1. Lịch ngày tốt
Trang chủ mui ten Tử vi 12 Cung hoàng đạo theo ngày

Tử vi Chủ Nhật ngày 1/9/2019 của 12 cung hoàng đạo

Từ trước đến nay, Kim Ngưu luôn là một người độc lập. Và trong một ngày sao Thủy hợp một góc 120 độ với sao Thiên Vương như hôm nay, bạn lại càng không ngại là người mở lối tiên phong, làm việc mà chưa ai từng làm.
Xem theo 12 cung:
Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)  

Chủ nhật của Bạch Dương (1/9/2019)

Tu vi ngay 192019 - Bach Duong
 
Khi sao Thủy hợp một góc 135 độ với sao Diêm Vương, Bạch Dương là một người có tài ăn nói rất sắc sảo. Bạn không ngại thể hiện quan điểm của bản thân cho mọi người cùng biết và muốn mọi người công nhận ý kiến của mình.
 
Tuy nhiên, cảm xúc của bạn thường thay đổi một cách rất nhanh chóng, vừa mới lúc trước thôi còn vui vẻ mà bây giờ đã trở nên âu sầu, khó hiểu rồi. Đôi khi cảm xúc của bạn khiến cho mọi người cảm thấy bối rối.
 
Chuyện tình cảm của bạn cũng không mấy suôn sẻ trong ngày hôm nay do tính khí thay đổi thất thường của bạn. Có chuyện gì hãy nói ra để người ấy được biết, đừng có giấu mãi trong lòng rồi khó chịu một mình nhé.
Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)  

Chủ nhật của Kim Ngưu (1/9/2019)

Tu vi ngay 192019 - Kim Nguu
 
Từ trước đến nay, Kim Ngưu luôn là một người độc lập. Và trong một ngày sao Thủy hợp một góc 120 độ với sao Thiên Vương như hôm nay, bạn lại càng không ngại là người mở lối tiên phong, làm việc mà chưa ai từng làm.
 
Bản tính mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm sẽ khiến bạn đạt được những bước tiến nhanh chóng trong tương lai. Tuy nhiên, đừng quá cố chấp với mọi quan điểm của mình, thỉnh thoảng hãy dành thời gian lắng nghe mọi người nữa.
 
Tình hình tài chính của bạn khá ổn định trong ngày hôm nay. Có vẻ như bạn không cần phải tiêu pha gì quá nhiều. Nhờ có khả năng lên kế hoạch chi tiêu hợp lý mà bạn thường sở hữu khối tài sản hơn hẳn bạn bè.
Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)  

Chủ nhật của Song Tử (1/9/2019)

Tu vi ngay 192019 - Song Tu
 
Thời điểm sao Kim và sao Thổ hợp với nhau góc 120 độ, Song Tử là một người rất nghiêm túc trong mọi việc. Một khi đã bắt tay vào làm việc gì là bạn sẽ dồn hết sức tập trung và không để xảy ra bất cứ sai sót gì.
 
Bạn là một người cởi mở và biết ăn nói nên lúc nào cũng xây dựng được những mối quan hệ xã giao lành mạnh. Ai cũng yêu mến bạn cả, và chắc chắn trong số những người ấy sẽ có quý nhân giúp đỡ bạn trong tương lai. Khả năng thích nghi của 12 chòm sao trong môi trường mới: Ai xông xáo, ai rụt rè?
 
Trong một ngày nghỉ như hôm nay, bạn có thể được ở nhà với bố mẹ. Vì chẳng mấy khi được dịp ở nhà, bạn hãy dọn dẹp nhà cửa, giúp đỡ bố mẹ thay vì việc cứ cắm mặt vào cái màn hình điện thoại hoặc màn hình máy tính nhé.
Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)  

Chủ nhật của Cự Giải (1/9/2019)

Tu vi ngay 192019 - Cu Giai
 
Cự Giải là một con người rất duyên dáng và dễ mến vào thời điểm Mặt Trăng tạo thành một góc 72 độ với sao Mộc. Bạn dễ dàng bắt chuyện với mọi người và đồng cảm với những nỗi vất vả mà mọi người phải chịu đựng.
 
Bạn thường cảm thấy cô đơn nên bạn rất hay xây dựng những mối quan hệ xã giao với mọi người. Nhờ có tính cách này mà bạn có thể đạt được nhiều thành công nếu làm ở lĩnh vực quan hệ công chúng đấy. Hãy suy nghĩ hướng đi tương lai cho mình.
 
Tình cảm giữa bạn và người ấy đang tiến triển một cách tích cực. Hai bên thường dành thời gian để tâm sự, chuyện trò với nhau nhằm nâng cao sự thấu hiểu và gắn kết đôi bên. Hi vọng hai bạn sẽ đi cùng với nhau thật xa. Vạch trần 3 chòm sao nữ không chịu chủ động tỏ tình dù đã "say như điếu đổ"
Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)  

Chủ nhật của Sư Tử (1/9/2019)

Tu vi ngay 192019 - Su Tu
 
Vào thời điểm Mặt Trăng và sao Thủy hợp với nhau góc 30 độ như hôm nay, Sư Tử thường hay làm quá mọi chuyện lên. Có những chuyện vốn rất nhỏ bé lại bị bạn nghiêm trọng hóa lên, khiến mọi người đều cảm thấy mệt mỏi.
 
Bạn là người có tầm nhìn và lý tưởng đấy, tuy nhiên, bạn không nên bắt người khác phải làm theo ý mình. Hãy ý thức được hoàn cảnh và địa vị của bản thân, xung quanh hẳn có nhiều người có nhiều kinh nghiệm hơn bạn.
 
Tình hình tài chính của bạn khá lạc quan do bạn có kế hoạch chi tiêu rõ ràng. Bạn cũng có thể tìm được một cơ hội đầu tư thích hợp vào thời điểm này đấy, tuy nhiên, đừng nên quá tham lam, muốn ăn lãi thật dày nhé.
Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)  

Chủ nhật của Xử Nữ (1/9/2019)

Tu vi ngay 192019 - Xu Nu
 
Chẳng hiểu sao mà Xử Nữ lại cảm thấy khá căng thẳng trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng hợp một góc 150 độ với sao Thiên Vương. Chính vào những lúc như thế này, bạn lại có vẻ thiếu thận trọng hơn hẳn bình thường. 12 chòm sao kỵ màu gì? Nên hạn chế sử dụng để luôn gặp may mắn
 
Hãy bình tĩnh lại đi, đâu có ai giục giã bạn phải đưa ra quyết định ngay lập tức đâu nào? Đừng để những quyết định thiếu cân nhắc vào thời điểm này gây rắc rối cho bạn trong tương lai nhé! Chắc bạn cũng chẳng muốn giải quyết những chuyện phiền phức đâu nhỉ?
 
Nếu có việc gì khó khăn, bạn có thể tâm sự cùng người ấy để đôi bên cùng đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất. Dù sao thì hai cái đầu cũng sẽ có những cái nhìn sáng suốt hơn là một mình bạn tự nhốt mình trong thế giới riêng nhiều.
Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)  

Chủ nhật của Thiên Bình (1/9/2019)

Tu vi ngay 192019 - Thien Binh
 
Thiên Bình là một người rất thân thiện trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng và Mặt Trời hợp với nhau góc 30 độ. Bạn sẵn sàng trò chuyện và chia sẻ mọi điều mình biết với mọi người xung quanh.
 
Bạn cảm thấy cuộc sống của mình thật tươi đẹp và tại sao mình lại không tận hưởng hết mình, nhất là trong một kì nghỉ lễ như thế này nhỉ? Đôi lúc cũng cần gác công việc sang một bên để cho đầu óc được tùy ý bay bổng.
 
Bạn có thể rủ bạn bè và người ấy tham gia vào hoạt động gặp mặt hoặc hẹn hò. Đây chắc chắn là thời điểm để đôi bên có thêm những kỉ niệm ngọt ngào và đáng nhớ đấy. Không nên để những ngày nghỉ trôi qua vô ích.
Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)  

Chủ nhật của Hổ Cáp (1/9/2019)

Tu vi ngay 192019 - Ho Cap
 
Tiếp nối tử vi ngày 31/8/2019, Hổ Cáp lúc nào cũng nghiêm túc với mọi việc mình đang làm, đặc biệt là trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành một góc 30 độ với sao Hỏa. Bạn chẳng bao giờ bắt tay vào làm việc gì nếu như chưa thực sự chắc chắn.
 
Tuy bạn không phải là người hòa nhập với hoàn cảnh xung quanh một cách nhanh chóng, thế nhưng bạn lại là một người có tầm nhìn xa trông rộng. Chắc chắn những kế hoạch của bạn sẽ nhận được sự đồng tình của mọi người.
 
Tiếc rằng tình hình tài chính của bạn lại không mấy khả quan trong ngày hôm nay. Ngày nghỉ thì chẳng làm việc gì để hái ra tiền được cả, vì thế tốt nhất bạn nên chi tiêu trong một khoảng định trước nào đó thôi nhé.
Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)  

Chủ nhật của Nhân Mã (1/9/2019)

Tu vi ngay 192019 - Nhan Ma
 
Xem tử vi hàng ngày, trái ngược với một Nhân Mã tự tin hàng ngày thì hôm nay, khi Mặt Trăng và sao Thổ hợp với nhau một góc 90 độ, bạn lại cảm thấy khá bất an. Bạn không biết mọi người có cái nhìn thực sự gì về bản thân mình.
 
Nếu muốn, bạn có thể chứng minh bản thân mình bằng việc làm những chuyện hữu ích. Hãy thay đổi tính cả thèm chóng chán của mình đi nhé, nếu không thì chẳng ai dám tin tưởng giao cho bạn việc gì trọng đại đâu.
 
Tình cảm của bạn và người ấy có vẻ khá lạnh nhạt trong mấy ngày gần đây. Bạn có vẻ không mấy yêu thích sự quan tâm quá mức của người ấy. Bạn muốn người ta cho mình một khoảng không gian tự do lớn hơn nữa.
Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)  

Chủ nhật của Ma Kết (1/9/2019)

Tu vi ngay 192019 - Ma Ket
 
Ma Kết là một người cực kỳ thận trọng, đặc biệt là trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo một góc 30 độ với sao Kim. Bạn không thích những người vội vội vàng vàng, hay làm sai rồi phiền người khác khắc phục hậu quả. Bật mí top 4 cung hoàng đạo tiền tiêu dư dả, giàu có nhất tháng 9/2019
 
Trong tình yêu, bạn là một người rất chung thủy, cùng với đó, bạn chẳng dễ dàng trao tình cảm cho bất cứ ai. Bạn tin rằng tình yêu sét đánh chẳng thể nào bền lâu được. Điều khiến mọi người ở lại với nhau là tính cách chứ không phải ngoại hình.
 
Một khi yêu ai, bạn trở thành một người hay ghen tuông, thậm chí là thích nắm quyền kiểm soát. Khi yêu, ai cũng muốn người ấy chỉ thuộc về mình mình thôi, thế nhưng đừng lấy đó làm lý do để gây sự vô lý nhé.
Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)  

Chủ nhật của Bảo Bình (1/9/2019)

Tu vi ngay 192019 - Bao Binh
 
Theo mật ngữ 12 chòm sao, Bảo Bình tỏ ra mình là một người rất thân thiện và tốt bụng vào thời điểm Mặt Trăng và sao Mộc hợp với nhau góc 60 độ. Bạn sẵn sàng dang tay giúp đỡ mọi người nếu có ai đó gặp chuyện khó khăn.
 
Trong mấy ngày nghỉ, bạn muốn dành nhiều thời gian cho sở thích và tìm cách mở mang đầu óc cho mình. Bạn thích nghiên cứu đến những vấn đề liên quan đến tôn giáo, thể thao và du lịch, một ngày nào đó, bạn muốn thể hiện vốn hiểu biết cho mọi người cùng biết.
 
Chuyện tình cảm của bạn tiến triển khá thuận lợi. Cho dù đôi bên không gặp nhau đi nữa thì lúc nào cũng luôn nhớ nhắn tin kể cho nhau những chuyện thú vị hàng ngày. Bạn thích một tình yêu thoải mái như vậy.
Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)  

Chủ nhật của Song Ngư (1/9/2019)

Tu vi ngay 192019 - Song Ngu
 
Thời điểm Mặt Trăng và sao Hải Vương hợp với nhau góc 150 độ như ngày hôm nay, Song Ngư trở thành một người khá nhiều chuyện. Bạn thích can thiệp vào chuyện của người khác, mặc kệ người ta có muốn như vậy hay không.
 
Bạn cũng quá cả tin, dễ dàng nghe theo những lời ngon tiếng ngọt hoặc những hoàn cảnh ngang trái của người khác. Hãy là một người lý trí hơn, đừng để những thông tin sai lệch dắt mũi mình nhé.
 
Tình cảm của bạn phát triển một cách khá ổn định, dù đôi khi hai người vẫn xảy ra tranh cãi hoặc mâu thuẫn với nhau. Hãy nghĩ rằng đây chính là chất keo gắn kết hai người, khiến hai người ngày một thấu hiểu nhau hơn.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 2/9/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

BÌNH LUẬN (179)

HTD
06:36 19/06/2019

Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

nguyễn duy anh
09:03 27/02/2019

ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

Chan Nhi
12:00 15/01/2019

Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng

Nô
12:54 03/07/2019

Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

linda
12:23 18/11/2018

lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

song ngu
10:17 14/11/2018

toan thay song ngu cmt

Linda
09:25 03/11/2018

tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

Phê bin ép
11:18 31/10/2018

ôi khổ thân Thiên Bình :(

Lê Ngọc
06:59 25/10/2018

BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

Thu Hoài Thu Hoài
06:43 27/12/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

Linh Đài Linh Đài
12:23 25/12/2018

cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

Phương Phương
10:05 24/12/2018

Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

Nguyễn Hồng Oanh Nguyễn Hồng Oanh
06:29 20/12/2018

Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưu Năm 2003 là Mùi

Nguyễn Kim Anh Nguyễn Kim Anh
08:00 18/12/2018

Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

Phạm Quanh Phạm Quanh
09:36 02/12/2018

Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

Uyên Uyên
12:12 01/12/2018

Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

vothanhhuy2225@gmail.vom vothanhhuy2225@gmail.vom
03:23 28/11/2018

Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

Nguyen thi cha Nguyen thi cha
04:01 26/11/2018

Tinh ngay sinh theo thang tay

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:09 26/11/2018

Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

hong van hong van
07:19 25/11/2018

tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

Phạm Tuyền Phạm Tuyền
10:56 24/11/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

Trần trần Trần trần
11:31 23/11/2018

Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

Nguyen phan Nguyen phan
07:45 22/11/2018

1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

Hoàng Việt Hoàng Việt
06:58 19/11/2018

1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

mạc thanh tú mạc thanh tú
09:05 16/11/2018

k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

Tin cùng chuyên mục

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Trang đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ xin cấp phép. 
x
x