Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 6 ngày 01-09-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 6 ngày 01-09-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Tử vi thứ 6 của Bạch Dương (1/9/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 01092017 - Bach Duong
 
Mặt Trăng Trùng góc với sao Diêm Vương, góc hợp này thường nhấn mạnh nỗi ám ảnh liên quan đến cảm xúc và tình dục. Dường như bạn mong cầu chuyện tình cảm hơn bao giờ hết, muốn được đối phương trao trọn tình cả cho mình nên bạn có xu hướng muốn chi phối, kiểm soát người ấy. 
 
Bạn không cảm nhận được niềm hạnh phúc của cuộc sống khi mải tìm kiếm những thứ xa vời, thiếu thực tế trong khi lại không hề trân trọng những thứ đang có. Đồng thời, bạn cũng thường “phóng đại” hạnh phúc của người khác, vô tình làm thu hẹp niềm vui của chính mình. Ngoài ra, những câu chuyện tiêu cực từ truyền thông tuy thỏa mãn lòng hiếu kỳ của con người nhưng lại làm giảm đi tâm thái tích cực của mình. Nên học cách chuyển hóa những tiêu cực thành tích cực thì mới mong bạn có cuộc sống vui vẻ hơn.

Chính việc suy nghĩ nhiều khiến bạn thường xuyên mất ngủ. Hôm nay là ngày làm việc cuối cùng trong tuần cũng là cơ hội để bạn gạt hết mọi việc sang một bên để ngủ thật sớm, thật sâu để hồi phục sức khỏe.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Tử vi thứ 6 của Kim Ngưu (1/9/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 01092017 - Kim Nguu
 
Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay, Mặt Trăng 90 độ với sao Hỏa Bạn phải có ý thức luyện tập việc tự kiểm soát để xử lý tính nóng nảy và xu hướng không suy nghĩ của bạn. Đừng để sự nóng giận che mờ tâm trí, đưa ra những quyết định sai lầm hay có những lời nói không hay làm tổn thương người khác. 
 
Hứng thú trong công việc giúp bạn chuyên tâm hơn và gặt hái thành quả tốt. Bạn hoàn toàn tìm thấy niềm vui ngay từ những nhiệm vụ đơn giản nhất. Các mối quan hệ hài hòa cũng giúp bạn thư giãn và được cấp trên đánh giá cao. Để tăng thêm may mắn bạn có thể tự tạo bình tài lộc phong thủy để hút tiền bạc, của cải vào nhà.
 
Đôi lúc tâm lý của bạn không vững vàng, dễ bị tác động bởi người ngoài khi họ nói những lời lẽ mang tính chia cắt. Khi bị những tác động tiêu cực ấy, bạn lại cảm thấy bi quan về mối quan hệ yêu đương của mình, từ đó gây nên những tác động tâm lý với đối phương khiến tình yêu thêm stress.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Tử vi thứ 6 Song Tử (1/9/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 01092017 - Song Tu
 
Mặt Trăng 60 độ với sao Hải Vương khiến Song Tử trở nên bồng bột hơn thường lệ, bạn quyết định mọi thứ khá cảm xúc, không cẩn thận đong đếm thiệt hơn, việc này có khi vô tình mang lại kết quả tốt nhưng có khi lại mang lại những tác động tiêu cực nhưng nếu bạn kiểm soát được tình hình thì không có chuyện gì đáng kể cả. 
 
Sau bao nhiêu năm trải qua bao nhiêu khó khăn, thất bại để làm giàu cuộc sống, nhiều người ngoài việc kiếm tiền ra thì không còn biết mục tiêu thực sự của đời mình là gì và mơ hồ không biết mình đang theo đuổi thứ gì và muốn gì. Trạng thái thiếu đi niềm tin và lý tưởng sống sẽ khiến bạn ngày càng mệt mỏi và cảm thấy cuộc sống không khác nào bể khổ. Lúc này bạn nên tĩnh tâm hoặc trò chuyện với một người thành công để tìm ra mục tiêu cuộc sống của bạn thực sự là gì.
 
Tình cảm hai người không có điều gì đáng lưu tâm, mọi việc khá yên ổn. Trong lúc này, có một số người độc thân đang phân vân có nên yêu một người ngoại quốc hay không. Khi hai người khác quốc gia yêu nhau, ngôn ngữ giao tiếp không giống nhau, dẫn tới việc không thể chia sẻ cho nhau những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Không nên tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc nếu bạn không hiểu được ngôn ngữ của đối phương. Tình yêu muốn phát triển bền vững cần phải thỏa mãn nhu cầu chia sẻ và được chia sẻ.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Tử vi thứ 6 Cự Giải (1/9/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 01092017 - Cu Giai
 
Mặt Trăng Trùng góc với sao Diêm Vương nên hôm nay bạn cảm thấy thiếu thốn tình cảm mặc dù người yêu đối xử rất chân thành. Dường như bạn đang suy nghĩ quá nhiều nên cảm thấy ai đối xử với mình cũng chưa đủ tốt. Lúc này bạn nên tĩnh tâm hơn để nhận ra mình đang may mắn và hạnh phúc đến thế nào. 
 
Ngoài ra, bạn nên chú ý tránh tranh cãi với người thân trong nhà, hãy bao dung nhiều hơn để không gây phiền não cho bản thân lẫn đối phương. Ai cũng có lúc có thể phạm lỗi nhưng điều đó không có nghĩa là họ không yêu bạn, bạn nên học cách nhìn nhận vấn đề một cách thoải mái và cởi mở hơn.
 
Thời điểm đầu tháng vừa nhận tiền, đừng vì thỏa mãn cảm xúc của bản thân mà chi tiền mua sắm quá tay nếu không bạn sẽ phải lâm vào tình trạng chưa hết tháng đã hết tiền, phải đi vay mượn để chi trả những khoản chi phí hàng ngày rất đáng ngại.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Tử vi thứ 6 Sư Tử (1/9/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 01092017 - Su Tu
 
Mặt Trăng 90 độ với sao Hỏa vì thế, hôm nay chỉ cần được hướng tới những điều đúng đắn, bạn dồn trọn vẹn tâm sức hoàn thành. Và có thể nói, khi này năng lượng của bạn là vô biên, và bạn có thể làm được mọi việc. Nhờ đó, bạn đã hoàn tất được rất nhiều hạng mục công việc đã tồn đọng từ tuần trước.
 
Trong tình yêu, đôi khi đàn ông cũng có mặt yếu đuối của họ và cần được vỗ về, an ủi. Nếu một ngày, bạn mệt mỏi đến mức chỉ muốn “mè nheo” với người phụ nữ của mình, hãy cứ mạnh dạn bày tỏ, bởi vì điều này rất có lợi cho sức khỏe lẫn tâm lý.

Bạn thường xuyên bị khủng hoảng cảm xúc, việc này có thể dẫn đến tính trạng sức khỏe yếu kém nếu bạn không tìm cách xử lý đúng đắn. Nếu cần hãy tâm sự cùng với một người bạn, có thể họ không thể giúp được gì nhưng chỉ cần họ lắn nghe bạn là đủ giúp bạn cảm thấy nhẹ lòng hơn rất nhiều.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Tử vi thứ 6 Xử Nữ (1/9/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 01092017 - Xu Nu
 
Mặt Trăng 60 độ với sao Hải Vương ảnh hưởng đến cảm xúc của Xử Nữ. Những góc này mở rộng phạm vi cuộc sống của bạn và thường chỉ ra những ham muốn bất thường, nhưng góc này cũng có thể mang lại xu hướng quá lý tưởng hóa và do đó tự đánh lừa mình. 
 
Trong cuộc sống nếu bạn giúp đỡ người khác nhiều hơn thì bản thân càng cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. Tuy nhiên xã hội càng hiện đại, con người lại thích tính toán và đặt lợi ích cá nhân lên trên hết. Nếu bạn chỉ biết nghĩ rằng “Tôi có thể đạt được gì? Tôi làm chuyện này có đáng không?” thì cuộc sống sẽ rất khó và khổ.

Hôm nay, một trong hai người có máu ghen tuông vô cớ, chỉ cần người kia trò chuyện với một người khác giới cũng khiến họ nổi cơn ghen mà không cần biết lý do. Những người ghen tuông quá độ thường hay có xu hướng dằn vặt đối phương quá thái, khiến mối quan hệ yêu đương không được thoải mái. Vì thế, hãy dành sự tin tưởng cho nhau nếu không tình yêu này chỉ khiến cả hai cảm thấy mệt mỏi thêm.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Tử vi thứ 6 Thiên Bình (1/9/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 01092017 - Thien Binh
 
Mặt Trăng 90 độ với sao Hỏa mang lại cho Thiên Bình rất nhiều năng lượng để bạn nỗ lực hoàn thành các hạng mục công việc, kết thúc một tuần trọn vẹn, sẵn sàng cho những nhiệm vụ mới đang đón chờ vào tuần tới. Nhưng trước hết thì cuối ngày nên cho bản thân nghỉ ngơi sau một tuần bận rộn.
 
Thể thao giúp cơ thể cường tráng, đọc sách giúp tâm hồn phong phú xúc cảm, sáng tác nghệ thuật giúp tài năng phát triển, du lịch giúp chúng ta mở mang trí tuệ, tầm nhìn, từ thiện, tình nguyện giúp chúng ta biết san sẻ, yêu thương và quan tâm. Hạnh phúc đơn giản chính là sự khởi đầu của lối sống tích cực với những hoạt động tích cực hàng ngày. Vì thế, cứ duy trì lối sống lành mạnh như thế này rất tốt cho bạn.
 
Một trong hai người quá bận bịu, không biết sắp xếp thời gian dành cho người còn lại. Đôi khi đối phương quá ưu tiên những việc khác hơn là việc phải dung dưỡng tình yêu. Và đôi khi họ quá tự tin về tình cảm bạn dành cho mình nên không cần phải vun đắp. Lúc này thì giận dỗi không phải là giải pháp mà bạn nên nói thẳng cho người ấy biết vấn đề cả hai đang đối mặt là gì.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Tử vi thứ 6 Hổ Cáp (1/9/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 01092017 - Ho Cap
 
Mặt Trăng 60 độ với sao Hải Vương khiến Hổ Cáp hôm nay có xu hướng quá lý tưởng hóa và do đó tự đánh lừa những cảm xúc của mình. Đối với cả cấp trên của bạn cũng thế, có lúc bạn tưởng như họ vô cùng hoàn hảo nhưng thực tế không ai như thế cả, bạn nên thực tế hơn vì có như thế thì dù chuyện gì xảy ra bạn cũng không cảm thấy sợ hãi. 
 
Khi chúng ta nhận được những cử chỉ nhã nhặn, những hành động tốt bụng và lịch thiệp, cách đối xử tốt nhất là thái độ đền ơn đáp nghĩa, cảm tạ những người ta đã thương yêu và quan tâm khi chúng ta cần nhất. Khi chúng ta làm được những điều tích cực cho người xung quanh, những điều tích cực sẽ quay trở lại, mọi người sẽ yêu quý và tôn trọng ta hơn, xung quanh ta sẽ toàn những người sống tích cực và nhân bản. Hạnh phúc chính ở sự tích cực và nhân bản đó trong mỗi con người chúng ta.  
 
Bạn rất quyến rũ nên dường như ai gặp cũng dễ dàng phải lòng bạn. Tuy nhiên, nên thiết lập những quy tắc nhất định với những mối quan hệ để đối phương không hiểu lầm, tránh gây ra những hiểu nhầm không cần thiết. Hãy thành thật và tự giác thay vì che giấu và lập lờ.

Xem thêm: Hé lộ lý do khiến 12 chòm sao cương quyết trở về đời độc thân
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Tử vi thứ 6 Nhân Mã (1/9/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 01092017 - ma ma
 
Tiếp nối Tử vi ngày 31/8/2017 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay, Mặt Trăng 60 độ với sao Hải Vương nên hôm nay Nhân Mã có cơ hội thể hiện lòng ham mê nghệ thuật, âm nhạc, ca hát và nhảy múa. Tuy là người không giỏi và có thiên hướng nghệ thuật nhưng bạn rất vui khi khám phá thêm những điều nho nhỏ về bản thân mình.
 
Tình yêu đôi khi xảy ra những bất đồng là điều không tránh khỏi. Việc dung hòa các quan điểm, nhượng bộ và chấp nhận lẫn nhau là cần thiết trong bất kỳ mối quan hệ nào. Tuy nhiên, nếu sự bất đồng quan điểm quá lớn, có lẽ bạn nên suy nghĩ đơn giản, rằng hai bạn sinh ra không phải là để dành cho nhau. Sẽ có người cùng quan điểm xứng đáng trở thành người bạn đời của bạn hơn.
 
Sức khỏe không có trở ngại lớn đối với bạn trong ngày hôm nay, nhưng nên hạn chế bia rượu và tập thói quen ăn uống lành mạnh hơn. Đừng ăn tạm bữa sáng bằng một món ngũ cốc nào đó rồi thôi mà nên bổ sung nhiều dinh dưỡng hơn nữa cho bữa ăn quan trọng này.

Ma Kết (22/12-19/1)

 Tử vi thứ 6 Ma Kết (1/9/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 01092017 - Ma Ket
 
Măt Trăng ở vị trí của Ma Kết là lúc bạn đang tự làm khó chính mình. Hãy nhớ rằng bạn cũng có quyền hưởng sự thoải mái, yên bình và tình yêu. Không chỉ bao dung với người khác, bạn cũng nên học cách bao dung với cả chính mình vì không ai thực sự hoàn hảo cả, bạn hãy tự thưởng cho mình điều gì đó khi thấy bản thân tiến bộ hơn ngày hôm qua hay những ngày trước đó là đủ.

Bạn cũng như mọi người, chủ yếu thường đem sức lực và tinh thần đầu tư vào những cuộc cạnh tranh khốc liệt, bao gồm cả chức vị, nhà cửa, xe cộ, tài sản… Một khi bạn tạo thói quen luôn so sánh bản thân với người khác thì thứ sót lại trong lòng chỉ còn những dục vọng mà không hề có hạnh phúc. Khi điều mà bạn theo đuổi không phải là “làm sao để hạnh phúc” mà là “làm sao để hạnh phúc hơn người khác” thì hạnh phúc thực sự ấy mãi mãi rời xa bạn.
 
Dù bận rộn đến đâu, một tin nhắn hoặc một cuộc điện thoại giờ nghỉ giải lao cũng có thể giúp đối phương ấm áp, đặc biệt khi hai bạn đang ở xa nhau. Nếu cả hai đều bận rộn 8 tiếng làm việc tại văn phòng, hãy dành trọn vẹn buổi tối bên nhau. Chỉ cần là đối phương còn quan trọng với bạn, bạn sẽ tìm ra được thời gian để quan tâm đến họ.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Tử vi thứ 6 Bảo Bình (1/9/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 01092017 - Bao Binh
 
Mặt Trăng 90 độ với sao Thủy khiến Bảo Bình dễ xúc động, bồn chồn và dễ bị kích động trước bất cứ vấn đề gì xuất hiện trong hôm nay, nếu buồn thì rất sầu não, nếu vui bạn cười khó ngừng lại. Bạn phải học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ của mình, đừng để cảm xúc đẩy bạn đi quá xa, không thể tập trung vào những nhiệm vụ chính trong ngày.
 
Tình cảm không như ý nên bạn khá buồn, có người còn đối mặt với chuyện ngoại tình của đối phương. Khi người thứ ba xuất hiện, ngoại tình diễn ra khiến mối quan hệ yêu đương đứng trên bờ vực đổ vỡ. Không nên chỉ trích người thứ ba. Hãy ngồi tự nhìn lại bản thân mình và người mình đã chọn yêu. Hãy nói chuyện với nhau một cách thẳng thắn để tìm cách giải quyết. Nếu vẫn không có cách giải quyết hay tình yêu của một trong hai đã hết, sự níu giữ thể xác là không cần thiết. Bạn có thể khóc, tâm sự với bạn bè nhưng không nên biến bản thân thành một kẻ chịu đựng đáng thương.

Sức khỏe luôn là điều đáng quan tâm nhất, vì thế, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng cho phép bản thân thả trôi một lúc sau đó phải ngay lập tức tự đánh thức mình để duy trì sự cân bằng về sức khỏe cơ thể cũng như trí não. 

Tham khảo: Mặt tối trong tính cách của Bảo Bình dần lộ nguyên hình

Song Ngư (19/2-20/3)

 Tử vi thứ 6 Song Ngư (1/9/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 01092017 - Song Ngu
 
Mặt Trăng 90 độ với sao Hỏa đó là nguyên nhân hôm nay Song Ngư hay mơ mộng bỗng trở nên cố chấp, thi thoảng còn mỉa mai người khác về những thứ bạn làm được còn họ thì không. Đây có thể là nguyên nhân kéo người khác rời khỏi bạn và để bạn chìm trong cô đơn. 
 
Mua nhà, sắm xe, nuôi dạy con cái, phụng dưỡng bố mẹ… luôn là những gánh nặng tâm lý của con người. Chúng ta thường trực phải phấn đấu, cạnh tranh trong công việc lẫn các mối quan hệ xã hội, từ đó tâm lý luôn rơi vào trạng thái căng thẳng, bất an và lo âu quá mức cần thiết. Đây chính là một trong những nguyên nhân phổ biến khiến con người không cảm nhận được sống hạnh phúc trong chính đời thường. Nhưng nếu bạn thử nhận ra từng hạnh phúc nhỏ trong từng việc bạn làm bạn sẽ cảm thấy trân trọng cuộc sống này hơn, những áp lực nhờ đó mà được giảm nhẹ đi phần nào.
 
Khi hai người có nhiều quan điểm bất đồng, nhất là quan điểm về lối sống, cách hành xử và về những hoạch định tương lai, họ sẽ có xu hướng cãi nhau căng thẳng, hoặc có cảm giác khó chịu về nhau gây ra chiến tranh lạnh kéo dài. Nhưng chỉ cần bạn quan tâm nhẹ nhàng, tỏ ra thấu hiểu hơn là đối nghịch đối phương sẽ bỏ qua cho bạn khi hai người có mục tiêu xây dựng hạnh phúc cùng nhau.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 2/9/2017 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h hàng ngày nhé.
 

Lichngaytot.com
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X