận ra bạn đang yếu đuối ra sao. Điều này vô tình thổi bùng lên ngọn lửa mâu thuẫn vốn đã cháy âm ỉ bấy lâu của hai bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 3 của Ma Kết (1/10/2019)

Slide10-110
 
Trong ngày sao Kim vuông góc với sao Diêm Vương, Ma Kết vốn không phải là người hoa mĩ trong cách nói chuyện hay thích tâm sự với mọi người nên dễ bị hiểu lầm là người lãnh đạm và thiếu hòa đồng.
 
Song chỉ là do bạn cảm thấy đã quen với việc sống trong thế giới của riêng mình, giữ hết mọi suy nghĩ trong đầu, một mình giải quyết mọi vấn đề cũng chẳng sao cả. Giờ mà bảo bạn thay đổi thói quen cố hữu này thì thật khó khăn, thậm chí còn khiến Kết Kết lúng túng và bất an hơn hẳn.
 
Những tổn thương trong quá khứ là lý do khiến bạn đóng cửa trái tim và khó mà bắt đầu một mối quan hệ mới. Không phải Kết Nhi không muốn yêu ai, mà cứ nghĩ đến việc phải chào hỏi, thăm dò, làm quen… từ đầu với một người mới là bạn lại thấy chán nản.
 
Thế nhưng nếu cứ như thế thì biết đến bao giờ mới thoát kiếp FA đây hả Kết Kết? Bạn nên mở rộng lòng mình hơn, thường xuyên ra ngoài gặp gỡ với bạn bè hơn để tìm cho mình những mối quan hệ mới chứ đừng mãi quanh quẩn ở nhà như thế.

Khám phá ngay: Top chòm sao sống khép kín, thường thích gặm nhấm nỗi buồn một mình

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 3 của Bảo Bình (1/10/2019)

Slide11-110
 
Khi Mặt Trăng 45 độ với sao Hỏa, khi được làm những việc mình yêu thích, năng lượng của Bảo Bình là vô biên. Điều này giúp cho chất lượng công việc của bạn tốt hơn cả mong đợi.
 
Là người sáng tạo và đề cao sự mới mẻ, Bảo Bảo rất ghét những thứ đi theo lối mòn, cũ kĩ, bạn là chòm sao phá cách, cứ thích là nhích điển hình. Chính tính cách này khiến những công việc qua tay bạn xử lý đều như được “khoác một chiếc áo mới” so với ban đầu. 
 
Thế nhưng, đôi khi ý tưởng táo bạo của bạn không thuyết phục được tất cả mọi người. Thay vì cứ cố “lật đổ” nguyên tắc cũ để chứng minh bản thân đang đúng, bạn nên cho mọi người thấy tính khả thi trong kế hoạch của mình. 
 
Làm được điều đó, bạn mới không trở thành người hách dịch, chỉ thích tự làm theo ý mình trong mắt người khác. Chẳng ai lại muốn trở thành nhân vật khó ưa trong một tập thể phải không.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 3 của Song Ngư (1/10/2019)

Slide12-110
 
Với năng lực cá nhân và sự nghiêm túc, cẩn trọng vốn có, Song Ngư đang đi đúng hướng để có thể đạt được bước tiến mới trong công việc. 
 
Bạn giải quyết những công việc được giao một cách đâu ra đấy, đồng thời đưa ra không ít ý tưởng đóng góp nên nhận được sự tán thưởng của mọi người, trong đó có cả cấp trên của bạn. Điều này sẽ tăng thêm cơ hội thăng tiến cho bạn.
 
Khi Mặt Trăng 60 độ với sao Thổ, Ngư Nhi rất thích ngồi tỉ mẩn lập những kế hoạch cụ thể cho từng lĩnh vực trong cuộc sống của mình. Hiệu quả rõ ràng nhất chính là nhờ biết cách quản lý chi tiêu nên số dư trong tài khoản của những chú Cá cứ ngày càng tăng lên. 
 
Ngư Nhi chỉ cần giữ vững phong độ như hiện nay thì cuộc sống của bạn sẽ êm ả và sớm đạt được những điều mình muốn thôi.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 2/10/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X